Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ngày nay, khi nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao, các câu lạc bộ bi a giải trí đã ra đời để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của thời đại. Trong đó, bida là một loại hình giải trí được nhiều người yêu thích nên mô hình kinh doanh này rất phát triển. Và điều kiện để câu lạc bộ bida của bạn thu hút được khách hàng ngoài chất lượng dịch vụ tuyệt vời ra còn phải có một logo bida đẹp và độc đáo.

Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ tổng hợp những mẫu thiết kế bảng hiệu Bida đẹp cho bạn. Hãy xem và lựa chọn thiết kế phù hợp với bạn nhất!

Bảng hiệu bida là gì?

Bảng hiệu bida là gì
Bảng hiệu bida là bảng hiệu quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu cửa hàng của bạn

Biển quảng cáo biển quảng cáo cũng giống như bất kỳ ngành công nghiệp và cửa hàng nào khác. Họ là một cách để tiếp cận người qua đường. Hãy cho mọi người biết rằng cửa hàng của bạn cung cấp dịch vụ giải trí tại bể bơi. Ưu điểm của biển quảng cáo này là:

 • Giúp mọi người chú ý đến cửa hàng của bạn
 • Tạo sức hút cho khách chơi bida
 • Giúp người qua đường nhớ thương hiệu bida của bạn
 • Tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp, phần nào làm nổi bật uy tín của shop.

Vì sao tiệm nên đặt biển quảng cáo bida?

Vì sao tiệm nên đặt biển quảng cáo bida
Bảng hiệu bida đẹp giúp khách hàng biết đến quán của bạn, ấn tượng và ghi nhớ

Trong thời buổi hiện đại ngày nay thì dù kinh doanh bất kỳ hình thức, lĩnh vực nào, bảng hiệu luôn là thứ không thể thiếu. Bảng hiệu bida đẹp giúp khách hàng biết đến quán của bạn, ấn tượng và ghi nhớ. Nhưng nếu không có bảng hiệu thì chắc chắn họ sẽ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm cũng như là sự quay trở lại ủng hộ nếu chất lượng dịch vụ tốt.

Bên cạnh chức năng quảng cáo thì việc thiết kế bảng hiệu bida đẹp còn giúp khách hàng nhận diện một cách hiệu quả cửa tiệm của bạn. Cũng nhờ có mẫu bảng hiệu ấn tượng, chất lượng mà cửa hàng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí quảng cáo và marketing. 

Chưa hết, trên mỗi bảng hiệu bida cũng cung cấp các thông tin cơ bản cần thiết cho khách hàng. Ví dụ như là địa chỉ, số điện thoại, tên, giờ hoạt động cho khách hàng tiện đi lại. Nếu như dịch vụ bạn tốt thì nhất định rồi, họ sẽ giới thiệu cho bạn bè đến trải nghiệm.

Tầm quan trọng của mẫu bảng hiệu bida đẹp trong kinh doanh

Tầm quan trọng của mẫu bảng hiệu bida đẹp
Khi kinh doanh câu lạc bộ bida, điều quan trọng là phải phân biệt cơ sở của bạn với các quán bida khác

Khi kinh doanh câu lạc bộ bi-a, điều quan trọng là phải phân biệt cơ sở của bạn với các quán bida khác. Một logo đẹp, độc đáo là một trong những cách tốt nhất để đạt được điều này. Nó có thể giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn, thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Một thiết kế logo quán bida đẹp không chỉ làm cho quán bida của bạn trở nên độc đáo mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Một logo bida đẹp, độc đáo là phương tiện truyền thông hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu bida đến với khách hàng tiềm năng và lôi kéo họ đến chơi.

Giống như mọi cuốn sách đều có bìa, hầu hết độc giả sẽ nhìn vào bìa để quyết định có mua nó hay không. Các cửa hàng cũng tương tự như vậy. Khi khách hàng đi bộ xuống phố, họ thường chú ý đến biển hiệu bể bơi đầu tiên và họ quyết định chọn cửa hàng phù hợp với sở thích của mình. Theo một số nghiên cứu, hơn 50% khách hàng chọn vào cửa hàng vì bảng hiệu bida đẹp.

Không chỉ vậy, một bảng hiệu bida thu hút sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về doanh nghiệp như: thương hiệu, dịch vụ, slogan, giờ làm việc,… để khách hàng nắm bắt thông tin tốt hơn. Bảng hiệu bida đẹp cũng là một trong những cách trang trí ngoại thất giúp cho địa điểm kinh doanh của bạn trông bắt mắt và độc đáo hơn.

Khi cơ sở kinh doanh của bạn có một bảng hiệu bida đẹp, kích thước hợp lý, nổi bật giữa đường phố thì sẽ được người qua đường chú ý hơn, đặc biệt là những người trong khu vực. Lâu dần, họ có thiện cảm và quyết định chọn cơ sở của bạn hơn những cơ sở khác. Do đó, sảnh bi-a sẽ có nhiều khách hàng hơn mà không mất đồng nào cho quảng cáo.

Làm sao để có mẫu bảng hiệu bida đẹp và ấn tượng?

Làm sao để có mẫu bảng hiệu bida đẹp và ấn tượng
Thiết kế bảng hiệu bida phải độc đáo, thu hút khách hàng với màu sắc trẻ trung, hiện đại

Câu lạc bộ bida là ngành dịch vụ giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy, bảng hiệu cũng phải độc đáo, thu hút khách hàng với màu sắc trẻ trung, hiện đại. Dưới đây là một số điều nên và không nên để có một logo bể bơi đẹp mắt.

Chọn chất liệu để làm bảng hiệu bida 

Có rất nhiều loại chất liệu để làm bảng hiệu bida như: bạt hiflex, nhôm alu, nhựa mica, đèn led,… mỗi loại lại có những đặc điểm, ưu nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu xem mình sẽ chọn chất liệu gì để làm bảng hiệu bida phù hợp với mong muốn của mình.

Lựa chọn phông chữ, cỡ chữ, màu sắc sao cho hài hòa

Lựa chọn phông chữ, cỡ chữ, màu sắc sao cho hài hòa
Một logo câu lạc bộ bida ấn tượng là một logo có sự hài hòa và cân đối về bố cục

Một logo câu lạc bộ bida ấn tượng là một logo có sự hài hòa và cân đối về bố cục. Màu sắc có thể tươi vui, giải trí nhưng không quá rực rỡ làm mất thiện cảm. Ngoài ra, trên biển hiệu cần có một số thông tin quan trọng như: Hotline liên hệ, giờ đóng cửa… để khách hàng nắm bắt thông tin.

Tìm đơn vị thiết kế, thi công và lắp ráp bảng hiệu cho phù hợp

Nếu bạn có ý tưởng cho logo của riêng mình nhưng không biết cách biến ý tưởng đó thành hiện thực, hãy để nhà thiết kế xử lý việc đó. Khi bạn đã hài lòng với bản thiết kế, bên thi công sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện và lắp ráp cho bạn một cách nhanh nhất. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm được một đơn vị uy tín có thể làm logo bida phù hợp với mình.

Đánh giá mẫu bảng hiệu bida đẹp chuẩn 

Đánh giá mẫu bảng hiệu bida đẹp chuẩn
Một bảng hiệu bida đẹp là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng

Như đã đề cập ở trên, một bảng hiệu bida đẹp là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy thế nào là một bảng hiệu đẹp, ấn tượng? Dưới đây là các yếu tố quan trọng cần xem xét khi đánh giá một logo cơ bi-a tốt:

 • Thiết kế: Đây là tiền đề để bạn đánh giá một logo bida có đẹp hay không. Một thiết kế đặc biệt sẽ làm cho tổ chức của bạn dễ nhận biết hơn.
 • Phối hợp màu sắc: Màu sắc từ lâu đã được chứng minh là có tác dụng thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, một logo đẹp cần có sự phối màu phù hợp để tạo điểm nhấn nhưng không làm khách hàng choáng ngợp.
 • Hệ thống chiếu sáng: Khi kết hợp với hệ thống đèn LED phù hợp, bảng hiệu của bạn sẽ nổi bật hơn vào ban đêm. Đây cũng là yếu tố đánh giá thương hiệu của bạn có đẹp hay không.

Những mẫu bảng hiệu bida đẹp mà bạn có thể tham khảo 

Những mẫu bảng hiệu bida đẹp
Những mẫu bảng hiệu bida đẹp
Những mẫu bảng hiệu bida đẹp (2)
Những mẫu bảng hiệu bida đẹp
Những mẫu bảng hiệu bida đẹp (3)
Những mẫu bảng hiệu bida đẹp

Mẫu bảng hiệu bida đẹp bằng bạt Hiflex

Thông thường đây sẽ là chất liệu được sử dụng cho quả bóng bi a. Loại này có đặc điểm là dễ thi công lắp đặt, có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của gia chủ.

Mẫu bảng hiệu bida đẹp đèn led ma trận

Mẫu bảng hiệu bida đẹp đèn led ma trận
Sở dĩ biển led bida thu hút được lượng lớn khách hàng là bởi nó có ưu điểm là rất dễ thấy trong bóng tối, rất phù hợp với loại hình kinh doanh quán bida

Hiện nay, bảng hiệu đèn LED không còn quá xa lạ với hầu hết người Việt Nam. Đèn LED được sử dụng trong bảng hiệu spa, bảng hiệu nhà hàng, bảng hiệu quán cà phê và bây giờ là quán bida. Sở dĩ biển led bida thu hút được lượng lớn khách hàng là bởi nó có ưu điểm là rất dễ thấy trong bóng tối, rất phù hợp với loại hình công nghiệp giải trí này.

Mẫu bảng hiệu bida đẹp chữ nổi mica kết hợp đèn led bên trong

Chữ nổi mica thường được kết hợp với nền biển aluminium để tạo ấn tượng với khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này là độ bền cao, có thể chống chọi với điều kiện ngoại cảnh lên đến 5 năm nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra, kết hợp với đèn led bên trong, bảng hiệu còn phát sáng vào ban đêm. Điều này giúp logo luôn nổi bật cả ngày lẫn đêm và thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

Cần lưu ý điều gì khi thi công biển quảng cáo bida?

Cần lưu ý điều gì khi thi công biển quảng cáo bida
Có 2 điều quan trọng cần lưu ý khi thi công biển quảng cáo bida

Nếu bạn là người mới, có kế hoạch khởi nghiệp hay kinh doanh với mô hình giải trí bida thì cần phải lưu ý một số điều quan trọng. Đặc biệt chú ý trong khâu thi công bảng hiệu bida đẹp.

Bảo An Advertising chia sẻ đến bạn 2 kinh nghiệm quý giá như sau: 

Tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm

Nếu bạn là khách hàng mới kinh doanh bida và còn ít kinh nghiệm trong việc đặt in bảng hiệu bida đẹp thì nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau, đặc biệt là ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm. Hãy cố gắng tận dụng các mối quan hệ để tích lũy kinh nghiệm và hiểu biết chung về dịch vụ và chất lượng trước khi quay quảng cáo bida!

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Sau khi tham khảo thông tin từ người quen, tôi có những kế hoạch và yêu cầu riêng cho việc kinh doanh của riêng mình. Lúc này, hãy liên hệ với nhiều đơn vị, không chỉ so sánh giá mà còn so sánh chất lượng! Nếu bạn chưa tìm được đơn vị ưng ý, hãy tham khảo dịch vụ thi công biển quảng cáo bida tinh tế của CÔNG TY VŨ GIA!

Bảo An Advertising tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế và thi công: Chữ nổi LED, Chữ nổi Inox, QUẢNG CÁO LEDSIGN, LED MATRIX, Mặt dựng Alu, Bảng hiệu hộp đèn lớn TP.HCM và một số tỉnh thành khác .

Với sự cải tiến không ngừng của công nghệ quảng cáo tiên tiến, tay nghề ngày càng tinh vi của đội ngũ kỹ thuật và cái “tâm” phục vụ khách hàng, CÔNG TY VŨ GIA chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả những vị khách khó tính.

Địa chỉ làm bảng hiệu bida đẹp – Bảo An Advertising tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ làm bảng hiệu bida đẹp – Bảo An Advertising
Bảo An Advertising tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thiết kế bảng hiệu uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Bảo An Advertising tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thiết kế bảng hiệu uy tín, chất lượng tại TP.HCM:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao và được đào tạo bài bản. Nhằm mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Bảo An.
 • Máy móc hiện đại, tiên tiến: Bảo An đầu tư hệ thống máy móc được tổ chức bài bản nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian và tiến độ cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh: Tại Bảo An, quy trình và chi phí được tối ưu hóa. Giúp giá thành sản phẩm cạnh tranh để có lợi thế hơn đối thủ.

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn cần làm bảng hiệu hãy liên hệ với Bảo An Advertising

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu bida đẹp và ấn tượng 2023. Thời buổi kinh tế khó khăn nên bạn cần phải chú trọng marketing hiệu quả để thu về hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng mình. Hi vọng thông tin trong bài viết là hữu ích.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì cần hỗ trợ thì hãy liên hệ đến Bảo An Ads để được tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời