Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nhu cầu cao đối với các ngành dịch vụ đi kèm với những dấu hiệu hấp dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, Bảo An Advertising luôn nắm bắt xu hướng làm logo. Chúng tôi chuyên xây dựng bảng mạch, giúp khách hàng của bạn xác định logo và nhận diện thương hiệu. Bảo An Ads xin giới thiệu các mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp để khách hàng tham khảo.

Biển hiệu quảng cáo đẹp hay logo đẹp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hiệu… là hình ảnh đầu tiên đại diện cho một thương hiệu, giúp khách hàng phân biệt và nhận diện rõ nhất.

Đối với biển hiệu, quy mô không chỉ là thước đo, mà còn là khả năng tiếp cận khách hàng. Biển quảng cáo tấm lớn thể hiện quy mô của doanh nghiệp. Nó còn thể hiện uy tín, danh dự và luôn được đánh giá cao khi tiếp cận khách hàng. Theo quan niệm từ xa xưa, việc lựa chọn con số là vô cùng quan trọng. Họ luôn tìm thấy những con số may mắn của mình và muốn biến chúng thành sự nghiệp của mình.

Nội Dung Bài Viết

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC CHO LÀ BẢNG HIỆU ĐẸP?

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Đánh giá vẻ đẹp của một người đôi khi là một loại nhận thức, và đó là sở thích cá nhân của mỗi người, nhưng cũng có những yếu tố đánh giá. Cũng có những logo đẹp, và theo Khởi Mộc, để có một logo ấn tượng và hiệu quả, bạn cần làm theo 5 bước sau.

Làm bảng hiệu đẹp giá cả phải chăng chất lượng tốt là sự lựa chọn của nhiều người. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bảng hiệu, đặc biệt là các loại bảng hiệu được thiết kế đẹp, độc và lạ.

Bảng hiệu đẹp, chất lượng tốt, logo giá rẻ. Làm biển hiệu đẹp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng hiệu.
Sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về mẫu mã và chất lượng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về cách làm biển hiệu đẹp trong bài viết dưới đây.

LỰA CHỌN LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI ĐẶC THÙ CŨNG NHƯ CHI PHÍ

Mỗi loại logo đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên việc lựa chọn và sử dụng đúng loại logo là điều đầu tiên bạn nên làm. Các loại bảng hiệu hiện có trên thị trường như bảng điện tử, màn hình Led, trivision, bảng quảng cáo, bảng chuyển phát cuốn, vách nhôm kính, hộp đèn, chữ nổi…

Khách hàng yêu thích khi đặt hàng thiết kế bảng hiệu với công ty chúng tôi vì họ luôn nhận được những bảng hiệu ưng ý, chất lượng cao. Làm Logo Đẹp sẽ gợi ý cho bạn những loại logo hay thường được sử dụng khi bạn không còn sự lựa chọn nào khác.

BẢNG HIỆU ĐẸP MICA CHỮ NỔI

Đây là logo bán chạy nhất của công ty chúng tôi. Sở dĩ nó được ưa chuộng là do kích thước của bảng hiệu tương đối lớn, phù hợp làm bảng hiệu chính để giới thiệu tên cửa hàng, doanh nghiệp. Một thiết kế tối giản với chữ nổi làm nổi bật logo.

Khách hàng thoải mái lựa chọn nội dung logo mà mình muốn. Một ưu điểm nữa của việc sử dụng chữ mica để làm biển hiệu đẹp là có nhiều màu sắc, giúp thiết kế biển hiệu tươi sáng hơn. Và vật liệu nhẹ này rất dễ di chuyển và xây dựng.

BẢNG HIỆU ĐẸP INOX ĂN MÒN

Khác với bảng hiệu mica chữ nổi, bảng hiệu inox ăn mòn thường được sản xuất với kích thước nhỏ. Nó được sử dụng rộng rãi để làm bảng tên văn phòng, bảng hiệu, bài đăng, v.v. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng thích sử dụng biển inox ăn mòn làm bộ nhận diện chính tên công ty.

Ưu điểm của bảng hiệu inox ăn mòn là bề mặt sáng, để ngoài trời rất đẹp và bền. Chất liệu inox giúp bảng hiệu inox không bị ăn mòn do ảnh hưởng của môi trường tự nhiên.

BẢNG HIỆU ĐẸP BẠT HIFLEX

Đây là một logo rẻ tiền với thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều yêu cầu của mọi khách hàng. Bảng hiệu Hiflex được sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi khách hàng cần làm bảng hiệu gấp.

Bảng hiệu Hiflex có thể gắn đèn hoặc không gắn đèn bên trong để tăng hiệu ứng cho bảng hiệu vào ban đêm. Khách hàng khi làm bảng hiệu hiflex cần cẩn thận, không để bảng hiệu va chạm với các vật sắc nhọn sẽ làm bảng hiệu bị hư hỏng.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU PHÙ HỢP CHO LOẠI BẢNG HIỆU ĐÃ CHỌN

Ngày nay, do công nghệ phát triển nên có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong ngày quảng cáo (advertising material).

Hàng hóa nếu không đảm bảo chất lượng sẽ rất nhanh hỏng. Trong quá trình sử dụng có thể xuất hiện nhiều sự cố không mong muốn.

Đặc biệt, các bảng hiệu thường được treo cao để dễ thấy và thu hút sự chú ý. Chẳng hạn như dễ xảy ra các sự cố như rơi các chi tiết của logo, va chạm với các yếu tố thời tiết hoặc chướng ngại vật xung quanh… dễ bị hư hỏng.

Để chọn vật liệu quảng cáo phù hợp, bạn cần xem xét thông số kỹ thuật xây dựng, thiết kế bảng hiệu và chi phí. Các chất liệu thường được sử dụng trên thị trường là: inox, gỗ, nhôm, mica, tôn, bạt hiflex, đề can, PP…

THIẾT KẾ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Một thiết kế logo tốt xác định tính thẩm mỹ và tác dụng của logo, và bạn nên xem xét khoảng cách trung bình từ khán giả. Khi nói đến cách một logo phù hợp, các giá trị như chiều cao, màu sắc, ánh sáng và thời gian trong ngày đều có thể bị ảnh hưởng. Nhằm để mắt tới những biển báo chuẩn bị được lắp đặt.

HIỂU VỀ QUI ĐỊNH LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU, BẢNG QUẢNG CÁO CỦA ĐỊA PHƯƠNG

Nhiều nơi ở thành phố, thị trấn, xã, huyện có quy định riêng về chủng loại, kích thước của các biển quảng cáo ngoài trời này.
Hàng hóa nếu không đảm bảo chất lượng sẽ rất nhanh hỏng. Trong quá trình sử dụng có thể xuất hiện nhiều sự cố không mong muốn. Đặc biệt, các bảng hiệu thường được treo cao để dễ thấy và thu hút sự chú ý. Chẳng hạn như dễ xảy ra các sự cố như rơi các chi tiết của logo, va chạm với các yếu tố thời tiết hoặc chướng ngại vật xung quanh… dễ bị hư hỏng.

LỰA CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Tìm một công ty có uy tín, lành nghề và chất lượng cao chuyên về loại vật liệu bảng hiệu mà bạn cần. Làm việc với một người thông thạo các vấn đề của dự án sẽ dẫn đến bảng chỉ dẫn tốt hơn.
Những sự việc này sẽ khiến quá trình sử dụng bảng hiệu của khách hàng không được lâu dài. Trong quá trình sử dụng, bạn luôn phải lo lắng về chất lượng, và không biết khi nào logo không còn được sử dụng. Việc sử dụng các biển hiệu như vậy sẽ khiến khách hàng tốn nhiều tiền hơn cho việc sửa chữa và do đó sẽ tốn nhiều tiền hơn so với việc đầu tư vào các biển hiệu chất lượng.

Có bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo dành cho cửa hàng?

Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng và phong phú, cụ thể có các loại bảng hiệu sau:

Quảng cáo ngoài trời

 • Màn hình Led
 • Bảng điện tử
 • Bảng Led
 • Biển hiệu hiflex
 • Biển hiệu mica
 • Biển hiệu chữ nổi inox
 • Biển quảng cáo Trivision
 • Biển chuyển hình Rolling
 • Quảng cáo trên phương tiện công cộng

Biển hiệu trong nhà

 • Biển chỉ dẫn
 • Biển tên phòng, ban
 • Biển điện logo…

Các vật liệu nào làm biển hiệu cửa hàng?

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại chất liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Các nhà sản xuất bảng hiệu thường tách các yêu cầu đối với văn bản ký hiệu khỏi các yêu cầu đối với chất liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay: sắt, nhôm, hợp kim nhôm, mica, đồng, inox, gỗ, aluminium, canvas…………

Vì các vật liệu làm bảng hiệu có nhiều loại chất lượng khác nhau nên điều quan trọng là phải hiểu độ bền của chúng khi so sánh giá cả. Đảm bảo chất lượng vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

Thiết kế biển hiệu cửa hàng như thế nào?

Đầu tiên, hãy xem xét khoảng cách trung bình từ người xem đến logo (màu chủ đạo). Ngoài ra, các thông số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian trong ngày cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của biển hiệu quảng cáo.

Điều quan trọng nữa là phải tính đến những thứ như hao mòn vật liệu và đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng kích thước và chất liệu biển quảng cáo để tránh lãng phí.

Các quy định của địa phương nơi đặt biển hiệu cửa hàng

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Nhiều thành phố, thị trấn và cộng đồng có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của biển báo dành cho quảng cáo ngoài trời. Nếu loại biển báo bạn định lắp đặt không tuân thủ luật hiện hành trong khu vực của bạn, bạn có thể gửi đơn yêu cầu thay đổi một số quy định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại những nơi đặt bảng quảng cáo theo quy định của Nhà nước

Ưu điểm của biển hiệu quảng cáo

Có rất nhiều hình thức quảng cáo biển bảng, áp phích, bản tin, tờ rơi,… để quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Nhưng hình thức quảng cáo bảng hiệu được khách hàng khá ưa chuộng. Tại sao nó như thế này? Hãy cùng điểm qua những lợi ích mà logo mang lại cho chúng ta nhé!

 • Lớn và bắt mắt
 • Nhắm đến một thị trường rộng lớn và đa dạng
 • Đăng ký thông tin thuận tiện
 • Tăng tần suất tiếp xúc với khách hàng
 • Phương tiện hiệu quả của quảng cáo nhận thức
 • Mục tiêu trung và cao
 • Thông tin ảnh (hiệu ứng hình ảnh mạnh)
 • Xây dựng uy tín công ty và hình ảnh sản phẩm
 • Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng
 • Người xem được đảm bảo
 • Khách hàng tìm thấy bạn.

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đặc trưng

Bảng hiệu quảng cáo đẹp

Nắm bắt được xu hướng thiết kế logo đẹp tạo nên bộ nhận diện thương hiệu bằng logo. Công ty Nhất Nhất xin gửi một số mẫu thiết kế logo đẹp theo từng ngành nghề để các bạn tham khảo!

Mẫu biển quảng cáo đẹp cửa hàng Studio áo cưới

Mẫu biển quảng cáo đẹp cửa hàng Studio áo cưới

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu logo đẹp ở các studio áo cưới. Nó rất phổ biến để sử dụng trong các studio ngày nay và có thể giúp studio của bạn hấp dẫn hơn và khả năng nhận diện thương hiệu của bạn sẽ tốt hơn.

Mẫu bảng hiệu khách sạn alu ốp chữ nổi inox

Mẫu bảng hiệu khách sạn alu ốp chữ nổi inox

Khách sạn có biển quảng cáo đẹp. Một phần giúp khách hàng nhận diện với thương hiệu của mình. Ngoài ra nó còn tạo nên phong cách riêng của khách sạn.

Mẫu bảng hiệu nha khoa ốp alu mặt tiền

Mẫu bảng hiệu nha khoa ốp alu mặt tiền

Trong lĩnh vực nha khoa, ngoài việc chú trọng máy móc hiện đại và tay nghề chuyên môn. Đặc biệt bạn cần có được sự hấp dẫn từ logo quảng cáo. Vì biển quảng cáo đẹp mà bác sĩ lại càng tận tình hơn. Và dưới sự tư vấn của các đơn vị chuyên nghiệp, khách hàng sẽ có thêm niềm tin và khả năng phát triển kinh doanh cao hơn.

Mẫu Bảng hiệu nhà thuốc

Hiện nay, làm bảng hiệu nhà thuốc đẹp thôi chưa đủ. Bạn bắt buộc phải tuân thủ các thông báo quy định như thông báo 09-BYT/TT hay tiêu chuẩn GPP.

Mẫu bảng hiệu phòng khám đa khoa

Biển hiệu phòng khám đẹp có thể giúp phòng khám của bạn thu hút sự chú ý của người qua đường. Khơi dậy sự tò mò của họ và khuyến khích họ đến phòng khám của bạn ngay khi họ cần.

Mẫu bảng hiệu alu quán ăn cháo dinh dưỡng

Hiện nay việc sử dụng biển quảng cáo aluminium đẹp chiếm đến 65% các biển quảng cáo ngoài trời. Vì nhôm có nhiều đặc tính vượt trội về độ bên, độ phai màu và thi công.

Việc tạo biển quảng cáo quán cháo dinh dưỡng đẹp không chỉ giúp thu hút khách hàng. Nó cũng tạo uy tín cho thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Mẫu bảng hiệu quán ăn căng bạt hiflex đẹp

Bảng hiệu nhà hàng là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến nhất được nhiều chủ nhà hàng sử dụng. Có một bảng quảng cáo đẹp có thể giúp nâng cao thương hiệu của nhà hàng của bạn. Đơn giản chỉ cần quảng cáo các món ăn, đồ uống và đặc biệt của nhà hàng của bạn.

Thêm vào đó, việc nhà hàng của bạn có biển quảng cáo đẹp mắt sẽ kích thích vị giác. Hãy để khách hàng cảm thấy “ngon” và “ngon” ngay từ cái nhìn đầu tiên, và ấn tượng sẽ tốt hơn, khi khách cần chọn một nhà hàng, họ sẽ nhớ đến nhà hàng này.

Mẫu Bảng hiệu quán nhậu chữ mica nổi

Hiện nay bảng hiệu quảng cáo quán bar tinh tế làm bằng chữ nổi mica đang được rất nhiều chủ quán ưa chuộng. Với ưu điểm thiết kế ấn tượng, việc làm biển quảng cáo này luôn dễ dàng giúp quán bar thu hút sự chú ý của khách hàng.

Làm biển quảng cáo quán bar đẹp bằng chữ Mica các màu. Vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa mang đến cá tính riêng cho không gian nhà hàng. Chúng không chỉ là biển chức danh mà còn là biển quảng cáo quán bar, giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu bảng hiệu quán cà phê

Làm bảng hiệu quảng cáo quán cà phê đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi thu hút khách hàng đến quán cà phê hoặc mời khách hàng đi ngang qua ghé thăm cửa hàng mà quán cà phê đang mở.

Mẫu bảng hiệu quán trà sữa đẹp

Mẫu biển quảng cáo đẹp là biển quảng cáo được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau. Nó phụ thuộc vào phong cách của nhà hàng. Trên mẫu biển quảng cáo đẹp cần đảm bảo có đầy đủ các thông tin cơ bản như: tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ quán trà sữa,..

Thông tin này cực kỳ quan trọng trong Mẫu Biển Quảng Cáo Đẹp. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

Dịch vụ làm biển quảng cáo chất lượng

Đến với Bảo An Advertising, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp. Cụ thể, ví dụ:

 • Tư vấn thiết kế chính xác các phương án làm bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp tài liệu thật có nguồn gốc rõ ràng
 • Hỗ trợ thi công và hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao cho mọi công trình, công việc
 • Vận chuyển toàn quốc có sẵn. Để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm cao cấp mà tiện ích tuyệt đối
 • Sản phẩm thường có khuyến mãi, phần thưởng và đảm bảo. Giúp người mua tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa

Nếu khách hàng cần tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao có thể gọi điện đến hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Công ty Minh Khang luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời