Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Biển hiệu công ty hay còn gọi là bảng hiệu công ty là một trong những chi tiết không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp, cơ quan nào. Một logo công ty đẹp thể hiện uy tín, đẳng cấp và sự chính trực của doanh nghiệp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay người ta chú trọng và đầu tư nhiều vào logo của các công ty.

Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu bảng hiệu công ty đẹp, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Bảng tên doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Nó được ví như tên gọi của mọi người và được dùng để nhận diện một cách rõ ràng nhất. Bạn có biết để thành lập công ty cần phải treo biển hiệu tại trụ sở công ty, bạn chưa tìm được đơn vị thi công biển hiệu công ty đẹp? Cùng tham khảo những mẫu biển công ty đẹp nhất dưới đây nhé, biển tên công ty đẹp mà Bảo An Advertising giới thiệu dưới đây không chỉ giúp cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn thể hiện đẹp mắt, ấn tượng.

Bảng hiệu công ty nhỏ là gì?

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Logo công ty là bảng quảng cáo có tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, thể hiện đầy đủ các thông tin của công ty như: tên cơ quan quản lý, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh, biểu tượng, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác.

Công ty được chia thành 4 nhóm chính như sau:

Bảng hiệu công ty, bảng hiệu công ty, bảng hiệu phòng ban, thẻ chức danh chuyên nghiệp.

Trong số đó, biển công ty hay còn gọi là biển tên công ty thường được treo trước cửa công ty, trước tòa nhà, hoặc trước các văn phòng trong tòa nhà.

– Tại mỗi phòng ban đều treo biển hiệu trong quá trình hoạt động.

– Biển chức danh thường được đặt trên bàn làm việc.

– Biển được đặt tại các tòa nhà lớn, có nhiều trụ sở công ty và được chỉ dẫn bằng sơ đồ

Bạn có thể chọn một logo công ty phù hợp với bạn theo nhu cầu và mục đích của bạn.

Logo của công ty thường được cài đặt ở bên phải hoặc bên trái của mặt trước công ty của bạn và bạn muốn logo của mình ở vị trí nổi bật nhất vì điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy nó hơn.

Logo doanh nghiệp là bộ mặt đại diện cho thương hiệu, tên tuổi của cả một công ty, doanh nghiệp,… Người ta thiết kế logo công ty đẹp với nhiều kích thước, kiểu dáng, hình dạng, màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Nó không chỉ dùng để trang trí mà còn là nơi cung cấp thông tin, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sự khác biệt giữa bảng hiệu công ty và bảng hiệu quảng cáo

– Logo công ty là một tấm biển nhỏ (thường có kích thước khoảng 30x40cm hoặc 25x35cm) được dán trước cổng trụ sở của doanh nghiệp, cơ quan để thông báo trong nước về địa điểm đặt trụ sở chính của công ty, cơ quan. Nói một cách đơn giản, bảng hiệu của công ty hợp pháp hơn quảng cáo.

Như đã đề cập trước đó, thành lập một công ty hợp pháp là điều chính yếu. Biển hiệu công ty thường có các thông tin bắt buộc như tên công ty, địa chỉ đăng ký kinh doanh, mã số thuế (doanh nghiệp), số điện thoại và/hoặc các thông tin phụ như logo công ty, địa chỉ. Chỉ có email, website… Do đó, kích thước biển công ty thường không quá lớn, tất cả phụ thuộc vào vị trí lắp đặt.

– Tất nhiên, kích thước biển quảng cáo phải lớn thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng, còn việc hiển thị hay không là tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, từng cơ sở. Trên biển quảng cáo không nhất thiết phải có những thông tin bắt buộc như logo công ty.

Tại sao công ty cần làm bảng tên công ty?

– Biển công ty là vật phẩm thể hiện thông tin của đơn vị chính, được treo trên địa chỉ trụ sở chính nơi đơn vị chính hoạt động.

– Khi thành lập công ty và hoạt động công ty phải có biển hiệu, phải treo tại trụ sở công ty nơi đặt trụ sở công ty. Biển dùng để nhận biết chủ thể của doanh nghiệp, trên biển ghi thông tin doanh nghiệp.

– Trong thời gian công ty đang hoạt động phải treo biển tại địa chỉ nơi công ty, doanh nghiệp đang hoạt động để cán bộ thuế luôn kiểm tra. Trường hợp bị cán bộ thuế kiểm tra đột xuất, nếu không có dấu nơi công ty đăng ký và hoạt động trong đăng ký công thương nghiệp thì sẽ bị đóng mã số thuế.

ghi chú:

+ Nếu công ty hoạt động tại địa chỉ không có biển hiệu thì sẽ bị đóng mã số thuế.

+ Công ty hoạt động không đúng địa chỉ, không treo biển hiệu sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 2.000.000 đồng

Các thông tin được ghi trên biển bảng hiệu tên công ty và quy định kích thước biển

Bảng hiệu công ty đẹp

Theo quy định của Luật Quảng cáo 2012 và Nghị định số 103/2009/NĐ-CP về Giấy phép thông tin trên bảng quảng cáo được quy định như sau:

Thông tin thể hiện trên biển công ty:

– Tên công ty, chủ thể công ty hoặc ngành nghề kinh doanh.

– Địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp.

– Tên ngành, loại hình kinh doanh.

– Mã số thuế (Mã số doanh nghiệp)

– Đơn vị quản lý (thường đơn vị quản lý là phòng kế hoạch đầu tư trực thuộc)

Ví Dụ thông tin biển:

công ty cổ phần quảng cáo in vàng
Địa chỉ: Số 146 Định Công Hạ – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 0965 865 066
cấp sở kế hoạch và đầu tư.
Các thành phần hàng hải bao gồm:

Công ty cổ phần là loại hình công ty
Dịch vụ: là một ngành kinh doanh
Hoàn Kim: là tên công ty
Địa chỉ: 146 Định Công Hạ – Phường Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Các thông tin ghi trên biển phải được lấy từ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty hoặc từ trang dangkybusiness của Bộ Kế hoạch và Đầu tư để tránh trường hợp thông tin sai sự thật có thể bị xử phạt theo quy định.

Quy định kích thước biển, vị trí nơi đặt biển hiệu công ty

Theo luật, bảng hiệu công ty có thể có nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, kích thước tối đa cho phép của biển hiệu theo chiều ngang là 2 mét và không được vượt quá chiều rộng mặt đứng của tòa nhà nơi đặt trụ sở hoặc chiều cao của tầng nơi đặt biển hiệu.

Nhưng nhìn chung, nên đặt các biển nhỏ 20x30cm – 25x35cm và 30x40cm sẽ thẩm mỹ hơn về tổng thể và đỡ phải làm các thủ tục giấy tờ, xin phép khi đặt biển lớn.

Lưu ý khi làm biển công ty, bảng hiệu công ty

Muốn biển hiệu công ty đẹp thì khi làm biển hiệu công ty cần chú ý những điểm sau:

Đầu tiên, bạn cần chọn chất liệu, kích thước và màu sắc phù hợp với ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo. Vì biển báo không phù hợp có thể phản tác dụng và gây phản cảm cho người xem và những người tiếp cận nó.

– Thứ hai, cần lựa chọn những cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và thi công bảng hiệu để đảm bảo mang lại kết quả ưng ý nhất. Công ty thiết kế và xây dựng của công ty. Điều này được thực hiện để đảm bảo sự rõ ràng và tránh tranh cãi trong tương lai.

Kích thước biển công ty, bảng hiệu công ty chuẩn

Loại logo nào có kích thước hợp lý và phù hợp với các quy định và luật pháp quốc gia? Thông thường, một mẫu logo công ty sẽ có các kích thước tiêu chuẩn như sau:

– Biển công ty khổ lớn: 57x100cm, 60x95cm

– Logo công ty vừa: 35x60cm, 40x60cm

– Biển công ty loại nhỏ: 25x35cm, 30x40cm

Ngoài việc đảm bảo kích thước phù hợp giữa biển hiệu, biển công ty và khu vực đặt biển, còn phải tuân thủ một số luật quảng cáo do nhà nước quy định như sau:

Theo quy định tại Điều 34 “Luật Quảng cáo” quy định về kích thước của biển hiệu như sau:

Chiều cao tối đa của biển báo ngang là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều rộng mặt tiền của ngôi nhà. Chiều rộng tối đa của biển báo dọc là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của nền nhà nơi đặt biển báo.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm có thể chọn kích thước bảng hiệu theo phong thủy.

– Hình dáng cân đối, cân bằng âm dương.

– Tránh hình tam giác, xoắn, hình tròn, hình bầu dục.

– Treo về hướng, độ cao.

– Treo máy nhanh lên.

– Vật liệu bền vững.

– Phối màu đầy đủ: 3 hoặc 5 màu.

– Màu sắc hợp tuổi, thuận hướng.

– Treo biển báo không che cửa chính, cửa sổ.

– Hệ thống treo quá thấp sẽ cản trở tầm nhìn và chặn luồng không khí.

Với đội ngũ thiết kế và tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có tính thẩm mỹ, chất lượng cao và hợp phong thủy theo cung mệnh của bạn.

Một số mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Bảng hiệu công ty đẹp
Mẫu bảng hiệu công ty đẹp
Bảng hiệu công ty đẹp
Bảng hiệu công ty đẹp
Bảng hiệu công ty đẹp

Địa chỉ làm biển bảng hiệu tên công ty uy tín, chất lượng

Việc làm bảng hiệu công ty cần được thực hiện đúng luật và theo mẫu trong luật quảng cáo. Vì vậy, bạn cần lựa chọn công ty uy tín để làm biển hiệu nhằm đảm bảo thông tin cung cấp chính xác và đúng quy định của pháp luật.

Vì vậy, Bảo An Advertising cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty tại Hà Nội nhanh nhất với mức giá cạnh tranh. Cam kết 100% Khách hàng hài lòng với dịch vụ làm logo công ty tại Hà Nội của Bảo An Advetising.

– Logo công ty trên biển quảng cáo Bảo An Ads được sản xuất tại Nhật Bản bằng chất liệu mica, inox, đồng, thủy tinh, chất lượng tốt nhất trên 10 năm, chịu nắng mưa, chịu nhiệt độ cao, đảm bảo không nứt vỡ, tránh ảnh hưởng của thời tiết.

Chữ trên bảng hiệu được cắt bằng máy CNC 100% nên đảm bảo chất lượng chữ to, rõ nét. Mực và sơn Hoàng Kim sử dụng là nguyên liệu của Mỹ nên được bảo hành 10 năm không phai màu.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời