Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nhu cầu học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng ngày càng trở thành một nhu cầu giáo dục cơ bản. Trong xu thế hội nhập quốc tế, nếu bạn muốn có cơ hội việc làm tốt và mức lương cao tại các công ty nước ngoài, hay du học tại các nước đang phát triển thì việc rèn luyện và trau dồi tiếng Anh là điều kiện tiên quyết. Nhờ đó, Trung tâm tiếng Anh ngày càng phát triển với quy mô lớn. Bên cạnh các hoạt động truyền thông quảng cáo trực tuyến thì việc lựa chọn bảng hiệu trung tâm Anh ngữ cơ sở cũng vô cùng quan trọng.

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển hội nhập của Việt Nam. Thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, thị trường việc làm cũng rất sôi động. Vì có nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Nó đòi hỏi người lao động bên cạnh việc phải thông thạo ngoại ngữ thì phải có tay nghề cao. Biết được những yêu cầu này, nhiều trung tâm ngoại ngữ đã mọc lên để thu hút học viên. Ngoài sự đầu tư về chất lượng thì biển hiệu của trung tâm ngoại ngữ cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của trung tâm. Hôm nay Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu bảng quy cách làm biển hiệu trung tâm ngoại ngữ mới nhất

Những điều cần quan tâm khi làm biển hiệu trung tâm tiếng Anh

Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ

Thiết kế biển quảng cáo trung tiếng Anh

Sắp chữ: Trung tâm Anh ngữ là môi trường giáo dục nên từ biển hiệu cho đến tác phong làm việc cũng cần thể hiện trình độ học vấn. Thiết kế bảng hiệu nên chọn kiểu chữ truyền thống, ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu. Tránh những kiểu chữ cắt rời phá cách khiến người nhìn mất đi sự cộng hưởng từ cái nhìn đầu tiên vào trung tâm.
Màu sắc: Nên chọn những màu thường dùng trong giảng dạy như xanh, đỏ, vàng. Một logo như thế này với nền màu sặc sỡ, khi kết hợp với chữ màu trắng sẽ rất nổi bật và thu hút sự chú ý của học sinh.

Lựa chọn vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Ngành công nghiệp biển quảng cáo sử dụng nhiều loại vật liệu. Từ chất liệu nền đến chất liệu văn bản, có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, có một số chất liệu có thể kết hợp với nhau để tạo hiệu ứng thị giác tốt và được nhiều trung tâm ngoại ngữ lựa chọn cho logo của mình:

Mặt dựng aluminium kết hợp chữ nổi mica và đèn led

 • Chữ alu trên mặt dựng Alu
 • Biển led ma trận
 • Bảng hiệu chữ nổi Mica có đèn LED
 • Bảng hiệu alu in bằng công nghệ CNC

Hợp tác với đơn vị thi công quảng cáo uy tín

Hợp tác với đơn vị thi công quảng cáo uy tín là yếu tố quyết định đến chất lượng bảng hiệu trung tâm anh ngữ của bạn. Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và nguồn cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo.

Đây là những yếu tố chính để làm nên một bảng hiệu có tính thẩm mỹ, độ bền cao và truyền tải đầy đủ thông điệp của khách hàng.

Các loại biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh thường dùng

Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ
Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ
Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ
Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ
Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ
Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ

Biển quảng cáo Alu trung tâm tiếng Anh

Biển quảng cáo alu hiện có 2 loại là bảng hiệu Alu chữ nổi mica hoặc Alu chữ nổi và bảng hiệu Alu hút nổi.

Logo này phù hợp làm logo chính của trung tâm. Aluminium là vật liệu bền, giá thành rẻ, sử dụng làm bảng hiệu lớn bao trọn mặt tiền trung tâm sẽ mang lại hiệu quả truyền thông tốt mà không quá tốn kém.

Biển quảng cáo led ma trận cho trung tâm tiếng Anh

Ưu điểm của biển quảng cáo led ma trận là được thiết kế với các chip led sáng, nhiều màu sắc thu hút sự chú ý của người đi đường, nội dung hiển thị có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng cách setting.

Bảng hiệu này phù hợp để hiển thị các nội dung khuyến mãi, tặng thưởng theo từng chiến dịch quảng cáo của Trung tâm Anh ngữ.

 Biển chữ nổi gắn đèn Led

Mẫu biển chữ nổi gắn đèn Led là loại biển quảng cáo chất lượng cao, có tính thẩm mỹ cao, được làm bằng các chất liệu cao cấp như: Mica, Inox, Aluminium… và có chóa phản quang bên trong mỗi chữ hoặc hệ thống đèn Led. .

Loại biển hiệu này có giá thành cao nên thường được các trung tâm tiếng Anh cao cấp hơn, có mặt tiền rộng hơn lựa chọn.

Kinh nghiệm thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng anh

Ngày nay, mọi trung tâm dạy tiếng Anh dù lớn hay nhỏ đều cần có logo trung tâm tiếng Anh. Quảng cáo, quảng bá trung tâm đến khách hàng.

Ngoài ra, việc lựa chọn và thiết kế biển hiệu trung tâm tiếng anh còn làm nổi bật tính chuyên nghiệp, khoa học, uy tín và vị thế của trường, trung tâm.

Hình dáng bảng hiệu trung tâm anh ngữ

Bạn có thể lựa chọn hình dáng, kích thước biển hiệu trung tâm ngoại ngữ theo kích thước mặt tiền trung tâm sao cho hài hòa. Bạn có thể sử dụng nến để đánh dấu văn bản. Hoặc dán trực tiếp chữ nổi lên khung kim loại mà không cần bảng nền cũng là một phong cách rất thú vị.
Bảng hiệu trung tâm tiếng Anh có nhiều hình dạng khác nhau. Bảng hiệu của Trung tâm tiếng Anh bao gồm các hình chữ nhật, hình vuông, hình bầu dục và hình tròn. Hoặc thậm chí chỉ chữ nổi không có nền.

Chữ viết biển trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ nước ngoài cần ngắn gọn và rõ ràng. Tránh chọn những font chữ khó đọc và chỉ cung cấp tên trung tâm và một số thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại.

Chất liệu thi công biển hiệu trung tâm tiếng anh

Bảng hiệu Trung Tâm Tiếng Anh thường được đặt và treo ngoài trời. Vì vậy, vật liệu ưa thích là mica hoặc nhôm. Các vật liệu này có độ bền cao, không dễ bị biến dạng, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Để tăng tính thẩm mỹ và dễ nhận biết vào ban đêm, bảng hiệu trung tâm tiếng Anh thường được gắn đèn chiếu sáng. Có thể lắp đèn chiếu sáng bên ngoài và chiếu vào trung tâm biển hiệu bằng tiếng Anh hoặc bên trong bằng chữ nổi để tạo ánh sáng.

Quy định pháp luật về biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ

Bảng hiệu trung tâm Anh ngữ

Có thể nói, làm biển quảng cáo là một hình thức marketing và xây dựng thương hiệu rất tốt. Trung tâm ngoại ngữ chất lượng, uy tín, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Thế thì bạn không thể treo quảng cáo trung tâm ngoại ngữ thô thiển được.

Trên thực tế, có nhiều phương pháp và nhiều tài liệu. Bạn thoải mái lựa chọn làm biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, sẽ có quy định cụ thể đối với bảng hiệu của trung tâm ngoại ngữ. Đảm bảo sản phẩm tạo ra đẹp nhất, phù hợp nhất với ngành giáo dục.

Hình thức biển quảng cáo Trung tâm Ngoại ngữ

Biển quảng cáo trong trụ sở chính và trung tâm ngoại ngữ của cơ sở đào tạo, được thể hiện dưới hình thức pano, bảng hiệu, hộp đèn, hệ thống đèn neon hoặc các hình thức khác. Giới thiệu tên và địa chỉ giao dịch của trung tâm ngoại ngữ.

Mỹ quan, chữ viết trên bảng Trung tâm Ngoại ngữ

Bảng của trung tâm ngoại ngữ phải có tính thẩm mỹ.
Biển hiệu của trung tâm ngoại ngữ phải được viết bằng chữ quốc ngữ. Nếu bạn muốn hiển thị tên viết tắt, tên thương mại quốc tế, địa danh, từ nước ngoài. Rồi phải viết ở dưới cùng, cỡ chữ nhỏ hơn chữ tiếng Việt trên bảng quảng cáo tiếng Anh trung tâm.

Vị trí Bảng hiệu Trung tâm ngoại ngữ

Biển hiệu trung tâm ngoại ngữ chỉ ghi ngay gần cổng. Hoặc trước trụ sở trung tâm ngoại ngữ, cơ sở đào tạo. Biển quảng cáo cho Trung tâm tiếng Anh chỉ cần nói, hãy đặt một tấm biển cạnh cửa. Tại trụ sở chính hoặc địa điểm kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác

Tại mỗi địa điểm, biển quảng cáo Trung tâm tiếng Anh đều có ghi chữ duy nhất. Hoặc đặt một biển quảng cáo trung tâm bằng tiếng Anh nằm ngang và không quá hai biển dọc.

Nội dung biển quảng cáo Ngoại ngữ

 • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp;
 • Tên đầy đủ bằng tiếng Việt trên biển quảng cáo bằng tiếng nước ngoài
 • Địa chỉ giao dịch, số điện thoại trên biển quảng cáo bằng tiếng nước ngoài
 • Lĩnh vực hoạt động được thể hiện trên bảng hiệu Trung tâm Anh ngữ.
 • Biểu tượng (logo) thể hiện trên biển quảng cáo bằng tiếng nước ngoài. Đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, diện tích biển hiệu không quá 20% diện tích biển hiệu của Trung tâm Anh ngữ. Không được hiển thị thông điệp, hình ảnh quảng cáo về bất kỳ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

Dịch vụ thiết kế thi công biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh ngoại ngữ đẹp

Lựa chọn nhà thầu quảng cáo uy tín là yếu tố quyết định đến chất lượng biển hiệu trung tâm anh ngữ của bạn. Bởi những công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay sáng tạo về thiết kế biển quảng cáo trung tâm tiếng Anh, Bảo An Advertising luôn sẵn sàng trợ giúp. Bảo An Advertising là đơn vị chuyên thiết kế biển quảng cáo trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Đến với Bảo An, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Bảo An cam kết luôn lựa chọn những vật liệu tốt nhất, có độ bền cao. Đáp ứng các nhu cầu phức tạp của khách hàng với ngân sách linh hoạt, phù hợp mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Ngoài ra, Bảo An Advertising luôn vượt ra ngoài khuôn khổ để mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế đột phá. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Bảo An mong muốn đạt được.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu làm Biển quảng cáo trung tâm tiếng anh. Đừng ngần ngại liên hệ với Bảo An qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời