Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Các công ty, chủ doanh nghiệp ở Việt Nam hầu hết đều tin vào Phong Thủy. Vì vậy, họ thường đặt tên doanh nghiệp dựa trên yếu tố phong thủy để đảm bảo sự hài hòa và thu hút khách hàng.

Bạn là người mệnh hỏa và bạn chuẩn bị mở cửa hàng của riêng mình và bắt đầu kinh doanh. Nhưng tôi không biết cách đặt tên cửa hàng theo phong thủy.

Trong bài viết dưới đây Bảo An Advertising xin gợi ý cho bạn cách đặt tên biển hiệu theo mệnh Hỏa hợp lý nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Một số lưu ý cơ bản trong việc đặt tên Bảng hiệu quảng cáo

Đặt tên bảng hiệu theo mệnh Hỏa
 • Tên bảng hiệu phải dễ đọc, dễ nhớ
 • Hãy sáng tạo khi đặt tên logo cho công ty, doanh nghiệp.
 • Con số đôi khi cũng là một trong những yếu tố giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tạo nên một cái tên thật ưng ý hợp phong thủy.
 • Hạn chế sử dụng những từ tiêu cực
 • Không sử dụng tên gây khó chịu cho tôn giáo, chủng tộc hoặc bất kỳ nhóm nào khác.
 • Tránh trùng tên logo của các công ty đối thủ trên thị trường

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một tên có thể được kết hợp và đăng ký với một tên miền để tạo thuận lợi cho việc tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn đặt tên Bảng hiệu quảng cáo theo Mệnh Hoả

Đặt tên bảng hiệu theo mệnh Hỏa

Có thể nói tên và bảng hiệu là 2 yếu tố vô cùng quan trọng của một công ty, doanh nghiệp. Bộ mặt của công ty, thể hiện chất lượng và sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp, có thể được đánh giá và nhận xét bằng tên quảng cáo và thậm chí bằng cách đặt tên cho doanh nghiệp.

Nếu tên biển quảng cáo của bạn toát lên sự may mắn, đó là một bước đệm tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu tiêu cực một chút, nó có thể tạo ra tâm lý lo lắng rất lớn.

Trong ngũ hành, hỏa là biểu tượng của sức mạnh, sự mãnh liệt và cháy mãi. Thuật ngữ này đại diện cho ngọn lửa ấm áp, nhưng nó có thể đốt cháy mọi thứ bất cứ lúc nào.

Trong ngũ hành của phong thủy, mệnh hỏa đại diện cho sự sống. Tượng trưng cho lửa và mặt trời. Mọi mệnh giá đều có mặt tích cực và tiêu cực.

Hỏa tương sinh với mệnh, tượng trưng cho công lý, quyết tâm, sức mạnh, đam mê và lòng dũng cảm.

Đặt tên bảng hiệu theo mệnh Hỏa

Nhược điểm của người thuộc mệnh này là dễ bốc đồng, nóng nảy và độc đoán. Người thuộc mệnh hỏa thường có những năm sinh như sau:

 • Võ Nguyên Giáp: 1934 – 1994
 • Đinh Đạo: 1957 – 2017
 • Song Ngư: 1986 – 1926
 • Năm Ất Hợi: 1935 – 1995
 • Giáp Thìn: 1964 – 2024
 • Đinh Mão: 1987 – 1927
 • Năm Canh Tý: 1948 – 2008
 • Năm Ất Tỵ: 1965 – 2025
 • Kỷ Sửu: 1949 – 2009
 • Tết Nguyên Đán: 1978 – 2038
 • Bính Dần: 1956 – 2016
 • Năm Kỷ Mùi: 1979 – 2039
 • Sáu phí thuộc nguyên tố hỏa bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

Mối quan hệ. Lửa sinh mệnh sinh ra từ gỗ, nó đối kháng với nước và lửa.

Lý giải này cho rằng khi đặt tên cửa hàng theo mệnh hỏa, bạn cần tránh những từ liên quan đến nước. Nên chọn năm nhân vật thuộc hành mộc và hỏa sẽ mang lại cơ hội phát triển cho cửa hàng, công ty của bạn.

Không chỉ làm biển quảng cáo cửa hàng. Việc chọn màu biển quảng cáo cũng cần được chú trọng.

Đối với người mệnh hỏa nên chọn khăn màu tương sinh với mệnh hỏa như xanh lá cây, đỏ, cam, tím, hồng. Điều này làm nổi bật thương hiệu và phù hợp với phong thủy mà bạn muốn hướng tới.

Theo phong thủy, khi đặt tên cho các chòm sao thuộc hành hỏa cần chú ý những điểm sau:

Khi đặt tên cho biển quảng cáo hay doanh nghiệp cần chú ý đến số nét trong biển hiệu. Âm nếu số nét là lẻ, dương nếu chẵn. Trong mọi trường hợp vẫn phải đảm bảo sự hài hòa âm dương ngũ hành.

Đặt tên theo mệnh Hỏa cũng cần chú ý đến ngũ hành: Nếu bạn thuộc mạng Hỏa thì sẽ bắt đầu bằng các chữ cái D, J, L, N, T

Ngoài ra cũng nên tuân theo ngũ hành tương sinh: ví dụ: mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, chữ mộc sinh mộc (G, K) và chữ trường sinh (A, W, Y, E hoặc O). cũng có thể được sử dụng.

Xem thêm bài viết :  Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh

Cách trang trí cửa hàng cho người mệnh Hỏa

Đặt tên bảng hiệu theo mệnh Hỏa

Ngoài việc đặt tên mặt tiền cửa hàng theo mệnh hỏa thì cũng cần chú ý đến cách bài trí mặt tiền cửa hàng sao cho phù hợp nhất.

Về màu sắc trong cửa hàng nên chọn màu tương sinh với hệ hỏa như màu xanh lá cây để không gian tươi mới hơn. Điểm nhấn có thể là những chiếc kệ có màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa cũng giúp cửa hàng vượng khí hơn.

Ngoài ra, nên đặt cây cảnh phong thủy nhiều màu sắc trước cửa để gia tăng tài lộc. Vì cây xanh cũng hợp với người mệnh hỏa.

Hầu hết các cửa hàng có một nền tảng thuộc địa. Vì vậy, đối với những người có mệnh hỏa thì tốt nhất nên chọn kết cấu xây bằng, ví dụ như cửa hàng có mái hình tam giác. Đồng thời, bạn có thể chọn những vị trí liên quan đến số 3, 4, 9 để tránh số 1.

Cửa hàng được đặt tên theo tỷ lệ giữa Phong Thủy và Hỏa. Nó sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh thuận lợi. Chúc bạn sớm tìm được tên hay cho cửa hàng của mình.

Hy vọng những thông tin trên về đặt tên bảng hiệu theo Mệnh Hỏa đã giúp bạn phần nào giải đáp được phần nào thắc mắc của bản thân. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với Bảo An Advertising để được nhân viên tư vấn thêm nhé!

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời