Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Biển hiệu công ty là yêu cầu bắt buộc phải thi công lắp đặt của các công ty, doanh nghiệp, văn phòng làm việc,… Bên cạnh những quy định về nội dung cần thể hiện còn có kích thước bảng hiệu chuẩn mà bạn cần quan tâm. Hãy cùng Bảo An Advertising tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Vai trò của của bảng hiệu công ty là gì?

  • Biển hiệu công ty là bảng quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp bao gồm cả phần thông tin liên hệ. Với những đơn vị công ty có nhiều chi nhánh thì bảng hiệu còn cần thể hiện được tên chi nhánh hoặc địa chỉ của nó để thông tin cho khách hàng biết.

  • Bảng hiệu là một phần của bộ mặt công ty, vì vậy hầu hết các đơn vị kinh doanh đều có sự đầu tư nhất định vào chất lượng của nó. Một tấm bảng hiệu tốt là một tấm bảng hiệu đẹp mắt, bố cục và màu sắc hài hòa, kích thước bảng hiệu chuẩn và không vi phạm quy định của pháp luật. Ngoài ra, bạn cần có sự sáng tạo trong thiết kế để có thể thu hút người tiêu dùng một cách hiệu quả. Một trong những yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi làm biển quảng cáo chính là lựa chọn kích thước bảng hiệu công ty.

Quy định kích thước bảng hiệu chuẩn hiện nay theo luật quảng cáo

Những thông số kích thước lắp đặt bảng hiệu công ty đều đã được quy định rõ ràng tại điều 34 của Luật Quảng Cáo. Theo đó, chiều cao của loại bảng hiệu nằm ngang cho phép kích thước tối đa là 2 mét, chiều dài bảng hiệu tối đa bằng chiều ngang của mặt tiền công trình lắp đặt. Đối với loại bảng hiệu nằm dọc thì không được vượt quá 1 mét.

Dựa vào những quy định trên, nếu vi phạm về kích thước bảng hiệu chuẩn thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ. Nếu treo bảng hiệu công ty không đúng kích thước sẽ có mức phạt từ 5 – 10 triệu đồng. Trong trường hợp vi phạm kích thước chiều cao bảng hiệu đặt dọc vượt tầng nhà nơi lắp đặt sẽ áp dụng mức tiền xử phạt từ 10 – 15 triệu đồng. Các vi phạm về kích thước biển công ty đều bị tháo dỡ để khắc phục. Để tránh bị xử phạt lỗi khi lắp đặt, thi công biển hiệu công ty, bạn hãy lưu ý lắp đặt theo đúng kích thước biển hiệu chuẩn đã được nhà nước quy định nhé!

Dưới đây là các kích thước bảng hiệu công ty chuẩn trên thị trường hiện nay:

  • Đối với biển hiệu ngoài trời: Đối với kích thước bảng hiệu ngang sẽ có chiều cao tối đa là 2 mét, chiều dài sẽ không được vượt quá chiều ngang của tòa nhà nơi treo bảng hiệu. Đối với loại bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa của nó là 1 mét và chiều cao lớn nhất là 4 mét.
  • Đối với loại hộp đèn đứng: Loại biển hiệu này thường có kích thước từ 1.2 mét – 1.6 mét và chiều ngang khoảng từ 60cm – 80cm.
  • Đối với loại biển hiệu quảng cáo đèn LED vẫy thì kích thước phổ biến thường thấy là từ 40 x 60cm, 30 x 50cm và 50 x 70cm.

Lựa chọn kích thước bảng hiệu chuẩn, đẹp và phù hợp cho công ty

Biển hiệu công ty được chia làm hai loại gồm có: Biển hiệu quảng cáo ngoài trời và biển hiệu nhỏ dùng để cung cấp thông tin công ty đầy đủ. Trong đó loại biển hiệu nhỏ sẽ có kích thước gọn, vì không thể hiện nhiều nội dung, cũng như không được phép có hình ảnh, nội dung quảng cáo sản phẩm, dịch vụ,…

Bảo An Advertising gợi ý đến bạn một số kích thước biển hiệu nhỏ phổ biến và phù hợp nhất là: 25 x 35cm, 30 x 40cm, 35 x 45cm, 30 x 50cm,…

Để lựa chọn được kích thước bảng hiệu đẹp, hoành tráng và phù hợp để thu hút khách hàng, đối tác, bạn chỉ cần dựa theo diện tích nơi lắp đặt cũng như quy định của pháp luật.

Làm bảng hiệu công ty kích thước chuẩn tại Bảo An Advertising

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên làm bảng hiệu công ty uy tín và chuyên nghiệp? Vậy hãy đến ngay với Bảo An Advertising để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Tự hào là địa chỉ quen thuộc của nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng mức giá dịch vụ cực kỳ cạnh tranh. Khách hàng đến với Bảo An Advertising hoàn toàn yên tâm về kích thước bảng hiệu chuẩn vì nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời