Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bạn đang tìm dòng keo dán có khả năng bám dính tốt trên mọi bề mặt như gỗ, kim loại v.v. Keo Titebond (Titebond Heavy Duty hay còn gọi là keo vàng) là sản phẩm hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về loại keo đa năng Xbond. Chất kết dính đa năng Xbond là chất kết dính tiếp xúc sẽ không bị lăn ra khi dán theo chiều dọc. Nó phù hợp với hầu hết các vật liệu xây dựng bao gồm gỗ, vách thạch cao, ván ép, vữa, nhôm, sắt mạ kẽm, thép, bê tông, ván sợi, ván sàn và ván ốp tường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại keo dán Alu vào gỗ hiệu quả, thì bài viết dưới đây của Bảo An Advertising sẽ mô tả loại keo mà bạn đang tìm kiếm.

Mô tả về keo dán đa năng Titebond 

keo dán đa năng Titebond

Dung tích 296ml/325g/tuýp

– Đóng gói: 12 ống/thùng

Titebond Heavy Duty Construction Adhesive là chất kết dính xây dựng đa năng vượt tiêu chuẩn AFG-01 của APA về hiệu suất.

– Keo Titebond (Titebond Heavy Duty hay còn gọi là Golden Glue) là loại keo đa năng được sử dụng phổ biến trong xây dựng và quảng cáo.

Ưu điểm của keo dán đa năng Titebond dán alu với tường, sắt, kim loại

-Keo dán đa năng Titebond không thấm nước. chống ẩm

– Keo Titebond bám dính rất tốt trên các bề mặt, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Ứng dụng của keo dán alu với sắt tường keo Titebond 

– Keo Titebond đa năng dán biển quảng cáo: dán chữ, dán pano

– Keo dán đa năng alu titebond phù hợp với mọi loại vật liệu như:

+ Keo dán gỗ, bê tông, kim loại, gương và nhiều thứ khác

+ Dán pano aluminium, ốp tường hay quảng cáo…

+ Keo dán xây dựng, dán gạch, gỗ, đá, inox, nhôm kính, sàn, len tường…

Hướng dẫn sử dụng keo dán alu với sắt tường keo Titebond 

Nhiệt độ thi công thích hợp

Nhiệt độ ứng dụng: Từ 0°F (-18°C) đến 100°F (38°C)

– Nhiệt độ sử dụng: -20°F. đến 120°F.

Chuẩn bị bề mặt thi công keo dán alu với sắt tường keo Titebond

Bề mặt liên kết cần phải sạch và không có dầu, mỡ, nước và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến liên kết.

Tiến hành thi công keo dán alu với sắt tường keo Titebond

Bước 1: Đầu tiên cắt đầu phun theo đường chéo với kích thước phù hợp

Bước 2: Chọc thủng miệng vòi/

Bước 3: Chèn vòi vào súng bắn keo/

Bước 4: Dùng tay bóp cò súng phun để keo phun vào bề mặt vật liệu cần dán.

Chỉ bôi Titebond Heavy Duty lên một bề mặt cần dán, sau đó giữ hai mặt của vật liệu cần dán lại với nhau.

Bước 5: Thời gian cho phép thi công: khoảng 20-30 phút cho “đường keo rộng”

Những lưu ý khi thi công keo dán alu với sắt tường keo Titebond

– khi liên kết các lớp nền phụ (sàn phụ, sàn phụ) hoặc bề mặt gỗ ướt, đông lạnh hoặc đã qua xử lý,

– Nên sử dụng thêm đinh hoặc vít theo hướng dẫn của Hiệp hội ván ép Hoa Kỳ.

– Vệ sinh: Cạo sạch keo thừa bằng thìa

– Lau sạch keo thừa bằng xăng khoáng hoặc tương đương

– Khi sử dụng dung môi, hãy làm theo hướng dẫn an toàn của nhà cung cấp dung môi.

– Dung môi trước hết phải được thử trên bề mặt vật liệu bên ngoài khu vực thi công để đảm bảo dung môi không ăn mòn hoặc làm mất màu vật liệu.

Thông tin sản phẩm keo Xbond keo dán đa năng Alu – Gỗ

keo Xbond keo dán đa năng Alu
 • Dán gỗ, Alu, Gương, Ván ghép…
 • Độ kết dính cao, thời gian khô nhanh
 • Không bị chảy lăn trên bề mặt đứng
 • Sản xuất tại Malaysia

X’traseal X’bond All Purpose Construction Adhesive là chất kết dính thích hợp cho các vật liệu xây dựng có thể được lắp đặt trên các bề mặt thẳng đứng. X’bond có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu bao gồm PVC, gỗ, thạch cao, bê tông, gạch, vữa, nhôm, sắt mạ kẽm, tấm xi măng sợi và sàn. Keo cũng có thể được sử dụng trên tấm xốp và tấm lót gương.

Xbond là sản phẩm keo dán đa năng được sản xuất bởi X’traseal, nhà sản xuất hàng đầu về hóa chất xây dựng và keo dán. Xbond được thiết kế để cung cấp một liên kết mạnh mẽ và linh hoạt cho nhiều loại vật liệu xây dựng.

Đặc điểm và lợi ích chính của Xbond

CÔNG DỤNG LINH HOẠT: Xbond kết dính với nhiều loại vật liệu xây dựng bao gồm PVC, gỗ, thạch cao, bê tông, gạch, vữa, nhôm, sắt mạ kẽm, tấm xi măng sợi và sàn. Cũng có sẵn trên lớp nền xốp và gương.

Độ bám dính mạnh: Xbond cung cấp độ bám dính tuyệt vời, tạo ra một kết nối bền vững và lâu dài giữa các bề mặt. Điều này giúp đảm bảo rằng tấm vật liệu được niêm phong chặt chẽ và không thể lỏng lẻo hoặc di chuyển.

Khả năng dán bề mặt theo chiều dọc: Xbond được thiết kế để không lăn xuống khi dán theo chiều dọc, giúp giữ keo ở vị trí mong muốn.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Xbond có các tính năng dễ sử dụng cho phép bạn dán keo nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể được điều chỉnh và định hình lại trong quá trình sử dụng trước khi keo khô.

THỜI TIẾT VÀ CHỐNG THẤM NƯỚC: Xbond chịu được thời tiết và không thấm nước, cho phép nó được sử dụng và chống thấm nước trong mọi điều kiện.

AN TOÀN VÀ KHÔNG CÓ DUNG DỊCH: Xbond là loại keo không chứa dung môi giúp giảm nguy cơ gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Ứng dụng rộng rãi: Xbond được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau như xây dựng, trang trí nội thất, lắp đặt cửa đi và cửa sổ, gạch men, tấm ốp tường, v.v.

Đặc tính của keo dán alu xbond:

X’traseal X’bond All-Purpose Adhesive được thiết kế để giữ keo tại nơi bạn dán mà không bị lăn khi dán các bề mặt thẳng đứng. Điều này giúp đảm bảo keo không bị tuột ra khỏi vị trí và tạo sự kết nối chắc chắn giữa các bề mặt.

Để sử dụng X’traseal X’bond một cách hiệu quả, hãy đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Đặc biệt, hãy bôi đúng lượng và áp lực cần thiết để đảm bảo keo giữ nguyên vị trí và không chảy xuống khi dán các bề mặt thẳng đứng.

 • Dễ dàng xây dựng và sử dụng.
 • Độ bám dính ban đầu cao.
 • Cường độ liên kết cao và độ bền cao.
 • Chống nước tốt.
 • An toàn chống lại styrene.
 • Giá thấp

Ứng dụng của keo Xbond:

 • Dán tấm nhựa PVC, gỗ, thạch cao, bê tông, gạch, vữa, nhôm, sắt mạ kẽm, tấm xi măng sợi và sàn nhà.
 • Dán keo polystyrene, tấm polyurethane và mặt sau của gương.
 • Keo Xbond kết dính với hầu hết các vật liệu xây dựng bao gồm gỗ, vách thạch cao, ván ép, vữa, nhôm, sắt mạ kẽm, thép, bê tông, ván sợi, ván sàn và ván ốp tường. Chất kết dính Xbond cũng có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy trên lớp nền xốp và gương.
 • X’traseal X’bond Universal Construction Adhesive là chất kết dính được thiết kế để kết dính các vật liệu xây dựng, cho phép lắp đặt trên các bề mặt phẳng.

X’bond có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm:

 • PVC: Keo X’bond có khả năng bám dính tốt trên bề mặt PVC, giúp liên kết, lắp đặt vật liệu PVC trong các công trình xây dựng.
 • Gỗ: Loại keo này có khả năng kết dính các tấm ván gỗ với nhau hoặc với các bề mặt khác nhau như gạch, bê tông, nhôm, sắt mạ kẽm…
 • Thạch cao: X’bond có thể được sử dụng để kết dính vách thạch cao với bê tông, gạch, vữa, v.v.
 • Bê tông và gạch: Chất kết dính này có khả năng kết dính các tấm bê tông và gạch với nhau hoặc với các bề mặt khác.
 • Vữa: X’bond có thể được sử dụng để kết dính các tấm vật liệu vữa với các bề mặt khác nhau trong quá trình xây dựng.
 • Nhôm Sắt Mạ Kẽm: Keo có khả năng kết dính nhôm, sắt mạ kẽm lên các bề mặt khác nhau trong xây dựng.
 • Ván và sàn xi măng sợi: X’bond có thể được sử dụng để kết dính ván và sàn xi măng sợi với các bề mặt phù hợp.
 • Styrofoam: Keo còn có khả năng kết dính với Styrofoam, một loại vật liệu xốp dùng trong xây dựng và cách nhiệt.
 • Mặt sau gương: X’bond có thể được sử dụng để dán mặt sau của gương lên một bề mặt phù hợp, đảm bảo kết nối chắc chắn và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, để có hiệu suất tốt nhất, hãy luôn tuân theo hướng dẫn sử dụng và giới hạn của nhà sản xuất, đồng thời kiểm tra xem chất kết dính có phù hợp với vật liệu cụ thể trước khi sử dụng hay không.

Hướng dẫn sử dụng keo Xbond:

Keo xây dựng X’bond có thể thi công ướt 1 chiều hoặc 2 chiều.

Trong cả hai phương pháp, yêu cầu đầu tiên là bề mặt liên kết phải sạch, khô và không có dầu mỡ và bụi bẩn. Bất kỳ lớp sơn lỏng lẻo nào phải được loại bỏ và chà nhám nhẹ trước khi thi công.

Xbond All Purpose Keo có thể được sử dụng để dán các điểm tiếp xúc trên 2 mặt hoặc keo ướt trên 1 mặt. Trong cả hai trường hợp, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt cần dán phải sạch và khô, không dính dầu mỡ hoặc bụi bẩn; bất kỳ lớp sơn nào bám vào chúng đều cần phải được làm sạch và chà nhám trước khi sử dụng.

Lưu ý trong quá trình sử dụng và bảo quản keo Xbond

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sử dụng và bảo quản keo X’traseal X’bond:

 • Chuẩn bị bề mặt: Trước khi dán keo, đảm bảo bề mặt sạch, khô và không dính dầu mỡ, bụi hoặc các chất gây nhiễu khác.
 • Áp dụng đúng lượng keo: Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất về lượng keo sử dụng. Bôi quá ít keo sẽ dẫn đến kết nối yếu, trong khi bôi quá nhiều keo sẽ mất nhiều thời gian để khô và cho kết quả kém.
 • Thời gian khô: Để có kết quả tốt nhất, hãy để keo khô hoàn toàn trong thời gian do nhà sản xuất khuyến nghị trước khi áp dụng tiếp xúc hoặc tải trọng vào kết nối.
 • Bảo quản: Đậy chặt nắp lọ keo sau khi sử dụng. Bảo quản keo ở nhiệt độ và điều kiện môi trường theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • An toàn: Trong quá trình sử dụng keo phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn. Trong trường hợp tiếp xúc với da hoặc mắt, ngay lập tức rửa sạch bằng nước và tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu cần thiết.

Hạn sử dụng: Kiểm tra hạn sử dụng của keo, không sử dụng keo quá hạn sử dụng để đảm bảo mối nối hiệu quả và chắc chắn.

Lưu ý rằng các lưu ý trên chỉ là chung chung. Để đảm bảo sử dụng và bảo quản keo X’traseal X’bond đúng cách, hãy làm theo hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất và thông tin cụ thể trên bao bì.

Phân phối keo Xbond chính hãng tại TpHCM

Bảo An Advertising là công ty chuyên phân phối các sản phẩm keo dán cho ngành nội thất và xây dựng tại TP.HCM. Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm kết dính bao gồm keo silicone và keo Xbond.

Keo silicone là loại keo gốc silicon có khả năng chịu nhiệt, chịu nước và mềm dẻo. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng nội thất và kiến ​​trúc như nối và bịt kín các bề mặt, góc và mối nối để tạo ra hiệu ứng chắc chắn và chống thấm nước.

Keo Xbond là sản phẩm keo dán đa năng dùng để dán các tấm vật liệu xây dựng. Nó có độ bám dính mạnh mẽ và linh hoạt với nhiều loại vật liệu bao gồm PVC, gỗ, thạch cao, bê tông, gạch, vữa, nhôm, sắt mạ kẽm, tấm và sàn xi măng sợi. Keo Xbond cũng được sử dụng để dán miếng xốp vào mặt sau của gương. Nó có độ bám dính tuyệt vời và có thể được sử dụng trên các bề mặt thẳng đứng mà không bị lăn ra.

Keo Xbond và các sản phẩm keo khác của Habico được đảm bảo uy tín. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo An qua các kênh liên lạc được cung cấp trên website hoặc qua các đại lý, điểm bán lẻ có hợp tác với Bảo An hoặc liên lạc qua:

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời