Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc, thăm khám, ý thức bảo vệ sức khỏe của con người ngày một nâng cao. Tại các bệnh viện công thì bệnh nhân động, thời gian chờ đợi, xếp hàng dài nên các phòng khám chuyên khoa ngoại trú đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Do đó, các phòng khám tư nhân cũng đang trở nên phổ biến. Bên cạnh những quy định về dịch vụ y tế, các chủ phòng khám cũng rất băn khoăn về quy định sản xuất bảng hiệu phòng khám tư nhân khi họ mới thành lập. 

Bạn đang có ý định đầu tư cho một phòng khám để thực hiện công việc của mình nhưng chưa biết tìm mẫu biển hiệu ở đâu phù hợp. Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về quy định và các mẫu biển quảng cáo phòng khám cho những ai quan tâm. Đồng thời cung cấp cho bạn một số mẫu biển quảng cáo phòng khám phổ biến nhất hiện nay để bạn tham khảo và tìm hiểu nhé. 

Quy định bảng hiệu phòng khám tư nhân 2023 

Quy định bảng hiệu phòng khám tư nhân 2023
Để làm bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp và đúng, bạn cần nắm rõ những quy định, chính sách Pháp Luật

Để làm bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp và đúng, bạn cần nắm rõ những quy định, chính sách sau đây: 

Nội dung trên bảng hiệu phòng khám tư nhân, bảng hiệu phòng khám Đông Y 

Bảng hiệu phònng khám tư nhân quy định như sau:

Theo quy định tại Điều 41 Nghị định 109/2016/NĐ-CP, nội dung biển hiệu phòng khám phải có các thông tin sau:

 • Trên bảng hiệu phòng khám tư nhân có ghi tên đầy đủ của cơ sở, số giấy phép khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp;
 • Địa chỉ của cơ sở ghi trong giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; số điện thoại đăng ký của phòng khám;
 • Giờ làm việc hàng ngày của phòng khám trên bảng hiệu phòng khám Đông Y.
 • Sau khi được cấp giấy phép kinh doanh, phòng khám phải có biển hiệu. Trên bảng hiệu phòng khám tư nhân không được sử dụng biểu tượng chữ thập đỏ, treo biển đúng quy định.

Kích thước của biển hiệu phòng khám 

Kích thước của biển hiệu phòng khám
Phòng khám là một trong những loại hình tổ chức thương mại nên kích thước biển hiệu phòng khám cần tuân theo quy định

Phòng khám là một trong những loại hình tổ chức thương mại nên biển hiệu phòng khám cần tuân theo quy định tại Điều 34 Luật quảng cáo 2012 như sau:

 • Đối với biển phòng khám ngang chiều cao tối đa 02 mét (m) và chiều dài không vượt quá chiều rộng mặt tiền của ngôi nhà;
 • Đối với bảng hiệu phòng khám tư nhân, chiều rộng tối đa là 01 mét (m) và chiều cao tối đa là 04 mét (m), nhưng không được vượt quá chiều cao của mặt sàn đặt biển báo.
 • Ngoài ra, biển phòng khám không được che mất khoảng thoát nạn, không gian chữa cháy, không được lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Điều kiện cấp phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân 

Điều kiện cấp phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân
Điều kiện cấp phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân là gì? 

Theo Điều 42 “Luật Khám sức khỏe” năm 2009 quy định điều kiện hoạt động của cơ sở khám bệnh như sau:

 • Có quyết định thành lập của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với việc thành lập cơ sở khám bệnh, chữa bệnh do nhà nước thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư theo quy định của pháp luật đối với việc thành lập cơ sở khám bệnh, chữa bệnh do nhà nước thành lập. cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác.
 • Có giấy phép kinh doanh do Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hoặc Giám đốc Sở Y tế cấp.

Tại khoản 7 Điều 11 Nghị định 155/2018/NĐ-CP quy định điều kiện cấp giấy phép kinh doanh đối với phòng khám đa khoa được quy định cụ thể như sau:

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện quy định tại Điều 23a Nghị định này, phòng khám đa khoa còn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Quy mô phòng khám đa khoa:
 • Có ít nhất 02 trong 04 chuyên khoa Y, Ngoại, Sản, Nhi;
 • Có khoa lâm sàng phụ trợ (xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh).
 • Cơ sở vật chất: Có phòng cấp cứu, buồng bệnh, phòng khám chuyên khoa và phòng mổ nhỏ (trường hợp tiểu phẫu). Phòng khám tại phòng khám đa khoa phải có đủ diện tích để thực hiện các kỹ thuật chuyên môn.
 • Trang thiết bị y tế: Có bộ chống sốc và đủ các loại thuốc cấp cứu đặc biệt.
 • Nhân sự: Số lượng người khám bệnh, chữa bệnh cơ hữu ít nhất phải bằng 50% tổng số người khám bệnh, chữa bệnh được cấp phép tại phòng khám đa khoa, ngoại trú. Trưởng phòng khám chuyên khoa và phụ trách các khoa cận lâm sàng (xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh) của phòng khám chuyên khoa và phòng khám đa khoa phải là người chuyên trách của phòng khám.

Chúng tôi thấy khi thành lập phòng khám đa khoa tư nhân phải đáp ứng các điều kiện trên thì mới được cấp phép hoạt động theo quy định.

Thủ tục cấp phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân 

Thủ tục cấp phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân
Các thủ tục cấp phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân là gì?

*Hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh phòng khám đa khoa tư nhân được quy định tại Khoản 1 Điều 43 Nghị định-Luật số 109/2016/NĐ-CP như sau:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh theo Phụ lục XI của Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định này;
 • Bản sao hợp lệ quyết định thành lập hoặc văn bản có tên cơ sở khám bệnh, chữa bệnh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến quốc gia hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tư nhân hoặc giấy chứng nhận đầu tư của cơ sở y tế có vốn đầu tư nước ngoài;
 • Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; người chịu trách nhiệm chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;
 • Danh sách người hành nghề đăng ký trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (gồm người đăng ký trong cơ sở và người hành nghề y trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nhưng không phải cấp chứng chỉ hành nghề) theo mẫu quy định tại Phụ lục IV ban hành kèm theo kèm theo Nghị định này;
 • Bản kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, tổ chức và nhân sự của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo Mẫu 02 Phụ lục XI ban hành kèm theo Nghị định này;
 • Văn bản xác nhận điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và tổ chức nhân sự của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong phạm vi hoạt động chuyên môn phù hợp với một trong các hình thức tổ chức quy định tại Chương III Mục 1 Nghị định này;
 • Điều lệ tổ chức và hoạt động của bệnh viện công lập theo mẫu do Bộ trưởng Bộ Y tế quy định, đối với bệnh viện tư nhân có đơn đề nghị theo Phụ lục XI của Mẫu số 03 ban hành kèm theo Nghị định này và hoạt động ban đầu. kế hoạch của bệnh viện;
 • Bản sao hợp lệ hợp đồng vận chuyển người bệnh đối với bệnh viện, nhà hộ sinh không có phương tiện vận chuyển cấp cứu ngoài cơ sở;
 • Danh mục chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh căn cứ vào danh mục chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành;
 • Đối với dịch vụ cấp cứu và hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân: bản sao hợp lệ hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với bệnh viện. Người cung cấp dịch vụ vận chuyển bệnh nhân ra nước ngoài phải cung cấp bản sao hợp lệ hợp đồng vận chuyển bệnh nhân đã ký với hãng hàng không.

* Theo quy định tại Điều 44 Nghị định số 109/2016/NĐ-CP, thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh phòng khám đa khoa tư nhân như sau:

– Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh phòng khám đa khoa tư nhân lập thành 1 bộ gửi cơ quan có thẩm quyền như sau:

 • Bộ Y tế, hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế, bệnh viện tư nhân hoặc bệnh viện thuộc các Bộ, Ủy ban khác;
 • Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn, trừ các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh quy định tại điểm a điều này.

– Trình tự xem xét hồ sơ cấp Giấy phép kinh doanh phòng khám đa khoa tư nhân như sau:

Sau khi nhận được đơn đề nghị cấp, cấp lại, đổi Giấy phép kinh doanh, Bộ Y tế hoặc Sở Y tế (sau đây gọi là cơ quan tiếp nhận) thực hiện các nghiệp vụ sau:

 • Trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ, khi nhận hồ sơ, cơ quan tiếp nhận gửi ngay cho người đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh Phiếu tiếp nhận hồ sơ quy định tại Phụ lục XI của Mẫu số 09 ban hành kèm theo Thông tư này. Án Lệnh;
 • Nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện thì trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ (theo dấu bưu điện nơi đến), cơ quan tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp giấy phép kinh doanh sẽ được gửi qua đường bưu điện. Định dạng của biên lai trả lại được thể hiện trong Mẫu 09 và Phụ lục 11 được ban hành cùng với lệnh này.
 • Nếu hồ sơ hợp lệ, cơ quan thụ lý hồ sơ phải xem xét chấp thuận, cấp lại, đổi Giấy phép kinh doanh bệnh viện trong thời hạn 60 ngày; các hình thức khám bệnh, chữa bệnh khác là 45 ngày, kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ. Trường hợp không cấp, cấp lại, đổi Giấy phép kinh doanh phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.
 • Trường hợp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép hoạt động không hợp lệ thì thực hiện thủ tục như sau:
 • Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đơn, cơ quan thụ lý đơn phải thông báo bằng văn bản cho người nộp đơn để hoàn thiện hồ sơ. Văn bản thông báo phải nêu rõ văn bản nào cần bổ sung, nội dung nào cần sửa đổi;
 • Khi nhận được văn bản đề nghị hoàn thiện hồ sơ, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đề nghị cấp, cấp lại, điều chỉnh giấy phép hoạt động, thay đổi người chịu trách nhiệm chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; việc chữa bệnh được ghi trong văn bản Bổ sung, chỉnh sửa gửi cơ quan tiếp nhận hồ sơ;

Đặc điểm của mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân 

Đặc điểm của mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân
Bảng hiệu phòng khám tư nhân chất lượng cần có những yếu tố, đặc điểm nào?

Các thông tin trên biển phòng khám: tên phòng khám, địa chỉ, số điện thoại, tên bác sĩ, chuyên khoa của bác sĩ và các dịch vụ của phòng khám…

Thường có 2 loại chất liệu chính làm nên bảng hiệu phòng khám tư nhân đó là: Biển chữ mica và nền biển aluminium. Mặt chữ mica nổi bật với hệ thống đèn LED phát sáng bên trong cho hiệu quả tốt nhất trong bóng tối, nền biển nhôm xingfa đảm bảo sự ổn định kể cả trong điều kiện thời tiết mưa gió thất thường.

Những yếu tố nào làm nên mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp mắt?

Yếu tố nào làm nên bảng hiệu phòng khám đẹp mắt
Làm bảng hiệu phòng khám đẹp mắt cần đảm bảo các tiêu chí về màu sắc, kích thước, bố cục, phông chữ,…

Màu sắc và phông chữ trên bảng hiệu phòng khám đẹp 

Bảng hiệu phòng khám tư nhân nên chọn 2 đến 3 màu cơ bản như trắng, đỏ và xanh, hạn chế sử dụng các màu tối, sẫm vì không phù hợp với loại hình kinh doanh này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chọn font chữ trên biển hiệu phòng khám đơn giản, dễ đọc để tăng trải nghiệm và ấn tượng cho người nhìn.

Kích thước bảng hiệu phòng khám tư nhân 

Kích thước biển quảng cáo phòng khám nên phù hợp với kích thước mặt tiền phòng khám, tốt nhất là bằng nhau. Bảng hiệu phòng khám tư nhân cần được lắp đặt ở không gian phù hợp, tránh bị che khuất tầm nhìn.

Bố cục biển phòng khám tư nhân đẹp 

Bố cục biển phòng khám tư nhân đẹp
Một bảng hiệu phòng khám tư nhânn đẹp cần có bố cục hài hòa, cân đối, không quá cầu kỳ hay rườm rà

Một bảng hiệu phòng khám tư nhânn đẹp cần có bố cục hài hòa, cân đối, không quá cầu kỳ hay rườm rà. Các dịch vụ khám chữa bệnh của phòng khám nên được đặt biển hiệu để người thăm khám dễ dàng nắm bắt thông tin. Cần căn chỉnh bố cục của bảng hiệu bác sĩ để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin cần thiết.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân thông dụng hiện nay

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân
Điểm mặt các chất liệu làm mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân thông dụng trên thị trường hiện nay

Mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân bằng bạt Hiflex

Hiflex là chất liệu được sử dụng hầu hết trong các dịch vụ thương mại nhờ đặc tính bền màu, chịu nhiệt tốt, độ bền cao và giá thành rẻ. Hầu hết các phòng khám đông y hoặc tư nhân nhỏ sẽ sử dụng logo hiflex.

Mẫu biển phòng khám bằng chữ nổi mica và nền biển alu

Đây là chất liệu chính mà hầu hết các phòng khám hiện nay thường lựa chọn để làm bảng hiệu phòng khám tư nhân. Mica đẹp, sang trọng còn nhôm bền, chịu nhiệt tốt. Nên bộ đôi này rất phù hợp để làm bảng hiệu tại các phòng khám lớn, thành phố lớn.

Mẫu bảng hiệu phòng khám ngoài giờ bằng đèn led

Mẫu bảng hiệu phòng khám ngoài giờ bằng đèn led
Bảng hiệu đèn Led giúp người đi đường dễ dàng nhận biết phòng khám và đồng thời giới thiệu các dịch vụ của phòng khám đến mọi người

Đây cũng là loại logo được các phòng khám ưa chuộng hiện nay vì hiển thị thông tin tốt vào ban đêm. Ngoài tác dụng giúp người đi đường dễ dàng nhận biết phòng khám, biển hiệu còn nhằm mục đích giới thiệu các dịch vụ của phòng khám đến mọi người.

Hơn nữa, giá bảng hiệu phòng khám nhi, bảng hiệu phòng khám ngoài giờ bằng đèn LED không quá đắt nên bạn có thể yên tâm sử dụng tại phòng khám của mình.

Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp và chuyên nghiệp 

Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp
Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp và chuyên nghiệp 
Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp (4)
Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp và chuyên nghiệp 
Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp (3)
Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp và chuyên nghiệp 
Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp (2)
Các mẫu bảng hiệu phòng khám tư nhân đẹp và chuyên nghiệp 

Biển tên và chức danh trên bảng hiệu phòng khám tư nhân 

Mỗi phòng khám, bệnh viện đều có một hệ thống phòng ban phức tạp, mỗi phòng ban lại có nhiều chức danh công việc. Vì vậy, để thuận tiện cho công việc và đánh giá, mỗi bác sĩ, giám đốc khoa, phòng đều có biển tên (mẫu bảng hiệu bác sĩ) ghi chức danh nghề nghiệp. Với bảng tên và chức danh, người bệnh và người nhà dễ nhớ và biết được ai là người đến thăm mình, người nhà.

Biển chỉ dẫn 

Phòng khám tiếp nhận nhiều bệnh nhân mỗi ngày, cấu trúc phòng khám thường được chia thành nhiều khoa nhỏ có chức năng độc lập.

Do đó, những bệnh nhân lần đầu tiên đến phòng khám có thể gặp khó khăn khi đi từ phòng này sang phòng khác.

Để thuận tiện cho bệnh nhân, các phòng khám thường có hệ thống biển báo cụ thể để ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm khoa.

Mẫu biển phòng khám Đông Y đẹp hoặc phòng khám tư nhân 

Trên biển hiệu của mỗi phòng khám không có nhiều nội dung về dịch vụ khám chữa bệnh, tên phòng khám, địa chỉ, bác sĩ trực tiếp điều trị…

Cần lựa chọn loại bảng hiệu phòng khám tư nhân phù hợp, thiết kế hợp lý, truyền tải đủ thông tin đảm bảo khách truy cập ngay lần đầu tiên có thể tìm thấy thông tin mình quan tâm.

Bảo An Ads thiết kế biển quảng cáo phòng khám Đông Y uy tín, chất lượng

Bảo An Ads thiết kế biển quảng cáo uy tín, chất lượng
Bảo An Advertising là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, thiết kế bảng hiệu đẹp, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công biển quảng cáo phòng khám đẹp, biển quảng cáo phòng khám Đông Y uy tín, chất lượng thì đến ngay Bảo An Advertising. Đến với Bảo An Advertising, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp. Cụ thể, ví dụ:

 • Tư vấn thiết kế chính xác các phương án làm bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp tài liệu thật có nguồn gốc rõ ràng
 • Hỗ trợ thi công và hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao cho mọi công trình, công việc
 • Vận chuyển toàn quốc có sẵn. Để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm cao cấp mà tiện ích tuyệt đối
 • Sản phẩm thường có khuyến mãi, phần thưởng và đảm bảo. Giúp người mua tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa

Nếu khách hàng cần tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao có thể gọi điện đến hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Lý do bạn nên chọn thi công bảng hiệu tại Bảo An Advertising 

Lý do bạn nên chọn thi công bảng hiệu tại Bảo An Ads
Bảo An Advertising luôn tự hào và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng tin tưởng, ủng hộ

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Bảo An Advertising luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu phòng khép tư nhân đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp. Thi công bảng hiệu là điều rất quan trọng và cần thiết trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh hiện nay. Vì vậy hãy đầu tư ngay từ đầu để thu hút tệp khách hàng mà bạn hướng đến nhé.

Cuối cùng, hi vọng thông tin trong bài viết này là bổ ích, có ý nghĩa với mọi người. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Bảo An Ads để được hỗ trợ, tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời