Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập với nền kinh tế thế giới nên công nghệ hiện đại cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, số lượng xe nâng cấp ngày càng nhiều, số lượng xe máy và ô tô cao cấp ngày càng tăng nhanh, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe cũng tăng lên một cách đáng kể. 

Cửa hàng rửa xe ngày càng nhiều, cạnh tranh ngày càng lớn, các cửa hàng bắt buộc phải có những thiết bị rửa xe chuyên nghiệp, hiện đại hơn, quan trọng nhất là dùng thương hiệu để thu hút khách hàng đến với tiệm. Biển hiệu rửa xe đẹp dễ nhìn từ xa.

Do đó, bảng hiệu rửa xe máy trở nên được nhắm đến nhiều hơn, biển báo được lắp đặt đúng quy cách và chuyên nghiệp đã giúp cho thành công bước đầu của cửa hàng.

Vậy thì vai trò của bảng hiệu rửa xe máy là gì? Đâu là đơn vị thi công thiết kế biển quảng cáo rửa xe đẹp, uy tín và chất lượng? Tất cả sẽ có trong bài viết này của Bảo An Advertising và đừng bỏ lỡ nhé. 

Tổng quan về bảng hiệu rửa xe máy 

Tổng quan về bảng hiệu rửa xe máy
Bảng hiệu rửa xe máy chuyên nghiệp dễ nhìn từ xa là lợi thế lớn nhất cho việc kinh doanh của cửa hàng bạn

Môi trường kinh doanh trên thị trường ngày nay cạnh tranh hơn và nhiều cửa hàng rửa và bảo dưỡng ô tô ra đời. Do đó, thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn không phải là việc dễ dàng. Chủ cửa hàng phải thu hút khách hàng mới đồng thời duy trì lượng khách hàng cũ, và lượng khách mới cần phát triển thêm.

Đừng lo, Bảo An Advertising sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này, đồng thời giúp bạn thiết kế bảng hiệu rửa xe máy chuyên nghiệp, đẹp mắt để thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng hơn.

Bảng hiệu rửa xe máy chuyên nghiệp dễ nhìn từ xa là lợi thế lớn nhất cho việc kinh doanh của bạn. Vậy liệu rằng bảng hiệu tiệm rửa xe có gì kì diệu mà giúp cửa hàng quảng cáo và thu hút nhiều khách hàng đến vậy?

Vai trò của bảng hiệu rửa xe máy đẹp và chất lượng 

Vai trò của bảng hiệu rửa xe máy đẹp và chất lượng
Khi sử dụng bảng hiệu rửa xe, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra cơ sở của bạn và đến cửa hàng trước những đối thủ khác có cùng dịch vụ.

Sau đây là những giá trị, lợi ích hay vai trò mà bảng hiệu rửa xe máy, biển quảng cáo rửa xe mang lại:

 • Thiết kế bảng hiệu rửa xe máy giúp khách hàng có thể nhận thấy từ xa. Nếu khách muốn rửa xe và cần tấp vào đâu đó để rửa xe thì sẽ chọn chỗ đầu tiên có biển hiệu rửa xe và họ sẽ tìm đến.
 • Bảng hiệu rửa xe đẹp làm gia tăng sự chú ý của khách hàng. Khi sử dụng bảng hiệu rửa xe máy, ô tô, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra cơ sở của bạn và đến cửa hàng trước những đối thủ khác có cùng dịch vụ.
 • Logo hay bảng hiệu rửa xe ô tô, xe máy đẹp, độc đáo, khác biệt sẽ tạo nên thương hiệu cho chính nó. Theo đó cửa hàng của bạn có thể tạo dựng và củng cố vị thế của mình trên thị trường rửa xe máy và ô tô.
 • Bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao: dịch vụ càng dành cho khách hàng cao cấp thì càng cần chú trọng đến tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ tìm đến bạn qua sự hoàn hảo của cửa hàng, và khi khách hàng đến với bạn sẽ có sự tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn rửa xe, nó thậm chí còn tinh tế hơn bởi vì bạn biết chiếc xe có giá trị rất nhiều.
 • Tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối: Sau khi khách hàng có trải nghiệm tốt tại cửa hàng của bạn lần đầu tiên, họ thường có lòng trung thành với bạn, họ tin tưởng dịch vụ của bạn và giới thiệu thêm bạn bè.
 • Với một số đặc điểm trên chắc hẳn bạn đã đặc biệt hiểu được tầm quan trọng của biển hiệu rửa xe máy đặc biệt là trong ngành chăm sóc xe sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Do đó, hoạt động của một tiệm dịch vụ rửa xe trước hết phải có một logo rửa xe đẹp và chuyên nghiệp.

Các loại bảng hiệu rửa xe máy đang thịnh hành

Các loại bảng hiệu rửa xe máy đang thịnh hành
Đâu là các loại bảng hiệu rửa xe máy đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô số loại bảng hiệu rửa xe máy, bảng hiệu rửa xe ô tô khác nhau. Có thể là hôm nay đặt chân ra đường, đi đến công ty, trường học bạn cũng có thể bắt gặp được vô số kể.

Vậy làm thế nào để biết cửa hàng bạn phù hợp với loại bảng nào? Cùng xem qua một số bảng hiệu, biển quảng cáo rửa xe đang thịnh hành hiện nay nhé. 

Mặt tiền ốp tôn và chữ nổi mica

Để phù hợp với mô hình kinh doanh và chi phí của cửa hàng, bạn đang loay hoay không biết nên dùng chất liệu gì cho tấm rửa xe, sản xuất ở đâu, uy tín và giá rẻ. Đừng quá lo lắng, Bảo An Advertising là đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Và mặt tiền ốp tôn chữ nổi mica là lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình hướng đến. Bảng hiệu rửa xe máy loại này vừa bền, đẹp mà còn giá cả phải chăng, rất hợp lí.

Bảng hiệu rửa xe máy bằng bạt Hiflex

Bảng hiệu rửa xe máy bằng bạt Hiflex
Bảng hiệu rửa xe bạt hiflex được rất nhiều khách hàng sử dụng từ mô tô, xe máy cho đến những khách hàng cao cấp ngoài ô tô

Bảng hiệu rửa xe máy bằng bạt Hiflex thực chất là nhựa PVC có nhiều màu sắc và liên kết hóa học chặt chẽ. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in phun hiện đại tại xưởng sản xuất nên sản phẩm tạo ra luôn đẹp và ấn tượng.

Bảng hiệu rửa xe bạt hiflex được rất nhiều khách hàng sử dụng từ mô tô, xe máy cho đến những khách hàng cao cấp ngoài ô tô. Đây là sự lựa chọn thông minh có thể giúp các cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tính quảng cáo cao và thu hút khách hàng.

Bảng hiệu rửa xe máy chữ nổi

Bảng hiệu rửa xe máy chữ nổi
Biển hiệu rửa xe chữ nổi có nhiều kiểu dáng đa dạng, sinh động và bắt mắt

Bảng hiệu rửa xe máy chữ nổi hiện đang phổ biến và được ưa chuộng không kém gì bảng hiệu bạt Hiflex. Biển hiệu rửa xe chữ nổi có nhiều kiểu dáng đa dạng, sinh động và bắt mắt hơn như chữ nổi inox, chữ nổi mica, biển led… Biển hiệu chữ nổi thường được kết hợp với đèn led, đèn neon để tăng độ nổi. Một trong những loại bảng hiệu chữ nổi được sử dụng nhiều nhất là chữ nổi mica, khi hắt sáng sẽ sinh động hơn.

Biển chữ nổi Mica rửa xe có nhiều màu sắc thuận tiện cho khách hàng lựa chọn, chữ có độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, giá cả phải chăng, thi công lắp ráp nhanh, chi phí hoàn thiện biển quảng cáo thấp.

Nhu cầu rửa xe ô tô rất lớn, đặc biệt là tại một thành phố lớn như TP.HCM, nơi công nghệ rửa xe rất tiên tiến và khách hàng cũng coi trọng chất lượng dịch vụ. Làm bảng hiệu rửa xe ô tô, bảng hiệu rửa xe máy chữ nổi sẽ giúp doanh thu bán hàng của bạn tăng lên rất nhiều.

Bảng hiệu rửa xe bọt tuyết

Đối với việc thiết kế bảng hiệu rửa xe bọt tuyết thì công đoạn cũng gần giống với các mẫu rửa xe thông thường khác. Thế nhưng, bạn cần phải đầu tư hơn về mặt nội dung để thể hiện được tính năng của bảng hiệu. Thường thì chất liệu bạt hiflex sẽ được ưa chuộng hơn cả.

Bảng hiệu rửa xe thay nhớt

Với kiểu bảng hiệu rửa xe này thì nội dung cũng cần phải có sự chọn lọc để đảm bảo dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc phải kỹ lưỡng. Chất liệu phù hợp vẫn là mica, alu hoặc là bạt hìlex.

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp và ấn tượng 2023

Tổng hợp mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp 2023
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp và ấn tượng 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp 2023 (5)
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp và ấn tượng 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp 2023 (4)
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp và ấn tượng 2023

 

Tổng hợp mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp 2023 (3)
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp và ấn tượng 2023 
Tổng hợp mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp 2023 (2)
Tổng hợp các mẫu bảng hiệu rửa xe đẹp và ấn tượng 2023 

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo rửa xe máy mà bạn cần biết 

Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu rửa xe máy 

Việc lựa chọn chất liệu đóng vai trò quan trọng, nó liên quan đến tính thẩm mỹ và giá thành làm biển quảng cáo. Hiện nay các chất liệu phổ biến là: Bạt Hiflex, mica, nhôm, inox,… Mỗi chất liệu làm bảng hiệu rửa xe máy có giá thành khác nhau cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm bảng hiệu.

Lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu rửa xe máy 

Lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu rửa xe máy
Bảng hiệu rửa xe máy cho cửa hàng cũng phải cân xứng và có màu sắc tương ứng.

Việc lựa chọn màu nền phải được phối hợp với màu chữ. Bảng hiệu rửa xe máy cho cửa hàng cũng phải cân xứng và có màu sắc tương ứng. Bạn nên chọn màu sắc tổng thể sao cho hài hòa mà vẫn đảm bảo thu hút khách hàng.

Lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu rửa xe máy uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế, kiến ​​trúc khác nhau nhưng để tìm được một địa chỉ làm bảng hiệu giá tốt, uy tín không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất cho mình nhé!

Dịch vụ làm biển quảng cáo chất lượng tại Bảo An Advertising 

Dịch vụ làm biển quảng cáo chất lượng tại Bảo An Ads
Bảo An Advertising cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu TP.HCM

Nếu bạn đang có ý định hay kế hoạch làm bảng hiệu rửa xe máy, bảng hiệu rửa xe thay nhớt thì nhất định không thể bỏ qua đơn vị của chúng tôi. Đến với Bảo An Advertising, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp. Cụ thể, ví dụ:

 • Chúng tôi tư vấn thiết kế chính xác các phương án làm bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp tài liệu thật có nguồn gốc rõ ràng
 • Hỗ trợ thi công và hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao cho mọi công trình, công việc
 • Vận chuyển toàn quốc có sẵn. Để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm cao cấp mà tiện ích tuyệt đối
 • Sản phẩm thường có khuyến mãi, phần thưởng và đảm bảo. Giúp người mua tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa

Ngoài thiết kế bảng hiệu, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc đặt tên tiệm rửa xe, sáng tạo slogan ấn tượng và bài viết quảng cáo rửa xe thu hút nhất. 

Nếu khách hàng cần tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao có thể gọi điện đến hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Khách hàng nhận được gì khi thiết kế bảng hiệu tại Bảo An Advertising? 

Khách hàng nhận được gì khi thiết kế bảng hiệu tại Bảo An Advertising 
Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Bảo An luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu rửa xe bọt tuyết, xe máy hay là xe ô tô. Thời đại ngày một phát triển, người tham gia phương tiện giao thông càng nhiều do đó dịch vụ này ngày một tăng lên đáng kể. Do đó, muốn kinh doanh hiệu quả thì ngoài chất lượng dịch vụ ra bạn còn phải thiết kế một logo rửa xe ấn tượng, độc đáo nhất để thu hút khách hàng.

Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích và có ý nghĩa đối với bạn. Xin cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi, ủng hộ bài viết. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời