Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Vì vậy, hàng loạt cửa hàng mỹ phẩm, tiệm makeup ra đời. Vậy làm sao để cửa hàng của bạn nổi bật trên thị trường và nổi bật hơn so với những cửa hàng khác?

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, làm thế nào để thương hiệu mỹ phẩm của mình thực sự nổi bật là điều mà nhiều chủ shop quan tâm. Và một trong những giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này đó là sử dụng bảng hiệu makeup đẹp.

Bảng hiệu makeup đẹp được xem là phương thức quảng cáo, truyền thông hiệu quả. Đây là điều kiện tiên quyết trong việc chải chuốt cửa hàng của bạn trở nên uy tín, chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo. Đồng thời cũng là cách duy nhất để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Vậy thì bảng hiệu makeup đẹp là gì? Đâu mới là đơn vị thi công bảng hiệu uy tín? Cùng theo dõi bài viết này của Bảo An Advertising để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Bảng hiệu makeup đẹp là gì?

Bảng hiệu makeup đẹp là gì
Bảng hiệu maekup đẹp là một cách thông báo rằng cửa hàng của bạn cung cấp dịch vụ trang điểm và mọi người có thể ghé thăm khi cần

Bảng hiệu maekup đẹp là một cách thông báo rằng cửa hàng của bạn cung cấp dịch vụ trang điểm và mọi người có thể ghé thăm khi cần.

Hơn nữa, đây còn là bộ mặt của cửa hàng mỹ phẩm. Một logo thu hút, độc đáo và ấn tượng sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Do đó, việc đầu tư cho một lớp trang điểm đẹp là vô cùng cần thiết.

Có bao nhiêu loại bảng hiệu makeup?

Có bao nhiêu loại bảng hiệu makeup
Bảng hiệu maekup đẹp rất đa dạng và phong phú về chủng loại

Trên thực tế thì bảng hiệu nói chung hay bảng hiệu maekup đẹp nói riêng rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Dựa vào chất liệu mà người ta có thể chia bảng hiệu makeup thành các loại như sau:

 • Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi
 • Bảng hiệu hộp đèn led chữ chạy
 • Bảng hiệu alu chữ nổi mica
 • Biển vẫy makeup
 • Hộp đèn hút nổi
 • Bảng hiệu quảng cáo in bạt Hiflex
 • Bảng hiệu quảng cáo Standee
 • Bảng hiệu đèn led chữ nổi  

Nhìn chung thì lựa chọn loại bảng hiệu makeup đẹp nào là tùyy thuộc vào sở thích, nhu cầu, điều kiện tài chính của cửa hàng. Thường thì mẫu bảng hiệu alu kết hợp cùng với mica là lựa chọn của hầu hết phần đông chủ cửa hàng bởi nó mang đến sự chuyên nghiệp, vẻ sang trọng. Song, để tăng thêm phần nổi bật trong đêm thì một vài cửa hàng dùng thêm đèn led. 

Lý do bạn nên thiết kế bảng hiệu makeup Artist đẹp?

Lý do bạn nên thiết kế bảng hiệu makeup Artist đẹp
Tự mình thiết kế logo maekup, trang điểm ấn tượng, bảng hiệu makeup đẹp độc đáo cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng

Có những cửa hàng buôn bán cung cấp dịch vụ trang điểm, khách hàng muốn đến cửa hàng sẽ đánh giá sơ bộ về độ đẹp của cửa hàng. Các thẩm mỹ viện khi phục vụ khách hàng cần thể hiện được sự quan tâm, tận tâm với khách hàng và có sự khác biệt để khách hàng yên tâm tin tưởng đến thẩm mỹ viện.

Không chỉ vậy, nếu cửa hàng của bạn có bảng hiệu makeup đẹp, khách hàng sẽ tìm đến, hy vọng rằng những thợ trang điểm này có tay nghề cao. Từ đó lựa chọn cửa hàng của bạn hơn các cửa hàng mỹ phẩm khác.

Ngoài ra, tại nhiều thành phố lớn, các cửa hàng mỹ phẩm hoạt động tại các khu vực như Hà Nội hay TP.HCM cũng có rất nhiều sự cạnh tranh. Tự mình thiết kế logo maekup, trang điểm ấn tượng, bảng hiệu makeup đẹp độc đáo cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

Khi khách hàng đã nhớ, họ có thể tìm hiểu thêm về cửa hàng của bạn để có thể ghé thăm khi có nhu cầu. Đồng thời, việc có một bảng hiệu bắt mắt giúp khách hàng có thể dễ dàng định vị cửa hàng để có thể nhanh chóng tìm đến và sử dụng khi có nhu cầu.

Vì sao việc thiết kế bảng hiệu makeup đẹp lại quan trọng?

Vì sao việc thiết kế bảng hiệu makeup đẹp lại quan trọng
Thiết kế bảng hiệu make up, khách hàng có thể dễ dàng biết được mặt hàng kinh doanh, phong cách cửa hàng, thông tin liên hệ…

Hiện nay cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại. Kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng tăng lên, đó là “ăn ngon – mặc đẹp”. Đây là nhu cầu quan trọng nhất của con người trong cuộc sống ngày nay. Vì thế dịch vụ trang điểm, thời trang và ẩm thực luôn phát triển rất mạnh mẽ.

Trang điểm là một trong những kỹ năng khó mà không phải ai cũng làm được. Vì vậy, vào những dịp quan trọng cần làm đẹp, họ thường chọn các tiệm trang điểm để làm đẹp. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhiều cửa hàng mỹ phẩm đã mở ra.

Cạnh tranh cũng đã tăng cường kể từ đó. Đây là một trong những lý do tại sao bạn cần làm bảng hiệu makeup đẹp, ấn tượng. 

Ngoài ra, thông qua bảng hiệu, thương hiệu sẽ đến gần hơn với khách hàng. Từ thông tin trên bảng hiệu make up, khách hàng có thể dễ dàng biết được mặt hàng kinh doanh, phong cách cửa hàng, thông tin liên hệ…

Bên cạnh đó, biển hiệu còn được coi là vật trang trí làm tăng vẻ đẹp cho mặt tiền cửa hàng. Đó là công cụ tuyệt vời giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Đó là một giải pháp quảng cáo đơn giản nhưng vượt thời gian.

Chất liệu làm bảng hiệu makeup đẹp, bền và chất lượng

Chất liệu làm bảng hiệu makeup đẹp bền, chất lượng
Chất liệu làm bảng hiệu makeup đẹp bền, chất lượng là gì?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng chất liệu gì để làm bảng hiệu makeup để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa bền bỉ, chất lượng và giá thành rẻ thì ngay sau đây, Bảo An Advertising sẽ giúp bạn điểm qua những chất liệu và poster trang điểm thường được sử dụng nhé:

 • Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi
 • Bảng Hiệu Nhôm Chữ Nổi Mica
 • Ký tự dòng hộp đèn led
 • Hộp Đèn Xoay Mica Hút Nổi
 • Mẫu biển quảng cáo in trên bạt hiflex
 • Biển quảng cáo Alumech
 • Biển LED chữ nổi
 • Biển quảng cáo mica hấp dẫn
 • Biển quảng cáo maekup dọc
 • Bảng hiệu makeup tròn
 • Bảng hiệu makeup đứng 

Ngoài ra còn rất nhiều chất liệu để bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu và khả năng của mình. Nếu bạn thích thiết kế của riêng mình, bạn có thể sử dụng bảng hiệu makeup đẹp vẽ tay. Nhưng bảng hiệu aluminium kết hợp chữ nổi mica vẫn được ưa chuộng hơn cả. Có thể gắn thêm đèn LED để biển về đêm sáng hơn, dễ thấy hơn.

Nói chung, có rất nhiều chất liệu có thể lựa chọn tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của bản thân. Nếu bạn có nhiều tiền, hãy sử dụng các vật liệu như nhôm và mica, dẫn đến màn hình sang trọng.

Nội dung cần có trên bảng hiệu make up đẹp là gì? 

Nội dung cần có trên bảng hiệu make up đẹp là gì
Nội dung cần có và cần đặc biệt lưu ý trên bảng hiệu make up đẹp là tên, thông tin, biểu tượng và font chữ 

Bảng hiệu trang điểm cũng tương tự như các logo dịch vụ khác nhưng cần có biểu tượng và phông chữ nhẹ nhàng hơn để phù hợp với ngành làm đẹp.

 • Đặc tên bảng hiệu makeup đẹp: Tên cửa hàng là quan trọng và cần thiết để giúp khách hàng phân biệt với các cửa hàng khác
 • Thông tin liên hệ in trên bảng hiệu make up: Số điện thoại liên hệ, địa chỉ cửa hàng…
 • Biểu tượng trên bảng hiệu trang điểm: Nếu cửa hàng có logo riêng, có thể thêm các từ đặc biệt như “trang điểm”, “trang điểm” để mọi người dễ nhận biết.
 • Font chữ và màu sắc của bảng hiệu tiệm makeup: Chữ nên cách điệu một chút nhưng vẫn dễ đọc, màu sắc dịu nhìn có sự cộng hưởng.

Lưu ý khi làm bảng hiệu makeup, bảng hiệu trang điểm mà bạn cần biết 

Lưu ý khi làm bảng hiệu makeup bạn cần biết
Lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu makeup, bảng hiệu trang điểm mà bạn cần biết là gì?

Trang điểm bảng hiệu thật đẹp để khách hàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi làm bảng hiệu makeup, các bạn cần chú ý những điểm quan trọng sau:

Nội dung trên bảng hiệu makeup đẹp 

Trên bảng hiệu trang điểm phải có các thông tin cơ bản như logo, tên thương hiệu, slogan, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Do kích thước của biển quảng cáo thường bị hạn chế về chiều dài và chiều rộng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, nội dung cần ngắn gọn, súc tích nhưng đủ ý.

Font chữ trên bảng hiệu tiệm makeup

Font chữ trên bảng hiệu tiệm makeup
Vì trang điểm là để làm đẹp nên phông chữ trong ngành này thường tròn hoặc mềm mại

Vì trang điểm là để làm đẹp nên phông chữ trong ngành này thường tròn hoặc mềm mại. Lưu ý không được sử dụng font chữ quá lỏng sẽ khiến khách hàng khó nhìn rõ.

Màu sắc của bảng hiệu makeup đứng

Nên chọn những gam màu tươi sáng và liên quan đến trang điểm như hồng, đỏ, cam… cho bảng hiệu makeup. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu theo sở thích, cá tính của mình. Điều quan trọng nhất là phải biết cách phối màu sao cho hài hòa.

Kiểu dáng của bảng hiệu makeup đẹp 

Kiểu dáng của bảng hiệu makeup đẹp
Bảng hiệu makeup có liên quan đến ngành nghề mang tính chất thẩm mỹ cao nên có thể có nhiều hình dạng khác nhau

Bảng hiệu makeup có liên quan đến ngành nghề mang tính chất thẩm mỹ cao nên có thể có nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình bầu dục, hình tròn. Bạn nên chọn một thiết kế logo khác, sẽ làm cho cửa hàng trông nổi bật hơn.

Chất liệu của bảng hiệu makeup đẹp 

Trong trường hợp điều kiện kinh tế hạn hẹp, bạn có thể sử dụng bảng hiệu quảng cáo bạt hiflex, standee. Nếu có điều kiện kinh tế tốt hơn, bạn có thể lựa chọn những chất liệu cao cấp để nâng tầm đẳng cấp cho cửa hàng mỹ phẩm của mình như: aluminium, hộp đèn, led, chữ nổi…

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp, đặc sắc và nổi bật nhất

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp, đặc sắc và nổi bật nhất
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp (4)
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp, đặc sắc và nổi bật nhất
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp (3)
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp, đặc sắc và nổi bật nhất
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp (2)
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu makeup đẹp, đặc sắc và nổi bật nhất

Bảo An Advertising cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu makeup đẹp, uy tín tại HCM

Bảo An Ads cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu uy tín tại HCM
Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công bảng hiệu makeup, bảng hiệu trang điểm thì Bảo An Advertising hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời. 

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Bảo An luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu makeup đẹp, bảng hiệu trang điểm ấn tượng để thu hút khách đến với cửa hàng. Làm trong ngành nghề thẩm mỹ buộc bạn phải sở hữu cho mình một bảng hiệu siêu siêu ấn tượng, để lại dấu ấn đặc biệt cho khách hàng của mình.

Hi vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích và có ý nghĩa. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời