Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nhôm kính hiện đang là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay. Điều đó xuất phát từ nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính là rất lớn. Vì vậy, doanh nghiệp ngoài việc chú trọng chất lượng dịch vụ thì cần có cách quảng bá thương hiệu ấn tượng hơn. Và một trong số cách marketing đơn giản nhưng hiệu quả đó là sử dụng bảng hiệu nhôm kính đẹp.

Thực tế cho thấy việc thi công bảng hiệu nhôm kính không chỉ thu hút đông đảo khách hàng mà còn tăng tính quảng bá thương hiệu đáng kể. Vậy thì biển quảng cáo nhôm kính là gì? Đơn vị nào thiết kế bảng hiệu uy tín và chất lượng nhất hiện nay? Bài viết này Bảo An Advertising sẽ chia sẻ chi tiết và cụ thể cho bạn nhé. 

Bảng hiệu nhôm kính là gì?

Bảng hiệu nhôm kính là gì
Biển quảng cáo nhôm kính hay bảng hiệu nhôm kính là biển hiệu quảng cáo cửa hàng nhôm kính, là một hình thức marketing hiệu quả

Biển quảng cáo nhôm kính hay bảng hiệu nhôm kính là biển hiệu quảng cáo cửa hàng nhôm kính. Ngày nay nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính ngày càng cao. Vì vậy các cửa hàng kinh doanh nhôm kính hiện nay có rất nhiều sự cạnh tranh.

Thiết kế bảng hiệu nhôm kính đẹp sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Biển hiệu không chỉ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn mà còn giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn so với những cửa hàng nhôm kính khác.

Do đó, việc kinh doanh có lãi hay không phụ thuộc vào các phương pháp truyền thông hiệu quả. Bạn nên đầu tư một bảng hiệu nhôm kính đẹp ngay từ đầu cho cửa hàng của mình để quảng bá và tăng doanh thu cho cửa hàng.

Các loại bảng hiệu nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay

Các loại bảng hiệu nhôm kính phổ biến trên thị trường
Tổng hợp các loại bảng hiệu nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện nay

Bảng hiệu nhôm kính hất liệu mica

Chất liệu mica có những ưu điểm vượt trội như: độ bóng, màu sắc đa dạng, dẻo, độ dày mỏng khác nhau. Mica đã trở thành vật liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo.

Một số nhược điểm khi làm bảng hiệu nhôm kính bằng chất liệu mica đó là: dễ bị vỡ khi tác động bên ngoài hoặc dễ trầy xước khi va đập.

Mẫu bảng hiệu nhôm kính chất liệu bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu nhôm kính chất liệu bạt Hiflex
Bảng hiệu nhôm kính chất liệu bạt Hiflex thường được sử dụng ngoài trời và phù hợp với những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ

Bảng hiệu nhôm kính làm bằng chất liệu bạt Hiflex thường được sử dụng ngoài trời và phù hợp với những cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ. Bạn có thể kết hợp đèn Led với bạt Hiflex để tạo hiệu ứng đẹp mắt lại càng thu hút khách hàng.

Ưu điểm là giá thành tương đối khá rẻ, thời gian thi công nhanh, độ bền llâu. Đặc biệt là dễ thiết kế, dễ in trực tiếp trên bạt.

Nhược điểm là tuy độ bền lâu nhưng nhanh bị đổi màu và tính thẩm mỹ không cao.

Bảng hiệu nhôm xingfa

Bảng hiệu nhôm kính bằng nhôm xingfa là chất liệu nhôm cao cấp. Loại nhôm này nổi bật với thiết kế chính diện, gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân profile đẹp, dày dặn với kích thước độ dày khoảng 1.4 – 2mm.

Hiện nay thì trên thị trường đã có rất nhiều hệ xingfa được nhiều hãng, nhà máy trong và ngoài nước sản xuất.

Biển quảng cáo nhôm kính đẹp chất liệu Alu

Biển quảng cáo nhôm kính đẹp chất liệu Alu
Bảng hiệu nhôm kính Alu hầu hết được sử dụng ở những cửa hàng có quy mô lớn, không gian sang trọng và tính thẩm mỹ cao

Nhôm rất phổ biến trong ngành quảng cáo vì nó được làm từ các hợp chất kim loại. Alu có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như kết hợp với chữ nổi Mica, chữ inox hoặc đèn LED. Thông thường, bảng hiệu nhôm kính Alu hầu hết được sử dụng ở những cửa hàng có quy mô lớn, không gian sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của bảng hiệu nhôm kính chất liệu alu là được làm bằng nhôm bền hơn so với chất liệu làm biển quảng cáo truyền thống.

Nhược điểm là do bảng hiệu nhôm kính Alu có chữ nổi trên bề mặt nên khó tháo gỡ nên không thể tái sử dụng để làm bảng hiệu mới. Thiết kế chữ nổi trên Biển Alu sẽ không thay đổi nếu bạn cần chỉnh sửa.

Nhu cầu thi công thiết kế biển quảng cáo nhôm kính đẹp hiện nay

Nhu cầu thiết kế biển quảng cáo nhôm kính đẹp hiện nay
Để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn, hãy quảng cáo các sản phẩm trong cửa hàng của bạn bằng cách thiết kế bảng hiệu

Kinh doanh nhôm kính là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao hiện nay. Để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn, hãy quảng cáo các sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

Bạn đang cần biển hiệu nhôm kính phù hợp thì đây quả thật là bước không thể bỏ qua khi mở cửa hàng nhôm kính. Bằng cách thu hút nhiều khách hàng đến cửa hàng của bạn hơn bất kỳ cửa hàng nào khác. Không chỉ chất lượng sản phẩm mà cả những lời quảng cáo, giới thiệu cửa hàng.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu nhôm kính cho người mới bắt đầu 

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu nhôm kính cho người mới
Biển quảng cáo nhôm kính cần đảm bảo 3 tiêu chí để đạt hiệu quả cao nhất

Biển quảng cáo aluminium được coi là đặc biệt. Khi nó nổi bật, nó sẽ thu hút khách hàng và tạo sự khác biệt. Biển quảng cáo nhôm kính cần đảm bảo 3 tiêu chí này để đạt hiệu quả cao nhất.

Màu sắc của bảng hiệu nhôm kính 

Màu sắc của biển hiệu nhôm kính cần được lựa chọn cẩn thận. Vì màu sắc có thể cộng hưởng, gây ấn tượng và khiến khách hàng nhớ mãi. Màu sắc trên logo và văn bản quảng cáo cần phải tương phản. Làm biển quảng cáo nhôm kính nổi bật.

Màu sắc đại dương cần được lựa chọn cẩn thận vì màu sắc này sẽ gây ấn tượng với khách hàng, gây ấn tượng và gợi nhớ đến thương hiệu của bạn. Nên có sự tương phản giữa màu sắc và chữ/hình ảnh quảng cáo trên bảng hiệu nhôm kính để làm nổi bật bảng hiệu nhôm kính của bạn.

Chất liệu của mẫu bảng hiệu nhôm kính 

Chất liệu của mẫu bảng hiệu nhôm kính
Chất liệu bảng hiệu nhôm kính là yếu tố rất quan trọng để đưa ra quyết định khi thiết kế

Chất liệu bảng hiệu nhôm kính là yếu tố rất quan trọng để đưa ra quyết định khi thiết kế. Do đó, bạn cần lựa chọn cẩn thận và phù hợp. Phụ thuộc vào nhu cầu của cửa hàng và vị trí đặt bảng hiệu nhôm kính. Bạn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như mica, nhôm, v.v.

Bạn cũng cần hỏi thăm, tìm hiểu về địa điểm và trao đổi với gia chủ. Tìm giải pháp tốt nhất.

Chất liệu biển quảng cáo là một trong những yếu tố tiên quyết trong thiết kế và cần được lựa chọn cẩn thận. Tùy vào nhu cầu của chủ cửa hàng và vị trí đặt bảng hiệu mà có thể áp dụng những chất liệu quảng cáo khác nhau. Vì vậy, trước khi thiết kế, bạn cần tham khảo và nghiên cứu kỹ địa điểm, thảo luận với gia chủ rồi đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Vị trí đặt bảng hiệu nhôm kính

Vị trí đặt bảng hiệu nhôm kính
Bạn nên đặt bảng hiệu ở những vị trí thuận tiện mà có thể dễ dàng tìm thấy

Thực tế thì vị trí đặt biển là một yếu tố hết sức quan trọng để cửa hàng của bạn có thể thu hút được đông đảo khách hàng. Bạn nên đặt bảng hiệu ở những vị trí thuận tiện mà có thể dễ dàng tìm thấy như là ở khu vực chợ hay là trên đường lớn. 

Nội dung trên biển quảng cáo nhôm kính 

Nội dung biển quảng cáo nhôm kính cần ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Thông thường, nội dung trên biển quảng cáo thường sẽ bao gồm tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng và thông tin liên hệ. Cần tránh cung cấp cho khách hàng quá nhiều thông tin gây nhầm lẫn. Hãy nhớ rằng, chỉ mất khoảng 3 đến 5 giây để một người xem biển quảng cáo của bạn.

Ngoài ra còn có bảng hiệu cửa sắt làm từ chất liệu chính là sắt mọi người cũng có thể tham khảo. 

Mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp và ấn tượng tại Bảo An Advertising 

Mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp tại Bảo An Advertising
Mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp và ấn tượng
Mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp tại Bảo An Advertising (2)
Mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp và ấn tượng
Mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp tại Bảo An Advertising (3)
Mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp và ấn tượng

Mẫu biển quảng cáo nhôm kính có nền nổi bật với các điểm nhấn màu vàng và chữ xanh đỏ, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí hợp lý, biển quảng cáo vẫn nổi bật dù trong điều kiện ánh sáng hay bóng tối.

Có thiết kế khá đơn giản như những loại biển quảng cáo khác nhưng biển quảng cáo làm bằng aluminium lại rất bền, khả năng bám màu và nổi bật cũng rất tốt. Đây sẽ là phương án tài trợ cho những đơn vị có kinh tế hạn chế.

Báo giá chi tiết biển quảng cáo nhôm kính hiện nay

Bảng hiệu nhôm kính quả thực là một sản phâmmr không còn quá mới mẻ nên cũng không hề hiếm trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp, tìm thấy ở khắp mọi nơi trên đường phố, từ những cửa hàng mặt tiền đế các trung tâm.

Mỗi một loại bảng hiệu với thiết kế, chất lượng, yêu cầu khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Giá của bảng sẽ dao động từ 1 – 5 triệu. Bên cạnh đó thì giá cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước, thiết kế và nhiều yếu tố khác chưa thể nói trước được. 

Bảo An Advertising – Địa chỉ thiết kế thi công làm bảng hiệu nhôm kính uy tín

Bảo An Advertising - Địa chỉ thiết kế thi công làm bảng hiệu nhôm kính uy tín
Tại Việt Nam, Bảo An Ads được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế bảng hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu

Hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng có yêu cầu cao về bảng hiệu nhôm kính. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều dịch vụ thi công quảng cáo nhôm kính, bảng hiệu nhôm kính cũng bắt đầu hình thành. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ uy tín, tin cậy và giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu nhôm kính chất lượng cao thì Bảo An Advertising đã có mặt. Tại Việt Nam, Bảo An Ads được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế bảng hiệu uy tín và chất lượng. Đến với công ty bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Công ty cam kết luôn chọn những vật liệu chất lượng cao, bền và thẩm mỹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm địa chỉ Gia Công Biển Quảng Cáo Nhôm Kính uy tín, đáng tin cậy. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua hotline trên website, vui lòng bấm số để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bảo An Ads sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu phức tạp của khách hàng với mức giá cạnh tranh thị trường. Vượt qua những hạn chế vốn có, công ty luôn sáng tạo một cách độc đáo, mang đến những ý tưởng thiết kế đột phá cho khách hàng thân yêu. Đây cũng chính là sứ mệnh mà doanh nghiệp cần phải hoàn thành để luôn lấy được lòng tin của người dùng.

Dịch vụ thi công bảng hiệu nhôm kính chất lượng giá rẻ chỉ có tại Bảo An Advertising 

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

  • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
  • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
  • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
  • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
  • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Công ty Minh Khang luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công thiết kế bảng hiệu nhôm kính đẹp và chất lượng. Hi vọng thông tin trong bài viết này là hữu ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi, ủng hộ. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời