Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cháo dinh dưỡng là món ăn cần thiết cho trẻ mầm non. Vì vậy trên thị trường ngày càng có nhiều người tham gia mô hình bán cháo dinh dưỡng. Nếu muốn kinh doanh lĩnh vực này thì ngoài chất lượng cháo thơm ngon ra, bạn còn phải đầu tư cho cửa hàng một bảng hiệu cháo dinh dưỡng đẹp, thu hút, chuyên nghiệp để tăng doanh thu. Đồng thời đây cũng là cách để xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất. .

Vậy bảng hiệu cháo dinh dưỡng nên thiết kế như thế nào? Tôi nên chọn chất liệu gì? Công ty xây dựng nào uy tín? Để có thể giải đáp những thắc mắc này mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Bảo An Advertising.

Thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng có thực sự cần thiết?

Thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng có thực sự cần thiết
Biển cháo dinh dưỡng không chỉ dùng để cung cấp thông tin cửa hàng mà còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Hiện nay mô hình kinh doanh bán cháo dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tham gia không quá cao, thu hồi vốn nhanh. Nên mở quán cháo dinh dưỡng ở những địa điểm thiết yếu, quan trọng như: Khu dân cư đông đúc, có nhiều trẻ em, gần trường học, bệnh viện hay khu vui chơi…

Biển cháo dinh dưỡng không chỉ dùng để cung cấp thông tin cửa hàng mà còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, từ đó tăng khả năng cạnh tranh.

Vì vậy, sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình thức và nội dung trình bày trên bảng hiệu có thể thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Khi đó, khách hàng sẽ có ấn tượng sâu sắc về thương hiệu của bạn và in sâu thương hiệu của bạn vào tâm trí họ, Đặc biệt họ sẽ giới thiệu với người thân, bạn bè để thành công rực rỡ. Cho nên, việc thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng, biển quảng cáo cháo dinh dưỡng là vô cùng quan trọng không thể thiếu.

Các yếu tố để làm nên một biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp và thu hút

Yếu tố làm nên biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp và thu hút
Các yếu tố để làm nên một biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp và thu hút

Màu sắc và phông chữ trên biển cháo dinh dưỡng đẹp

Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng nên sử dụng màu sắc bắt mắt như đỏ, vàng, xanh để thu hút trẻ em và phụ huynh. Nên sử dụng 2-3 màu nổi bật để tăng thêm độ tương phản, tránh sử dụng quá nhiều màu hoặc chọn màu không phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng, bạn chỉ nên đưa những thông tin quan trọng nhất để khách hàng dễ dàng trải nghiệm và đọc được thông tin trên biển hiệu.

Kích thước bàng hiệu cháo dinh dưỡng 

Kích thước bàng hiệu cháo dinh dưỡng
Biển cháo dinh dưỡng thường được đặt ngay trước cửa hàng nên kích thước phù hợp nhất là làm biển ngang với mặt tiền của cửa hàng

Biển cháo dinh dưỡng thường được đặt ngay trước cửa hàng nên kích thước phù hợp nhất là làm biển ngang với mặt tiền của cửa hàng. Nên chọn vị trí thoáng mát, rộng rãi để khách hàng có tầm nhìn tốt nhất ra đường.

Bố cục thiết kế quán cháo dinh dưỡng 

Một biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp cần có bố cục hài hòa, cân đối và thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết nhất có thể. Không cần phải kết xuất quá phức tạp hoặc gây rối. Nếu cửa hàng của bạn có các món ăn khác ngoài cháo dinh dưỡng thì cũng nên dán thông báo để khách hàng biết.

Các loại mẫu biển quảng cáo cháo dinh dưỡng thông dụng

Các mẫu biển quảng cáo cháo dinh dưỡng thông dụng
Các mẫu biển quảng cáo cháo dinh dưỡng thông dụng cho cửa hàng của bạn

Trong cửa hàng cháo dinh dưỡng, bảng hiệu sẽ được chia thành các loại sau:

 • Biển hiệu chính ngoài trời hiển thị thông tin cửa hàng như tên, logo, địa chỉ.
 • Sóng trên tường hoặc trên sàn cung cấp thông tin về menu và chương trình khuyến mãi (nếu có)
 • Bảng hiệu trong nhà tóm tắt những thông tin dễ thấy nhất của cửa hàng, để khách hàng có thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hướng dẫn quy trình làm bảng hiệu cháo dinh dưỡng, logo cháo dinh dưỡng chất lượng

Quy trình làm bảng hiệu cháo dinh dưỡng
Hướng dẫn quy trình làm bảng hiệu cháo dinh dưỡng, logo cháo dinh dưỡng chất lượng nhất

Để thiết kế, thi công được bảng hiệu cháo dinh dưỡng chất lượng thì mọi khâu trong quá trình làm biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đều cần được thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp. Tại Bảo An Advertising, chúng tôi có quy trình làm bảng hiệu cho quý khách hàng như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đo đạc và lấy thông số thiết kế quán cháo dinh dưỡng. 
 • Bước 2: Đội kỹ thuật chuyên môn cao tư vấn thiết kế, báo giá cho từng kiểu dáng và chất liệu bảng hiệu cháo dinh dưỡng. 
 • Bước 3: Làm biển cháo dinh dưỡng đẹp dưới sự giám sát của khách hàng.
 • Bước 4: Bàn giao nghiệm thu bảng hiệu cháo dinh dưỡng.
 • Bước 5: Bảo hành và hỗ trợ sau thời gian thi công.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng, bảng hiệu cháo lòng bền đẹp

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng có thể là bạt Hiflex, mica, alu, đèn led,…

Mẫu biển cháo dinh dưỡng bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex là chất liệu được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực hiện nay, trong đó có làm bảng hiệu cháo dinh dưỡng, bảng hiệu cháo lòng,…

Thông thường các quán cháo dinh dưỡng sẽ chọn bạt hiflex làm bảng hiệu, vì giá thành rẻ, dễ in ấn hình ảnh màu sắc nên được nhiều người lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng bằng mica, alu

Mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng bằng mica, alu
Mica, alu là những chất liệu được đa số người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền, mẫu mã đa dạng

Đây là những chất liệu được đa số người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ bền, mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó giá thành hoàn toàn phù hợp không quá đắt đỏ.

Sử dụng chữ nổi aluminium, mica để làm bảng hiệu cháo dinh dưỡng sẽ giúp cho bảng hiệu trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Thông thường, đối với những quán cháo lớn hơn, hoặc để tạo cảm giác chuyên nghiệp với khách hàng, họ sẽ chọn biển hiệu chất liệu này.

Mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng bằng đèn led

Bảng hiệu đèn led không hề kén chọn không gian hay diện tích cửa hàng, bởi nó phù hợp với hầu hết mọi loại hình cửa hàng từ trong ngõ cho đến ngoài ngõ. Công dụng lớn nhất của đèn LED là gây ấn tượng với mọi người và thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng – Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp 

Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng đẹp 2023
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng – Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp 
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng đẹp 2023 (2)
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng – Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp 
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng đẹp 2023 (3)
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng – Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp 
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng đẹp 2023 (4)
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng – Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp 
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng đẹp 2023 (5)
Mẫu thiết kế quán cháo dinh dưỡng – Biển quảng cáo cháo dinh dưỡng đẹp 

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bảng hiệu quán cháo dinh dưỡng đẹp mà mọi người có thể tham khảo. Ngoài ra hãy sáng tạo thêm câu slogan cháo dinh dưỡng đầy thu hút, độc đáo mà chỉ có duy nhất ở quán bạn thì nhất định sẽ kinh doanh thành công! 

Sau đây là tổng hợp một vài bảng hiệu, logo quán cháo dinh dưỡng nổi bật 2023. 

Bảo An Advertising – Đơn vị thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng, logo cháo dinh dưỡng uy tín hàng đầu 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế biển vẫy cháo dinh dưỡng, bảng hiệu cháo dinh dưỡng thì hãy đến với Bảo An Advertising. Bảo An Advertising là công ty chuyên thi công và thiết kế các loại biển quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Bảo An Ads là thương hiệu đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bảng hiệu không chỉ bền đẹp mà còn phải sáng tạo, toát lên phong cách riêng của từng cửa hàng. Nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất, giúp khách hàng có những bảng hiệu đẹp, chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế bảng hiệu tại Bảo An Advertising 

Lý do bạn nên thiết kế bảng hiệu tại Bảo An Advertising
Bảo An Advertising là đơn vị chuyên thi công, thiết kế bảng hiệu uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng tại Việt Nam

Đến với Bảo An Ads, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng phù hợp. Với đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế ra bảng hiệu đẹp nhất, ấn tượng nhất giúp quán cafe dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài giá tốt, chúng tôi còn có chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời. Tức là mọi hư hỏng, sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được hỗ trợ, sửa chữa nhanh chóng, miễn phí. Đây cũng là ưu điểm lớn của dịch vụ thi công biển quảng cáo Bảo An Ads so với những nơi khác.

Sau đây là dịch vụ thiết kế và thi công logo của Bảo An Ads:

 • Biển led, mica, chữ nổi
 • Biển Quảng Cáo Nhôm, Biển Kiến Trúc Ngoài Trời, Hộp Đèn Nhôm, Chữ Nổi Nhôm
 • Bảng Hiệu Quảng Cáo Hifle, Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex Giá Rẻ…
 • Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Inox
 • Bảng Hiệu Chữ Nổi Sơn Tĩnh Điện…

Thông tin liên hệ

 • Điện Thoại: 0979 931 010
 • Website: lambanghieudep.vn
 • Email: lambanghieudep@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng và những mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng đẹp nhất. Mô hình quán cháo dinh dưỡng khá phổ biến nên đòi hỏi phải có tính cạnh tranh cao thì mới có lợi nhuận. Ngoài những hình thức marketing trên mạng thì cách đơn giản những hiệu quả hơn cả đó là thiết kế một bảng hiệu đẹp, độc đáo và ấn tượng.

Nếu có bâtts kỳ thắc mắc, khó khăn gì cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với Bảo An Advertisng để được tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ bài viết!

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời