Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Trong phong thủy kinh doanh, chúng ta cũng cần quan tâm và chú ý đến kích thước và sự cân đối của các chòm sao. Ngoài ra, bạn nên chọn màu sắc bảng phong thủy theo mệnh của mình để có được bảng hiệu phong thủy tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đối với người phương Đông, tuân theo Phong thủy là một trong những điều quan trọng nhất. Vì vậy, họ thường xem xét kích thước bảng hiệu theo phong thủy, những lưu ý giúp việc kinh doanh thành công.

Biển quảng cáo là một trong những vật phẩm quảng cáo không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp, công ty… hiện nay. Biển quảng cáo giúp nâng tầm giá trị nhận thức của khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao việc thiết kế một bảng quảng cáo thích hợp và ấn tượng là rất quan trọng.

Ngoài các yếu tố như font chữ, nội dung, màu sắc thì kích thước của biển hiệu cũng cần chính xác. Bảng hiệu không những phải phù hợp với kích thước pháp lý mà kích thước bảng hiệu phù hợp với phong thủy sẽ mang lại may mắn cho gia chủ trong kinh doanh.

Hôm nay Bảo An Advertising sẽ bật mí cho các bạn về kích thước làm bảng hiệu theo phong thủy chuẩn nhất.

Tầm quan trọng của phong thủy trong thiết kế biển quảng cáo

Kích thước làm bảng hiệu theo phong thủy

Phong thủy không chỉ cần thiết trong thiết kế nhà cửa, lăng mộ mà còn được coi là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thành công trong kinh doanh.

Phong Thủy không phải là mê tín dị đoan, Phong Thủy là một khoa học. Nhưng những người ở đó sẽ đi theo hướng của nước. Tạo không gian hài hòa có lợi cho sức khỏe con người. Và đón may mắn vào nhà.

Vì vậy, yếu tố Phong Thủy rất quan trọng trong kinh doanh, nó có thể giúp ích cho gia chủ, ví dụ:

 • Thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh cũng góp phần tạo nên sự thuận hòa. Mang lại sự giàu có cho các doanh nhân.
 • Biển quảng cáo phong thủy còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Khi nó được thiết kế và lắp đặt tại chỗ.
 • Một biển quảng cáo phong thủy có kích thước phù hợp sẽ giúp công việc làm ăn phát đạt, gia chủ quanh năm khỏe mạnh, bình an.
 • Phong Thủy được coi là học thuyết về gió, nước, địa lý, kích thước, màu sắc và các vấn đề sáng tạo khác.

Kích thước biển quảng cáo theo phong thủy như thế nào là chuẩn?

Trong thiết kế biển quảng cáo thì yếu tố kích thước là vô cùng quan trọng, không những kích thước biển hiệu phù hợp với Phong Thủy còn quan trọng hơn thế nữa. Vậy kích thước như thế nào là hợp Phong Thủy? Hãy tham khảo các bài viết sau để hiểu thêm nhé!

Kích thước làm bảng hiệu theo phong thủy

Trong Phong Thủy, mỗi con số đều có một ý nghĩa khác nhau. Kích thước của biển quảng cáo có 2 thông số đặc biệt cần chú ý là chiều ngang và chiều dọc, tiếp đến là tỷ lệ tương đối giữa chiều ngang và chiều dọc với số âm và số dương. Số âm được định nghĩa là số lẻ và số dương được định nghĩa là số chẵn.

Số âm: 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20…. 88, 100, 102…

Các số dương: 1, 3, 5, 7, 9, 11, 13…89, 101, 103….
Ví dụ: chiều dài 89cm, chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng 81cm thì ta xét theo cân bằng hình học âm dương.

Ngoài liên tưởng về kích thước, chúng ta cũng có thể quan tâm đến tổng số nét của các từ (trong bảng) khớp với các chữ số. 21, 23, 24, 25, 31, 32, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 47, 48, 52, 57, 61, 63, 65, 67, 68, 81, 83, 85, 86, 87, 88, 91, 93, 95, 96, 97, 98, 101, 103, 105, 107, 108…

Theo quy luật lấy 80 lần lượt cộng với số đã cho thì tồn tại số đẹp có tổng lớn hơn số đã cho

Cách đo kích thước bảng hiệu bằng thước lỗ ban

Theo phong thủy, kích thước của biển quảng cáo có các thông số quan trọng sau cần chú ý: thứ nhất là chiều rộng và chiều dọc, thứ hai là tỷ lệ tương đối giữa số âm và số dương giữa chiều ngang và chiều dọc. .Trong đó số dấu âm là số lẻ, số dấu dương là số chẵn.

Có 3 loại thước cặp phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường bao gồm:

 • Thước khoét lỗ loại 38.8c, đo kích thước lỗ thoát âm. Mỗi lớp kích thước có một hệ thống phân cấp được xác định nghiêm ngặt. Do đó, người dùng cần lựa chọn kỹ trước khi thiết kế, để không bị nhầm lẫn.
 • Thước lỗ ban 42,9 cm được gọi là Dương Trạch và thường được sử dụng để đo kích thước của các đồ vật như đồ nội thất cao cấp nhất.
 • Thước lỗ ban 52.2cm được dùng phổ biến để đo kích thước lỗ khoét.

Có hai cách để đo kích thước của biển báo bằng thước cặp: kích thước khoảng cách (khoảng cách giữa hai mặt đối diện) hoặc kích thước bì (kích thước từ cạnh này sang cạnh kia, bao gồm cả khung).

Bạn có thể tham khảo kích thước đo theo net size như sau: ( thêm ảnh)

Ý nghĩa các cung của thước lỗ ban làm bảng hiệu

Để có thể kích bảng hiệu theo phong thủy, bạn cần hiểu ý nghĩa của các cung trên bảng. Một số ý nghĩa cơ bản của cung plank mà chúng tôi liệt kê như sau:

 • Tử cung của bệ hạ: Sự nghiệp phát đạt, gia đình hanh thông, làm ăn phát đạt, bạn bè trung thành đáng tin cậy, con cái thông minh hiếu thảo. Tính toán cho cung này: n x L + (0,15 đến 0,065)
 • Điềm báo nguy hiểm: Người gặp phải điềm báo này sẽ lang bạt, trôi dạt, nghèo khó, ảnh hưởng đường con cái và gia đạo. Tính toán cho cung này: n x L + (0,07 đến 0,13)
 • Thiên tai: nhiều bệnh tật chết chóc, con cái gặp nhiều tai họa, vợ chồng bất hòa. Tính toán cho cung này: n x L + (0,135 đến 0,195)
 • Cung Thiên tài: tài lộc, phúc lợi, con cái hiếu thảo, gia đình hạnh phúc. Tính toán cho cung này: n x L + (0,20 đến 0,26)
 • Cung Phúc Lộc: phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, con cái thông minh, hiếu học, gia đình hạnh phúc. Tính toán cho cung này: n x L + (0,265 đến 0,325)
 • Cô Hồn Cung: Chủ mất người gặp biệt, hao tài tốn của, con gái trái phép. Cách tính radian này: n x L + (0,33 đến 0,39)
 • Cung Thiên Tặc: Bệnh tật bất ngờ, rối loạn, kiện cáo, tù tội. Tính toán cho cung này: n x L + (0,395 đến 0,455)
 • Phủ Tể tướng: Mọi việc suôn sẻ, sinh con nối dõi, được cả danh lợi, có niềm vui bất ngờ. Tính toán cho cung này: Tính toán = n x L + (0,46 đến 0,52)

Nguyên tắc lựa chọn kích thước theo phong thủy

Kích thước làm bảng hiệu theo phong thủy

Trong Phong Thủy, người ta thường tuân theo nguyên tắc cơ bản: chiều dài là dương, chiều rộng là âm và ngược lại. Ví dụ: dài 89 cm, rộng 82 cm, hoặc dài 202 cm, rộng 81 cm.

Sự tuân thủ này được gọi là sự tuân thủ âm dương trong cân bằng hình học. Việc thiết lập cân bằng hình học này rất đơn giản.

Đây chỉ là những hướng dẫn kích thước cơ bản khi làm bảng hiệu của bạn. Nếu gia chủ là người thích nghiên cứu các giá trị phong thủy phù hợp khác có thể tìm hiểu thêm về tổng số nét, màu sắc và hướng của biển hiệu.

Nếu cửa hàng của bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo Phong Thủy. Hãy liên hệ với Bảo An Advertising để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời