Làm biển bạt 3M tại Đà Nẵng

Công ty Quảng Cáo ZOOM là nhà in bạt 3M Mỹ duy nhất tại Đà Nẵng. Quý khách in bạt không gân Trung Quốc với giá rẻ hơn , đơn giá in bạt không gân Trung Quốc 280.000đ mét vuông ( 6 pass ) nha Khách !

Đi cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa. Trong thời gian gần đây , ngành Quảng Cáo tại Việt Nam đã dần bắt kịp được xu thế hiện đại trên Thế Giới. Và vài năm trước, bạt 3M còn xa lạ với người dân, thậm chí là người trong ngành Quảng Cáo. Với tốc độ phát triển về kinh tế như hiện nay, nhiều công ty doanh nghiệp nước ngoài đã xâm nhập vào Việt Nam nên việc nhận dạng thương hiệu cho người tiêu dùng Việt Nam rất được các doanh nghiệp chú ý đến.

Vào thập niên trước hoặc cách đây 5 năm, những biển Quảng cáo bạt hiflex ( PVC ) còn được ưa chuộng thì ngày nay BẠT 3M được các doanh nghiệp chú ý nhiều hơn vì độ thẩm mỹ cao, chịu nhiều tác dụng ngoài trời, độ phủ màu cực nét, cực đẹp, so với nhiều loại chất liệu Quảng Cáo khác thì BẠT 3M là chuẩn . BẠT 3M có thể in bất kỳ màu sắc nào, hình ảnh nào lên BẠT 3M và nói chung là tốt hơn nhiều lần so với bạt hiflex thông thường.

Bạt 3M trên thế giới được các nước phát triển dùng nhiều trong Quảng Cáo ngoài trời , làm băng rôn quảng cáo, làm phướn dọc quảng cáo. 

ZOOM Đà Nẵng không đứng ngoài xu thế ấy, và đã mạnh dạn đầu tư công nghệ, nhân công thi công biển bạt 3M , decal 3M…Với đội ngũ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. ZOOM Đà Nẵng hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách .

 

MỌI CHI TIẾT XIN GỌI 0934 555 655 – Email: zoom@zadv.vn

Giới thiệu banghieu 126 bài viết
Công ty làm bảng hiệu tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín - Dịch vụ thiết kế thi công bảng quảng cáo ALu Mica Inox - Thi công standee , thi công gian hàng hội chợ triễn làm - Thiết kế in bảng hiệu, in băng rôn, in quảng cáo tờ rơi, name card - Sản xuất tem nhãn dán ly, chai, hộp bánh tại Đà Nẵng Hotline 0934 555 655 - Email: zoom@zadv.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*