Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ăn vặt là sở thích của nhiều bạn trẻ, nhất là ở TP.HCM, nếu kinh doanh quán ăn vặt hút khách thì có thể thu về bộn tiền. Làm biển quảng cáo quán ăn vặt có thể giúp tạo điểm sáng và thu hút khách hàng đến quán ăn vặt của bạn tốt hơn.

Vậy đối với mặt hàng cá viên chiên, cần thiết kế bảng hiệu như thế nào để thu hút khách hàng?

Qua bài viết sau đây của Bảo An Advertising – chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về cách thiết kế và làm bảng hiệu cá viên chiên, hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo cá viên chiên

Không chỉ là một tấm biển vô tri vô giác, một biển quảng cáo đồ ăn vặt có thể có ảnh hưởng khá lớn nếu bạn khai thác sức mạnh của nó.

Tạo điểm nhấn thu hút thực khách

Nếu bạn không cho khách hàng thấy bạn đang bán gì thì sẽ chẳng ai biết đến quán ăn vặt của bạn, tâm lý chung của khách hàng là đi xe đạp và chỉ có khoảng 7 giây để quan sát và nhận biết quán ăn vặt mà bạn bán. Tôi muốn vào. Vì vậy, bạn cần phải khiến khách hàng thích thú và bị thu hút bởi một bảng hiệu ăn vặt độc đáo và ấn tượng.

Đối tượng khách hàng của các quán ăn vặt là giới trẻ nên họ có xu hướng chọn những quán có mặt tiền độc đáo, trẻ trung phù hợp với lứa tuổi. Vì vậy, hãy tạo ra một biển quảng cáo ăn vặt độc đáo sẽ khiến khách hàng tò mò và thích thú.

Biển quảng cáo cá viên chiên quảng bá sản phẩm dịch vụ tới thực khách

Khách hàng sẽ dừng lại miễn là cửa hàng của bạn bán món ăn nhẹ mà họ muốn ăn, chẳng hạn họ đang tìm bánh croquette, nhưng cửa hàng của bạn có sữa chua, họ sẽ không vào. Làm logo có thể giúp khách hàng quyết định hành vi của họ.

Thêm vào đó, nếu nhà hàng của bạn bán bánh croquette nhưng không có biển quảng cáo cho đồ chiên, thực khách sẽ ngần ngại hoặc sẵn sàng bỏ qua nhà hàng của bạn ngay.

Bảng hiệu cá viên chiên giúp tạo nên thương hiệu cho quán

Bạn muốn khách hàng đến một lần và ra đi mãi mãi, hay họ sẽ quay lại nhà hàng của bạn hoặc được giới thiệu cho bạn bè ABC tại địa chỉ XYZ.

Làm logo sẽ giúp khách hàng lan tỏa thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Một số chuỗi cửa hàng đồ ăn nhẹ đã thành công nhờ xây dựng thương hiệu bằng các biển quảng cáo chuyên nghiệp.

Nên làm biển quảng cáo cá viên chiên bằng chất liệu gì?

Để chọn được vật liệu quảng cáo phù hợp theo mô hình kinh doanh, bạn cũng cần xem xét đối tượng mục tiêu và địa điểm kinh doanh để đưa ra quyết định chính xác nhất. Cần tối ưu chi phí ngân sách quảng cáo cũng như hiệu quả của bảng hiệu.

  • Nếu quán ăn vặt của bạn có quy mô nhỏ và bán cho người có thu nhập trung bình thì chất liệu bạt hiflex như bạt hiflex rất phù hợp. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao, phù hợp với đối tượng khách hàng (nhiều khách hàng cảm thấy cửa hàng sang chảnh quá không phù hợp với túi tiền của họ).
  • Nếu là quán lớn bán đồ ăn vặt cho thực khách có thu nhập cao, bạn sẽ cần mica, nhôm để tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp. Lúc này, làm bảng hiệu aluminium, làm bảng hiệu mica sẽ trở thành xu hướng lựa chọn sử dụng.
  • Đừng quên bổ sung cho cửa hàng của bạn hiệu ứng ánh sáng LED. Các loại biển led như hộp đèn led, hộp đèn led quảng cáo sẽ tạo được sự thu hút hơn đối với khách hàng.

Một số mẫu bảng hiệu cá viên chiên đẹp

Bảng hiệu cá viên chiên
Bảng hiệu cá viên chiên
Bảng hiệu cá viên chiên
Bảng hiệu cá viên chiên
Bảng hiệu cá viên chiên
Bảng hiệu cá viên chiên
Bảng hiệu cá viên chiên

Tại sao nên làm bảng hiệu ăn vặt tại Bảo An Advertising?

Bảng hiệu quán ăn nhanh không cần tốn nhiều chi phí để làm, nhưng những bảng hiệu độc đáo và ấn tượng thì có. Bảo An Advertising tự hào là đơn vị tại TP.HCM chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ và uy tín nhất.

Ưu điểm của Bảo An Advertising:

Có đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo

Thiết kế và xây dựng hệ thống máy móc thiết bị quảng cáo hiện đại trên mọi chất liệu quảng cáo

Đảm bảo nguồn quảng cáo chất lượng cao

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo đã có rất nhiều bảng hiệu quán ăn sáng đẹp tại TP.HCM

Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy cho quý khách hàng khi làm bảng hiệu quảng cáo quán cá viên chiên tại Bảo An Advertising, hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công cho quán ăn vặt của bạn.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời