Làm Bảng hiệu LED Đà Nẵng

Công ty Làm bảng hiệu đèn LED tại Đà Nẵng ?

ZOOM là công ty Quảng Cáo, chuyên làm bảng hiệu LED Đà Nẵng, gia công các công trình Quảng Cáo bảng hiệu chữ nổi Mica đèn LED với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành trên 12 tháng tùy điều kiện nhé.

Bảng hiệu LED Đà Nẵng làm như thế nào ?

Đèn LED không còn là sản phẩm cao cấp như trước, với công nghệ tiên tiến hiện nay – đèn LED cho nhiều ánh sáng đa sắc cùng một lúc, áng sáng được tối ưu hơn , nó không làm chóa mắt người nhìn. Với tốc độ phát triển về ngành Quảng Cáo, đèn LED lại được chú trọng hơn trong ngành Quảng Cáo, nó giúp khách hàng nhận biết rõ hơn về sản phẩm được quảng bá.

Làm đèn LED có nhanh không ?

Với quy trình của đèn LED thì việc thi công rất nhanh và dễ sử dụng, chỉ cẩn bỏ đèn LED vào trong chữ mica hay hộp mica hút nổi là có thể thành Bảng hiệu đèn LED. Chi phí đầu tư đèn LED tương đối hợp lý vì tuổi thọ đèn LED cao hơn đèn khác và đặc biệt là tiết kiệm chi phí tiêu dùng bởi Điện.

Làm đèn LED bên ZOOM được bảo hành và thời gian lắp đặt bảng hiệu đèn LED từ 2 – 3 ngày tùy mẫu thiết kế bảng hiệu nhé 

Công ty làm bảng hiệu Đèn LED có uy tín và chuyên nghiệp ?

ZOOM là một trong những công ty chuyên thi công bảng hiệu LED nhấp nháy, hiệu ứng đa dạng tại Đà Nẵng…Liên hệ: 0934 555 655

Là đối tác Quảng Cáo nhiều công ty , doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng. Công ty chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng trong khâu thiết kế, và cách phục vụ cho quý khách.

Hãy liên hệ: 0934 555 655  để biết thêm chi tiết về giá nhé

Rất mong được phục vụ Quý khách !

Tranh den Da Nang Logo den led dep Da Nang

 

Bảng hiệu đèn LED tại Đà Nẵng
Giới thiệu banghieu 126 bài viết
Công ty làm bảng hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín - Dịch vụ thiết kế thi công bảng quảng cáo ALu Mica Inox - Thi công standee , thi công gian hàng hội chợ triễn làm - Thiết kế in bảng hiệu, in băng rôn, in quảng cáo tờ rơi, name card - Sản xuất tem nhãn dán ly, chai, hộp bánh tại Đà Nẵng Hotline 0934 555 655 - Email: zoom@zadv.vn