Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Một trong những loại hình quảng cáo chi phí thấp nhưng lại thu hút được sự quan tâm chú ý từ khách hàng, được sử dụng rộng rãi phổ biến hiện nay đó chính là bảng hiệu hộp đèn đứng. Vậy thì bảng hiệu hộp đèn đứng là gì? Vai trò và ý nghĩa của bảng hiệu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thể hiện như thế nào? Mời quý vị khách hàng cùng Bảo An Advertising theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Tìm hiểu về bảng hiệu hộp đèn đứng

Tìm hiểu về bảng hiệu hộp đèn đứng
Bảng hiệu hộp đèn đứng là bảng hiệu có công dụng quảng cáo rất hữu ích và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường bảng quảng cáo hiện nay

Bảng hiệu hộp đèn đứng là bảng hiệu có công dụng quảng cáo rất hữu ích và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường bảng quảng cáo hiện nay. Đây là loại bảng hiệu đứng quảng cáo có kích thước nhỏ chiều cao trung bình của bảng hiệu là từ 1 – 2m và chiều rộng thông dụng là 1 – 1.5m, là kích thước phổ biến khi đi ngoài đường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được chúng.

Bảng hiệu hộp đèn đứng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến các vị trí mong muốn, loại bảng hiệu này có mức giá rẻ và tính cơ động cao phù hợp với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ và không có mặt bằng cố định.

Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn đứng 

Cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn đứng
Cấu tạo của hộp đèn đứng gồm 3 bộ phận chính là: khung hộp, lớp bề mặt bạt Hiflex xuyên sáng hoặc Mica và bộ đèn huỳnh quang hoặc đèn LED tuýp.

Cấu tạo bên trong của bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đứng không quá phức tạp. Cấu tạo của hộp đèn đứng quảng cáo chỉ bao gồm 3 bộ phận chính là: khung hộp chủ yếu được làm bằng chất liệu nhôm, mica hoặc sắt, lớp bề mặt bạt Hiflex xuyên sáng hoặc Mica và bộ phận quan trọng cuối cùng làm nổi bật hộp đứng quảng cáo vào ban đêm đó chính là đèn huỳnh quang hoặc đèn LED tuýp.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng quan tâm lựa chọn số lượng đèn được sử dụng là từ 2 – 3 đèn tùy theo kích thước của đèn LED được trang bị.

Bảng hiệu hộp đèn nhà thuốc là gì?

Bảng hiệu hộp đèn nhà thuốc là gì
Bảng hiệu hộp đèn nhà thuốc giúp người đi đường biết được rằng cơ sở kinh doanh của bạn đang chuyên lĩnh vực y tế

Bảng hộp đèn nhà thuốc không giống như các loại hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn đứng khác bởi nó không thể tùy ý thiết kế theo sở thích được. Bảng hiệu hộp đèn nhà thuốc giúp người đi đường biết được rằng cơ sở kinh doanh của bạn đang chuyên lĩnh vực y tế và cung cấp các loại thuốc men,… 

Biển hiệu quảng cáo vừa chính là bộ mặt của nhà thuốc, vừa là phương thức truyền thông giúp khách hàng đến với tiệm thuốc của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, với sự cạnh ttranh khóc liệt trên thị trường hiện nay thì thiết kế một bảng hiệu hộp đèn đứng đẹp cho quầy thuốc mang lạ rất nhiều lợi ích như sau:

  • Tạo được sự chuyên nghiệp cho quầy thuốc.
  • Thu hút mọi sự chú ý của quý khách hàng. Đồng thời thể tiện được sự chuyên nghiệp cho khách hàng tin tưởng hơn về uy tín, chất lượng sản phẩm.
  • Tạo được dấu ấn riêng trong lòng quý khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu. Theo đó quý khách sẽ không bị nhầm lẫn với các cửa hiệu, quầy thuốc khác.

Kích thước hộp đèn quảng cáo bao nhiêu là phù hợp? 

Kích thước hộp đèn quảng cáo bao nhiêu là phù hợp
Kích thước bảng hiệu hộp đèn phổ biến là 40*60, 60*80, 60*100, 80*120 (cm),… song có thể tùy chỉnh dựa vào các yếu tố khác

Trên thực tế thì sẽ không có bất kỳ một chuẩn mực, một quy định nào về kích thước hộp đèn quảng cáo hay kích thước bảng hiệu đứng chuẩn cả. Vì thế mọi người hoàn toàn có thể xem xét mục đích, điều kiện của cửa hàng để lựa chọn thiết kế kích thước hộp đèn quảng cáo cho thật phù hợp.

Tuy nhiên, thường thì các bảng hiệu hộp đèn đứng trên thị trường hiện nay sẽ có kích thước không quá lớn. Có nghĩa là bảng hiệu vừa đủ để đảm bảo truyền tải thông tin rõ ràng, hiệu quả, không cản trở tầm nhìn của người đi đường. Đồng thời có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau.

Kích thước bảng hiệu hộp đèn phổ biến là 40*60, 60*80, 60*100, 80*120 (cm),… Việc tùy chỉnh sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến cửa hàng kinh doanh. Nếu như mong muốn được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về kích thước bảng hiệu đứng, kích thước biển quảng cáo đứng đẹp, chuẩn thì mọi người hãy liên hệ đến Bảo An Advertising để được hỗ trợ tư vấn để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé. 

Kích thước biển hộp đèn hút nổi mica

Kích thước biển hộp đèn hút nổi mica
Thông thường bảng hiệu hộp đèn đứng mica hút nổi sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu kích thước của khách hàng

Thường thì bảng hiệu hộp đèn đứng mica hút nổi sẽ được thiết kế dựa trên yêu cầu kích thước của khách hàng. Mẫu mã đa dạng và phong phú như là hình vuông, hình elip, hình chữ nhật, hình cầu hay hình tròn,… Bên cạnh đó cũng chọn công nghệ hút nổi khác nhau.

Thế nhưng, nói về kích thước biển hộp đèn hút nổi mica thì sẽ có các kích thước phổ biến sau:

  • Biển hộp vuông: 40*40, 50*50, 60*60,…
  • Biển hộp tròn, elip, chữ nhật: 40*40, 50*50, 60*60,… và thậm chí có thể lên đến 110*110cm
  • Ngoài ra có các kích thước khác cho tất cả các hình dáng như: 40/60, 50/70, 60/80…

Phân loại các bảng hiệu hộp đèn đứng được sử dụng phổ biến hiện nay

Phân loại các bảng hiệu hộp đèn đứng
Phân loại các bảng hiệu hộp đèn đứng được sử dụng phổ biến hiện nay

Ngày nay có rất nhiều bảng quảng cáo được sử dụng để thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng nhưng chung lại bảng hiệu đứng có đèn chỉ bao gồm các loại chính sau đây:

Hộp đèn quảng cáo đứng Hiflex

Hộp đèn quảng cáo đứng Hiflex là bảng hiệu có đèn sử dụng chất liệu bạt Hiflex được căng lên tại cả 2 bề mặt của bảng hiệu, bên trong có đèn giúp làm nổi bật những hình ảnh logo được in lên trên tấm bạt. Đây là bảng hiệu hộp đèn đứng được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, quán nhậu ven đường…có chi phí rẻ và tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Bảng hiệu hộp đèn đứng Mica

Bảng hiệu hộp đèn đứng Mica
Bảng hộp đèn đứng mica thường được sử dụng chủ yếu tại các siêu thị, trung tâm thương mại và ngân hàng với thiết kế sang trọng và tính thẩm mỹ cao

Biển hiệu đứng 2 mặt mica là loại bảng có chất liệu sử dụng chính là Mica được ốp vào khung cố định sẵn với hệ thống điện chiếu sáng bên trong, dựa vào mục đích sử dụng mà người ta có thể sử dụng mica trong hoặc mica in UV.

Khi sử dụng bảng hộp đèn đứng mica thì người kinh doanh dễ dàng thay đổi nội dung, chỉ cần thay đổi tấm Poster hoặc nội dung quảng cáo theo ý muốn. Bảng hộp đèn đứng mica thường được sử dụng chủ yếu tại các siêu thị, trung tâm thương mại và ngân hàng với thiết kế sang trọng và đẹp hơn so với bảng hộp đèn đứng sử dụng bạt Hiflex, chất liệu Mica giúp dễ dàng vệ sinh.

Ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn đứng – Bảng hiệu đứng 2 mặt 

Hộp đèn quảng cáo đứng là loại biển quảng cáo nhỏ có giá thi công rẻ, thời gian thi công nhanh và dễ dàng thu hút khách hàng nhờ có ánh sáng nổi bật vào ban đêm, độ bền cao và có khả năng chống thấm nước tốt, khả năng chịu nhiệt cao dưới ánh nắng mặt trời. Hiển thị hiệu quả các nội dung quảng cáo như thông tin tên thương hiệu, địa chỉ giúp ghi sâu vào tâm trí khách hàng.

Ngoài ra, bảng hiệu hộp đèn đứng chất liệu Mica có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn của chủ kinh doanh. Kích thước của bảng hiệu đèn led hộp đứng nhỏ gọn có tính di động cao dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Một số mẫu hộp đèn quán nhậu đẹp 2023 

Một số mẫu hộp đèn quán nhậu đẹp 2023 (2)
Một số mẫu hộp đèn quán nhậu đẹp 2023 
Một số mẫu hộp đèn quán nhậu đẹp 2023
Một số mẫu hộp đèn quán nhậu đẹp 2023 
Một số mẫu hộp đèn quán nhậu đẹp 2023 (3)
Một số mẫu hộp đèn quán nhậu đẹp 2023 

Đơn vị làm bảng hiệu hộp đèn đứng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị làm bảng hiệu hộp đèn đứng uy tín tại TPHCM
Bảo An Advertising là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm bảng quảng cáo với mức giá rẻ, chất lượng và uy tín

Bảng hiệu hộp đèn đứng quảng cáo có hiệu quả rất tốt trong việc giới thiệu hình ảnh thương hiệu của đơn vị kinh doanh đến khách hàng. Nhờ có chúng mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đơn vị kinh doanh đang kinh doanh loại hình dịch vụ nào, chỉ cần nhìn vào bảng hiệu lần đầu tiên.

Để hộp đèn quảng cáo đứng có hiệu quả trong việc quảng cáo, khách hàng nên lựa chọn đơn vị có thương hiệu uy tín và có kinh nghiệm trong việc làm bảng hiệu hộp đèn đứng.

Bảo An Advertising là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ làm bảng quảng cáo với mức giá rẻ uy tín, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế các bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đứng liên hệ ngay với Bảo An Advertising để được hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về kích thước bảng hiệu hộp đèn đứng chuẩn, bảng hiệu đứng đẹp 2023. Thời đại phát triển, để kinh doanh hiệu quả thì bạn không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ thôi đâu mà các hình thức marketing, truyền thông hiệu quả cũng rất quan trọng nữa. Trong đó, thiết kế hộp đèn quảng cáo tuy đơn giản mà chất lượng.

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Bảo An Advertising để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời