Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bảng hiệu văn phòng đại diện hay công ty là rất quan trọng và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp kinh hiện nay. Một bảng hiệu văn phòng công ty đẹp, sang trọng sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn trong các cuộc họp, hợp tác với khách hàng và đối tác.

Tuy nhiên, dù với bất kỳ một bảng hiệu quảng cáo nào đi nữa thì cũng phải được thiết kế đúng theo quy mô của địa điểm và kích thước lắp đặt bảng hiệu. Vì vậy để có một bảng hiệu quảng cáo đẹp khách hàng nên tìm đến đơn vị thi công thiết kế quảng cáo uy tính. Đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ cung cấp lời khuyên và thiết kế phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn.

Tại TP.HCM, khách hàng có thể liên hệ với Bảo An Advertising, là một trong những công ty sản xuất bảng hiệu nổi tiếng tại TP.HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn để biết thêm chi tiết nhé. 

Bảng hiệu văn phòng đại diện là gì?

Bảng hiệu văn phòng đại diện là gì
Bảng hiệu văn phòng đại diện là bảng ghi thông tin về công ty, tổ chức thường đặt tại nơi đặt văn phòng đại diện, thường là nơi tiếp khách

Bảng hiệu văn phòng đại diện là bảng ghi thông tin về công ty, tổ chức. Chúng được đặt tại nơi đặt văn phòng đại diện, thường là nơi tiếp khách. Logo này có thể được thiết kế với nhiều hình dạng, kích cỡ, màu sắc và kiểu chữ khác nhau. Một bảng hiệu văn phòng đại diện hay bảng hiệu văn phòng phẩm đều có thể sáng tạo miễn là nó phù hợp với phong cách và thương hiệu của công ty.

Bảng hiệu văn phòng đại diện thường bao gồm thông tin liên hệ như tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại, email, trang web hoặc thông tin quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng và xây dựng thương hiệu cho một công ty.

Trước khi bước vào bất kỳ văn phòng đại diện nào, đối tác hoặc khách hàng trước tiên hãy nhìn vào biển hiệu văn phòng đại diện đó. Nếu bảng điều khiển được hiệu chỉnh tốt, nó sẽ giải trí và giúp người xem tin tưởng hơn rất nhiều. 

Cơ cấu tổ chức của văn phòng đại diện là gì?

Cơ cấu tổ chức của văn phòng đại diện là gì
Văn phòng đại diện được thay mặt công ty mẹ, ký kết hợp đồng nhăm fmucj vụ cho những hoạt động của văn phòng

Vì sao chúng ta cần thiết kế bảng hiệu văn phòng đại diện? Bởi vì văn phòng đại diện cũng chính là bộ mặt của công ty chính chủ. Chức năng hoạt động của văn phòng đại diện tương đối đơn giản cho nên cơ cấu tổ chức của văn phòng, người đứng đầu sẽ là trưởng văn phòng đại diện.

Văn phòng đại diện được thay mặt công ty mẹ, ký kết hợp đồng nhăm fmucj vụ cho những hoạt động của văn phòng. Ví dụ như là thue enhaf, mua sắm các loại trang thiết bị,… Cơ cấu tổ chức của văn phòng đại diện do công ty mẹ quyết định và hoạt động dưới sự cho phép, giám sát của công ty mẹ.

Vốn điều lệ của văn phòng đại diện quy định như thế nào?

Vốn điều lệ của văn phòng đại diện quy định như thế nào
Văn phòng đại diện chính là đơn vị phụ thuộc vào công ty mẹ nên không có tư cách pháp nhân và khi tiến hành lập sẽ không đăng ký về mức vốn điều lệ của công ty.

Văn phòng đại diện chính là đơn vị phụ thuộc vào công ty chính, là công ty mẹ. Do đó không có tư cách pháp nhân và khi tiến hành lập sẽ khong đăng ký về mức vốn điều lệ của công ty. Công ty mẹ cũng sẽ chịu toàn bộ mọi trách nhiệm về hoạt động chính của văn phòng đại diện. Thế nên, mọi chi phí hoạt động hay chi phí phát sinh đều là công ty mẹ chi trả.

Thuế môn bài cho văn phòng đại diện được nộp hằng năm và công ty mẹ nộp dựa trên cơ sở đơn vị phụ thuộc vào công ty mẹ.

Nên thành lập văn phòng đại diện hay là chi nhánh của công ty?

Đây thật sự là một vấn đề mà các doanh nghiệp non trẻ đều rất quan tâm. Và việc nên thành lập văn phòng đại diện hay là chi nhánh của công ty thì đều phụ thuộc vào mục đích kinh doanh của doanh nghiệp đó. Nếu công ty chỉ muốn có đơn vị phụ thuộc đại điện dể xúc tiến nhanh chóng những mối quan hệ với khách hàng qua việc giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mà không có mục tiêu thu lợi trực tiếp thì nên thành lập văn phòng đại diệ.

Nhưng nếu trường hợp doanh nghiệp muốn có 1 đơn vị kinh doanh độc lập, thu lợi trực tiếp thì hoạt động kinh doanh thì nên thành lập chi nhánh công ty. Như vậy sẽ đảm bảo đơn vị phụ thuộc hoạt động trực tiếp với khách hàng của mình.

Các tiêu chuẩn của bảng hiệu văn phòng đại diện theo quy định Pháp Luật 

Các tiêu chuẩn của bảng hiệu văn phòng đại diện
Tên doanh nghiệp phải được viết rõ, đặt ở trụ sở, văn phòng đại diện và chi nhánh của công ty

Trong bộ luật doanh nghiệp đã quy định rất rõ tại điều 32, khoản 2 đó là: Tên doanh nghiệp phải được viết rõ, đặt ở trụ sở, văn phòng đại diện và chi nhánh của công ty. Trong quá trình thi công, doanh nghiệp không cần phải xin phép nhưng cần phải tuân thủ các quy định sau::

 • Đảm bảo tính mỹ quan
 • Chữ ở trên bảng hiệu phải ghi bằng tiếng Việt. Nếu dùng ngôn ngữ khác thì kích cỡ phải bé hơn và đặt ở dưới chữ tiếng Việt.
 • Bảng hiệu đặt ở mặt trước, sát cổng văn phòng đại diện
 • Trên bảng hiệu văn phòng đại diện phải có tên của cơ quan chủ quản.
 • Viết đầy đủ tên trên bảng văn phòng đại diện bằng chữ Việt Nam đúng với quy định thành lập hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 • Ghi số điện thoại và địa chỉ của văn phòng cụ thể lên bảng hiệu văn pòng đại diện.
 • Trên biển văn phòng đại diện được thể hiện logo đã đăng ký trước đó, diện tích không chiếm quá 20% diện tích của bảng hiệu.

Ngoài ra, Luật cũng đã quy định về chế tài xử phạt khi doanh nghiệp không treo bảng hiệu văn phòng đại diện ở trụ sở, chi nhánh là 10.000.000 đ – 15.000.000 đ.

Thế nên, việc đặt bảng hiệu văn phòng đại diện cần thật sự được chú trọng, quan tâm để đảm bảo tuân thủ Pháp Luật. Hơn hết, đây còn là bộ mặt của doanh nghiệp trước các đối tác và khách hàng của họ. 

3 yếu tố làm nên một bảng hiệu văn phòng đại diện, biển hiệu văn phòng phẩm đẹp 

Yếu tố làm nên một bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp
Để có được một mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp cần rất nhiều yếu tố

Để có được một mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp cần rất nhiều yếu tố. VBới kinh nghiệm thi công và lắp đặt bảng hiệu công ty, văn phòng, thương mại, Bảo An Advertising đã đúc kết ra 3 yếu tố quan trọng để tạo nên một bảng hiệu văn phỏng đại diện, bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp sau đây:

Bảng hiệu văn phòng đại diện thiết kế phù hợp với không gian, kích thước và nơi lắp đặt

Thiết kế bảng hiệu phù hợp với không gian, kích thước và vị trí lắp đặt. Và thiết kế bộ nhận diện hài hòa giữa các thông tin như ảnh nền, logo, địa chỉ, tên công ty, tên văn phòng, nội dung, slogan…

Các thành phần thông tin trên biển hiệu văn phòng càng nhỏ càng ít thông tin còn lại, tránh quá nhiều thông tin trên 1 biển hiệu, hạn chế tối đa những dòng giới thiệu không cần thiết.

Lựa chọn vật liệu làm biển văn phòng đại diện phù hợp 

Lựa chọn vật liệu làm biển văn phòng đại diện phù hợp
Lựa chọn chất liệu là một bước không kém phần quan trọng, lúc này chất liệu để hoàn thiện biển hiệu phụ thuộc vào ngân sách của khách hàng

Lựa chọn chất liệu là một bước không kém phần quan trọng, lúc này chất liệu để hoàn thiện biển hiệu phụ thuộc vào ngân sách của khách hàng. Các loại bảng hiệu văn phòng phổ biến hiện nay là:

 • Bảng hiệu hiflex: In bằng bạt hiflex giá thành rẻ, nhiều màu sắc nhưng độ bền không cao, dễ rách.
 • Biển hiệu mica aluminium: Là mẫu biển thông dụng nhất hiện nay, sử dụng khung sắt vuông sơn tĩnh điện và tấm aluminium làm biển hiệu, đồng thời sử dụng chữ nổi mica uốn chân để dán.
 • Bảng hiệu mica văn phòng công ty: Là mẫu bảng hiệu được dán trước cổng văn phòng, công ty sử dụng chất liệu mica để làm decal, kích thước decal 20×30, 30×40..
 • Bảng Dán Tường Mica Trang Trí Văn Phòng: Chữ Nổi Mica, Logo Mica, Slogan Mica, Tên Công Ty Bảng Dán Tường Mica Trang Trí Văn Phòng, Công Ty.

Lựa chọn đơn vị thi công biển văn phòng đại diện uy tín

Lựa chọn công ty quảng cáo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để thi công, lắp đặt bảng hiệu văn phòng chất lượng nhất. Tốt hơn là chọn một công ty quảng cáo hơn là một nhóm các cá nhân cho các hợp đồng, bảo trì và bảo hành trong tương lai.

Một số mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện, biển hiệu văn phòng phẩm đẹp

Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp
Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp
Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp (2)
Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp
Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp (3)
Mẫu bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp
Mẫu bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp
Mẫu bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp
Mẫu bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp
Mẫu bảng hiệu văn phòng phẩm đẹp

Bảo An Ads – Đơn vị thi công biển văn phòng đại diện đẹp, uy tín và chất lượng hàng đầu 

Bảo An Ads thi công biển văn phòng đại diện uy tín chất lượng
Bảo An Ads tự hào là đơn vị thi công biển văn phòng đại diện đẹp, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bảo An Advertising đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi đã cung cấp biển hiệu cho hàng nghìn doanh nghiệp, văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Khách hàng tin tưởng Bảo An Ads vì:

 • Dấu chất lượng cao, bền đẹp: Bảo An Advertising nhập khẩu nguyên vật liệu cao cấp từ nước ngoài; dây chuyền sản xuất hiện đại; đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm.
 • Thiết kế bảng hiệu sang trọng, ấn tượng: Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, tận tình.
 • Giá cả cạnh tranh nhất: Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất, chủ động khép kín các công đoạn, tiết giảm chi phí tối đa, từ đó đưa ra giá thành rẻ nhất cho khách hàng.
 • Bảo hành chu đáo: Bảo An Advertising có chế độ bảo hành dài hạn, nếu có sự cố kỹ thuật mà khách hàng gọi, chúng tôi sẽ cử thợ đến tận nơi để sửa chữa nhanh chóng.

Quý khách có nhu cầu làm biển hiệu văn phòng đại diện đẹp, sang trọng, chất lượng cao vui lòng liên hệ qua:

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về việc thi công, thiết kế bảng hiệu văn phòng đại diện đẹp, uy tín và chất lượng. Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. 

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời