Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bảng hiệu cafe đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến quán hay mời gọi những khách hàng đi ngang qua đường ghé vào trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Vậy muốn làm bảng hiệu quán cà phê đẹp, chất lượng, kêu gọi được nhiều khách hàng tiềm năng thì cần chú ý những gì?

Làm biển quảng cáo quán cafe đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và óc sáng tạo phong phú. Mỗi quán cafe lại có một phong cách thiết kế riêng phục vụ cho đối tượng khách hàng riêng. Vì vậy, yêu cầu làm bảng hiệu quán cafe phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất để thu hút khách hàng.

Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu biển quảng cáo quán cà phê độc đáo, ấn tượng và chia sẻ kinh nghiệm thi công, thiết kế bảng hiệu hiệu quả để khiến khách hàng nhớ mãi không quên nhé.

Có cần thiết hay không việc làm bảng hiệu cafe đẹp?

Có cần thiết không việc làm bảng hiệu cafe đẹp
Bảng hiệu cafe đẹp chính là điểm thu hút đầu tiên của thực khách khi bước vào quán cafe

Kinh doanh quán cà phê là hình thức kinh doanh phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì mang lại nguồn thu nhập khá cho chủ quán. Để kinh doanh thuận lợi, quán cà phê cần chọn cho mình một hướng đi độc đáo, khác biệt để đáp ứng nhu cầu giải trí, thưởng thức và gặp gỡ bạn bè của khách hàng.

Và bảng hiệu cafe đẹp chính là điểm thu hút đầu tiên của thực khách khi bước vào quán cafe. Vì vậy, biển quảng cáo cần gây ấn tượng và thể hiện được cá tính, phong cách riêng biệt của cửa hàng: cổ điển hay hiện đại, màu sắc nổi bật hay hài hòa, đẹp tự nhiên hay cá tính,..

Mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp là một trong những chiến lược tiếp thị tại chỗ quan trọng. Theo đó sẽ giúp quán cà phê tìm thấy một cơ sở khách hàng và giữ nó trong tâm trí. Thiết kế trên bảng hiệu cà phê đẹp sẽ khiến khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và quay lại lần sau. Do đó, nhiều chủ quán cà phê đã đầu tư ngân sách của mình để chăm chút từng chi tiết trên một bảng hiệu hoàn hảo nhất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu cafe đẹp

Tầm quan trọng của việc thiết kế bảng hiệu cafe đẹp
Một quán cà phê thu hút nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi không gian và phong cách của cửa hàng đó

Một quán cà phê thu hút nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi không gian và phong cách của cửa hàng đó.

Làm sao để khách hàng biết đến nhà hàng của bạn? Điều đầu tiên gây ấn tượng với khách chính là bảng hiệu cafe đẹp và bắt mắt. Kết hợp kỹ thuật và thẩm mỹ để bố trí và thiết kế một không gian thể hiện một cái nhìn độc đáo và tinh tế. Để làm được điều này thì Bảo An Advertising sẽ giúp bạn làm bảng hiệu quán cafe độc ​​đáo mang phong cách của riêng bạn

Mẫu bảng hiệu cafe đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Mẫu bảng hiệu cafe đẹp và phổ biến nhất hiện nay
Mẫu bảng hiệu cafe đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Để kinh doanh quán cà phê thành công. Điều đầu tiên cần làm sau đó là đầu tư vào phong cách của quán cà phê mà bạn sẽ kinh doanh. Bảng hiệu cafe đẹp đi theo phong cách cổ điển hay hiện đại cần được xác định rõ ràng ngay từ đầu. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo cho quán cà phê, các bạn có thể tham khảo thêm!

Làm bảng hiệu cà phê đẹp chữ nổi

Bảng Hiệu Quán Cafe Chữ Nổi hay còn gọi là Bảng Hiệu Chữ Nổi 3D được làm từ các chất liệu như mica, aluminium, formex, inox, đồng, tôn. Kết hợp với công nghệ đèn LED, đèn neon tạo điểm sáng.

Về cơ bản, bảng hiệu cafe đẹp chữ nổi cafe này sẽ có 2 phần chính: phần nền hay còn gọi là backdrop và phần chữ nổi. Biển quảng cáo cafe chữ nổi được yêu thích và ưa chuộng mang tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế bảng hiệu quán cafe hộp đèn

Thiết kế bảng hiệu quán cafe hộp đèn
Chức năng chính của bảng hiệu hộp đèn cafe đẹp là sáng và bắt mắt vào ban đêm

Bảng hiệu quán cafe hộp đèn đẹp là bảng hiệu được làm bằng kết cấu khung xương sắt cộng với bạt hiflex trong suốt để quảng bá menu, đồ uống. Chức năng chính của bảng hiệu hộp đèn cafe đẹp là sáng và bắt mắt vào ban đêm.

Bảng hiệu cafe đẹp mặt dựng Alu

Coffee Beach mặt dựng Alu đẹp bằng hợp kim nhôm nhựa bề mặt sơn tĩnh điện (màu). Những quán cafe biển đẹp ốp mặt dựng Alu nhìn chung có thiết kế sang trọng, tinh tế, sạch sẽ, siêu nhẹ và rất bền.

Bàn cafe đẹp mặt dựng Alu được sử dụng để làm logo chính của quán cafe.

Làm bảng hiệu cafe đẹp bằng gỗ

Bảng hiệu cà phê bằng gỗ đẹp này đơn giản và phổ biến hiện nay. Bảng hiệu cafe bằng gỗ đẹp là bảng hiệu được khắc laser các thông tin, logo, hình ảnh mà bạn mong muốn có thể khắc lên bảng gỗ.

Bảng hiệu cafe take away đẹp, đơn giản

Bảng hiệu cafe take away đẹp, đơn giản
Hầu hết bảng hiệu cafe takeaway đều được làm từ các chất liệu như mica, aluminium, gỗ, đèn led, đề can, hộp đèn hiflex

Hiện nay, các quán cà phê take away đã trở nên phổ biến và thu hút một lượng lớn khách hàng. Đặc biệt là giới trẻ. Đó là bởi vì hình thức cà phê này cho phép khách hàng mang cà phê của họ “đi bất cứ đâu”, đặc biệt nếu nó được giao rất nhanh. Hiện nay, nhu cầu cà phê takeaway cũng đang tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, để thu hút khách hàng, chủ quán cần làm bảng hiệu quán cafe takeaway vừa đẹp, vừa đơn giản.

Làm một logo tak eaway cho một quán cà phê cần phải đơn giản. Vì loại này có đặc điểm là vốn đã nhanh. Hầu hết bảng hiệu cafe takeaway đều được làm từ các chất liệu như mica, aluminium, gỗ, đèn led, đề can, hộp đèn hiflex. Tùy theo sở thích và nhu cầu thực tế mà chúng ta lựa chọn loại phù hợp.

Bảo An Ads chia sẻ kinh nghiệm làm bảng hiệu cafe đẹp đơn giản hiệu quả nhất

Kinh nghiệm làm bảng hiệu cafe đẹp đơn giản
Bảo An Ads chia sẻ kinh nghiệm làm bảng hiệu cafe đẹp đơn giản hiệu quả nhất

Nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế bảng hiệu nói chung hay bảng hiệu cafe đẹp, bảng hiệu cafe take away thì những chia sẻ sau đây của Bảo An Ads tin chắc sẽ rất hữu ích và giúp được nhiều cho ban.

Thông tin và kiểu chữ trên mẫu bảng hiệu cafe đẹp nhất 

Thông tin trên bảng hiệu cà phê đẹp sẽ bao gồm: tên quán cà phê, địa chỉ, logo và một câu slogan hấp dẫn. Điều cần lưu ý là tên quán cà phê phải sáng tạo, nổi bật, phong cách nhưng cũng phải dễ nhớ, dễ đọc. Bố cục các chi tiết trên bảng hiệu phải hài hòa, cân đối.

Bạn có thể chọn kiểu chữ mềm hay cứng, phá cách hay chân chất tùy theo hình dáng phong cách quán cà phê. Đối với một cửa hàng tinh tế, lấy cảm hứng từ cổ điển, kiểu chữ là các chữ in hoa với các nét uốn lượn. Đối với một quán cà phê hiện đại, các chữ cái trên bảng hiệu cafe đẹp phải lớn, có sự tương phản và đặc biệt.

Phông chữ là duy nhất, nhưng không khó đọc. Mục đích là người qua đường hoặc khách hàng đã ghé thăm cửa hàng một lần có thể phát âm ngay lập tức.

Kích thước của bảng hiệu cafe đẹp 

Kích thước của bảng hiệu cafe đẹp
Kích thước bảng hiệu quán cà phê phụ thuộc vào 2 yếu tố: nhu cầu của chủ quán và quy định của pháp luật

Kích thước bảng hiệu quán cà phê phụ thuộc vào 2 yếu tố: nhu cầu của chủ quán và quy định của pháp luật. Cụ thể, quán cà phê có diện tích rộng thì biển hiệu cần được bố trí ở vị trí phù hợp, kích thước lớn hơn để phù hợp với diện tích. Ngoài ra, hệ thống biển hiệu và hệ thống standee ngoài trời cũng phối hợp ăn ý với nhau để đạt hiệu quả thị giác cao nhất.

Xét về mặt quy định quốc gia, biển hiệu quán cafe cần tuân theo Điều 34 Luật quảng cáo 2012:

  • Đối với biển báo ngang chiều cao tối đa 02 mét (m) và chiều dài không vượt quá chiều rộng mặt tiền của ngôi nhà;
  • Đối với biển hiệu đứng, chiều rộng tối đa là 01 mét (m) và chiều cao tối đa là 04 mét (m), nhưng không được vượt quá chiều cao của nền nhà nơi đặt biển báo.

Kết hợp được 2 yếu tố trên thì logo quán cà phê của bạn mới đạt chuẩn và được duyệt thi công.

Chất liệu bảng hiệu cà phê đẹp 

Chất liệu bảng hiệu cà phê đẹp
Chất liệu làm mẫu bảng hiệu cafe đẹp nhất rất đa dạng nên quannsn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với phong cách

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu cafe đẹp nhất rất đa dạng. Tương ứng với từng chất liệu, đơn vị thi công uy tín sẽ gợi ý nên chọn loại nào để phù hợp với phong cách của cửa hàng.

Đối với những quán cafe chọn phong cách cổ kính thì hầu hết các vật dụng sẽ được trang trí bằng gỗ. Biển hiệu của quán cũng có thể sử dụng màu ghi nâu đậm, mica màu tối càng làm nổi bật phong cách cổ điển của quán.

Đối với những quán cà phê thiên về sự trẻ trung, màu sắc thì mica, nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo. Hai vật liệu này có thể dễ dàng cắt và tạo kiểu và phối hợp màu sắc với thiết kế ban đầu.

Ngoài ra, nếu quán cà phê có diện tích nhỏ, bạn có thể chọn in trên vải Hiflex, hình thức mang đi tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Màu sắc của mẫu bảng hiệu cà phê đẹp 

Màu sắc của mẫu bảng hiệu cà phê đẹp
Màu sắc của bảng hiệu quán cafe vô cùng quan trọng, nó phải thống nhất với màu sắc của thương hiệu và thiết kế tổng thể của quán cafe

Màu sắc của bảng hiệu quán cafe vô cùng quan trọng, nó phải thống nhất với màu sắc của thương hiệu và thiết kế tổng thể của quán cafe. Mỗi quán cà phê khác nhau sẽ có những lựa chọn màu sắc khác nhau để tạo ra những kỷ niệm khác nhau cho khách hàng.

Tuy nhiên, lưu ý không chọn màu nền và màu chữ quá tương phản hoặc quá sáng. Màu pastel, nhạt nhẽo cũng không phải là lựa chọn tốt nhất do thiếu hấp dẫn.

Cách chọn tên cho bảng hiệu quán cafe đẹp ấn tượng nhất 

Cách chọn tên cho bảng hiệu quán cafe đẹp
Ngoài việc thiết kế bảng hiệu quán cafe đẹp ra thì việc lựa chọn đặt tên, tên gọi in trên bảng cũng vô cùnng quan trọng

Ngoài việc thiết kế bảng hiệu quán cafe đẹp ra thì việc lựa chọn đặt tên, tên gọi in trên bảng cũng vô cùnng quan trọng nữa. Bởi chính tên gọi hay sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ, góp phần giúp bảng hiệu quán cafe trở nên hiệu quả hơn.

Đây là kinh nghiệm, cách chọn tên biển hiệu quán cafe mà bạn có thể tham khảo:

Tên bảng hiệu quán cafe dễ nhớ, không quá dài

Rõ ràng là một cái tên dễ nhớ, dễ phát âm sẽ giúp mọi người in sâu vào trong trí nhớ. Mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp có tên dễ nhớ sẽ giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng được giới thiệu đến bạn bè, người thân nhờ hình thức truyền miệng.

Ngoài ra, tên quán không quá dài cũng giúp các khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trên các thanh công cụ tìm kiếm hay là khi được ai đó vô tình nhắc đến.

Tên quán cafe giúp liên tưởng đến những hình ảnh

Tên quán cafe giúp liên tưởng đến những hình ảnh
Hãy giúp cho khách hàng nhớ đến cửa hàng bạn bằng một hình ảnh thân thuộc, gần gũi

Một kinh nghiệm tuyệt vời đó là hãy đặt tên quán cafe kèm theo yếu tố thị giác nào đó. Hãy giúp cho khách hàng nhớ đến cửa hàng bạn bằng một hình ảnh thân thuộc, gần gũi. Bởi chính điều đó là cơ sở, nền tảng giúp xây dựng mối quan hệ gắn bó, thân thiết với khách hàng. Hơn thế còn giúp phát triển thương hiệu của bạn. 

Tuy nhiên cũng nên làm vừa đủ, không quá lố nếu không thì vô tình khách chỉ nhớ đến hình ảnh chứ không phải nhớ đến quán bannj.

Tên trên bảng hiệu cafe đẹp mang ý nghĩa tích cực

Những chiếc tên thể hiện một cách độ sống vui vẻ, tích cực là điều mà con người ta luôn mong muốn tìm đến. Bởi trong thời buổi hiện đại cuộc sống có nhiều áp lực khiến ta cảm thấy mệt mỏi, muốn bỏ cuộc. Và một quán cafe giúp họ thư giãn, tìm về chính là sự lựa chọn lý tưởng tuyệt vời nhất. 

Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp nhất, ấn tượng nhất 2023 

Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp 2023 (2)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp nhất, ấn tượng nhất 2023 
Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp 2023 (3)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp nhất, ấn tượng nhất 2023 
Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp 2023 (4)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp nhất, ấn tượng nhất 2023 
Tổng hợp mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp 2023
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu quán cà phê đẹp nhất, ấn tượng nhất 2023 

Bảo An Advertising – Đơn vị thi công bảng hiệu quán cafe đẹp giá rẻ

Bảo An Ads thi công bảng hiệu quán cafe đẹp giá rẻ
Bảo An Advertising là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đã thi công hàng trăm bảng hiệu quán cafe, đạt được sự tín nhiệm cao về chất lượng và quy trình thi công

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được nhiều thông tin hữu ích về làm bảng hiệu quán cafe đẹp, thẩm mỹ và phong cách. Một thành phẩm đạt tiêu chuẩn cao thì logo cần được thiết kế và thi công bởi một đơn vị uy tín.

Bảo An Advertising nổi bật trên thị trường biển hiệu quảng cáo nhờ chất lượng vượt trội, đội ngũ tư vấn tận tình và kỹ thuật viên lành nghề. Bảo An Advertising có các chi nhánh trong nội thành TP.HCM, hỗ trợ lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

Bảo An đã thi công hàng trăm bảng hiệu quán cafe, đạt được sự tín nhiệm cao về chất lượng và quy trình thi công. Công ty đồng hành cùng khách hàng từ khâu tạo mẫu, tư vấn chiến lược marketing, lựa chọn phong cách thiết kế và chất liệu phù hợp. Quá trình thi công được thực hiện tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu cafe đẹp, bảng cafe đẹp cho cửa hàng của bạn. Đây thật sự là một mô hình kinh doanh được nhiều bạn trẻ yêu thích nên tính cạnh tranh rất cao. Thế nên bạn không chỉ khăng khăng tập trung vào chất lượng, vào dịch vụ mà quên mất đi cách thức truyền thông đơn giản là thiết kế mẫu bảng hiệu cafe đẹp nhất hay là bảng hiệu cafe take away  ấn tượng.

Hi vọng thônng tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời