Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ăn vặt là sở thích của nhiều bạn trẻ ở khắp mọi miền tổ quốc và đặc biệt là ở thành phố HCM. Nếu như mô hình kinh doanh quán ăn vặt hút khách thì có thể thu về bộn tiền cho. Và một trong những chìa khóa giúp bạn thu hút khách hàng đến quán ăn vặt của mình đó chính là tự tạo bảng, tự tạo biển quảng cáo độc đáo, sáng tạo và có 102!  Vậy đối với mặt hàng cá viên chiên, cần thiết kế bảng hiệu như thế nào để trở nên độc nhất, không bị trộn lẫn với bất kỳ ai?

Trong bài viết hôm nay của Bảo An Advertising, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách thiết kế và làm bảng hiệu cá viên chiên. Bảo đảm sẽ là những bảng hiệu cá viên chiên mà trước giờ bạn chưa bao giờ nghĩ đến hoặc trông thấy và quan trọng là tạo được hiệu ứng tích cực từ phía khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích với bạn. 

Giới thiệu mô hình cá viên chiên hiện nay

Giới thiệu mô hình cá viên chiên hiện nay
Mô hình bán cá viên chiên hiện nay rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích

Cá viên chiên không còn là một món ăn quá đỗi xa lạ đối với các bạn trẻ. Dù là ở bất cứ cổng trường nào, từ tiểu học cho đến đại học bạn đều dễ dàng bắt gặp các bảng hiệu cá viên chiên. Hình ảnh cá viên chiên đẹp đã trở nên quá quen thuộc với tất cả học sinh sinh viên toàn quốc. Bảng ía cá viên chiên siêu rẻ, những xiên cá vàng rộm, thơm lừng và hấp dẫn khiến bất cứ một ai khi đi qua cũng có cảm giác thèm khó cưỡng.

Những chiếc xe cá viên chiên tuy nhỏ bé nhưng lúc nào cũng tấp nập và đông đúc người mua. Mỗi người đều xếp hàng mua từ 3 – 4 xiên liền để ăn cho thỏa thích. Còn có những ngày khách đông đến nỗi người bán hàng tay làm miệng nói liên tục, chiên mấy cũng không đủ đến bán cho khách mang đi. 

Tên các loại cá viên chiên

Hiện nay có nhiều loại cá viên chiên trên thị trường. Để tiếp cận đến nhiều tệp khách hàng nhất, bạn phải nắm rõ tên các loại cá viên chiên. Gồm có:

 • Cá viên chiên cao cấp. C.P
 • Cá viên chiên SG Food.
 • Cá viên chiên Hoa Doanh. 
 • Cá viên chiên Tân Việt Sin. 

Tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu cá viên chiên 

Tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu cá viên chiên
Việc thiết kế bảng hiệu cá viên chiên rất quan trọng để giúp người bán kinh doanh thu lợi nhuận cao

Không chỉ là một tấm biển vô tri vô giác, một biển quảng cáo đồ ăn vặt có thể có ảnh hưởng khá lớn nếu bạn khai thác sức mạnh của nó.

Xem thêm bài viết : xem ngày tốt treo bảng hiệu theo tuổi 2023

Bảng hiệu cá viên chiên đẹp giúp tạo điểm nhấn thu hút thực khách

Bảng hiệu cá viên chiên tạo điểm nhấn thu hút thực khách
Bạn cần phải khiến khách hàng thích thú và bị thu hút bởi một bảng hiệu ăn vặt độc đáo và ấn tượng

Nếu bạn không cho khách hàng thấy bạn đang bán gì thì sẽ chẳng ai biết đến quán ăn vặt của bạn, tâm lý chung của khách hàng là đi xe đạp và chỉ có khoảng 7 giây để quan sát và nhận biết quán ăn vặt mà bạn bán. Tôi muốn vào. Vì vậy, bạn cần phải khiến khách hàng thích thú và bị thu hút bởi một bảng hiệu ăn vặt độc đáo và ấn tượng.

Đối tượng khách hàng của các quán ăn vặt là giới trẻ nên họ có xu hướng chọn những quán có mặt tiền độc đáo, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi. Vì vậy, hãy tạo ra một biển quảng cáo ăn vặt độc đáo sẽ khiến khách hàng tò mò và thích thú.

Decal cá viên chiên quảng bá sản phẩm dịch vụ tới thực khách

Khách hàng sẽ dừng lại miễn là cửa hàng của bạn bán món ăn nhẹ mà họ muốn ăn, chẳng hạn họ đang tìm bánh croquette, nhưng cửa hàng của bạn có sữa chua, họ sẽ không vào. Làm logo có thể giúp khách hàng quyết định hành vi của họ.

Thêm vào đó, nếu nhà hàng của bạn bán bánh croquette nhưng không có biển quảng cáo cho đồ chiên, thực khách sẽ ngần ngại hoặc sẵn sàng bỏ qua nhà hàng của bạn ngay.

Bảng hiệu cá viên chiên giúp tạo nên thương hiệu cho quán

Bảng hiệu cá viên chiên giúp tạo nên thương hiệu cho quán
Bảng hiệu cá viên chiên đẹp và độc đáo sẽ giúp tạo nên thương hiệu cho quán

Bạn muốn khách hàng đến một lần và ra đi mãi mãi, hay họ sẽ quay lại nhà hàng của bạn hoặc được giới thiệu cho bạn bè ABC tại địa chỉ XYZ.

Làm logo hay là làm tủ cá viên chiên đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng lan tỏa thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Một số chuỗi cửa hàng đồ ăn nhẹ đã thành công nhờ xây dựng thương hiệu bằng các biển quảng cáo chuyên nghiệp.

Nên làm tủ cá viên chiên đẹp bằng chất liệu gì?

Nên làm tủ cá viên chiên đẹp bằng chất liệu gì
Để chọn được vật liệu quảng cáo phù hợp theo mô hình kinh doanh cần xem xét đối tượng mục tiêu và địa điểm kinh doanh

Để chọn được vật liệu quảng cáo phù hợp theo mô hình kinh doanh, bạn cũng cần xem xét đối tượng mục tiêu và địa điểm kinh doanh để đưa ra quyết định chính xác nhất. Cần tối ưu chi phí ngân sách quảng cáo cũng như hiệu quả của bảng hiệu, bảng cá viên viên: 

 • Nếu quán ăn vặt của bạn có quy mô nhỏ và bán cho người có thu nhập trung bình thì chất liệu bạt hiflex như bạt hiflex rất phù hợp. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao, phù hợp với đối tượng khách hàng (nhiều khách hàng cảm thấy cửa hàng sang chảnh quá không phù hợp với túi tiền của họ).
 • Nếu là quán lớn bán đồ ăn vặt cho thực khách có thu nhập cao, bạn sẽ cần mica, nhôm để tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp. Lúc này, làm bảng hiệu aluminium, làm bảng hiệu mica sẽ trở thành xu hướng lựa chọn sử dụng.
 • Đừng quên bổ sung cho cửa hàng của bạn hiệu ứng ánh sáng LED. Các loại biển led như hộp đèn led, hộp đèn led quảng cáo sẽ tạo được sự thu hút hơn đối với khách hàng.

Giới thiệu một số mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay 

Mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay
Giới thiệu một số mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay 
Mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay (2)
Giới thiệu một số mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay 
Mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay (3)
Giới thiệu một số mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay 
Mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay (4)
Giới thiệu một số mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp nhất hiện nay 

Muốn khởi nghiệp với mô hình bán cá viên chiên cần chuẩn bị những gì? 

Không khó để có cho mình một quầy bán cá viên chiên nhưng làm sao để quầy thu hút và bán được cho nhiều khách thì đó lại là một câu hỏi khó. Vậy thì muốn khởi nghiệp với mô hình bán cá viên chiên cần phải chuẩn bị những gì?

Tủ kính bán cá viên chiên

Tất nhiên rồi không thể nào thiếu được 1 chiếc tủ kính để trưng bày các nguyên liệu tươi ngon và hấp dẫn. Dù là bán ban đêm hay ban ngày tủ kính bán cá viên chiên đều phát huy công dụng. Bạn chỉ việc sắp xếp các xiên cá, xiên rau, xiên thịt hay xiên tôm một cách ngăn nắp, gọn gàng thì ắt hẳn khách hàng sẽ tự ghé đến. 

Xe đẩy bán cá viên chiên

Xe đẩy bán cá viên chiên
Kinh doanh ngoài đường chắc chắn phải sắm cho mình 1 chiếc xe bán bò viên để di chuyển được nhiều nơi

Kinh doanh ngoài đường chắc chắn phải sắm cho mình 1 chiếc xe bán bò viên để di chuyển được nhiều nơi bạn nhé. Bạn không phải mất tiền triệu hay thậm chí là hàng chục triệu để thuê mặt bằng cố định hàng tháng. Bạn chỉ cần đầu từ 6 triệu đến 8 triệu ngay từ ban đầu cho 1 chiếc xe đẩy và dùng nó trong nhiều năm.

Có rất nhiều mẫu xe cá viên chiên cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi chiếc xe đẩy phải đảm bảo các tiêu chí đó là có không gian rộng, bánh xe di chuyển một cách linh hoạt, an toàn và tối ưu, tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh.

Các vật dụng chảo, bếp gas, que xiên, túi bóng

Những vật liệu này cơ bản và thiết thực để giúp cho quá trình bán cá viên chiên của bạn được hoàn hảo và thuận lợi hơn. Chi phí mua cũng khá là khiêm tốn. Bạn chỉ cần bỏ ra tầm 3 triệu đồng thôi là đã có thể sắm thật đầy đủ mà không phải tốn kém quá nhiều.

Chính vì là ít vốn như vậy nên việc thu hồi lại vốn là rất nhanh và nằm trong vùng khả năng của mọi người kinh doanh. Bạn có thể nhận lại đượcc khoản lời một cách nhanh chóng.

Bảng hiệu cá viên chiên đẹp mắt vá thu hút

Bảng hiệu cá viên chiên đẹp mắt vá thu hút
Đầu tư bảng hiệu cá viên chiên hay bảng cá viên chiên từ ban đầu là cách để giúp bạn dễ dàng khởi nghiệp thành công

Trên thị trường hiện nay nhiều mô hình bán cá viên chiên như vậy, nhiều hình ảnh cá viên chiên đến thế vậy làm cách nào để bạn thu hút được khách hàng đến với mình đây? Phải có được đủ 3 yếu tố: Chất lượng cá viên chiên, thái độ phục vụ và nhất là một chiéc bảng hiệu cá viên chiên độc đáo không trộn lẫn.

Đầu tư bảng hiệu cá viên chiên hay bảng cá viên chiên từ ban đầu là cách để giúp bạn dễ dàng khởi nghiệp thành công. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu ăn vặt trên thị trường và bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm như là Bảo An Advartising chúng tôi. 

Tại sao nên chọn làm bảng hiệu ăn vặt tại Bảo An Advertising?

Bảng hiệu quán ăn nhanh không cần tốn nhiều chi phí để làm, nhưng những bảng hiệu độc đáo và ấn tượng thì có. Bảo An Advertising tự hào là đơn vị tại TP.HCM chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ và uy tín nhất.

Ưu điểm của Bảo An Advertising:

 • Có đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. 
 • Thiết kế và xây dựng hệ thống máy móc thiết bị quảng cáo hiện đại trên mọi chất liệu quảng cáo.
 • Đảm bảo nguồn quảng cáo chất lượng cao.
 • Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo đã có rất nhiều bảng hiệu quán ăn sáng đẹp tại TP.HCM.
 • Giá thành thiết kế làm bảng hiệu ăn vặt, bảng hiệu cá viên chiên độc đáo, khác biệt và giá rẻ. 

Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy cho quý khách hàng khi làm bảng hiệu quảng cáo quán cá viên chiên tại Bảo An Advertising, hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công cho quán ăn vặt của bạn.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về việc thiết kế biển quảng cáo quán ăn vặt nói chung hay bảng hiệu cá viên chiên nói riêng. Nhìn chung mô hình kinh doanh nào cũng đều cần có sự đầu tư và những bảng hiệu độc đáo để dành ưu thế, thu hút khách hàng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng món ăn để có được sự quay trở lại lâu dài.

Nếu như có khó khăn gì hay muốn được hỗ trợ về thiết kế bảng hiệu cá viên chiên, quán ăn vặt, hãy liên nghệ ngay với Hoàng Giang Solar hôm nay để được tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời