Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bảng hiệu sửa xe máy là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của mọi cửa hàng sửa xe trên thị trường hiện nay Biển hiệu quyết định hành vi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Để tạo được ấn tượng với khách hàng, bạn nên chú ý đến yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như vị trí và chất liệu của bảng hiệu.

Bảng hiệu tiệm sửa xe máy được ví như là mặt tiền dành cho cửa hàng xe máy, ô tô, trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng. Một biển quảng cáo có logo tiệm sửa xe máy đẹp, màu sắc nổi bật, đầy đủ thông tin sẽ thu hút được nhiều khách hàng, đồng thời tính chuyên nghiệp của nó cũng sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Vì vậy, nếu bạn có ý định mở tiệm sửa chữa xe máy,ô tô, trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe máy và có nhu cầu làm logo tinh tế, hãy liên hệ với Bảo An Advertising. Chúng tôi có nhiều thiết kế tinh tế và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Liên lạc với chúng tôi ngay!

Có nên làm bảng hiệu sửa xe máy honda không?

Có nên làm bảng hiệu sửa xe máy honda không (1)
Bảng hiệu sửa xe máy là công cụ quảng bá dịch vụ đắc lực và là mặt tiền của cửa hàng nên không thể thiếu

Bảng hiệu sửa xe máy là công cụ quảng bá dịch vụ và là mặt tiền của cửa hàng. Logo sửa xe không chỉ là logo để thông báo cho khách hàng biết đến dịch vụ của chúng tôi mà còn là nơi cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Một logo sửa chữa xe máy, ô tô đẹp sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, đầu tư vào một logo sửa chữa xe máy, ô tô sẽ giúp bạn khác biệt với đối thủ. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong ngành bảo trì và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Kinh nghiệm chọn chất liệu cho bảng hiệu sửa xe bền và đẹp 

Kinh nghiệm chọn chất liệu cho bảng hiệu sửa xe bền và đẹp
Tạo một dấu hiệu sửa chữa xe máy, ô tô chất lượng và sử dụng lâu dài thì trước tiên bạn cần chọn đúng chất liệu

Tạo một dấu hiệu sửa chữa xe máy, ô tô chất lượng và sử dụng lâu dài thì trước tiên, bạn cần chọn đúng chất liệu. Chất liệu của bảng hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi vì nó quyết định tính thẩm mỹ, độ bền và giá thành làm biển quảng cáo.

Một số chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu tiệm sửa xe phổ biến hiện nay như bạt Hiflex, Alu, Mica… Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm, hạn chế và giá thành khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn làm logo sửa chữa xe máy, ô tô nhé.

Dưới đây là chia sẻ một số chất lượng làm bảng hiệu tiệm sửa xe mà bạn có thể tham khảo:

Bảng hiệu tiệm sửa xe máy từ chất liệu alu

Biển hợp kim nhôm Aluminium là một trong những chất liệu được nhiều tiệm sửa xe lựa chọn để làm biển hiệu. Ưu điểm của vật liệu này là khả năng chống ẩm, chịu nhiệt và độ bền cao. Alu là sự thay thế đáng tin cậy cho các vật liệu truyền thống cả trong nhà và ngoài trời.

Nâng tầm vẻ đẹp và tính nghệ thuật cho biển hiệu sửa xe máy aluminium sửa chữa xe máy, ô tô của bạn. Bạn có thể tích hợp bảng hiệu Alu với các vật liệu quảng cáo khác như: mica, inox, fomex.

Bảng hiệu sửa xe máy honda từ chất liệu Mica

Mica thường được dùng để làm bảng, hộp quảng cáo, chữ nổi. Mica là một loại vật liệu phổ biến bởi tính dẻo, bền và dễ uốn. Bảng hiệu quảng cáo mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như hộp đèn mica dán decal hay bảng hiệu mica chữ nổi.

Mẫu bảng hiệu sửa xe hộp đèn LED

Mẫu bảng hiệu sửa xe hộp đèn LED
Biển hiệu sửa chữa xe máy, ô tô hộp đèn led thu hút khách hàng bởi bắt mắt vào ban đêm

Đèn LED được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, và điều đó cũng đúng khi làm biển hiệu tiệm sửa chữa xe máy, ô tô. Biển hiệu sửa chữa hộp đèn led thu hút khách hàng bởi bắt mắt vào ban đêm, rất thích hợp cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, ô tô.

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy chữ nổi

Nhiều chủ tiệm sửa chữa xe máy, ô tô lựa chọn sử dụng nền bảng hiệu Mica chữ nổi, nền Alu để tạo nên một bảng hiệu chuyên nghiệp. Vì đó là biển hiệu có chất liệu bền, mẫu mã đẹp và đa dạng về màu sắc cho một trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng lớn.

Ngoài ra, bảng hiệu tiệm sửa xe máy chữ nổi còn được kết hợp với đèn led bên trong tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng khi di chuyển vào ban đêm.

Bảng hiệu xe máy từ chất liệu Hiflex

Hiflex là chất liệu nhựa dẻo (PVC) màu trắng sữa cũng được ứng dụng rộng rãi trong ngành in kỹ thuật số. Bảng hiệu in bạt hiflex cũng cực kỳ bền và có thể chịu được các yếu tố.

Làm bảng hiệu sửa xe máy hiflex đtuy chất lượng không bằng mica, nhôm,… nhưng vẫn được nhiều người dùng lựa chọn bởi giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.

Tiêu chí để đánh giá một mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp là gì? 

Tiêu chí để đánh giá một mẫu bảng hiệu sửa xe máy
Những tiêu chí để đánh giá một mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp và chất lượng

Nếu bạn là người mới, chưa có kinh nghiệm về việc thiết kế bảng hiệu sửa xe honda chắc hẳn sẽ không có nhiều kinh nghiệm để đánh giá đây có phải là mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp hay không, đúng bảng hiệu xe máyhay không, sáng tạo và độc đáo hay không. Hiểu rõ được điều đó, Bảo An Advertising sẽ giúp bạn đề xuất ra những tiêu chí để đánh giá và để có một logo chất lượng, logo tiệm sửa chữa ô tô phải đáp ứng các yếu tố sau:

 • Đặt tên tiệm sửa xe sửa chữa xe máy, ô tô phải thể hiện được dịch vụ và khách hàng có thể nhìn thấy cửa hàng sửa chữa của bạn từ xa.
 • Bảng hiệu sửa chữa phải có kích thước tương ứng với mặt tiền cửa hàng.
 • Tên tiệm sửa xe cần bắt mắt hơn so với thông tin trên bảng hiệu để khách hàng dễ nhớ.
 • Màu sắc trên logo không quá sặc sỡ.
 • Đảm bảo logo sửa chữa mang tính thẩm mỹ cao.
 • Tạo bảng hiệu sửa chữa xe máy của bạn với chi phí và ngân sách.

Một số mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023 

Một số mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023
Một số mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023 (2)
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023
Một số mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023 (3)
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023
Một số mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023 (4)
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023
Một số mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023 (5)
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp nhất 2023

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi làm bảng hiệu sửa xe máy Bảo An Advertising xin giới thiệu một số mẫu bảng hiệu sửa xe máy đẹp thu hút khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Đảm bảo bạn sẽ tìm được thiết kế hài lòng, ưng ý:

Bảng hiệu sửa xe máy honda cần có nội dung gì? 

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết, nội dung trên biển hiệu tiệm sửa xe cũng rất quan trọng. Nó cũng cho phép bạn tiếp cận thị trường. Bởi mỗi khách hàng chỉ dành vài giây để đọc bảng hiệu của bạn và nếu bạn làm tốt phần nội dung thì sẽ thu hút, tạo ấn tượng được với họ. Vậy, nội dung trên bảng hiệu sửa xe máy đẹp cần có:

 • Tên công ty
 • Dịch vụ của bạn cho thị trường
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nội dung trên biển hiệu sửa chữa xe máy, ô tô cần ngắn gọn, số lượng chữ không nhiều, thể hiện đầy đủ những thông tin quan trọng nhất. Vì khách hàng chỉ duyệt được những từ ngắn.

Đặc biệt là khi chọn những gì để viết trên biển báo của bạn, bạn cần tránh những từ tiêu cực có thể hiểu sai thông điệp của bạn. Tên tiệm sửa xe cần nổi bật so với các thông tin khác và giúp khách hàng ghi nhớ tiệm tốt hơn.

3 lưu ý để có biển quáng cáo sửa chữa xe máy đẹp 

3 lưu ý để có biển quáng cáo sửa chữa xe máy đẹp
3 lưu ý để có biển quáng cáo sửa chữa xe máy đẹp mà người mới cần biết

Địa điểm kinh doanh

Có thể nói rằng việc lựa chọn địa điểm kinh doanh cũng là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu bạn chọn vị trí cửa hàng xa trục đường chính thì rất ít người qua lại, khó bán được sản phẩm. Bảng hiệu sửa xe máy nên đặt ở vị trí dễ nhìn để ai có nhu cầu thì đều có thể nhìn thấy, không bị che bởi tán cây, không bị quá cao so với tầm mắt,… Có như vậy thì vai trò, tác dụng của biển quảng cáo sửa chữa xe máy mới phát huy hết được.

Khoảng cách của người nhìn đến bảng hiệu sửa xe máy

Khi thiết kế bảng hiệu sửa xe máy thì bạn phải ước lượng chính xác hay tương đối khoảng cách tầm nhìn của mọi người. Kết hợp việc lựa chọn font chữ, chiều cao, kích thước, size, màu sắc cho phù hợp để khách quan sát biển quảng cáo của bạn rõ ràng hơn.

Chú ý đến ánh sáng của bảng hiệu sửa xe máy

Đây là điều mà ít ai chú trọng nhưng lại rất cần thiết. Vị trí đặt biển dù ở trong nhà hay ngoài trời đều phải cho vật liệu làm biển phối hợp tốt với ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng nhân tạo về đêm. Có như vậy thì mới bảo đảm được biển quảng cáo luôn sáng, độ bền cao.

Lưu ý khi làm biển quảng cáo tiệm sửa xe mà người mới cần biết

Lưu ý khi làm biển quảng cáo tiệm sửa xe
Những lưu ý quan trọng khi làm biển quảng cáo tiệm sửa xe

Chất liệu làm bảng hiệu sửa xe máy

Chất liệu đảm nhiệm vai trò tôn lên tính thẩm mỹ, tối ưu chi phí làm biển. Bạn có thể tham khảo các chất lượng chúng tôi đã chia sẻ. Với mỗi chất liệu thì giá thành sẽ khác nhau nên hãy cân nhắc thật kỹ càng.

Màu sắc của bảng hiệu sửa xe máy

Chọn màu nền bảng hiệu phải hài hòa, kết nối với màu chữ. Logo cân xứng, tương ứng với màu sắc. Tổng thể phải là bản thiết kế dễ dàng, có tính thương mại nhất thì mới thu hút được khách hàng.

Đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu sửa xe máy. Nhưng việc chọn đơn vị uy tín, chất lượng, có nhiều năm trong nghề không phải dễ. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn được đơn vị có đánh giá tốt, làm việc chuyên nghiệp và mức giá cả dịch vụ phù hợp phải chăng. Tin rằng Bảo An Advertising là sự lựa chọn lý tưởng tuyệt vời.

Bảo An Advertising – Địa chỉ làm bảng hiệu sửa xe máy đẹp uy tín tại TPHCM

Bảo An Advertising thiết kế bảng hiệu sửa xe máy uy tín TPHCM
Bảo An Advertising tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu sửa xe máy đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM

Việc lựa chọn đơn vị thi công biển hiệu sửa chữa xe máy, ô tô uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Lựa chọn một công ty chuyên nghiệp như Bảo An Advertising sẽ giúp việc làm biển quảng cáo của bạn nhanh hơn, chất lượng cao hơn và giá thành tốt hơn.

Bảo An Advertising là công ty chuyên thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo và cắt khắc laser CNC chuyên nghiệp tại TP.HCM. Bảo An nhận thi công, thiết kế các loại biển hiệu, biển trông giữ xe theo yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Bảo An đã sản xuất đa dạng các sản phẩm quảng cáo theo nhu cầu của khách hàng như: Chữ nổi hộp đèn LED, chữ mica hắt đèn LED,.. Có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Q8 Laser Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả hợp lý. Am hiểu nhiều lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi luôn có thể mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và giá trị nhất.

Trên đây là tổng hợp 20 biển hiệu sửa xe giá rẻ mà bạn nên tham khảo để có chất liệu tốt. Được thỏa sức lựa chọn cho mình một bảng hiệu ấn tượng nhất. Hi vọng bạn có thể tìm được những ý tưởng độc đáo cho riêng mình.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu sửa xe máy cũng như tầm quan trọng, những lưu ý trong quá trình thi công sản xuất. Hi vọng thông tin trong bài viết là hữu ích và có ý nghĩa cho mọi người nhé. Xin cám ơn.

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời