In Poster tại Đà Nẵng

In Poster là gì , hay in poster giá rẻ tại Đà Nẵng,

Poster hay áp phích đều là tên gọi của một dạng ấn phẩm với công dụng tuyên truyền, cổ động, quảng cáo cho một sự kiện, hay một sản phẩm dịch vụ của một tổ chức đơn vị doanh nghiệp nào đó.
Đặc điểm sử dụng của Poster là nó thường được dán tại một vị trí cố định trên tường – ngoài đường phố hay trong nhà hoặc trên những khung kệ được thiết kế dành riêng cho nó. Poster thường được thiết kế in ấn với màu sắc nổi bật, bắt mắt nhằm gây sự thu hút chú ý, tạo ấn tượng đến người xem.

Sau khi in Poster tại Đà Nẵng chúng thường được gia công – cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt Poster.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in Poster giá rẻ (in Poster gia re)một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Để In decal, mọi chi tiết về loại giấy, qui cách và số lượng , xin Quý khách liên hệ chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất.

 

Lưu ý:

+ Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT (10%).

+ Giá trên chưa bao gồm: cán màng, dán keo …

+ Thời gian giao hàng: 1 ngày.

Chúng tôi còn cung cấp chân standee chữ X, chân standee cuốn nhôm loại tốt và loại thường tại Đà Nẵng , Quảng Nam….

 

Liên hệ: 0934 555 655 / Email: inbatdanang@gmail.com

Quý khách click Bao Gia in hiflex & thi công quảng cáo 2017

 

Giới thiệu banghieu 126 bài viết
Công ty làm bảng hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín - Dịch vụ thiết kế thi công bảng quảng cáo ALu Mica Inox - Thi công standee , thi công gian hàng hội chợ triễn làm - Thiết kế in bảng hiệu, in băng rôn, in quảng cáo tờ rơi, name card - Sản xuất tem nhãn dán ly, chai, hộp bánh tại Đà Nẵng Hotline 0934 555 655 - Email: zoom@zadv.vn