Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Theo thống kê, trung bình mỗi người đều sở hữu một chiếc xe máy trở lên. Hơn nữa thời buổi hiện đại, khắp các hàng cùng ngõ hẻm của Sài Gòn hay các thành phố lớn khác đều thường xuyên xảy ra kẹt xe. Do vậy mà nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe là rất lớn. Đó cũng là lý do mà các tiệm sửa xe được ra đời nhiều hơn và ngành nghề này đang có tính cạnh tranh đáng kể.

Cho nên để thu hút khách hàng đến với tiệm sửa xe của mình, ngoài việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ thì bạn cần phải thiết kế cho mình một bảng hiệu sửa xe Honda đẹp và độc đáo để thu hút sự chú ý, quan tâm. Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ chia sẻ kĩ hơn cho bạn về thi công bảng hiệu sửa xe Honda và những mẫu bảng hiệu đẹp nhất 2023 nhé.

Tại sao phải làm mẫu bảng hiệu sửa xe máy? 

Tại sao phải làm mẫu bảng hiệu sửa xe máy
Bảng hiệu sửa xe máy không chỉ là tấm biển thông báo dịch vụ đơn thuần mà nó còn có rất nhiều công dụng, vai trò hữu ích khác

Bảng hiệu sửa xe máy không đơn thuần chỉ là một tấm biển được thiết kế bảng sửa xe thông báo dịch vụ đơn thuần mà hơn hết nó còn có rất nhiều công dụng, vai trò hữu ích khác mà mọi người có thể chưa biết đến. Như là:

 • Biển sửa chữa xe máy cung cấp thông tin đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rửa xe.
 • Biển quảng cáo sửa xe máy thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Khách hàng hiện tại hay khách hàng tiềm năng đều có thể dễ dàng nhận thấy, nhận diện được cửa hàng cửa xe của bạn thông qua biển quảng cáo sửa xe máy ấn tượng.
 • Quảng bá thương hiệu và dịch vụ mà khách hàng cung cấp.
 • Tạo nên điểm khác biệt, độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường hiện nay nhờ có bảng hiệu xe máy.
 • Thể hiện được tính chuyên nghiệp của cửa hàng bạn trong chuỗi cửa hàng sửa xe máy.
 • Bảng hiệu sửa chữa xe máy tiết kiệm được tương đối đáng kể chi phí khi sử dụng các chiến dịch chạy quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng. 

Thiết kế bảng hiệu sửa xe Honda đẹp là một hình thức cạnh tranh tốt

Bảng hiệu sửa xe Honda đẹp là hình thức cạnh tranh tốt
Bảng hiệu sửa xe chính là mặt tiền mà mặt tiền của cửa hàng nên được ưu tiên hàng đầu trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay

Nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ô tô rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Nhu cầu sửa chữa, rửa xe ô tô càng cao thì các cửa hàng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nó có tính cạnh tranh cao trong môi trường kinh doanh ngày nay. Để thu hút khách hàng, ngoài kiến ​​thức chuyên môn về bảo trì, người bán hàng còn phải biết cách làm đẹp mặt tiền cửa hàng.

Đặc biệt, có bảng hiệu sửa xe honda đẹp là một lợi thế lớn. Bảng hiệu sửa xe chính là mặt tiền mà mặt tiền của cửa hàng nên được ưu tiên hàng đầu trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Một logo sửa chữa xe máy ấn tượng sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bảng hiệu sửa xe honda chất lượng còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, để khách hàng dễ dàng tạo niềm tin cho cửa hàng của bạn và giới thiệu người quen đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của bạn.

Tiêu chí đánh giá bảng hiệu sửa xe đẹp là gì?

Tiêu chí đánh giá bảng hiệu sửa xe đẹp là gì
Muốn có bảng hiệu rửa xe máy, bảng hiệu sửa xe máy đẹp thì thiết kế cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Muốn có bảng hiệu rửa xe máy, bảng hiệu sửa xe máy đẹp thì thiết kế cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Bảng hiệu đảm bảo thể hiện được những dịch vụ cửa hàng cung cấp và khách có thể nhìn thấy từ xa.
 • Kích thước bảng hiệu sửa xe máy honda phải cân đối với mặt tiền của cửa hàng. 
 • Tên trên bảng hiệu nổi bật hơn so với các thông tin khác để khách hàng dễ dàng ghi nhớ.
 • Màu sắc không quá màu mè nhưng phải ấn tượng.
 • Có tính thẩm mỹ cao.
 • Bảng hiệu sửa xe Honda phù hợp với ngân sách, chi phí của cửa hàng. 

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu sửa xe honda – Bảng hiệu sửa xe đẹp 

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu sửa xe honda
Một số lưu ý khi làm bảng hiệu sửa xe honda – Bảng hiệu sửa xe đẹp mà bạn cần biết
 • Nên có một đội thiết kế bảng hiệu sửa xechuyên nghiệp và nổi bật so với các đối thủ xung quanh
 • Bảng hiệu honda cần phải rõ ràng, dễ xem, ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu
 • Chọn chất liệu làm bảng hiệu sửa xe  sao cho phù hợp với chất liệu và phù hợp với kinh tế của bạn. Chất liệu phù hợp liên quan đến tính thẩm mỹ và giá thành làm bảng hiệu quảng cáo. Hiện nay để làm
 • Mẫu bảng hiệu sửa xe máy bảo dưỡng xe máy, Hưng Thịnh Phát khuyên dùng các chất liệu phổ biến sau: Bạt Hiflex, Mica, Aluminium, Inox hoặc Chữ Nổi Mica, Chữ Nổi Inox, Aluminium, Bảng Hiệu Hộp Đèn,…
 • Chất liệu, độ dày và bộ bền của chất liệu làm bảng hiệu sửa xe, bảng hiệu rửa xesẽ có giá khác nhau.
 • Chọn màu sắc bảng hiệu rửa xe máy cho phù hợp. Muốn xây dựng thương hiệu nên có một logo thống nhất, tổng thể màu sắc logo nên hài hòa để thu hút khách hàng từ xa.

Những mẫu bảng hiệu sửa xe máy – Bảng hiệu sửa xe honda hot nhất hiện nay

Những mẫu bảng hiệu sửa xe máy HOT nhất hiện nay
Những mẫu bảng hiệu sửa xe máy – Bảng hiệu sửa xe honda hot nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu sửa xe honda bằng bạt Hiflex

Sử dụng bạt Hiflex làm biển hiệu sửa chữa xe máy rất phổ biến hiện nay. Bảo An Advertising là đơn vị thi công nhiều bảng hiệu bảo trì xe máy trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Vật liệu này dễ in và lắp đặt, nhưng không đắt tiền, khiến nó trở nên phổ biến. Và khi đến lúc phải thay thế bảng hiệu rửa xe máy mới cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn. Không chỉ những biển hiệu sửa xe máy mà ngay cả những tiệm rửa xe ô tô cũng sử dụng rất nhiều loại vật liệu này.

Biển hiệu sửa xe máy bằng chữ nổi mica

Biển hiệu sửa xe máy bằng chữ nổi mica
Bảng hiệu sửa xe máy đẹp chữ nổi mica sẽ kết hợp chữ màu sáng hoặc đèn led để tăng hiệu suất phát sáng giúp biển hiệu đẹp hơn, gây ấn tượng hơn

Thường thì bảng hiệu sửa xe honda kết hợp logo và chữ nổi để tạo vẻ chuyên nghiệp. Chữ nổi Mica là thông dụng, còn biển hiệu thường sử dụng alu, mica, tole (tôn). Đây là những vật liệu thiết kế bảng hiệu tiệm sửa xe bền và có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Phù hợp với các trung tâm chăm sóc, sửa chữa ô tô lớn.

Thông thường, làm bảng hiệu sửa xe máy đẹp chữ nổi mica sẽ kết hợp chữ màu sáng hoặc đèn led để tăng hiệu suất phát sáng giúp biển hiệu đẹp hơn, gây ấn tượng với người qua đường.

Đặc biệt là khi thời tiết chuyển mùa, nó đặc biệt bắt mắt và rất dễ thu hút sự chú ý của khách hàng từ xa. Ngoài ra còn có bảng hiệu rửa xe hộp đèn, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu inox… nhưng ít phổ biến hơn các chất liệu trên.

Bảng hiệu sửa xe honda chất liệu Alu

Bảng hiệu sửa xe honda chất liệu Alu
Chất liệu làm bảng hiệu Alu có nhiều màu sắc, có thể kết hợp với nhiều chất liệu quảng cáo khác

Có thể nói rằng đây là thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, bảng hiệu sửa xe honda với kết cấu chắc chắc, độ cứng cao, khả năng chống ẩm cũng như là chịu nhiệt tốt. Do vậy mà bảng hiệu sẽ bền bỉ và chất lượng theo năm tháng. 

Chất liệu làm bảng hiệu Alu có nhiều màu sắc, có thể kết hợp với nhiều chất liệu quảng cáo khác để giúp nâng cao tính thẩm mỹ, tạo nên những bảng hiệu đẹp và ấn tượng với khách hàng tương lai. 

Bảng hiệu sửa xe honda hộp đèn LED

Đèn LED được ứng dụng rất nhiều ở trong cuộc sống và ngay cả trong thi công, thiết kế bảng hiệu cho các tiệm bảo dưỡng xe máy, xe ô tô. Bảng hiệu sửa xe máy với hộp đèn LED hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng của bạn. 

Bảng hiệu sửa xe máy chữ nổi

Bảng hiệu sửa xe máy chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi được làm từ chất liệu có độ bền rất cao, mẫu mã đẹp, bắt mắt và màu sắc đa dạng

Rất nhiều chủ tiệm, các hàng quán sửa xe máy sử dụng chất liệu chữ nổi mica ở trên nền biển hiệu Alu mục đích là tạo được sự chuyên nghiệp cho bảng hiệu. Bởi đây là bảng hiệu được làm từ chất liệu có độ bền rất cao, mẫu mã đẹp, bắt mắt và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều trung tâm sửa chữa hay bảo dưỡng xe quy mô lớn.

Hơn nữa, bảng hiệu sửa chữ nổi còn được kết hợp thêm đèn LED phía trong để thêm nổi bật, tạo sự thu hút trong môi trường ban đêm thiếu ánh sáng.

Nên chọn đơn vị nào để thi công bảng hiệu sửa xe máy đẹp, chất lượng và giá rẻ? 

Chọn đơn vị nào thi công bảng hiệu sửa xe máy chất lượng
Bảo An Ads là đơn vị chuyên thi công thiết kế bảng hiệu đẹp, chất lượng, giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Nếu cửa hàng bạn đang có nhu cầu thiết kế biển hiệu sửa chữa xe máy thì nhất định phải tìm đến một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất bảng hiệu sửa xe máy đẹp, rửa xe, bảo dưỡng xe máy, sản xuất biển quảng cáo toàn diện. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị đáp ứng được các tiêu chí và nhu cầu của bạn không phải là chuyện dễ dàng. Chúng tôi – Bảo An Advertising biết chắc rằng bạn mong muốn tìm được đơn vị có uy tín, thi công nhanh chóng, chất lượng và đặc biệt là giá cả phải chăng để có thể tiết kiệm tối đa.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị phù hợp thì Bảo An Advertising chính là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài những tiêu chuẩn trên, chúng tôi còn tư vấn thiết kế 2D, 3D miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình, bảo hành dài hạn và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tốc độ thi công nhanh chóng.

Mọi thông tin liên hệ về:

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công thiết kế bảng hiệu sửa xe máy, bảng hiệu sửa xe honda đẹp, chuyên nghiệp và uy tín 2023. Hi vọng thông tin trong bài viết này là hữu ích với mọi người. Nếu có bất kỳ vấn đề gì khó khăn, cần được hỗ trợ thì liên hệ ngay với Bảo An Ads hôm nay để được tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn!

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời