Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nhu cầu sử dụng điện năng, làm mát và các thiết bị gia dụng ngày nay đang tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy mà hàng loạt cửa hàng điện máy mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Chắc chắn là bất kỳ cửa hàng điện máy nào cũng muốn thu hút khách hàng. Bảng hiệu điện lạnh đẹp cần được thiết kế có tính thẩm mỹ, sinh động và ấn tượng. Với những mẫu biển quảng cáo điện tử tinh tế, sinh động không chỉ có tác dụng quảng bá thương hiệu sản phẩm mà còn để tạo thương hiệu cho cửa hàng của bạn. Thu hút mọi ánh nhìn với mẫu biển quảng cáo điện lạnh đẹp này.

Rất nhiều người cũng định mở tủ lạnh nhưng không biết biển báo ở đâu. Làm thế nào để thiết kế logo điện lạnh thẩm mỹ? Tôi nên chọn chất liệu gì? Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi – Bảo An Advertising sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng nhất hiện nay! Cùng theo dõi ngay nhé.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp là gì?

Mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp là gì
Bảng hiệu điện lạnh là bảng hiệu thực hiện nhiệm vụ quảng bá, giới thiệu cửa hàng

Bảng hiệu điện lạnh là bảng hiệu thực hiện nhiệm vụ quảng bá, giới thiệu cửa hàng. Biển hiệu đóng vai trò quyết định đến việc khách hàng có bước vào cửa hàng của bạn hay không.

Trên biển hiệu cần ghi tên cửa hàng, mặt hàng kinh doanh, địa chỉ, hotline,… đảm bảo khách hàng dù chỉ có thời gian đọc lướt qua cũng có thể nắm bắt nhanh chóng thông tin.

Vì sao bạn nên làm bảng hiệu điện lạnh đẹp?

Vì sao bạn nên làm bảng hiệu điện lạnh đẹp
Mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp, sang trọng, nổi bật khẳng định vị thế thương hiệu của sản phẩm, tạo niềm tin với khách hàng và tạo sức cạnh tranh trong khu vực.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, xu hướng sử dụng các thiết bị điện tử điện lạnh ngày càng nhiều. Trước sức ép cạnh tranh của thị trường, hàng loạt cửa hàng, trung tâm điện máy, điện lạnh đang tính đến các hình thức quảng bá thương hiệu.

Một trong những hình thức phổ biến hiện nay là sử dụng biển bảng hiệu điện lạnh. Biển quảng cáo đẹp có rất nhiều lợi ích. Những lý do nên làm biển quảng cáo điện tử là gì?

Đầu tư thiết kế bảng hiệu quảng cáo điện lạnh là lựa chọn thông minh của nhiều trung tâm, cửa hàng. Đó là một hình thức quảng cáo sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả, gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Đặc biệt tiết kiệm đáng kể chi phí kinh doanh.

Bảng hiệu điện lạnh đẹp được đặt ở những vị trí bắt mắt và thu hút lượng lớn người xem. Thiết kế càng ấn tượng, sinh động, màu sắc càng hài hòa thì càng tạo ra sự khác biệt trong cạnh tranh của các dịch vụ. Nó cũng thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Không chỉ vậy, bảng hiệu điện lạnh đẹp, ấn tượng có thể truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tên các cửa hàng, trung tâm; mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các dịch vụ như mua bán, trao đổi, sửa chữa… sẽ được thiết kế hài hòa, kết hợp với hình ảnh thực tế trên bảng hiệu điện lạnh. Theo đó, khách hàng dễ nhớ và dễ nhận biết.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp, sang trọng, nổi bật còn khẳng định vị thế thương hiệu của sản phẩm, tạo niềm tin với khách hàng và tạo sức cạnh tranh trong khu vực.

Ưu điểm khi sử dụng mẫu bảng hiệu điện lạnh ấn tượng, đẹp mắt

Ưu điểm khi sử dụng mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp
Ưu điểm khi sử dụng mẫu bảng hiệu điện lạnh ấn tượng, đẹp mắt là gì?

Bảng hiệu điện lạnh đẹp thu hút sự chú ý của khách hàng

Để khách hàng chú ý đến cửa hàng của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì mẫu biển hiệu phải được thực hiện tốt. Trên bảng hiệu điện lạnh đẹp thường có một số thông tin như logo, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, nếu biển hiệu trông sang trọng, bắt mắt thì khách hàng dễ nhớ tên cửa hàng, địa chỉ bên trên. Lần sau nếu bạn có kế hoạch mua lại sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng quay lại hơn.

Bảng hiệu điện lạnh đẹp tạo sự chuyên nghiệp

Bảng hiệu điện lạnh đẹp tạo sự chuyên nghiệp
Nếu bạn làm biển quảng cáo sửa chữa điện lạnh đẹp và ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến cửa hàng của bạn

Nếu bạn làm biển quảng cáo sửa chữa điện lạnh đẹp và ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến cửa hàng của bạn. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì vậy bạn cần thiết kế một bảng hiệu chuyên nghiệp!

Bảng hiệu điện lạnh tiết kiệm kinh phí quảng cáo

Tất nhiên, nếu bạn đã có một logo điện lạnh thu hút thì việc treo thêm banner, poster… để quảng cáo là không cần thiết và không hiệu quả. Biển hiệu đã là một phương tiện giúp bạn PR, quảng bá sản phẩm của mình. Vì vậy, thay vì chi tiêu nhiều hơn cho việc in biểu ngữ, bạn chỉ phải trả một đô la cho biển báo.

Chất liệu làm mẫu biển quảng cáo điện lạnh phổ biến

Chất liệu làm mẫu biển quảng cáo điện lạnh phổ biến
Một số chất liệu làm mẫu biển quảng cáo điện lạnh đẹp bền, được ưa chuộng nhất hiện nay

Biển quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chọn mẫu bảng hiệu điện lạnh phù hợp dựa trên nhu cầu và mục đích của khách hàng. Bền và đẹp là tiêu chí lựa chọn chất liệu làm biển quảng cáo. Bạn cần logo sửa chữa điện lạnh, bảng hiệu điện lạnh đẹp? Bạn băn khoăn không biết nên chọn chất liệu nào? Bảo An Advertising sẽ chia sẻ một số chất liệu làm bảng hiệu kỹ thuật số phổ biến hiện nay.

 • Biển quảng cáo điện tử điện lạnh làm bằng chất liệu mica. Có lớp vỏ ngoài bằng nhựa bóng, sáng, trong suốt với nhiều màu sắc được nhiều cửa hàng lựa chọn. Chữ CNC hoặc khắc laser giúp biển quảng cáo ấn tượng, thu hút và độc đáo hơn.
 • Biển quảng cáo sửa chữa điện lạnh gắn đèn LED rất phổ biến. Lấp lánh, sinh động và cho phép hiển thị nhiều thông tin cần thiết. Dễ thiết kế, nhẹ, bền, an toàn và tiết kiệm chi phí quảng cáo là những ưu điểm nổi bật của việc sử dụng đèn LED làm bảng hiệu quảng cáo.
 • Biển quảng cáo điện tử alu cũng rực rỡ và tinh xảo không kém. Nhẹ, bền, chịu nhiệt và có nhiều màu sắc.
 • Hay biển quảng cáo chữ nổi inox cực kỳ phong cách và sang trọng phù hợp làm biển quảng cáo điện tử trong nhà và ngoài trời.

Top 4 mẫu bảng hiệu điện lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 4 mẫu bảng hiệu điện lạnh được ưa chuộng nhất
Top 4 mẫu bảng hiệu điện lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bảng hiệu điện cơ chữ nổi mica

Bảng hiệu điện lạnh chữ nổi Mica thương hiệu “Standard” đã và đang là chủ đề bàn tán của thị trấn. Không thể phủ nhận những đặc tính ưu việt mà mica mang lại. Với bề mặt phẳng, trong suốt như kính, mica là giải pháp hữu hiệu để thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ, ấn tượng.

Ngoài ra, vật liệu này còn đáp ứng nhu cầu gia công CNC, laser. Làm bảng hiệu điện lạnh đẹp luôn mới mẻ với sản phẩm nhanh, đẹp, đa dạng

Bảng hiệu điện lạnh chữ nổi inox

Bảng hiệu điện lạnh chữ nổi inox
Bảng hiệu điện lạnh chữ nổi inox thường được sử dụng kết hợp với đèn led siêu sáng, bảng hiệu đèn neon rấ nổi bật 

Bảng hiệu điện lạnh chữ nổi inox thường được sử dụng kết hợp với đèn led siêu sáng, bảng hiệu đèn neon. Mục đích của việc kết hợp các đèn LED khác là để tăng độ sáng. Làm nổi bật phông chữ vào ban đêm để thu hút nhãn cầu và tăng hiệu ứng quảng cáo vào ban đêm.

Một bảng hiệu bằng thép không gỉ được gia công tinh xảo mang lại thêm sự sang trọng cho thương hiệu của bạn.

Bảng hiệu điện lạnh có lót tôn

So với một số chất liệu khác thì tole ít ứng dụng hơn trong lĩnh vực quảng cáo. Nhưng đối với kho lạnh, chi phí thấp và nó có vẻ rất phù hợp. Bảng hiệu, logo điện lạnh có lót tôn ưu điểm là khả năng chống chịu thời tiết tốt, tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng cực lâu bền.

Sau khi cấu trúc chữ được hoàn thành, nhà sản xuất thường phủ một lớp sơn chống rỉ trước tiên, sau đó phủ một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ chữ, hoặc cao cấp hơn là sơn tĩnh điện.

Bảng hiệu điện lạnh đèn LED

Bảng hiệu điện lạnh đèn LED
Biển hiệu điện lạnh đèn Led có nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và mang đến nội dung hiển thị độc đáo,

Biển quảng cáo Led tủ đông có nhiều ưu điểm, màu sắc đa dạng, dễ sử dụng, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, mang đến nội dung hiển thị độc đáo, có thể hiển thị nội dung trong thời gian xác định, tuổi thọ cao, có lợi cho cửa hàng của bạn tối ưu hóa chi phí quảng cáo.

Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp

Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp (4)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp (3)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp (2)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp

Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo điện tử điện lạnh uy tín, chất lượng 

Đơn vị làm bảng hiệu điện lạnh uy tín, chất lượng
Bảo An Advertising là công ty sản xuất bảng hiệu điện lạnh quảng cáo đẹp, uy tín, chất lượng hàng đầu TP.HCM

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng điện tử điện lạnh sử dụng biển quảng cáo như một chiến thuật. Vừa quảng cáo thương hiệu, thu hút khách hàng vừa mang về lợi nhuận cao. Kéo theo đó là vô số các cơ sở thiết kế, thi công biển hiệu ra đời để phục vụ cho thị hiếu của khách hàng.

Để lựa chọn được công ty làm biển quảng cáo điện lạnh uy tín, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bảo An Advertising là công ty sản xuất bảng hiệu điện lạnh quảng cáo đẹp. Hãy trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay từ sản phẩm đầu tiên.

Nó áp dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ hiện đại và hệ thống dây chuyền khép kín để sản xuất. Mọi chi tiết đều được chế tác tinh xảo.

 • Hỗ trợ thiết kế và tư vấn thiết kế miễn phí
 • Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu logo mới nhất hiện nay trên thị trường. Bạn sẵn sàng lựa chọn thiết kế phù hợp với không gian cửa hàng của mình mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 • Bảng hiệu quảng cáo hướng đến sự an toàn và chất lượng. Bền và đẹp. Bảng hiệu Minh Khang đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Trong những năm qua, nó đã được người tiêu dùng đánh giá là một sản phẩm chất lượng cao.
 • Đảm bảo giá rẻ nhất hiện nay. Sẽ có giá phù hợp theo đơn đặt hàng, chất liệu, kích thước, mẫu mã. Đảm bảo cạnh tranh và ưu đãi cực kỳ ưu đãi.

Bảo An Advertising nhận tất cả các đơn hàng làm bảng hiệu điện tử các loại theo yêu cầu. Hay liên hệ với chunsg tôi để có một biển quảng cáo điện lạnh đẹp cho cửa hàng, trung tâm và bạn bè của mình nhé. 

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế mẫu bảng hiệu điện lạnh đẹp. Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích, có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời