Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Đặt tên cho bảng hiệu là công việc khiến nhiều người phải suy nghĩ, mất nhiều thời gian để suy nghĩ làm sao để chọn được một cái tên ưng ý nhất. Tuy nhiên, tên biển thôi chưa đủ, còn phải hội đủ nhiều yếu tố khác! Nhân đây, tôi xin chia sẻ những lưu ý về tên gọi của các chòm sao, đặc biệt là theo phong thủy.

Bạn đang tìm hiểu tên biển hiệu theo mệnh kim. Dưới đây là những nội dung hay nhất do Bảo An Advertising tổng hợp, chi tiết về cách đặt tên bảng hiệu theo mệnh Kim.

Cách đặt tên bảng hiệu theo mệnh Kim

Đặt tên bảng hiệu theo mệnh Kim

Để chọn đúng chữ theo thứ tự Âm Dương và hài hòa với kim loại phẳng, bạn nên tham khảo thêm các thông tin tìm hiểu và đúc rút từ các nhà nghiên cứu Phong Thủy như sau:

Tương hợp với mệnh Kim

Sau đây là một số yếu tố cực kỳ tương sinh với nhau và được coi là ngũ hành tương sinh của Kim:

 • Thổ tương sinh với Kim (Kim sẽ bảo vệ Thổ)
 • Kim, Thủy (Kim sinh thủy, cát lợi)

Các chữ cái hợp với mạng Kim và tương hợp

 • Bảng chữ cái cho các nguyên tố vàng: C, Q, R, S, X
 • Bảng chữ cái nguyên tố Đất: A, Y, E, U, O, I.
 • Chữ cái nước: D, B, P, H, M
 • Theo bảng thông tin này, khi đặt tên con giáp cho người mệnh Kim nên chọn các chữ cái bắt đầu bằng C, Q, R, S, X, ưu tiên chữ cái ở ô thích hợp, sau đó đến các chữ cái còn lại.

Cách sắc xếp các chữ theo trật tự âm dương hợp với mệnh Kim

Bạn nên sắp xếp các chữ cái theo thứ tự âm dương của Phong Thủy để được tên hay nhất: âm dương, âm dương, âm dương. Không bao giờ sắp xếp: Âm-Dương-Âm, hoặc Dương-Âm-Dương.

Cụ thể, cách tính âm-dương dựa vào số nét: tổng các nét chẵn là Dương, tổng các nét lẻ là Âm.

Chỉ định số nét trong bảng chữ cái, như sau:

 • Chữ 1 nét: C, S, O
 • Chữ 2 nét: D, I, L, P, Q, Y, Ơ, T, X, U, V
 • chữ 3 nét: A, B, K, R, Đ, G, Ư, N
 • Chữ 4 nét: E, M
 • Chữ 5 nét: Ă, Â,
 • Chữ 6 nét Ê

Hãy chú ý đến những thông tin chữ viết này khi đặt tên để tạo cảm giác hài hòa và cân đối nhất trong bảng hiệu của bạn. Nhắc tổng số nét của các chữ cái trên biển báo có phải là 3, 5, 6, 6, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 29, 31, 32, 35 , 37, 38, 48, 52, 63, 65, 67, 68, 73, 75, 77, 78, 80, 81, 83, 84, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 97, 98, 99 , 100 sẽ Mang lại rất nhiều may mắn.

Những lưu ý giúp đặt tên bảng hiệu hay mà bạn cần phải nắm rõ

Đặt tên bảng hiệu theo mệnh Kim

Đặt tên bảng hiệu theo phong thủy

Để có nhiều điều tốt đẹp đến từ những cái tên logo hay, ý nghĩa, đương nhiên phải dựa vào Phong Thủy. Nhiều người muốn đặt tên logo đã áp dụng cách này. Đây không phải là mê tín mà là những điều nên và không nên giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh và tránh được những điều xui xẻo. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi đặt tên chòm sao theo âm dương ngũ hành.

Đặt tên bảng hiệu theo âm dương

Sự hòa hợp âm dương luôn được người Việt Nam coi trọng. Việc đặt tên cho logo cũng không ngoại lệ. Hệ số âm dương của tên quân bài được tính dựa trên số nét trên quân bài. Tổng số cú đánh lẻ là số âm, số cú đánh chẵn là số dương. Khi đặt tên cho các ký hiệu, nhớ đếm tổng số nét xem có đúng thứ tự âm dương hay không.

Thông thường, đặt tên cho một biểu tượng tốt, hợp lý phải theo thứ tự này: Dương-Âm, Âm-Âm-Dương, Âm-Dương-Dương. Không có gì to tát nếu bạn không thể đặt tên các lá cờ theo đúng thứ tự. Tuy nhiên, nhất định phải tránh trình tự Âm-Dương-Âm hoặc Dương-Âm-Dương!

Đặt tên bảng hiệu theo ngũ hành

Như chúng ta đã biết, theo quan niệm của người Á Đông, ngũ hành là yếu tố mà bất kỳ ai cũng phải tham khảo khi làm những việc trọng đại. Ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Theo ngũ hành, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy. Và thủy gặp hỏa, hỏa gặp kim, kim gặp mộc, mộc gặp thổ, thổ gặp thủy là những điều chúng ta phải hết sức ghi nhớ.

Tên biển hiệu cũng phải căn cứ vào ngũ hành để đảm bảo tương hợp với bản mệnh của gia chủ và người đứng đầu cơ sở, tránh xung khắc. Bạn chỉ cần áp dụng cho ngũ hành tương sinh là được. Sau đây là những chữ cái thuộc ngũ hành, bạn có thể lựa chọn theo mệnh của mình để đặt tên cho linh vật của mình, hợp phong thủy, giúp làm ăn phát đạt:

 • Mệnh Kim ứng với các chữ cái: C, Q, R, S, X, Z
 • Mệnh Mộc ứng với các chữ cái: G, K
 • Mệnh Thủy ứng với các chữ cái: B, F, M, H, P
 • Mệnh Hỏa ứng các chữ cái: D, J, L, N, T
 • Mệnh Thổ ứng với các chữ cái: A, W, Y, E, O

Đặt tên bảng hiệu mang ý nghĩa tốt đẹp

Không ai muốn đặt cho một logo một cái tên xui xẻo, phải không? Đây là điều mà hầu như ai cũng biết khi đặt tên cho một logo. Những chữ như Đại, Phát, Lộc, Phú, Mỹ, Thịnh, Đạt, Lợi rất được ưa chuộng khi đặt tên biển hiệu bởi khi ghép lại sẽ tạo nên những cái tên hay, mang ý nghĩa lớn. Nhưng việc đặt tên cho công thức này có thể dễ dàng lặp lại vì rất nhiều người đang áp dụng nó.

Đặt tên bảng hiệu hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu

Đặt tên bảng hiệu theo mệnh Kim

Là cách đặt tên bảng hiệu  hay giúp cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, dịch vụ… của bạn thu hút khách hàng mục tiêu. Với một cái tên quen thuộc với khách hàng, khi nhìn thấy tên trên bảng hiệu, họ sẽ có ấn tượng ngay. Từ đó, sẽ có rất nhiều cơ hội để biến họ thành khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nếu còn phân vân trong việc đặt tên con theo phong thủy mệnh Kim, bạn có thể liên hệ ngay với Bảo An Advertising để được tư vấn nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế, thi công, lắp đặt biển hiệu và kết hợp hoàn hảo với yếu tố Phong Thủy, Bảo An hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bảng tên đẹp – ấn tượng – sang trọng và lai láng.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời