Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khai trương là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu mới của một doanh nghiệp. Ông bà ta có câu “Vạn sự khởi đầu nan”. Do đó, đối với các thương nhân, sự phát triển của công ty cũng phụ thuộc rất nhiều vào ngày này. Vì vậy, cần chuẩn bị bảng hiệu khai trương thu hút, độc đáo và ấn tượng nhất để thu hút khách hàng.

Tại hầu hết các sự kiện khai trương, bạn sẽ thấy các biểu ngữ đầy màu sắc được treo ở đó. Bây giờ, theo xu hướng của đám đông, nó rất phổ biến. Nếu bạn cũng muốn in một cái gì đó như thế này, thì đây là mẫu gồm hơn 30 biểu ngữ dành cho người mới bắt đầu do Bảo An Advertising tổng hợp.

Làm sao để thu hút khách hàng vào ngày khai trương?

Làm sao để thu hút khách hàng vào ngày khai trương
Việc thu hút khách hàng vào ngày khai trương là rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp kinh doanh

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi mở cửa hàng, điều đầu tiên cần quan tâm là thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng quay lại. Vì vậy, việc tạo điểm nhấn trong ngày khai trương là rất cần thiết. Dưới đây là một số ý tưởng chắc chắn sẽ làm cho buổi khai trương của bạn thành công.

Vận hành thử trước ngày khai trương

Nếu bạn chưa bắt đầu thực hiện nó, thật khó để biết điều gì sai. Và không biết trong quá trình vận hành có vấn đề gì không. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng như thế nào?

Chỉ có một con đường là vận hành thử, là bước đệm giúp đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp. Đồng thời, tốt nhất là tiến hành nghiên cứu thị trường trước khi hoàn thiện phương án kinh doanh và chính thức khai trương hoạt động kinh doanh.

Sử dụng các loại hình mạng xã hội để quảng cáo

Sử dụng các loại hình mạng xã hội để quảng cáo
Sử dụng các trang mạng xã hội, truyền thông như Facebook, Instagram, Zalo… chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc marketing của cửa hàng

Thường thì bạn sẽ thấy dòng chữ “Coming Soon” để chào mừng một sự kiện sắp diễn ra. Một trong những sự kiện quan trọng nhất đó là ngày khai trương.

Dòng chữ này sẽ xuất hiện trên các trang mạng xã hội, truyền thông tốt qua Facebook, Instagram, Zalo… chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc marketing. Khách hàng sẽ quan tâm và thích thú hơn với một buổi khai trương.

Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng các KOL nổi tiếng để PR cho các sự kiện sắp tới.

Làm bảng hiệu khai trương đẹp và ấn tượng

Làm bảng hiệu khai trương đẹp và ấn tượng
Trong công tác chuẩn bị kế hoạch chi tiết, một bảng hiệu khai trương hấp dẫn tất nhiên là không thể thiếu

Trong công tác chuẩn bị kế hoạch chi tiết, một bảng hiệu khai trương hấp dẫn tất nhiên là không thể thiếu. Hãy chắc chắn lựa chọn cẩn thận, bởi vì đây là điểm nổi bật giúp nhận diện thương hiệu. Nơi mọi người cắt băng khánh thành và chụp hình lưu niệm

Tác dụng của bảng hiệu khai trương là gì?

Tác dụng của bảng hiệu khai trương là gì
Những tác dụng của việc thiết kế bảng hiệu khai trương cho cửa hàng

Biểu ngữ mở đầu hay chính là biển hiệu khai trương đóng một vai trò hết sức quan trọng như sau: 

Bảng hiệu khai trương thu hút sự chú ý của khách hàng

Vào ngày khai trương, người ta thường treo băng rôn hay là biển hiệu khai trương rất lớn bên ngoài. Bởi vì sản phẩm được trang trí sặc sỡ và bắt mắt sẽ bắt mắt khách hàng và khiến họ tò mò muốn xem điều gì đang diễn ra ở đây.

Bảng hiệu khai trương tạo dấu ấn trên thị trường

Bảng hiệu khai trương tạo dấu ấn trên thị trường
Bảng quảng cáo khai trương với cách trang trí độc đáo, kiểu chữ bắt mắt và nội dung ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trên thị trường

Bảng quảng cáo khai trương với cách trang trí độc đáo, kiểu chữ bắt mắt và nội dung ấn tượng chỉ cần một cú nhấp chuột là phát sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trên thị trường. Có thể chưa ai đánh giá nó đẹp hay dở, nhưng ít nhất mọi người cũng rất thiện cảm khi nhìn thấy thái độ chuyên nghiệp và chỉn chu của bảng hiệu khai trương nhãn hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bảng hiệu khai trương quảng bá thương hiệu của bạn

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình trông cao cấp, thì biểu ngữ hay biển khai trương là điều bắt buộc. Bảng hiệu khai trương sẽ góp phần to lớn trong việc khẳng định thương hiệu sẵn có của công ty.

Và tầm ảnh hưởng của đơn vị kinh doanh có thể đi xa đến đâu phụ thuộc vào nội dung thể hiện trên băng rôn có đủ đột phá hay không.

Giá thi công bảng hiệu khai trương là bao nhiêu?

Giá thi công bảng hiệu khai trương là bao nhiêu
Giá thi công bảng hiệu khai trương bao nhiêu là còn tùy thuộc vào các yếu tố mà khách hàng yêu cầu

Giá băng rôn hay bảng quảng cáo khai trương có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm:

 • Kích thước bảng hiệu khai trương: Thông thường, kích thước biểu ngữ khai trương là 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm và 80cm x 220cm, nhưng cũng có những biểu ngữ có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn giá. Kích thước càng lớn thì giá càng cao.
 • Chất liệu của bảng hiệu khai trương: Băng rôn có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như hiflex, PVC, decal,.. Mỗi vật liệu có thể có giá khác nhau.
 • Độ phủ màu của biển hiệu khai trương: Một số áp phích khai mạc có thể cần được in bằng màu đậm, trong khi những áp phích khác có thể chỉ cần in bằng màu nhạt. Độ che phủ càng tối thì giá càng cao.
 • Thiết kế của biển khai trương: Nếu bạn muốn làm một banner có thiết kế đặc biệt hoặc phức tạp thì giá sẽ cao hơn so với banner có thiết kế đơn giản.
 • Số lượng bảng hiệu khai trương cần thi: Giá băng rôn cũng thay đổi tùy theo số lượng bạn đặt in, tùy theo số lượng sẽ có chiết khấu khác nhau.

Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng hiflex

Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng hiflex
Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng hiflex trên thị trường hiện nay
IN HIFLEX <2M2 TỪ 2 – 10M2 TỪ 11-50M2 TỪ 51-100M2
3.0 zem Gói 30.000đ/m2 26.000đ/m2 24.000đ/m2
3.2 zem Gói 32.000đ/m2 28.000đ/m2 26.000đ/m2
3.6 zem Gói 35.000đ/m2 31.000đ/m2 29.000đ/m2
2Da Gói 40.000đ/m2 36.000đ/m2 34.000đ/m2

Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng Decal

Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng Decal
Bảng giá in bảng hiệu khai trương bằng Decal trên thị trường hiện nay
IN DECAL CÁN MÀNG
< 2M2 TỪ 2 – 10M2 TỪ 11-50M2 TỪ 51-100M2
Sữa Gói 85.000/m2 80.000/m2 75.000/m2
Trong Gói 85.000/m2 80.000đ/m2 75.000/m2
Mờ Gói 90.000/m2 85.000/m2 80.000/m2
Lưới Gói 110.000/m2 105.000/m2 100.000/m2

Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 

Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023
Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 
Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 (4)
Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 
Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 (3)
Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 
Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 (2)
Tổng hợp một số mẫu băng rôn khai trương đẹp 2023 

Bảng hiệu khai trương có rất nhiều mẫu băng rôn khai trương đẹp và sáng tạo khác nhau. Sau đây, Bảo An Advertising xin giới thiệu một số mẫu thiệp được đón nhận nồng nhiệt về mức độ thẩm mỹ và hiệu quả truyền thông. Tất cả đã được thiết kế cẩn thận, được khách hàng vô cùng yêu thích, để bạn lựa chọn.

Hướng dẫn cách thiết kế bảng hiệu khai trương đẹp và ấn tượng 2023 

Thiết kế nội dung, hình ảnh bắt mắt

Nó được dùng để trang trí và thiết kế không gian khi tổ chức lễ khai trương. Tuy nhiên chức năng chính của bảng hiệu shop vẫn là truyền bá hình ảnh, thông tin của shop mới.

 • Do đó, nội dung và hình ảnh trên bảng hiệu khai trương cần được chọn lọc kỹ lưỡng. Đặc biệt:
 • Về nội dung: Cần nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật của cửa hàng: như tên cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ cung cấp,…; slogan. .. Lưu ý nội dung trên bảng hiệu khai trương cần ngắn gọn, đúng trọng tâm, dễ hiểu giúp người tiêu dùng đọc và dễ dàng nhận diện thương hiệu.
 • Về hình ảnh: Nên sử dụng các hình minh họa mô tả các mặt hàng trong cửa hàng và các sự kiện thực tế. Hình ảnh hàng hóa, dịch vụ do đơn vị này cung cấp. .. Hình ảnh cần được sắp xếp hợp lý và bắt mắt trên biển hiệu khai trương.
 • Tuy nhiên, sự trung thực là cần thiết để dễ dàng tạo niềm tin cho người đọc.

Lựa chọn chất liệu in ấn cho bảng hiệu khai trương 

Thiệp khai trương cửa hàng đẹp không chỉ dựa vào hình ảnh và nội dung truyền tải. Nó còn phụ thuộc vào chất liệu in.

Hình ảnh in bắt mắt, chất liệu tốt, bố cục trưng bày mới, nội dung truyền thông hấp dẫn.

Do đó, khách hàng cần có sự lựa chọn và tìm trước những chất liệu băng rôn phù hợp với lễ khai trương. Có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như Hiflex hay PP.

Lưu ý khi thiết kế mẫu băng rôn khai trương

Lưu ý khi thiết kế mẫu băng rôn khai trương
Lưu ý quan trọng khi thiết kế mẫu băng rôn khai trương mà bạn nhất định phải biết

Khi thiết kế băng rôn khai trương nói chung hay băng rôn khai trương quán ăn, băng rôn khai trương quán trà sữa, băng rôn khai trương tiệm nail, băng rôn khai trương spa, băng rôn khai trương quán nói riêng, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý như sau:

 • Bố cục bảng hiệu khai trương: Bạn nên chọn bố cục phù hợp để làm nổi bật nội dung chính của banner. Đặc biệt hiện nay vào ngày khai trương thường có rất nhiều người treo thưởng, mọi người nên lưu ý và đề cao vấn đề này.
 • Màu sắc biển khai trương: Càng sáng càng tốt. Cố gắng làm cho chúng trông sống động và hấp dẫn. Nhưng cũng lưu ý màu sắc không được quá tương phản hoặc át, vì như vậy sẽ làm mất tác dụng của banner.
 • Phông chữ bảng quảng cáo khai : Chọn phông chữ trông đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể đọc được ngay dù chỉ nhìn thoáng qua.
 • Hình ảnh: Chọn những hình ảnh lạc quan và chắc chắn không phải là thứ truyền tải năng lượng tiêu cực hoặc quá kỳ lạ và khác biệt so với suy nghĩ của hầu hết mọi người. Bạn cũng có thể sáng tạo nhưng trong phạm vi cho phép, phải phù hợp với gu chung của mọi người.

Bảo An Advertising cung cấp dịch vụ in băng rôn khai trương chất lượng, giá rẻ

Bảo An Ads in băng rôn khai trương chất lượng, giá rẻ
Bảo An Ads là đơn vị hàng đầu TP.HCM nhận thi công, in ấn bảng hiệu, băng rôn khai trương chất lượng, giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều đơn vị in băng rôn khai trương với giá cực rẻ. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không đồng đều và không phải cửa hàng nào cũng sản xuất được banner làm hài lòng khách hàng.

Nếu thực sự không tìm được địa chỉ in băng rôn khai trương, bạn có thể tìm đến Bảo An Advertising để được hỗ trợ. Chúng tôi có thể đảm bảo về đầu ra của sản phẩm, từ khâu thiết kế hình ảnh, nội dung, chất liệu banner hay màu sắc in ấn đều được chọn lọc từ hàng đầu nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. loại.

Băng rôn khai trương được cho là đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện như vậy. Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết ưu điểm của chúng thì việc lựa chọn mẫu thiết kế là rất quan trọng. Hy vọng với những banner khai trương do Bảo An Advertising tổng hợp sẽ có được kiểu ưng ý cho bạn.

Lý do bạn nên thi công bảng hiệu khai trương tại Bảo An Advertising? 

Lý do bạn nên thi công bảng hiệu khai trương tại Bảo An Ads
Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertisng về thi công, thiết kế băng rôn, bảng hiệu khai trương đẹp và ấn tượng cho khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi, may mắn. Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người.

Ngoài ra nếu có bất kỳ điều gì khó khăn hay thắc mắc hãy liên hệ ngay với Bảo An để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời