Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Những hàng quán bán bún thịt nướng đã trở thành một nét đặc trưng của con phố và có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Trước sự đông đúc đó thì một chiếc biển quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng sẽ thu hút thực khách đến với cửa hàng ngày càng nhiều. Và nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu bún thịt nướng cho cửa hàng kinh doanh của mình thì hãy cùng tham khảo một số bảng hiệu sau đây của Bảo An Advertising. Tin rằng những bảng hiệu quảng cáo, hình ảnh bún thịt nướng của chúng tôi sẽ kêu gọi thực khách gần xa đến với quán của bạn! 

Nên làm bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng bằng chất liệu gì?

Làm bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng bằng chất liệu gì
Tùy vào vị trí, chi phí, yêu cầu thẩm mỹ của bảng hiệu và đối tượng khách hàng mà có những chất liệu làm bảng hiệu khác nhau

Tùy vào vị trí, chi phí và yêu cầu thẩm mỹ của bảng hiệu mà có những chất liệu làm bảng hiệu khác nhau để lựa chọn. Ngoài ra còn có yếu tố tệp khách hàng mà chủ quán muốn hướng đến là ai, có mức thu nhập như thế nào. Dưới đây là một số thành phần để làm biển quảng cáo quán phở thông dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo: 

Nếu quán phở chủ yếu là học sinh, sinh viên, người đi làm thì nên chọn bảng hiệu làm bằng chất liệu bạt Hiflex.

 • Loại bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex.
 • Hộp đèn hai mặt bạt hiflex.
 • Bạt hiflex.

Nếu bạn đang kinh doanh phở theo chuỗi hướng đến khách hàng cao cấp thì Bảo An Advertising hướng bạn chọn kiểu logo như thế này: 

 • Bảng hiệu quán phở chữ nổi alu.
 • Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Mica Quảng Cáo Quán Mì.
 • Hộp Đèn Chữ Nổi Mica.
 • Logo alu dán decal.
 • Quảng cáo hộp đèn led.
 • Tùy vào nhu cầu và đối tượng hướng đến mà bạn có thể lựa chọn logo mì phù hợp.

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quán bún thịt nướng 

Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quán bún thịt nướng
Nếu thiết kế và thi công bảng hiệu quán bún thịt nướng thô sơ, bảng quảng cáo sẽ phản tác dụng

Trên thực tế, biển quảng cáo nhà hàng có tác động tâm lý rất lớn đối với thực khách. Vì vậy, nếu thiết kế và thi công thô sơ, bảng quảng cáo sẽ phản tác dụng. Bảo An Advertising đưa ra một số tiêu chí cần chú ý:

 • Kích thước biển quảng cáo: Nếu biển quảng cáo hay bảng hiệu bún thịt nướng quá lớn sẽ gây ra sự bất đối xứng nếu chênh lệch quá lớn giữa diện tích biển quảng cáo và diện tích cửa hàng
 • Yếu tố màu sắc hài hòa: Gam màu chủ đạo của biển quảng cáo cần phù hợp với độ tuổi của đối tượng quảng cáo.
 • Những gì được trình bày trên biển quảng cáo BBQ: Ngôn ngữ sử dụng phải là ngôn ngữ dễ hiểu nhất cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của quán bảng hiệu bún thịt nướng hướng đến. 
 • Yếu tố văn hóa: Các nhà hàng Nhật Bản thường thiết kế biển quảng cáo đồ nướng tối giản. Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc chú trọng đến hình ảnh, cách tạo hiệu ứng màu sắc,… sao cho giống với cách mà họ trang trí món ăn, trang trí bún thịt nướng,v.v…

Một số mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất
Một số mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất (2)
Một số mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất (3)
Một số mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất (4)
Một số mẫu bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp nhất hiện nay

Tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo bún phở mà bạn cần biết 

Tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo bún phở
Một biển quảng cáo phở đẹp sẽ là ấn tượng ban đầu hiệu quả nhất để “ghi điểm” với khách hàng.

Không chỉ là bảng hiệu cho quán phở, làm bảng hiệu quảng cáo ở bất kỳ doanh nghiệp, ngành nghề nào cũng vô cùng quan trọng. Bởi một biển quảng cáo phở đẹp sẽ là ấn tượng ban đầu hiệu quả nhất để “ghi điểm” với khách hàng.

Kinh doanh bún phở là kinh doanh món ăn truyền thống của dân tộc, là nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Việt. Và việc thiết kế biển quảng cáo bún phở thu hút thực khách trong và ngoài nước đóng vai trò hết sức quan trọng. Có thể liệt kê một số lợi ích của việc thiết kế bảng hiệu quán phở như sau:

 • Tạo điểm sáng cho quán phở: Vì là thương hiệu lâu đời và sự cạnh tranh vô cùng gay gắt nên những chiếc pano quảng cáo quạt được thiết kế đẹp mắt sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật và là chỗ dựa của quán, thu hút khách hàng hiệu quả.
 • Tạo uy tín cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng: Trong thời đại mà vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, thực khách lo sợ thực phẩm bẩn tràn lan khắp các chợ, nhà hàng khó có thể tạo dựng được niềm tin với thực khách và mặt tiền cửa hàng dù có biển hiệu lụp xụp, dễ thấy.
 • Quảng bá menu đến khách hàng: Thường thì các quán bún sẽ bán nhiều hơn một món ăn, vì vậy làm biển quảng cáo bún sẽ là công cụ hữu hiệu để truyền tải thông tin đó đến thực khách một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiệu quả nhất. Như vậy sẽ thu hút được nhiều thực khách đến nhà hàng hơn.

Ngoài ra, một bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng đẹp, bắt mắt không chỉ thu hút thực khách mà còn phục vụ các chủ nhà hàng, cửa hàng,… Hãy đến với chúng tôi, Bảo An Advertising là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu, trang trí nội ngoại thất uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Thiết kế biển quảng cáo bún chả cần chú ý điều gì?

Thiết kế biển quảng cáo bún chả cần chú ý điều gì
Để có được bảng hiệu bún thịt nướng đẹp, thu hút thì bạn cần biết được ta phải bắt đầu từ đâu?

Để có được những thiết kế bảng hiệu bún thịt nướng, bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng hay là thiết kế biển quảng cáo bún chả đẹp, thu hút thì bạn cần biết được ta phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào? Chất lượng biển, loại biển, kích thước biển? Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Bảo An Advertising chia sẻ bạn như sau: Để có biển đẹp, điều quan trọng nhất là trong biển phải thể hiện ra được thương hiệu quán ăn, tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng phải để tâm đến các yếu tố khác mà bảng hiệu bún thịt nướng hay biển quảng cáo bún chả truyền tải đó là: Món ăn chính, thương hiệu, logo, địa chỉ. Ngoài ra, bạn cũng nên sáng tạo những câu slogan hay ho để tạo cho mình lối đi riêng, phong cách riêng để rồi ai cũng có thể nhớ đến.

Ở trên biển quảng cáo bún chả thì phải có đủ 2 phần, phần chữ với phần nền. Màu sắc hai phần cần có sự kết nối, hài hòa nhưng không kém phần nồi bật. Yếu tố khác nữa là phong chữ. Phong chữ nên có sự cách điệu, khác biệt để tạo dấu ấn, quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Nhưng tránh tình trạng phông chữ rườm rà và rối rắm dễ gây khó chịu cho khách. Đây là những lỗi sai mà nhiều quán hiện nay mắc phải do không được đơn vị thi công tư vấn kỹ. 

Bảo An Advertising – Đơn vị làm bảng hiệu bún thịt nướng chất lượng, uy tín và giá rẻ 

Bảo An Advertising - Đơn vị làm bảng hiệu chất lượng, uy tín
Bảo An Advertising là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín và giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu bún thịt nướng, biển quảng cáo bún phở, biển quảng cáo bún chả,… hay bất kỳ một món ăn gì thì hãy đến với Bảo An Advertising. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những mẫu thiết kế bảng hiệu chất lượng, cao cấp, độc đáo và sáng tạo đến quý khách hàng của mình. Ngoài việc lắng nghe chia sẻ, mục tiêu kinh doanh của quý khách, chúng tôi còn đóng góp, hỗ trợ bằng cách tư vấn, cho họ thêm ý kiến và option lựa chọn.

Mỗi một mẫu thiết kế bảng hiệu nhà Bảo An Advertising đều là tâm huyết, là tất cả nỗ lực và cố gắng của một đội ngũ nhân viên trẻ giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Họ không ngừng phát triển, sáng tạo để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mỗi một thành công của chúng tôi đó là thấy bảng hiệu thiết kế cho khách hàng nhận được sự yêu thương, đón nhận và thu lại lợi nhuận trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến hotline của Bảo An Advertising. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ mọi khó khăn của bạn!

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công, thiết kế bảng hiệu bún thịt nướng, bảng hiệu cơm tấm bún thịt nướng – Hương vị đậm đà bản sắc dân tộc Việt. Hi vọng rằng với những ai đang nung nấu ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp với món ăn đặc sản này thì sẽ thành công với những gì mà chúng tôi chia sẻ. Trước hết là có thể tạo cho mình được một biển hiệu mang màu sắc và phong cách riêng không trộn lẫn.

Cuối cùng, xin cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ bài viết này. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời