Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khai trương là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp. Ông bà ta có câu “Vạn sự khởi đầu nan”. Do đó, đối với các thương nhân, sự phát triển của công ty cũng phụ thuộc rất nhiều vào ngày khai trương. Vì vậy, cần chuẩn bị bảng hiệu khai trương thu hút nhất.

Biển quảng cáo khai trương ngày càng trở nên phổ biến và thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Tại hầu hết các sự kiện khai trương, bạn sẽ thấy các biểu ngữ đầy màu sắc được treo ở đó. Bây giờ, theo xu hướng của đám đông, nó rất phổ biến. Nếu bạn cũng muốn in một cái gì đó như thế này, thì đây là mẫu gồm hơn 30 biểu ngữ dành cho người mới bắt đầu do Bảo An Advertising tổng hợp.

Làm sao để thu hút khách hàng vào ngày khai trương?

Bảng hiệu khai trương

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi mở cửa hàng, điều đầu tiên cần quan tâm là thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng quay lại.

Vì vậy, việc tạo điểm nhấn trong ngày khai trương là rất cần thiết. Dưới đây là một số ý tưởng chắc chắn sẽ làm cho buổi khai trương của bạn thành công.

Vận hành thử trước ngày khai trương

Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện nó, thật khó để biết điều gì sai. Và không biết trong quá trình vận hành có vấn đề gì không. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng như thế nào?

Chỉ có một con đường là vận hành thử, là bước đệm giúp đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp. Đồng thời, tốt nhất là tiến hành nghiên cứu thị trường trước khi hoàn thiện phương án kinh doanh và chính thức khai trương hoạt động kinh doanh.

Sử dụng các loại hình mạng xã hội để quảng cáo

Thường thì bạn sẽ thấy dòng chữ “Coming Soon” để chào mừng một sự kiện sắp diễn ra. Một trong những sự kiện quan trọng nhất đó là ngày khai trương.

Dòng chữ này sẽ xuất hiện trên các trang mạng xã hội, truyền thông tốt qua Facebook, Instagram, Zalo… chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc marketing. Khách hàng sẽ quan tâm và thích thú hơn với một buổi khai trương.

Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các KOL nổi tiếng để PR cho các sự kiện sắp tới.

Làm biển quảng cáo khai trương đẹp ấn tượng

Trong công tác chuẩn bị kế hoạch chi tiết, một bảng quảng cáo khai trương hấp dẫn tất nhiên là không thể thiếu. Hãy chắc chắn lựa chọn cẩn thận, bởi vì đây là điểm nổi bật giúp nhận diện thương hiệu. Nơi mọi người cắt băng khánh thành và chụp hình lưu niệm

Tác dụng của băng rôn trong ngày khai trương

Bảng hiệu khai trương

Biểu ngữ mở đầu cũng đóng một vai trò. chi tiết:

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng: Vào ngày khai trương, người ta thường treo băng rôn rất lớn bên ngoài. Bởi vì sản phẩm được trang trí sặc sỡ và bắt mắt sẽ bắt mắt khách hàng và khiến họ tò mò muốn xem điều gì đang diễn ra ở đây.
 • Tạo dấu ấn trên thị trường: Banner với cách trang trí độc đáo, kiểu chữ bắt mắt và nội dung ấn tượng chỉ cần một cú nhấp chuột là phát sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trên thị trường. Có thể chưa ai đánh giá nó đẹp hay dở, nhưng ít nhất mọi người cũng rất thiện cảm khi nhìn thấy thái độ chuyên nghiệp và chỉn chu của banner ngày khai trương nhãn hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Quảng cáo thương hiệu của bạn: Nếu bạn muốn thương hiệu của mình trông cao cấp, thì biểu ngữ ngày khai trương là điều bắt buộc. Họ sẽ góp phần to lớn trong việc khẳng định thương hiệu sẵn có của công ty. Và tầm ảnh hưởng của đơn vị kinh doanh có thể đi xa đến đâu phụ thuộc vào nội dung thể hiện trên băng rôn có đủ đột phá hay không.

Giá băng rôn khai trương

Giá băng rôn khai trương có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm:

 • Kích thước biểu ngữ: Thông thường, kích thước biểu ngữ khai trương là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm và 80cm x 220cm, nhưng cũng có những biểu ngữ có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn giá. Kích thước càng lớn thì giá càng cao.
 • Chất liệu: Băng rôn có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như hiflex, PVC, decal,.. Mỗi vật liệu có thể có giá khác nhau.
 • Độ phủ màu: Một số áp phích khai mạc có thể cần được in bằng màu đậm, trong khi những áp phích khác có thể chỉ cần in bằng màu nhạt. Độ che phủ càng tối thì giá càng cao.
 • Thiết kế: Nếu bạn muốn làm một banner có thiết kế đặc biệt hoặc phức tạp thì giá sẽ cao hơn so với banner có thiết kế đơn giản.
 • Số lượng: Giá băng rôn cũng thay đổi tùy theo số lượng bạn đặt in, tùy theo số lượng sẽ có chiết khấu khác nhau.

Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng hiflex

IN HIFLEX <2M2 TỪ 2 – 10M2 TỪ 11-50M2 TỪ 51-100M2
3.0 zem Gói 30.000đ/m2 26.000đ/m2 24.000đ/m2
3.2 zem Gói 32.000đ/m2 28.000đ/m2 26.000đ/m2
3.6 zem Gói 35.000đ/m2 31.000đ/m2 29.000đ/m2
2Da Gói 40.000đ/m2 36.000đ/m2 34.000đ/m2

Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng Decal

IN DECAL CÁN MÀNG
< 2M2 TỪ 2 – 10M2 TỪ 11-50M2 TỪ 51-100M2
Sữa Gói 85.000/m2 80.000/m2 75.000/m2
Trong Gói 85.000/m2 80.000đ/m2 75.000/m2
Mờ Gói 90.000/m2 85.000/m2 80.000/m2
Lưới Gói 110.000/m2 105.000/m2 100.000/m2

Một số mẫu bảng hiệu khai trương đẹp

Bảng hiệu khai trương có rất nhiều mẫu băng rôn khai trương đẹp và sáng tạo khác nhau. Sau đây, Alphas xin giới thiệu một số mẫu thiệp được đón nhận nồng nhiệt về mức độ thẩm mỹ và hiệu quả truyền thông. Tất cả đã được thiết kế cẩn thận, được khách hàng vô cùng yêu thích, để bạn lựa chọn.

Bảng hiệu khai trương
Bảng hiệu khai trương

 

Bảng hiệu khai trương

 

Bảng hiệu khai trương
Bảng hiệu khai trương
Bảng hiệu khai trương
Bảng hiệu khai trương

 

Cách thiết kế bảng hiệu khai trương

Thiết kế nội dung, hình ảnh bắt mắt

Nó được dùng để trang trí và thiết kế không gian khi tổ chức lễ khai trương. Tuy nhiên chức năng chính của bảng hiệu shop vẫn là truyền bá hình ảnh, thông tin của shop mới.

 • Do đó, nội dung và hình ảnh trên banner cần được chọn lọc kỹ lưỡng. Đặc biệt:
 • Về nội dung: Cần nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật của cửa hàng: như tên cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ cung cấp,…; slogan. .. Lưu ý nội dung cần ngắn gọn, đúng trọng tâm, dễ hiểu giúp người tiêu dùng đọc và dễ dàng nhận diện thương hiệu.
 • Về hình ảnh: Nên sử dụng các hình minh họa mô tả các mặt hàng trong cửa hàng và các sự kiện thực tế. Hình ảnh hàng hóa, dịch vụ do đơn vị này cung cấp. .. Hình ảnh cần được sắp xếp hợp lý và bắt mắt.
 • Tuy nhiên, sự trung thực là cần thiết để dễ dàng tạo niềm tin cho người đọc.

Lựa chọn chất liệu in ấn

Thiệp khai trương cửa hàng đẹp không chỉ dựa vào hình ảnh và nội dung truyền tải. Nó còn phụ thuộc vào chất liệu in.

Hình ảnh in bắt mắt, chất liệu tốt, bố cục trưng bày mới, nội dung truyền thông hấp dẫn.

Do đó, khách hàng cần có sự lựa chọn và tìm trước những chất liệu băng rôn phù hợp với lễ khai trương. Có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như Hiflex hay PP.

Lưu ý khi thiết kế mẫu băng rôn khai trương

Khi thiết kế băng rôn khai trương, có một số điều bạn cần lưu ý để chúng có thể phát huy hết khả năng của mình:

 • Bố cục: Bạn nên chọn bố cục phù hợp để làm nổi bật nội dung chính của banner. Đặc biệt hiện nay vào ngày khai trương thường có rất nhiều người treo thưởng, mọi người nên lưu ý và đề cao vấn đề này.
 • Màu sắc: Càng sáng càng tốt. Cố gắng làm cho chúng trông sống động và hấp dẫn. Nhưng cũng lưu ý màu sắc không được quá tương phản hoặc át, vì như vậy sẽ làm mất tác dụng của banner.
 • Phông chữ: Chọn phông chữ trông đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể đọc được ngay dù chỉ nhìn thoáng qua.
 • Hình ảnh: Chọn những hình ảnh lạc quan và chắc chắn không phải là thứ truyền tải năng lượng tiêu cực hoặc quá kỳ lạ và khác biệt so với suy nghĩ của hầu hết mọi người. Bạn cũng có thể sáng tạo nhưng trong phạm vi cho phép, phải phù hợp với gu chung của mọi người.

Dịch vụ in băng rôn khai trương giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều đơn vị in băng rôn khai trương với giá cực rẻ. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không đồng đều và không phải cửa hàng nào cũng sản xuất được banner làm hài lòng khách hàng.

Nếu thực sự không tìm được địa chỉ in băng rôn khai trương, bạn có thể tìm đến ADV Solutions để được hỗ trợ. Chúng tôi có thể đảm bảo về đầu ra của sản phẩm, từ khâu thiết kế hình ảnh, nội dung, chất liệu banner hay màu sắc in ấn đều được chọn lọc từ hàng đầu nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. loại.

Băng rôn khai trương được cho là đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện như vậy. Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết ưu điểm của chúng thì việc lựa chọn mẫu thiết kế là rất quan trọng. Hy vọng với 30+ banner khai trương do ADV Solutions tổng hợp sẽ có được kiểu ưng ý cho bạn.

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Công ty Minh Khang luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời