Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cho dù là ngày xưa hay ngày nay thì bộ môn chơi cá cảnh đều là thú vui tao nhã, hấp dẫn và lôi cuốn tất cả mọi người. Chơi cá cảnh như là một bộ môn nghệ thuật và mỗi người chơi cá như là một nghệ nhân. Trong khi tất cả mọi thứ của cuộc sống rối ra, tấp nập ngoài kia khiến ta thấy bất an, mệt mỏi thì vẫn còn có những giá trị thiên nhiên như chơi bể thủy sinh với cá để ta hướng về. Chính vì thế mà rất nhiều mô hình kinh doanh cá cảnh được dựng nên để đáp ứng nhu cầu này của con người.

Khi cung càng lớn thì chắc chắn tính cạnh tranh càng cao. Muốn cửa hàng cá cảnh, thủy sinh của bạn trở nên nổi tiếng, được mọi người quan tâm, yêu thích thì phải có biện pháp marketing hiệu quả. Mà đơn giản nhất đó là đầu tư vào những chiếc biển quảng cáo, vào bảng hiệu cá cảnh đẹp. Cùng Bảo An Advertising tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

Vai trò của bảng hiệu cá cảnh cho cửa hàng kinh doanh mà bạn nên biết 

Vai trò của bảng hiệu cá cảnh cho cửa hàng kinh doanh
Đặt bảng hiệu cá cảnh bên ngoài cửa hàng chính là vai trò lớn nhất giúp đơn vị nổi bật trong hàng loạt chuỗi cửa hàng
  • Tăng sự ấn tượng và nổi bật: Đặt bảng hiệu quảng cáo hay ở đây là bảng hiệu cá cảnh bên ngoài cửa hàng chính là vai trò lớn nhất giúp đơn vị nổi bật trong hàng loạt chuỗi cửa hàng. Đây cũng được xem là lý do các doanh nghiệp ngày nay thường chú trọng đầu tư thiết kế và sản xuất logo chuyên nghiệp, thẩm mỹ và lôi cuốn.
  • Hỗ trợ khách hàng nhận diện thương hiệu: Thông thường các thông tin được thể hiện trực tiếp trên logo. Sẽ có tên doanh nghiệp hoặc logo hình ảnh và địa chỉ để người dùng có thể nhận diện thương hiệu cửa hàng cá cảnh của bạn qua logo đó. 
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất về cửa hàng kinh doanh cá cảnh.
  • Là một cách đơn giản để làm cho quán đẹp và hiện đại hơn.
  • Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả với chi phí thấp. 

Tâm lý khách hàng dẫn đến việc nhất thiết phải làm bảng hiệu cá cảnh đẹp 

Tâm lý khách hàng dẫn đến việc phải làm bảng hiệu cá cảnh đẹp
Tâm lý khách hàng quyết định rất nhiều đến việc nhất thiết phải làm bảng hiệu cá cảnh đẹp và ấn tượng

Có thể bạn chưa biết, khác với nhiều mặt hàng tiêu dùng thông thường khác thì đa phần người kinh doanh cá cảnh là người có đam mê với bộ môn này. Nó không chỉ đơn thuần là mang thiên nhiên vào căn nhà của mình mà nó còn là trang trí, là một môn nghệ thuật mới, một thứ để góp phần làm nội thất ở bên trong căn nhà thêm đặc biệt.  Cho nên việc thiết kế bảng hiệu bán cá cảnh càng quan trọng là như thế.

Thực tế kinh doanh cá cảnh là lĩnh vực rất đặc biệt, nhằm hướng đến thỏa mãn sở thích, đam mê khách hàng. Nhu cầu của họ thay đổi không ngừng. Muốn kinh doanh phải cập nhật thông tin thường xuyên, nắm bắt tốt nhu cầu, tâm lý khách hàng và để xác định được cách setup nào được ưa chuộng, có hướng phát triển phù hợp.

Bên cạnh đó còn phải có những kiến thức chăm sóc, chữa bệnh cho cá. Có nhiều yếu tố liên quan đến phong thủy cửa hàng nên cũng cần nghiên cứu kỹ để biết con cá nào mang lại tài lộc và may mắn, phù hợp với tuổi, mệnh của khách hàng để tư vấn chọn mua.

Có một cách nói đơn giản hơn thì người đến mua cá tại cửa hàng không chỉ là quan hệ người mua, người bán với chủ. Mà hơn hết là giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa những người có cùng đam mê, hướng đến cái đẹp. Cho nên việc nhất thiết phải có đó là biển quảng cáo cá cảnh sáng tạo, ấn tượng, độc lạ và thu hút. Hãy đảm bảo đó là bảng hiệu bán cá cảnh độc nhất chỉ có ở quán bạn, không trộn lẫn với bất kỳ nơi đâu khác.

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng cá cảnh thành công

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng cá cảnh thành công
Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng cá cảnh thành công cho người mới bắt đầu

Để kinh doanh ổn định và doanh số bán ra cao, chủ đầu tư cần có những kinh nghiệm nhất định trong việc vận hành cửa hàng cá cảnh. Bảo An Advertising chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích như sau: 

Xác định được nhu cầu của thị trường

Cá cảnh là một ngành kinh doanh phục vụ cho sở thích và sở thích của khách hàng. Nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này luôn thay đổi. Nhà đầu tư cần thường xuyên cập nhật thông tin và nghiên cứu thị trường. Qua đó xác định các loài cá phổ biến nhất.

Hiện nay có 2 xu hướng mua cá cảnh là xem thể thao và xem phong thủy. Đối với những khách hàng muốn nuôi cá cảnh di chuyển, nên ưu tiên chọn những loài có tính thẩm mỹ, độc đáo hoặc phổ biến.

So với hồ sơ khách hàng nuôi cá phong thủy, chủ đầu tư cần nghiên cứu những loài cá mà báo đài cập nhật có thể mang lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Những kiến ​​thức cơ bản về xu hướng thị trường và kinh nghiệm nuôi cá cảnh là những kiến ​​thức cơ bản mà chủ đầu tư nào cũng phải biết để tư vấn cho khách hàng.

Xác định khách hàng mục tiêu của cửa hàng cá cảnh 

Xác định khách hàng mục tiêu của cửa hàng cá cảnh
Chọn đúng khách hàng tiềm năng sẽ giúp đưa doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh của bạn đi đúng hướng

Sau khi xác định được nhu cầu của thị trường và thị hiếu của khách hàng, cần xem xét đối tượng khách hàng mà cửa hàng hướng đến. Chọn đúng khách hàng tiềm năng sẽ giúp đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng.

Nếu mục tiêu là những người trẻ tuổi, loài bạn chọn phải phổ biến và đặc biệt. Đây là nhóm khách hàng thích sự mới lạ và khám phá độc đáo.

Thay vào đó, những khách hàng lớn tuổi sẽ đánh giá cao sự giàu có của các yếu tố phong thủy. Nên chọn những loại cá tượng trưng cho điềm lành, bình an để buôn bán.

Bày trí cửa hàng cá cảnh bắt mắt

Khi khách hàng nhìn thấy một showroom có ​​thiết kế bắt mắt, nhìn chung họ đều có mong muốn được trải nghiệm và tham khảo sản phẩm. Khu vực trưng bày cần được phân chia một cách tinh tế. Cửa hàng nên được thiết kế như khu sinh thái cho các loài thủy sinh sống động. Nó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế hồ thủy sinh cần chú trọng đến yếu tố sạch sẽ và thông thoáng. Đặc biệt lưu ý vệ sinh bể sạch sẽ tránh gây mùi khó chịu cho du khách.

Kết hợp bán hàng truyền thống và bán hàng online

Kết hợp bán hàng truyền thống và bán hàng online
Xu hướng bán hàng online ngày càng phổ biến với lượng khách hàng rộng lớn và đa dạng nên tranh thủ tận dụng

Xu hướng bán hàng online ngày càng phổ biến với lượng khách hàng rộng lớn và đa dạng. Đây là cơ hội để tăng sức hấp dẫn và doanh thu cho cửa hàng của bạn trong hầu hết các lĩnh vực thương mại, bao gồm cả cá cảnh. Do đó, bạn nên kết hợp bán hàng tại cửa hàng truyền thống với bán hàng trực tuyến để tối đa hóa nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng các kênh bán hàng online facebook, zalo, instagram v.v. Cần cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi để thu hút khách hàng tốt hơn. Điều này cũng giúp tăng tốc độ phổ biến thông tin.

Lưu ý khi thiết kế, thi công bảng hiệu cá cảnh đẹp cho cửa hàng cá cảnh, thủy sinh

Lưu ý khi thiết kế, thi công bảng hiệu cá cảnh đẹp
Lưu ý khi thiết kế và thi công bảng hiệu cá cảnh đẹp cho cửa hàng cá cảnh, thủy sinh mà bạn cần biết

Không gian cửa hàng dù đẹp đến mấy mà bảng hiệu cá cảnh không có thì ấn tượng trong mắt khách hàng cũng giảm bớt. Biển hiệu cá cảnh là không thể thiếu, hãy mạn dạn đầu tư những tấm biển ấn tượng, độc đáo, thu hút khách hàng từ khi bước vào.

Lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu bán cá cảnh

Đầu tiên phải lên kế hoạch, trao đổi kỹ lưỡng với bên thiết kế thi công về ý tưởng. Chia sẻ những mục tiêu mà cửa hàng hướng đến, đặc trưng của mô hình kinh doanh là gì để đưa ra phương án phù hợp. Theo đó, vừa thể hiện đúng tinh thần kinh doanh, vừa nắm bắt được xu hướng thịnh hành, tuân theo quy định và khuôn khổ của một biển quảng cáo quy chuẩn.

Sáng tạo biển quảng cáo cá cảnh

Yêu cầu lớn nhất khi thiết kế bảng hiệu cá cảnh đẹp là sáng tạo tự nhiên, nhanh chóng. Để cho bất kỳ một ai dù chưa biết gì về bộ môn này nhưng chỉ khi nhìn vào thôi họ cũng thất thật ấn tượng. Hình ảnh phải mới mẻ, độc lạ, tạo sự khác biệt, gây chú ý cho người đi đường. Nhưng cũng đừng quên hình ảnh phải rõ ràng, gợi nhớ đến những sản phẩm mà cửa hàng bạn kinh doanh, đặc biệt là cá cảnh.

Sử dụng màu xanh biển hay xanh lá làm màu sắc chủ đạo

Sử dụng màu xanh biển hay xanh lá làm màu sắc chủ đạo
Màu sắc bảng hiệu cá cảnh đẹp chiếm khoảng 90% tỷ lệ thành công của 1 mẫu biển quảng cáo

Bạn biết không, màu sắc bảng hiệu cá cảnh đẹp chiếm khoảng 90% tỷ lệ thành công của 1 mẫu biển quảng cáo. Yếu tố dễ dàng tác động đến thị giác, tâm lý người qua đường là màu sắc. Bạn không nên sử dụng những màu nhạt nhòa, dễ làm mờ đi các chi tiết, gây cảm giác nhàm chán vô cùng.

Hãy pha trộn thật nhiều màu sắc, tạo sự sinh động, đảm bảo nổi bật. Ưu tiên màu xanh biển, màu xanh lá, pha chút đỏ, chút cam hay vàng là những màu có liên quan đến mô hình kinh doanh cá cảnh.

Font chữ rõ ràng và không quá nhiều chữ trên bảng hiệu

Bảng hiệu cá cảnh đẹp để treo ngoài trời khác với biển trong nhà. Font chữ phải rõ ràng, dễ đọc, có cách điệu càng tốt. Nhưng đừng quá uốn lượn, đừng quá bay bổng hay khó đọc, rườm rà khiến mọi người khó chịu. Cố gắng chọn lọc thông tin cần thiết, hấp dẫn để truyền tải một cách hiệu quả. Làm sao cho chỉ cần họ lướt qua thôi cũng có thể nhớ được. 

Tại sao nên lựa chọn Bảo An Advertising để thiết kế bảng hiệu cá cảnh?

Tại sao chọn Bảo An Advertising để thiết kế bảng hiệu cá cảnh
Bảo An Advertising tự hào là đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu cá cảnh đẹp, chất lượng và giá rẻ hàng đầu

Bảo An Advertising – Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu giá rẻ chất lượng cao tại TP.HCM. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu nhu cầu của thị trường để có thể thiết kế và xây dựng những mẫu sản phẩm đẹp, tinh tế và sang trọng giúp khách hàng thuộc mọi tầng lớp nổi bật với thương hiệu của mình.

Sản phẩm bảng hiệu quảng cáo do Bảo An cung cấp luôn đảm bảo sự hoàn hảo và có giá trị thẩm mỹ cao. Qua đó giúp mang đến sự hài lòng, mãn nguyện, thành công và thịnh vượng cho mọi khách hàng.

Sứ mệnh chính là đồng hành cùng khách hàng và mang lại sự hài lòng cho họ. Bảo An không chỉ hỗ trợ thi công bảng hiệu cao cấp, đẹp mắt mà còn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính những điều này đã giúp chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong nhiều năm qua.

Đội ngũ tư vấn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm chuyên môn phong phú, không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những mẫu logo đẹp nhất, độc đáo nhất, hoàn hảo nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khi có nhu cầu, hãy nhấc máy và gọi đến HOTLINE:  0979 931 010 Bảo An sẽ cử nhân viên xuống hiện trường để hỗ trợ cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Công ty chúng tôi rất vui được hợp tác và phục vụ quý khách hàng. chân thành cảm ơn!

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu cá cảnh đẹp, siêu ấn tượng. Hi vọng thông tin trong bài viết là hữu ích với mọi người. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời