Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Học thiết kế bảng hiệu ở đâu? Bạn đang cần kinh doanh lĩnh vực biển led, biển quảng cáo phải không? Lúc này điểm yếu của bạn là không biết thiết kế trên máy tính để làm máy cắt CNC. Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế quảng cáo logo. Vậy học thiết kế bảng hiệu ở đâu tốt nhất? Xin giới thiệu đến bạn khóa học Thiết Kế quảng cáo bảng hiệu cực kì chất lượng tại DESIGNTECH. Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa DESIGNTECH chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế đồ họa. Có nhiều lĩnh vực như: thiết kế đồ họa bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo. Thiết kế đồ họa, in ấn truyền thông, máy móc, nội ngoại thất…

Mô hình phòng học thiết kế biển quảng cáo tại DESIGNTECH

Học thiết kế quảng cáo bảng hiệu ở đâu?

DESIGNTECH
DESIGNTECH
DESIGNTECH

Lần đầu thiết kế bảng hiệu quảng cáo? Đừng lo—việc thiết kế logo không khác nhiều so với bất kỳ dự án nào khác mà bạn sẽ thực hiện. Hãy áp dụng 6 mẹo thiết kế biển hiệu bắt mắt dưới đây để có biển hiệu ưng ý bạn nhé!

Khi tham gia các khóa học thiết kế biển hiệu, các bạn sẽ thường nghĩ ngay đến phần mềm corel draw phải không? Như mọi khi, phần mềm corel draw là phần mềm giúp chúng ta tập trung thiết kế trong lĩnh vực in ấn quảng cáo và truyền thông. Trong số đó, thiết kế quảng cáo có biển led, pano bạt… Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tốt nhất và phiên bản mới nhất hiện nay. Hãy chắc chắn rằng bạn tham gia lớp học với trình độ thiết kế thủ công hoàn hảo. Sau đây là nội dung đào tạo bạn có thể tham khảo

Cùng DESIGNTECH tìm hiểu thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu bằng phần mềm Corel Draw. Tại đây các bạn sẽ được học theo hình thức dạy kèm chủ yếu dựa trên lý thuyết và thực hành mang tính tự nhiên, thực tế và dễ hiểu.

Mẹo thiết kế quảng cáo bảng hiệu bắt mắt

Học thiết kế quảng cáo bảng hiệu
Học thiết kế quảng cáo bảng hiệu

Kích thước và tỷ lệ bảng hiệu thiết kế

Hầu hết thời gian, các dấu hiệu bạn thiết kế sẽ có kích thước lớn.

Theo quy định quốc gia, logo có các kích thước sau:

+ Biển báo ngang: chiều cao tối đa 02 mét và chiều dài không vượt quá chiều rộng của tòa nhà

+ Biển báo dạng đứng: chiều rộng tối đa 1m, chiều cao tối đa 4m nhưng không vượt quá chiều cao của nền nơi đặt biển hiệu.

Kích thước và tỷ lệ có thể là một thách thức, nhưng ngoài điều đó ra, nó không khác gì bất kỳ dự án thiết kế nào khác mà bạn đã thực hiện! Bạn sử dụng nhiều khái niệm giống như mọi dự án khác. (Thiết kế tốt là thiết kế tốt ở mọi nơi.)

Biểu trưng phải dễ nhìn và dễ đọc từ xa, vì mọi người chỉ có vài giây để lướt qua biểu trưng của bạn. Vì vậy, mọi thứ nên lớn và đơn giản để có tác động tối đa.

Xem xét vị trí bảng hiệu thiết kế

Trước khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, bạn cần biết bảng hiệu của mình ở vị trí nào, treo ở đâu, địa hình như thế nào. Đây là yếu tố quan trọng đòi hỏi phải lựa chọn vị trí lắp đặt biển hiệu phù hợp, dễ nhận biết, dễ quan sát để người xem có thể nhìn thấy rõ thông điệp trên biển quảng cáo.

Xác định vị trí và trong những điều kiện bạn sẽ đặt bảng hiệu của mình cũng là một cách bạn có thể chọn chất liệu bảng hiệu phù hợp để tăng độ bền cho bảng hiệu.

Biển hiệu chỉ được viết và đặt gần cổng hoặc trước trụ sở, nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết và đặt một biển hiệu trước cửa; trước trụ sở chính hoặc độc lập với cơ quan khác tổ chức, cá nhân Đối với cơ sở kinh doanh chỉ được đặt một biển báo ngang, không quá hai biển báo dọc.

Màu sắc và đồ họa bảng hiệu thiết kế phải lớn

Màu sắc là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn phải thực hiện khi thiết kế logo. Bạn cần nhớ hai điều:

Bản sắc thương hiệu và độ tương phản, khả năng hiển thị
Đôi khi, khi thiết kế logo, bạn sẽ phải rất khó khăn để cân bằng cả hai. Nhưng hãy nhớ rằng đồ họa và màu sắc bạn sử dụng phải sáng và đậm, tránh các màu nhạt hoặc nhạt. Chọn màu có độ tương phản cao, đặc biệt là giữa nền và hình ảnh hoặc văn bản.

Bạn có thể tham khảo bài viết về màu sắc và ứng dụng của nó trong marketing-quảng cáo để lựa chọn màu phù hợp cho bảng hiệu của mình.

Khi nói đến hình ảnh và đồ họa, hãy chọn một yếu tố duy nhất và làm cho nó nổi bật. Thiết kế của bạn sẽ thu hút sự chú ý của người xem trong vòng một giây và một tiêu điểm đơn giản sẽ giúp ích.

Tiếp theo là vị trí của logo. Hãy xem xét điều này: logo của bạn bị ẩn sau một hàng cây. Nếu nền của biển báo cũng có màu xanh lá cây hoặc tương tự như vậy, liệu người đi đường có nhìn thấy không? Hãy nhận biết tất cả các yếu tố có thể cản trở tầm nhìn của người xem trong khu vực mà bạn sẽ đặt bảng hiệu của mình. Nếu không thể loại bỏ chúng, bạn có thể sử dụng màu sắc để làm nổi bật logo và đánh lạc hướng xung quanh.

Kiểu chữ đơn giản

Khi nói đến chữ viết tay, hãy chọn một phông chữ đơn giản. Ngoài logo của công ty, hãy chọn một phông chữ độc đáo. Chọn phông chữ sans serif có chiều rộng nét đồng đều, từ trung bình đến rộng.

làm cho nó lớn hơn. Hãy nghĩ về các chữ cái từ 10 đến 100. Cứ 100 feet tầm nhìn tương ứng với 10 inch chiều cao chữ cái.

Sau đó nhìn vào tổng số từ. Thông tin nên đơn giản như kiểu chữ. Để có tác động tối đa, các biểu trưng không được dài hơn 15 từ. Công thức thông thường của nó là quy tắc 3 trong 5. Nó có thể được chia nhỏ theo hai cách:

Ba dòng văn bản với tối đa năm ký tự trên mỗi dòng, hoặc

Năm dòng văn bản, tối đa ba từ mỗi dòng

Nếu các từ dài, hãy giảm số lượng.

Các cân nhắc về kiểu chữ khác bao gồm sử dụng chữ in đậm hoặc in nghiêng. Văn bản in đậm giúp cải thiện khả năng đọc từ xa. Chỉ cần đảm bảo rằng các chữ cái được viết đúng chính tả để bạn không bị nhầm lẫn ở khoảng cách xa. Chữ nghiêng khó hiểu và khó đọc, vì vậy bạn nên tránh sử dụng chúng trên biển báo.

Sự tương phản

Độ tương phản là một phần quan trọng của bất kỳ dự án thiết kế nào, thậm chí còn quan trọng hơn khi bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của ai đó. Mỗi điểm sáng cần được phân biệt rõ ràng.

Trong văn bản, điều ngược lại được phản ánh trong kích thước và sự đơn giản. Về màu sắc, đây là một cách phối màu.

Mặc dù không có một bộ màu logo hoàn hảo hoặc cụ thể nào, nhưng có một số cách kết hợp màu được biết là có thể nhìn thấy rõ ràng từ xa. (Bạn có thể thường xuyên nhìn thấy những cặp màu này từ các dấu hiệu xung quanh.)

  • Đen và trắng
  • Đen và vàng
  • Xanh và trắng
  • Màu xanh và màu vàng
  • Xanh và trắng
  • Đỏ và trắng
  • Màu đỏ và màu vàng

Để tạo thêm độ tương phản giữa biển báo và cảnh quan, hãy cân nhắc tạo đường viền cho thiết kế của bạn. Một hình vuông/hình chữ nhật màu đen hoặc trắng đơn giản xung quanh hình ảnh có thể giúp phân biệt nó.

Trên đây là tất tần tật cách học thiết kế quảng cáo bảng hiệu mà Bảo An Advertising đã cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời