Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Biển quảng cáo được coi là mặt tiền và cũng là phương thức truyền thông, marketing hiệu quả cho nhà hàng của bạn. Người ta thường nói “trăm nghe không bằng một thấy”. Và quả thật thì một bảng hiệu đẹp chính là cách để thu hút mọi sự quan tâm, chú ý. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một mẫu bảng hiệu nhà hàng độc đáo, bắt mắt là vô cùng quan trọng đối với ngành ăn uống nói chung trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

Trong bài viết này,  Bảo An Advertising sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bảng hiệu cơm bình dân chất lượng, giá rẻ. Bên cạnh đó cũng sẽ chia sẻ thêm về những điều nên và không nên khi làm bảng hiệu quán cơm bình dân cho người mới. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ!

Thiết kế bảng hiệu cơm bình dân đẹp có thực sự cần thiết?

Thiết kế bảng hiệu cơm bình dân đẹp có thực sự cần thiết
Biển hiệu cơm tấm hay bảng hiệu cơm bình dân đẹp được coi là điều kiện tiên quyết để khách hàng quyết định có nên bước vào

Biển hiệu cơm tấm hay bảng hiệu cơm bình dân đẹp được coi là điều kiện tiên quyết để khách hàng quyết định có nên bước vào. Vì vậy, việc trang trí biển hiệu nhà hàng bắt mắt, màu sắc tươi tắn, tạo không khí chắc chắn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng.

Làm bảng hiệu quán cơm tấm đẹp là thực sự cần thiết. bởi vì:

 • Biển cơm bình dân tạo thương hiệu chuyên nghiệp và độc quyền cho quán cơm tấm của bạn.
 • Bảng hiệu cơm tấm đẹp tạo sự tập trung trực quan cho khách truy cập.
 • Hình ảnh cơm tấm hấp dẫn trên bảng hiệu quán cơm sẽ kích thích vị giác của thực khách.
 • Biển hiệu cơm bình dân đẹp hút khách kể cả về đêm.

Những lợi ích mà bảng hiệu cơm bình dân mang lại cho cửa hàng

Lợi ích mà bảng hiệu cơm bình dân mang lại cho cửa hàng
Những lợi ích mà bảng hiệu cơm bình dân mang lại cho cửa hàng là gì?

Như đã nói ở trên thì bảng hiệu cơm tấm, biển hiệu quán cơm được coi như bộ mặt của nhà hàng bạn trong mắt khách hàng. Việc bạn đầu tư và thiết kế cho mình một biển quảng cáo đẹp và bắt mắt sẽ có lợi cho bạn.

Để làm rõ những gì bạn nhận được, hãy so sánh một nhà hàng có biển quảng cáo đẹp, bắt mắt với một nhà hàng không có biển hiệu (hoặc có biển hiệu xấu!).

Quán cơm có bảng hiệu hay biển quảng cáo Quán cơm không có bảng hiệu (hay có nhưng không đẹp, bắt mắt)
+ Bảng hiệu quán cơm nổi bật, gây ấn tượng mạnh với thị giác khách hàng từ xa + Kém nổi bật, không tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng
+ Tạo cảm giác an toàn, chuyên nghiệp thể hiện rõ qua bảng hiệu cơm tấm đẹp + Thiếu mẫu bảng hiệu cơm tấm, biển hiệu quán cơm sẽ rất dễ tạo ra cảm giác không an toàn, kém chuyên nghiệp
+ Bảng hiệu bán cơm thể hiện được các món ăn kèm với hình ảnh chân thực, hấp dẫn + Không có bảng cơm tấm thì không thể hiện được các món ăn mình có
+ Thu hút khách hàng cả vào thời điểm ban đêm nhờ bảng hiệu cơm bình dân + Khách hàng không nhận diện được quán cơm lúc đêm tối nếu không có biển cơm bình dân. 

Qua phép so sánh đơn giản trên, chúng ta có thể thấy rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa nhà hàng có biển cơm bình dân, bảng hiệu quán cơm đẹp và nhà hàng không có biển hiệu đúng không? Sự khác biệt này sẽ song song với lợi ích mà bạn có được nếu sở hữu một mẫu biển quảng cáo quán cơm đẹp, độc đáo và bắt mắt.

Bảng hiệu quán cơm đẹp làm bằng chất liệu gì?

Bảng hiệu quán cơm đẹp làm bằng chất liệu gì
Một số chất liệu thường dùng để thiết kế bảng hiệu cơm bình dân, bảng hiệu quán ăn như gỗ, bạt Hiflex, inox, nhựa

Một số chất liệu thường được sử dụng để làm bảng hiệu cơm bình dân, bảng hiệu quán ăn như gỗ, bạt Hiflex, inox, nhựa,.. Trong số đó, 2 chất liệu Alu và Mica vẫn được sử dụng và rất phổ biến do tuổi thọ cao, độ bền cũng như cảm giác sang trọng mà nó mang lại. Không chỉ quán cơm tấm, hầu hết các bảng hiệu quảng cáo đều sử dụng chất liệu này.

Tuy nhiên đối với dấu vết của gạo tấm thì bạt hiflex được sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó phổ biến, giá rẻ và nội dung dễ làm miễn là có thép không gỉ.

Nếu bạn muốn tạo dựng một thương hiệu suất ăn công nghiệp, chất lượng cao. Trong tương lai có thể phát triển chuỗi nhà hàng với nhiều chi nhánh nên việc thiết kế và xây dựng thương hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo ban đầu là rất cần thiết. Hai chất liệu nhôm và mica đều phù hợp, độ bền cao và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, đèn LED có thể được sử dụng nhiều hơn để làm loại bảng hiệu hộp đèn này, và chi phí hơi cao nhưng hiệu quả thì không thể nghi ngờ.

Những phong cách bảng hiệu cơm, bảng hiệu cơm tấm được ưa chuộng

Những phong cách bảng hiệu cơm được ưa chuộng
Đâu là những phong cách bảng hiệu cơm, bảng hiệu cơm tấm được ưa chuộng hiện nay?

Dù nói rằng có thể thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng tuy nhiên thì biển cơm bình dân vẫn sẻ được chia thành vài phong cách đơn giản nhất định. Cùng với đó phải là tay nghề, sự kết hợp màu sắc, sáng tạo của người thiết kế. Theo đó thì ta mới phong phú hóa được nhiều cách nhận biết. Một vài thiết kế biển quảng cáo cơm bình dân ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:

Bảng hiệu cơm bình dân

Quán bình dân có phong cách bày trì không gian khá là gần gũi, quen thuộc. Họ không mấy quan trọng hóa về việc thi công biển quảng cáo. Một số chất liệu có thể dùng như là Hiflex với mấuwsc biến đấu. Thường thấy nhất là màu đỏ trên nền vàng kết hợp với dont chữ rõ ràng màu canh dương hoặc xanh lá.

Bảng hiệu cơm hiện đại

Bảng hiệu quán cơm đẹp và hiện đại thì hướng nhiều hơn đến sự tinh tế, sang trọng. Chất liệu tạo thành đa dạng, font chữ nghiêmm túc, bên trong có gắn đèn để tạo sự nổi bật.

Bảng hiệu cơm tấm đẹp đèn led

Bảng hiệu cơm tấm đẹp đèn led
Bảng hiệu cơm tấm đẹp đèn led phù hợp với cửa hàng kinh doanh vào khung giờ chính là buổi tối

Bảng hiệu bán cơm này có thể bạn đã từng gặp kiểu loại, thiết kế tương tự ở các quán cà phêh hoặc nhà hàng. Thời buổi hiện đại thì bảng hiệu bán cơm này trở nên phổ biến hơn rất nhiều, nhất là những cửa hàng chuyên kinh doanh vào khung giờ buổi tối.

Bảng hiệu quán cơm bình dân chữ nổi

Chữ nổi cùng màu sẽ tương phản với nền để làm nên chiếc bảng hiệu nổi trội, gây ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng. Với tính chất bền bỉ, thiết kế đa dạng, style bảng hiệu này được ưa chuộng và yêu thích mãi trong những năm gần đây. Hơn nữa giá thành lại rẻ, tuổi thọ lâu bền nên các chủ quán cũng có xu hướng ưu tiên trong chọn lựa.

Mẫu bảng hiệu cơm tấm, bảng hiệu cơm bình dân đẹp, thu hút khách hàng 2023 

Sau đây là một số mẫu thiết kế biển quảng cáo cơm bình dân đẹp, thu hút, giá rẻ 2023 bạn có thể tham khảo:

Mẫu bảng hiệu cơm tấm, bảng hiệu cơm bình dân đẹp
Mẫu bảng hiệu cơm tấm, bảng hiệu cơm bình dân đẹp, thu hút khách hàng 2023 
Mẫu bảng hiệu cơm tấm, bảng hiệu cơm bình dân đẹp (2)
Mẫu bảng hiệu cơm tấm, bảng hiệu cơm bình dân đẹp, thu hút khách hàng 2023
Mẫu bảng hiệu cơm tấm, bảng hiệu cơm bình dân đẹp (3)
Mẫu bảng hiệu cơm tấm, bảng hiệu cơm bình dân đẹp, thu hút khách hàng 2023

Vai trò của bảng hiệu cơ khí, biển quảng cáo cơ khí 

Vai trò của biển quảng cáo cơ khí
Việc thiết kế bảng hiệu cơ khí mang lại cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích

Theo như quy định của pháp luật Việt Nam thì ngành cơ khí là một ngành có tính chất đặc thù, có những ảnh hưởng nhất định với môi trường đời sống người dân. Thế nên chắc chắn và bắt buộc phải có biển quảng cáo. Nếu doanh nghiệp nào không tuân thủ thì sẽ bị phạt theo mức phạt hiện hành.

Bên cạnh đó, việc thiết kế bảng hiệu cơ khí cũng giúp doanh nghiệp bạn có nhiều lợi ích như:

 • Quảng bá thương hiệu xưởng cơ khí để khách hàng biết đến nhiều hơn.
 • Tăng doanh thu và thu hút khách hàng.
 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Có thể nói rằng, đầu tư biển quảng cáo cơ khí là lựa chọn khôn ngoan. Một tấm biển hiệu quảng cáo như vậy có thể sử dụng lên đến 10 năm rất chất lượng. 

Vai trò của bảng hiệu văn phòng luật sư

Vai trò của bảng hiệu văn phòng luật sư
 Bảng hiệu văn phòng luật sư mang lại vô vàn lợi ích đặc biệt mà không phải cứ hình thức marketing nào cũng có thể có được

 Bảng hiệu văn phòng luật sư mang lại vô vàn lợi ích đặc biệt mà không phải cứ hình thức marketing nào cũng có thể có được:

 • Biển hiệu văn phòng giúp khách nhận ra địa chỉ văn phòng của bạn để quay trở lại lần sau.
 • Bảng hiệu mang đến một thương hiệu riêng cho bạn, thể hiện được thái độ uy tín, sự chuyên nghiệp và tầm quan trọng của bạn trong giới luật sư.
 • Thiết kế bảng hiệu văn phòng luật sư còn là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để mang thương hiệu, tên tuổi của bạn đến với khách hàng.
 • Về tính thẩm mỹ thì chắc chắn bảng hiệu văn phòng luật sư sẽ giúp văn phòng của bạn thêm hoàn hảo trong mắt đối tác, khách hàng. 

Đơn vị thiết kế bảng hiệu cơm bình dân – Bảo An Advertising

Đơn vị thiết kế bảng hiệu cơm bình dân – Bảo An Advertising
Bảo An Advertising là công ty chuyên thi công và thiết kế các loại biển quảng cáo chất lượng, giá rẻ hàng đầu TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế bảng hiệu cơm bình dân, biển quảng cáo cơm phở,… thì hãy đến ngay với Bảo An Advertising. 

Bảo An Advertising là công ty chuyên thi công và thiết kế các loại biển quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Bảo An Ads là thương hiệu đảm bảo chất lượng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bảng hiệu không chỉ bền đẹp mà còn phải sáng tạo, toát lên phong cách riêng của từng cửa hàng. Nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất, giúp khách hàng có những bảng hiệu đẹp, chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Đến với Bảo An Ads, khách hàng sẽ được tư vấn mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng phù hợp. Với đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế ra bảng hiệu đẹp nhất, ấn tượng nhất giúp quán cafe dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài giá tốt, chúng tôi còn có chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời. Tức là mọi hư hỏng, sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được hỗ trợ, sửa chữa nhanh chóng, miễn phí. Đây cũng là ưu điểm lớn của dịch vụ thi công biển quảng cáo Bảo An Ads so với những nơi khác.

Sau đây là dịch vụ thiết kế và thi công logo của Bảo An Ads:

 • Biển led, mica, chữ nổi
 • Biển Quảng Cáo Nhôm, Biển Kiến Trúc Ngoài Trời, Hộp Đèn Nhôm, Chữ Nổi Nhôm
 • Bảng Hiệu Quảng Cáo Hifle, Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex Giá Rẻ…
 • Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Inox
 • Bảng Hiệu Chữ Nổi Sơn Tĩnh Điện…

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế, thi công bảng hiệu cơm bình dân, bảng hiệu cơm tấm chất lượng giá rẻ. Thời buổi hiện đại, phát triển vừa là cơ hội và cũng là thách thức đối với các mô hình kinh doanh, trong đó có quán cơm. Thế nên bên cạnh việc chú trọng chất lượng dịch vụ thì còn phải cân nhắc phương pháp truyền thông hiệu quả. Và một trong số đó chính là thiết kế bảng hiệu.

Hi vọng thông tin trong bài viết này là bổ ích, ý nghĩa với mọi người. Nếu có bất kỳ khó khăn gì hãy liên hệ với Bảo An Ads để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời