Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ với người dân Việt Nam hiện nay và được xem là giải pháp tài chính nhanh chóng cho những ai đang cần tiền gấp với thủ thuật nhanh chóng và dễ dàng.

Đó là lý do ngày càng có nhiều cửa hàng cầm đồ mọc lên. Vì vậy, nếu muốn kinh doanh lĩnh vực này, bạn nên thiết kế bảng hiệu cầm đồ đẹp, ấn tượng để tạo niềm tin cho khách hàng.

Một bảng hiệu cầm đồ đẹp không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, chính sách vay… để giúp khách hàng dễ ghi nhớ mà còn là một trong những hình thức quảng cáo thu hút khách hàng hiệu quả.

Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ đẹp hút khách và hot nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tại sao cần phải làm bảng hiệu cầm đồ đẹp?

Tại sao cần phải làm bảng hiệu cầm đồ đẹp
Sử dụng bảng hiệu cầm đồ nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết vị trí và cửa hàng của bạn trước nhiều đối thủ

Có rất nhiều lý do cho thấy rằng bạn cần phải làm bảng hiệu cầm đồ đẹp:

 • Làm bảng hiệu tiệm cầm đồ cho vay cần thiết kế bắt mắt, khác biệt để thu hút khách hàng
 • Sử dụng bảng hiệu cầm đồ nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết vị trí và cửa hàng của bạn trước nhiều đối thủ khác.
 • Ngành cầm đồ hiện nay dường như đã bão hòa, vì vậy bạn phải khác biệt với những hiệu cầm đồ khác, không chỉ để thu hút một lượng lớn khách hàng, mà còn để tồn tại và phát triển.
 • Sử dụng biển quảng cáo, bảng hiệu cầm đồ đẹp, ấn tượng được xem là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Tiêu chí làm nên bảng hiệu cầm đồ đẹp và chất lượng là gì? 

Tiêu chí của bảng hiệu cầm đồ đẹp và chất lượng là gì
Tiêu chí làm nên bảng hiệu cầm đồ đẹp và chất lượng là gì?

Để tạo nên một bảng hiệu cầm đồ đẹp, mã đáo thành công và chất lượng cao cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản sau:

Kích thước của biển quảng cáo cầm đồ 

Đầu tiên, bạn cần xác định chính xác kích thước tổng thể của cửa hàng để làm biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất. Lưu ý bảng hiệu cầm đồ đẹp thì không được quá to hoặc quá nhỏ so với quy mô của địa điểm sử dụng, vì như vậy sẽ làm mất cân đối và làm xấu cửa hàng.

Bố cục bảng hiệu dịch vụ cầm đồ phải rõ ràng

Bố cục bảng hiệu dịch vụ cầm đồ phải rõ ràng
Để cung cấp chính xác sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng thì cần phải có bảng hiệu quảng cáo.

Chắc hẳn hầu hết các bạn đều biết tiệm cầm đồ có những gì rồi phải không? Tuy nhiên, để cung cấp chính xác sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng thì cần phải có bảng hiệu quảng cáo.

Thiết kế logo cầm đồ đẹp cần có bố cục rõ ràng, văn bản ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Nếu có ảnh đính kèm thì sẽ thuyết phục hơn.

Màu sắc mẫu bảng hiệu cầm đồ phải đảm bảo nổi bật

Trên một con phố có rất nhiều biển hiệu, làm sao để biển hiệu của bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng đó là phối màu sao phù hợp nhất, ấn tượng bắt mắt nhất. Không cần sử dụng màu sắc quá nổi bật, chỉ cần biển hiệu hài hòa thể hiện đúng mục đích và tạo được điểm nhấn riêng trên bảngh hiệu cầm đồ thì sẽ thành công.

Chất liệu bảng hiệu cầm đồ bền bỉ và chắc chắn

Chất liệu bảng hiệu cầm đồ bền bỉ và chắc chắn
Vì mục đích sẽ sử dụng lâu dài nên chất liệu làm bảng hiệu phải chọn chất liệu cứng nhưng không làm mất đi vẻ hiện đại, tinh tế

Bảng hiệu cho vay, cầm đồ cần đạt tiêu chuẩn về độ bền và tính thẩm mỹ. Vì mục đích sẽ sử dụng lâu dài nên chất liệu làm bảng hiệu phải chọn chất liệu cứng nhưng không làm mất đi vẻ hiện đại, tinh tế. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm biển quảng cáo cầm đồ trên thị trường: chất liệu mica, bạt hiflex, đèn led…

Nội dung của biển quảng cáo cầm đồ

Nội dung trình bày trên biển hiệu dịch vụ cầm đồ là vô cùng quan trọng. Nội dung nên sử dụng câu phù hợp. Và bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ,… để khách tiện liên hệ.

Trên nền của bảng hiệu cầm đồ, bạn nên sử dụng các màu tương phản và ấm áp, ví dụ: vàng-đỏ, trắng-xanh. Sử dụng màu sắc tương phản có thể có hiệu ứng hấp dẫn tuyệt vời.

Các chất liệu thiết kế bảng hiệu dịch vụ cầm đồ thịnh hành 

Các chất liệu thiết kế bảng hiệu dịch vụ cầm đồ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu thiết kế bảng hiệu dịch vụ cầm đồ khác nhau

Bảng hiệu cầm đồ đẹp giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên để tạo nên một bảng hiệu đẹp cần lựa chọn chất liệu phù hợp. Sau đây là những vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế bảng hiệu cầm đồ:

Bảng hiệu bảng hiệu cầm đồ đẹp bằng đèn led

Khi kết hợp với đèn chiếu sáng, bảng hiệu cầm đồ sẽ nổi rõ hơn vào ban đêm. Những thiết kế logo này được yêu thích vì sự hấp dẫn mà chúng mang lại cho diện mạo của một cửa hàng cầm đồ.

Mẫu bảng hiệu cầm đồ bằng Alu chữ nổi 

Biển hiệu aluminium có độ bền vượt trội so với các chất liệu khác. Khi kết hợp với chữ nổi phía trên, logo càng trở nên thu hút và sang trọng hơn.

Bảng hiệu bảng hiệu cầm đồ đẹp bằng Mica

Bảng hiệu bảng hiệu cầm đồ đẹp bằng Mica
Mica là chất liệu làm bảng hiệu cầm đồ phổ biến, được yêu thích bởi tính linh hoạt, tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng cao

Bên cạnh nhôm, một chất liệu khác cũng phổ biến không kém đó là mica. Với sự linh hoạt của Mica, người cầm đồ có thể tạo ra những thiết kế biển hiệu, những logo cầm đồ đẹp mắt, làm nổi bật mặt tiền.

Biển hiệu cầm đồ bằng bạt Hiflex

Thi công bảng hiệu hiflex ít tốn kém hơn nhiều so với các chất liệu trên. Thêm vào đó, khả năng thay thế dễ dàng khiến vật liệu này được nhiều cửa hàng cầm đồ ưa chuộng.

Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023 

Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023 (3)
Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023 (4)
Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp nhất 2023

Ngoài bảng hiệu làm theo chất liệu đa dạng, bạn cũng có thể tham khảo những mẫu bảng hiệu tinh tế không thể bỏ qua sau đây để có thêm sự lựa chọn khi thiết kế bảng hiệu:

Nên đặt làm biển hiệu cầm đồ ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Để có được bảng hiệu tiệm cầm đồ chất lượng với giá tốt nhất, hãy đặt hàng tại Bảo An Advertising để được đảm bảo tuyệt đối. Tại đây, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin của khách hàng. Sau nhiều năm miệt mài hoạt động trong ngành, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng về mọi sản phẩm:

 • Bảng hiệu mica chữ nổi aluminium đẹp, chất lượng
 • In logo Hiflex rõ nét, bền màu trong mọi điều kiện thời tiết
 • Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox Chữ Nổi Nhôm Mica Sang Trọng Ấn Tượng
 • Biển led ma trận, đèn led dây độc đáo
 • Đèn led sóng biển, hộp đèn hút nổi bật và bền bỉ
 • Bảng Hiệu Gỗ Độc Đáo Và Ấn Tượng
 • Kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bảng giá làm thương hiệu cam kết rẻ nhất thị trường.

Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúc quý khách hàng chọn được banner quảng cáo cầm đồ ưng ý nhất và dấn thân vào con đường lập nghiệp hạnh phúc.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công, thiết kế mẫu bảng hiệu cầm đồ đẹp. Đây quả thực là một ngành nghề hot với rất nhiều cửa hàng khác nhau. Do đó để kinh doanh đạt hiệu quả cao thì ngoài chú trọng đến chất lượng dịch vụ còn phải thi công được bảng hiệu tuyệt vời nhất.

Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi, ủng hộ bài viết.

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời