Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cà phê Trung Nguyên từ lâu đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong tâm trí người tiêu dùng. Chính vì vậy nên việc sử dụng thương hiệu này để đặt tên cho quán cà phê mà mình kinh doanh cũng không có gì lạ.

Trung Nguyên là một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên cả nước nên tên gọi của nó đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Thậm chí với nhiều khách hàng là tín đồ của cà phê Trung Nguyên thì bảng hiệu đã in sâu trong tâm trí họ. Do đó, một điều quan trọng khi mở cửa hàng của thương hiệu này là bạn phải chọn đơn vị làm bảng hiệu cà phê Trung Nguyên uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Dưới đây Bảo An Advertising sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này nhé.

Ý nghĩa logo cafe Trung Nguyên 

Ý nghĩa logo cafe Trung Nguyên
Logo cafe Trung Nguyên thể hiện được sự rực lửa, sức mạnh, sự trẻ trung, nhiệt huyết mãnh liệt của tuổi trẻ. 

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp với mô hình quán cà phê Trung Nguyên (nhượng quyền) hoặc là sử dụng tên gọi giống với brand lớn, nổi tiếng này thì cần hiểu hết được ý nghĩa logo cafe Trung Nguyên là gì. 

Bảng hiệu Trung Nguyên sử dụng gam màu nóng, kết hợp những tone màu chủ đạo bao gồm có đỏ, vàng và nâu. Những màu sắc này tràn đầy sức sống, thể hiện được sự rực lửa, sức mạnh, sự trẻ trung, nhiệt huyết mãnh liệt của tuổi trẻ. 

Lý do mà logo cafe Trung Nguyên hay bảng hiệu cà phê Trung Nguyên chọn nâu là màu sắc chính là bởi đây là màu của đất. Đồng thời, nâu cũng là màu của cà phê, là tinh hoa, là linh hồn, là cội nguồn của dân tộc. Đường tròn ở bên ngoài là đại diện, là tượng trưng cho sự hợp nhất cũng như là sự đoàn kết, gắn bó keo sơn giữa con người với con người.

Tuy đường tròn không trọn vẹn, nhưng nó là thể hiện cho một cuộc sống rất chân thực, như những gì mà con người vẫn đang trải qua. Đó là một cuộc sống không hoàn hảo, còn nhiều khiếm khuyết, còn nhiều khoảng trống cần được lấp đầy. Đường tròn ấy như nét vẽ ngẫu hứng, sáng tạo, tưởng như là nguệch ngoạch nhưng lại đầy ý tứ, rất tinh tế, đậm đà ý vị cuộc sống. Nó là một góc nhìn mới từ tách trà phê, thúc đẩy mọi hành động của Trung Nguyên và mọi hệ thống nhượng quuyền! 

Quy trình thiết kế bảng hiệu cà phê Trung Nguyên 

Quy trình thiết kế bảng hiệu cà phê Trung Nguyên
Quy trình các bước thiết kế bảng hiệu cà phê Trung Nguyên mà người mới cần biết

Lựa chọn phong cách quán cafe Trung Nguyên 

Lựa chọn phong cách quán cafe Trung Nguyên
Để thiết kế bảng hiệu đầu tiên bạn phải tự xác định phong cách quán cafe Trung Nguyên của mình

Làm bảng hiệu quán cafe nên chọn phong cách như thế nào?

Bắt đầu mô hình kinh doanh quán cà phê. Trước tiên, bạn phải tự xác định phong cách nhà hàng của mình:

 • Cổ điển
 • Sang trọng, hiện đại
 • Văn phòng máy lạnh
 • Vườn
 • Chill (có nhạc to, đèn đủ màu)

Có nhiều phong cách để lựa chọn, nhưng cũng có nhiều yếu tố có thể xác định phong cách. Ví dụ như địa điểm, đối tượng khách hàng, giờ mở cửa, đồ uống của quán, chi phí đầu tư,… tất cả những yếu tố này sẽ trở thành tiêu chí xác định phong cách quán của bạn.

Đặt tên và chọn tông màu chủ đạo cho quán 

Đặt tên và chọn tông màu chủ đạo cho quán
Điểm nhấn của một quán cà phê chính là tên quán, tên quán cần chứa đựng nhiều yếu tố liên quan đến phong cách quán

Điểm nhấn của một quán cà phê chính là tên quán, tên quán cần chứa đựng nhiều yếu tố liên quan đến phong cách quán. Có lẽ là một dấu hiệu nổi bật, có ý nghĩa. Chọn tông màu chung của toàn bộ không gian nhà hàng.

Xác định mặt dựng 

Một số hình ảnh về logo cà phê:

 • Mặt dựng aluminium:  Thông thường, aluminium trắng được sử dụng làm logo chủ đạo trên biển hiệu của các nhà thuốc. Alu với chất liệu hợp kim, mặt dựng alu làm bằng nhôm, và lớp giữa làm bằng nhựa. Đảm bảo độ bền màu và độ bền tổng thể của bảng hiệu trong thời gian dài.
 • Ván gỗ: là vật liệu đặc trưng mang nhiều chất cổ điển và sang trọng. Bảng hiệu gỗ đa dạng về mẫu mã, màu gỗ, vân gỗ, loại gỗ. Các tấm ván nên được sử dụng để chống thấm không gian để tăng độ bền hoặc sơn.
 • Các thanh nhôm: Các thanh nhôm được gia cố trên các giá đỡ song song chặt chẽ để mang lại vẻ ngoài đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. Dải nhôm được sử dụng làm mặt tiền cho nhiều thẩm mỹ viện, bảng hiệu spa và nhà hàng.

Chữ nổi bảng hiệu cà phê Trung Nguyên

Chữ nổi bảng hiệu cà phê Trung Nguyên
Một số hình ảnh chữ nổi cho bảng hiệu cà phê Trung Nguyên đẹp

Một số hình ảnh chữ nổi cho bảng hiệu cà phê Trung Nguyên mà các bạn có thể tham khảo: 

 • Chữ inox sáng: Chữ sáng tinh tế, mềm mại thường được sử dụng trong các phong cách sang trọng.
 • Chữ inox mặt mica: sáng nổi bật, dễ dàng tiếp cận khách hàng. Thể hiện rõ ràng điều mà logo quán cà phê của bạn cần truyền tải.
 • Chữ aluminium: Chữ aluminium cũng giống như chữ inox dán mặt mica nhưng giá thành của viền aluminium cao hơn, hiện nay chữ aluminium được sử dụng rộng rãi thay cho chữ mica bồi formex.
 • Chữ nổi đèn neon led: Ánh sáng rực rỡ với các loại màu sắc. Được nhiều quán cà phê phong cách bình dân lựa chọn.

Lựa chọn hộp đèn bảng hiệu cà phê Trung Nguyên

Rất nhiều quán cà phê ngày nay lựa chọn, yêu thích hộp đèn mica hút nổi. Đây là một bảng phụ được dùng phổ biến nhờ vào hiệu qua rmarketing mà nó mang lại. Ánh sáng thu hút, bắt mắt từ 2 mặt đã giúp tiết cận đến nhiều khách hàng. Hơn nữa, việc sử dụng hộp đèn bạt cũng tăng số lượng khách hàng đáng kể.

Lựa chọn hộp đèn menu cà phê

Bạn biết không, ngoài việc chú trọng thiết kế bảng hiệu cà phê Trung Nguyên ra thì nội dung menu cũng là một yếu tố thể hiện được tính khoa học, chuyên nghiệp của quán. Theo đó sẽ góp phần rất lớn vào việc gia tăng khách hàng và đẩy mạnh doanh thu quán. Bảo An Advertising giới thiệu đến bạn một số loại menu thịnh hành sau đây:

 • Hộp đèn siêu mỏng: Đã có rất nhiều thương hiệu cà phê lớn như là Starbucks, Highland và Trung Nguyên Coffee sử dụng dạng menu này. Hiệu quả nó mang lại là rất tốt.
 • Menu mica in UV phẳng: Ưu điểm của dạng menu này đó chính là hình ảnh in sắc nét, chất lượng UV tiên tiến và hiện đại nhất ngày nay. Với menu mica in UV, tin chắc quán của bạn sẽ có được những feedback, đánh giá tích cực và tuyệt vời từ khách hàng của mình.
 • Menu foam hoặc menu pima in UV: Loại menu này thường được dùng đối với menu cầm tay. Hoặc nó cũng có thể là menu chính tuy nhiên cần phải có thêm đèn rọi thì mới đảm bảo được độ sáng. Bởi hạn chế của loại menu này là khồn xuyên sáng được bạn nhé. 

Một số mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp nhất hiện nay 

Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp hiện nay
Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp nhất hiện nay 
Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp hiện nay (2)
Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp nhất hiện nay 
Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp hiện nay (3)
Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp nhất hiện nay 
Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp hiện nay (4)
Mẫu bảng hiệu Trung Nguyên đẹp nhất hiện nay 

Là một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên cả nước nên cái tên Trung Nguyên không còn xa lạ. Đi trên đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều biển hiệu cà phê Trung Nguyên với đủ kiểu dáng, phong cách khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu quán cà phê Trung Nguyên đẹp để khách hàng tham khảo:

Đơn vị thiết kế bảng hiệu cà phê Trung Nguyên – Bảo An Advertising

Đơn vị thiết kế bảng hiệu cà phê Trung Nguyên - Bảo An Advertising
Bảo An Advertising tự hào là công ty chuyên thi công và thiết kế các loại biển quảng cáo uy tín, chất lượng nhiều năm trên thị trường

Bảo An Advertising tự hào là công ty chuyên thi công và thiết kế các loại biển quảng cáo uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Bảo An Ads là thương hiệu đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bảng hiệu không chỉ bền đẹp mà còn phải sáng tạo, toát lên phong cách riêng của từng cửa hàng. Nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất, giúp khách hàng có những bảng hiệu đẹp, chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Đến với Bảo An Ads, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu bảng hiệu cafe Trung Nguyên phù hợp. Với đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế ra bảng hiệu đẹp nhất, ấn tượng nhất giúp quán cafe dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài giá tốt, chúng tôi còn có chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời. Tức là mọi hư hỏng, sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được hỗ trợ, sửa chữa nhanh chóng, miễn phí. Đây cũng là ưu điểm lớn của dịch vụ thi công biển quảng cáo Bảo An Ads so với những nơi khác.

Sau đây là dịch vụ thiết kế và thi công logo của Bảo An Ads:

 • Biển led, mica, chữ nổi
 • Biển Quảng Cáo Nhôm, Biển Kiến Trúc Ngoài Trời, Hộp Đèn Nhôm, Chữ Nổi Nhôm
 • Bảng Hiệu Quảng Cáo Hifle, Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex Giá Rẻ…
 • Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Inox
 • Bảng Hiệu Chữ Nổi Sơn Tĩnh Điện…

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Ads về thiết kế bảng hiệu cà phê Trung Nguyên sang trọng và độc đáo. Để thiết kế được những bảng hiệu đẹp nhất, mang cá tính, đặc trưng riêng thì bạn cần xác định định hướng, mục tiêu rõ ràng. Sau đó lên ý tưởng và lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng để gửi gắm thông điệp của mình qua bảng hiệu. Bảo An Advertising tin rằng chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn làm tốt điều đó! Liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhé! Xin cám ơn!

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời