Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bạn là chủ cửa hàng và bạn muốn làm bảng hiệu shop quần áo cho cửa hàng sắp khai trương của mình. Việc có một biển quảng cáo shop quần áo ấn tượng, dễ nhớ sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn và quay lại nhiều hơn.

Bảng hiệu cửa hàng quần áo được biết đến với mục đích quảng bá và khẳng định thương hiệu trong thời kỳ khai trương. Vì vậy, việc thiết kế bảng hiệu cần được ưu tiên và điều chỉnh ngay từ khi cửa hàng thời trang mới đi vào hoạt động. Để thiết kế bảng hiệu cửa hàng thời trang ấn tượng và thu hút kinh doanh, dưới đây xin giới thiệu đến các bạn hơn 250 mẫu bảng hiệu cửa hàng quần áo đẹp do Bảo An Advertising tổng hợp. Nhưng đừng quên khám phá các đơn vị thiết kế logo kiến ​​trúc, giá rẻ được ưa chuộng hiện nay.

Tiêu chuẩn của mẫu biển hiệu shop quần áo đẹp

Mẫu bảng hiệu quần áo đẹp

Khi biển quảng cáo đủ sức thu hút sẽ để lại dấu ấn nhất định về thương hiệu trong tâm trí khách hàng, nhìn vào sẽ không thể nhầm lẫn. Chỉ cần thông qua cách truyền thông tinh tế của bảng hiệu, cửa hàng thời trang dễ dàng ghi điểm gián tiếp trong lòng khách hàng.

Bảng hiệu shop quần áo đẹp không xét theo một tiêu chuẩn nhất định nào mà cần phải xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau. Kích thước là điểm chú ý đầu tiên. Biển hiệu cửa hàng thời trang chuẩn cần có kích thước phù hợp, truyền tải đầy đủ thông tin, tương xứng với diện tích mặt tiền. Và đặt biển hiệu sao cho không khuất tầm nhìn để thuận lợi cho việc quảng cáo hiệu quả.

Thứ hai, về việc lựa chọn chất liệu, biển quảng cáo tuy chỉ nhìn thấy bằng mắt thường nhưng cần sự chỉnh chu, bền bỉ để tạo được tiếng vang và tiết kiệm chi phí về lâu dài. Thông thường bảng hiệu được làm bằng các chất liệu như nhôm, inox, gỗ, mica, hoặc kết hợp với đèn led.

Thứ hai là khâu thiết kế, logo quảng cáo luôn cần rõ ràng, thu hút nhưng vẫn tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao để gây được tiếng vang với khách hàng. Tùy theo lĩnh vực thời trang, các cửa hàng thương mại có thể lựa chọn phong cách cổ điển, hiện đại, phá cách để làm toát lên mặt hàng thương mại và những giá trị mà thương hiệu đang hướng tới.

Việc lựa chọn màu chữ, màu nền của các thành phần màu sắc cần có sự phối hợp hài hòa, dễ nhìn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho biển hiệu cửa hàng. Kiểu chữ ở dạng dễ đọc mà không quá phức tạp và gây nhầm lẫn cho thông điệp.

Về nội dung, nên ưu tiên những thông điệp ngắn gọn, chắt lọc với đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, hotline, slogan… Nội dung cô đọng, súc tích và sinh động chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời.

Nguyên tắc để có mẫu biển quảng cáo shop quần áo chuẩn gu

Mẫu bảng hiệu quần áo đẹp

Trong khi tìm kiếm công ty làm biển quảng cáo uy tín, bạn cũng cần chú ý đến các nguyên tắc sản xuất biển quảng cáo đảm bảo đúng tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ.

Tên shop quần áo

Tên của cửa hàng quần áo là điều quan trọng tiếp theo sau ý tưởng biển quảng cáo. Hãy nghĩ về một cái tên dễ nhớ và gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Cái tên phải thể hiện được nét đặc trưng về phong cách, không gian, phong cách phục vụ và giá trị mà bạn sẽ mang lại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Yếu tố này hoàn toàn không thể thiếu trong mẫu biển quảng cáo của bạn. Nếu bảng hiệu quảng cáo cửa hàng quần áo của bạn không có yếu tố này thì đó là sự lơ là nhiệm vụ và bỏ lỡ cơ hội kinh doanh.

Nhờ những thông tin này: số điện thoại, địa chỉ, facebook… khách hàng dễ dàng liên hệ và tìm đến bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất nhiều thông tin khách hàng do không biết cách liên hệ với bạn.

Sử dụng hình ảnh nếu có thể

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng một hình ảnh nào đó, những lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc tạo nên một bảng hiệu shop quần áo đẹp, thu hút. Hình ảnh được chọn phải đẹp, sắc nét và thể hiện được phong cách thời trang mà họ mang đến cho khách hàng.

Đây có lẽ là những mẫu thời trang nổi bật nhất, thịnh hành nhất hiện nay. Điều này đã đánh vào tâm lý muốn chạy theo mốt, dẫn đầu xu hướng.

Đảm bảo yếu tố phù hợp biển shop quần áo

Mức độ phù hợp là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của một mẫu biển quảng cáo. Sự phù hợp ở đây bao gồm: ý tưởng, nội dung, hình ảnh, kích thước và phông chữ sử dụng.

Nếu cửa hàng quần áo của bạn hướng đến đối tượng khách hàng lớn tuổi, hoặc phong cách của bạn hơi hướng cổ điển mà chọn biển quảng cáo cửa hàng quần áo thì không thể sử dụng màu sắc quá trẻ. Màu sắc và chất liệu tươi mới, hiện đại.

Vì sao nên thiết kế biển hiệu Quảng cáo Shop quần áo?

Ăn và mặc là hai nhu cầu cơ bản của con người. Chính vì vậy, cho đến ngày nay, các shop quần áo thời trang mọc lên như nấm sau mưa. Hầu hết mọi người có thói quen đến cửa hàng quần áo để chọn quần áo thay vì mua sắm trực tuyến những mặt hàng tiềm ẩn rủi ro.

Đứng giữa hàng ngàn shop quần áo như vậy, điều gì khiến bạn trở nên khác biệt? Đâu là lý do khiến khách hàng chọn vào cửa hàng thời trang của bạn hơn bất kỳ cửa hàng nào khác?

Trước khi quyết định có đến một cửa hàng nào đó để mua hàng thì yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tiên. Biển hiệu shop quần áo nữ trông như thế này, biển hiệu shop quần áo nam như thế này? Bảng hiệu quảng cáo cửa hàng là yếu tố ngoại cảnh có tác dụng thẩm mỹ giúp thu hút, gây ấn tượng và tìm kiếm nguồn khách hàng ổn định cho cửa hàng.

Theo phong cách thời trang mà cửa hàng theo đuổi, phong cách du mục phóng túng, phong cách cá tính, tiểu thư bánh bèo… Bảng hiệu quảng cáo do đơn vị thi công thiết kế cho shop quần áo bao gồm đèn led, chữ nổi mica…

Rõ ràng, một logo đẹp, giàu thông tin và uy tín sẽ lôi kéo khách hàng lựa chọn hơn một cửa hàng có logo thiết kế sơ sài.

Dù là biển hiệu shop quần áo nam nữ hay biển hiệu shop quần áo trẻ em thì cũng cần được thiết kế cẩn thận.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo shop quần áo thời trang đẹp 

Mẫu bảng hiệu quần áo đẹp
Mẫu bảng hiệu quần áo đẹp
Mẫu biển quảng cáo cửa hàng quần áo thời trang đẹp
Mẫu bảng hiệu quần áo đẹp
Mẫu bảng hiệu quần áo đẹp

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành thương mại thời trang, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt.

Mỗi cửa hàng thời trang đều có định hướng kinh doanh riêng, và mỗi loại sản phẩm tương ứng với từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo shop quần áo thời trang, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây:

 Mẫu biển hiệu cửa hàng thời trang nữ 

Cửa hàng quần áo nữ là tập hợp của cái đẹp, sự tinh tế và quý phái nên bảng hiệu quảng cáo cần phải sạch sẽ và mới lạ theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Kích thước bảng hiệu nên phối hợp với kích thước mặt tiền.

Về chất liệu, nên sử dụng inox, mica, gỗ, nhôm kết hợp với đèn led để tăng tính thẩm mỹ, thời trang cho logo.

Thiết kế tránh rườm rà, hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế, có thể thiết kế theo hướng cổ điển hoặc hiện đại tùy theo sản phẩm thời trang kinh doanh.

Màu sắc hài hòa, nổi bật những thông tin cần thiết. Về hình thức font chữ dễ đọc, dễ nhớ, bạn có thể pha trộn một chút phong cách để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu của mình.

Mẫu biển hiệu cửa hàng thời trang nam 

Các hãng thời trang nam đòi hỏi sự thanh lịch kết hợp với quyền lực. Bảng hiệu quần áo nam không khác nhiều so với bảng hiệu quần áo nữ về việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, chữ và thiết kế.

Tuy nhiên, tùy theo đặc điểm và định vị riêng của từng thương hiệu mà biển hiệu sẽ được thiết kế gắn liền với cửa hàng đó.

Mẫu biển hiệu shop mẹ và bé 

Kinh doanh thời trang mẹ và bé hiện đang rất được quan tâm nên thị trường có tính cạnh tranh cao. Thêm vào đó, nhà mốt hiện đang tỉ mỉ trong từng công đoạn nhỏ nhất để tạo nên sức hút bền lâu và ấn tượng để khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Bảng hiệu cửa hàng mẹ và bé hướng đến sự hiện đại, trẻ trung và thân thiện. Một hình ảnh giống phim hoạt hình có thể được gợi lên cho thương hiệu.

Mẫu biển quảng cáo shop giày dép 

Biển quảng cáo cửa hàng giày dép hay bất kỳ biển quảng cáo nào cũng cần phải bắt mắt về mặt hình ảnh, nội dung truyền tải đủ ý nhưng vẫn phải dễ hiểu.

Mẫu bảng hiệu shop đồ cũ – đồ si 

Cửa hàng quần áo cũ đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Tùy vào nguồn gốc và mẫu mã của hàng hóa mà cửa hàng kinh doanh mà có thể thiết kế biển quảng cáo theo phong cách vintage hay cổ điển.

Mẫu bảng hiệu shop túi xách 

Biển hiệu của cửa hàng túi xách khá giống với biển hiệu của cửa hàng thời trang. Một điểm mà các cửa hàng cần chú ý khi thiết kế biển hiệu đó là chất liệu, kiểu dáng và nội dung phải hài hòa, ngắn gọn và độc đáo.

Mẫu bảng hiệu shop bán đồ thể thao 

Logo của cửa hàng đồ thể thao mang hơi hướng năng động, trẻ trung trong thiết kế, hình ảnh và kiểu chữ.

Mẫu bảng hiệu shop phụ kiện – trang sức 

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng phụ kiện, trang sức tạo sự hấp dẫn, độc đáo, màu sắc và nội dung. Thiết kế phải nổi bật một cách hài hòa nhưng không gây rối mắt.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo shop bán đồ Online 

Các dấu hiệu phổ biến nhất cho các cửa hàng trực tuyến là bảng hiệu được trang trí bằng tay. Theo phong cách thời trang của mỗi cửa hàng, thiết kế mô hình tương ứng là phù hợp.

Chất liệu phù hợp biển quảng cáo shop quần áo

Nếu chưa có kinh nghiệm làm biển quảng cáo, bạn có thể lúng túng không biết nên lựa chọn chất liệu nào để thể hiện trọn vẹn ý tưởng và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bài viết này Bảo An Advertising quảng bá mong muốn gửi đến quý khách hàng mặt tiền 03 chất liệu không thể thiếu trong bất kỳ biển quảng cáo cửa hàng thời trang nào.

Chất liệu mica

 • Mica là chất liệu vô cùng quan trọng trong thiết kế và thi công quảng cáo, so với các chất liệu khác mica có những đặc tính nổi bật sau:
 • Nhiều màu: khoảng 1000 màu khác nhau
 • Truyền ánh sáng: truyền ánh sáng tốt, lên tới 92%
 • Phạm vi độ dày rộng: 0,1 mm – 25 mm
 • Kích thước đa dạng (mm x mm): Thông dụng: 1.220 x 2.440mm; 1.000 x 2.000mm…
 • Chống vỡ. – Ít bị ảnh hưởng bởi thời gian và thời tiết. –
 • Độ bền màu cao: không ố vàng trong 30 năm, bền màu trong 10 năm.
 • Chịu được môi trường kiềm (muối, xà phòng, v.v.)
 • Hạn chế tác động của hóa dầu

Trong thi công quảng cáo, phần lớn chất liệu mica thường được dùng làm chữ nổi trong suốt, đôi khi được dùng để làm nền của biển quảng cáo.

Chất liệu Alu

Aluminium là chất liệu được sử dụng thường xuyên trong bất kỳ công trình quảng cáo nào, có thể nói aluminium là chất liệu không thể thiếu trong các mẫu biển quảng cáo.

 • Nó thường được sử dụng để làm tấm ốp biển. Hoặc sử dụng tài liệu này làm mẫu chữ nổi. Hơn nữa, sự kết hợp giữa viền chữ Alu, chữ Mica tăng thêm tính hiện đại, tinh tế và độc đáo, đáp ứng nhu cầu làm biển quảng cáo. Đây cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên sự đột phá độc đáo trong việc kết hợp vật liệu Almica
 • Ứng dụng của Nhôm trong Quảng cáo
 • Nền biển quảng cáo (được nhiều shop lựa chọn nhất)
 • Tạo chữ nổi alu (thường kết hợp với mica để làm chữ nổi xuyên sáng gắn led hoặc gắn led gắn mặt chuyên dụng)

Chất liệu inox

 • Sử dụng chất liệu này có thể mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho các mẫu biển quảng cáo. Về hiệu quả thẩm mỹ, mẫu chữ nổi inox vàng gương sẽ thu hút ánh nhìn của những người đối diện.
 • Đặc biệt dễ dàng kết hợp với đèn LED, khắc phục nhược điểm về thời gian, giúp biển quảng cáo của bạn tỏa sáng bất cứ lúc nào.
 • Ứng dụng của inox trong thi công quảng cáo
 • Inox lên tới 90% thường kết hợp với led hoặc mica cho các mẫu chữ nổi
 • Dùng làm nền đại dương (ít dùng do giá thành cao)

Dịch vụ làm biển quảng cáo chất lượng

Đến với Bảo An Advertising, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp. Cụ thể, ví dụ:

 • Tư vấn thiết kế chính xác các phương án làm bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp tài liệu thật có nguồn gốc rõ ràng
 • Hỗ trợ thi công và hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao cho mọi công trình, công việc
 • Vận chuyển toàn quốc có sẵn. Để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm cao cấp mà tiện ích tuyệt đối
 • Sản phẩm thường có khuyến mãi, phần thưởng và đảm bảo. Giúp người mua tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa

Nếu khách hàng cần tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao có thể gọi điện đến hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Công ty Minh Khang luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời