Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Trà sữa là thức uống yêu thích và chân ái của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Đó là lý do tại sao thị trường kinh doanh mô hình đồ uống này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Ngày nay, bảng hiệu hộp đèn trà sữa đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ. Sự xuất của các bảng hiệu có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh của các quán trà sữa. Vậy thì bảng hiệu hộp đèn trà sữa là gì? Ưu điểm của hộp đèn trà sữa ra sao? Hãy cùng Bảo An Advertising tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bảng hiệu hộp đèn trà sữa là gì?

Bảng hiệu hộp đèn trà sữa là gì
Bảng hiệu hộp đèn trà sữa có khả năng phát sáng đẹp mắt, trực quan, thu hút sự chú ý của khách hàng

Bảng hiệu hộp đèn trà sữa là một loại bảng quảng cáo được tạo hình thành ly trà sữa. Hai mặt của biển quảng cáo này được in hình ly trà sữa bất kỳ hoặc món đồ uống nào khác. Bảng hiệu quảng cáo có khả năng phát sáng đẹp mắt, trực quan, thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế hình dáng tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn.

Ý nghĩa của việc thiết kế bảng hiệu hộp đèn trà sữa đẹp là gì?

Ý nghĩa bảng hiệu hộp đèn trà sữa đẹp là gì
Bảng hiệu hộp đèn trà sữa đẹp, thu hút và ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại cửa hàng của bạn

Mục đích của việc sử dụng bảng hiệu hộp đèn đứng quảng cáo là để gây sự chú ý đến khách hàng. Bạn bán loại sản phẩm nào thì sẽ quảng cáo sản phẩm đó. Không còn là những dòng chữ nhàm chán, đơn thuần như lúc trước mà giờ đây là hình ảnh sinh động, trực quan.

Khách hàng sẽ nhanh chóng nắm bắt được loại sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Từ những thương hiệu chưa nổi tiếng cho đến những hệ thống trà sữa có danh tiếng đều có thể lựa chọn bảng hiệu hộp đèn trà sữa độc đáo, ấn tượng cho riêng mình.

Bảng hiệu hộp đèn trà sữa có khả năng phát sáng về đêm nên sẽ giúp địa điểm kinh doanh của bạn thêm nổi bật. Đặc biệt, ban đêm là thời gian khách hàng đi chơi nhiều nhất thì bảng quảng cáo đẹp sẽ càng thu hút và kích thích nhu cầu thưởng thức trà sữa. Đây là phương thức marketing thị giác nổi bật, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho cửa hàng của bạn. 

Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo trà sữa đối với cửa hàng 

Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo trà sữa
Ưu điểm của việc thiết kế hộp đèn quảng cáo trà sữa đối với cửa hàng là gì?

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Vì trà sữa là món đồ uống chủ yếu được giới trẻ ưa chuộng. Vì vậy bảng hiệu hộp đèn trà sữa cần phải thiết kế thế nào để thể hiện được sự năng động và trẻ trung. Bạn nên chọn gam màu tươi sáng và có sự phối màu hợp lý, không nên quá tối hoặc quá sặc sỡ. Trên bảng hiệu hộp đèn trà sữa có thể đề tên quán, logo và thông tin để khách hàng nhớ đến tốt hơn.

Hộp đèn trà sữa có độ bền cao

Hộp đèn trà sữa có độ bền cao
Hộp đèn trà sữa chất liệu Mica là loại vật liệu có khả năng chịu được tác động ngoài trời như nắng gắt, mưa gió,…

Mica là loại vật liệu có khả năng chịu được tác động ngoài trời như nắng gắt, mưa gió,… Bạn có thể an tâm để bảng hiệu ngoài trời suốt nhiều năm trời mà không cần quá lo lắng về độ bền của sản phẩm. Đèn LED bên trong bảng đèn hiệu phát sáng ổn định và tuổi thọ lâu dài. 

Đặc biệt, hộp đèn quảng cáo trà sữa có cách nhiệt, không gây nóng, không gây bỏng hay là bất kỳ nguy hiểm nào cho người sử dụng.

Thiết kế bảng hộp đèn trà sữa để tăng lợi thế cạnh tranh 

Thiết kế bảng hộp đèn trà sữ tăng lợi thế cạnh tranh
Một bảng hiệu ly trà sữa llạ mắt cũng là cách tinh tế để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ và tăng lượng khách hàng

Bảng hiệu hộp đèn trà sữa đẹp, ấn tượng và thu huuts sẽ là “bộ mặt” của cửa hàng. Do đó nên chú trọng vào thiết kế và lựa chọn bảng hiệu bắt mắt. Khác với loại bảng hiệu văn bản đơn thuần, truyền thống, bảng hiệu in hình ly trà sữa sẽ kích thích cảm giác của khách hàng tốt hơn.

Một bảng hiệu ly trà sữa llạ mắt cũng là cách tinh tế để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ và tăng lượng khách hàng.

Bảng hiệu hộp đèn trà sữa đẹp mà giá rẻ 

Đúng thật là như vậy. Chất liệu làm bảng hiệu ly trà sữa này không mắc. Tùy theo yêu cầu thiết kế của bạn để lựa chọn hộp đèn đẹp mắt và phù hợp với kinh phí cho phép.

Bạn nên lựa chọn bảng hiệu hộp đèn trà sữa kích thước phù hợp với vị trí đặt. Dù quán mới mở hay đã kinh doanh nhiều năm thì bạn vẫn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho cửa hàng của mình.

Lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn trà sữa mà bạn cần biết 

Lưu ý khi làm bảng hiệu hộp đèn trà sữa cần biết
Nếu bạn đang kinh doanh trà sữa, bạn nên chú ý vào việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo thật đẹp mắt và độc đáo

Nếu bạn đang kinh doanh trà sữa, bạn nên chú ý vào việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo thật đẹp mắt và độc đáo. Mặc dù hộp đèn trà sữa có thể sử dụng trong suốt thời gian dài nhưng nếu bạn thường xuyên đổi mới thiết kế lại sẽ tạo ấn tượng mạnh hơn trong mắt khách hàng.

Đặc biệt, bảng hiệu quảng cáo nói chung hay bảng hiệu hộp đèn trà sữa nói riêng nên được đặt ở vị trí phù hợp và dễ quan sát, dễ nhìn từ xa để có thể quảng cáo thương hiệu tốt hơn. Vì hộp đèn trà sữa được lắp đặt hệ thống đèn LED nên bạn cần có thời gian để bảo trì và bảo dưỡng hộp đèn để đảm bảo hiệu quả phát sáng tối đa.

Một số sai lầm khi làm bảng hiệu hộp đèn trà sữa bạn cần tránh 

Một số sai lầm khi làm bảng hiệu hộp đèn trà sữa
Một số sai lầm khi làm bảng hiệu hộp đèn trà sữa bạn cần tránh là gì?

Không phải ai cũng có kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu hộp đèn trà sữa đẹp. Việc quan trọng nhất của bảng hiệu đó là thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu. Thế nhưng sẽ có một số sai lầm nhất định mà mọi người thường gặp phải như sau:

 • Bảng hiệu thiếu sự sáng tạo: Kinh doanh thức uống thì bảng hiệu luôn cần có sự sáng tạo. Bảng hiệu không nên quá đơn giản. Việc thiếu ý tưởng sẽ không thể thu hút được sự chú ý của các khách hàng.
 • Có quá nhiều chữ và ảnh: Việc dày đặc hình ảnh, chữ viết trên bảng hiệu hộp đèn trà sữa sẽ khiến thông điệp không rõ ràng, khó hiểu.
 • Màu sắc và kiểu chữ không được chú trọng: Màu sắc và kiểu chữ không phù hợp với bảng hiệu thì sẽ khiến bảng hiệu trở nên khó xem, không thể hiện được phong cách thương hiệu đó.
 • Sử dụng hình ảnh, chữ viết không rõ nét: Đây là điều rất quan trọng bởi nếu chất lượng chữ viết, màu sắc kém sẽ làm sản phẩm kém chuyên nghiệp, trông rất thiếu sự tin cậy.
 • Kích thước và định dạng biển không phù hợp: Chính điều này có thể làm bảng hiệu trông cồng kềnh hay là trông quá nhỏ và không thu hút được sự chú ý của khách hàng.
 • Không cập nhật thông tin bảng hiệu: Bảng hiệu hộp đèn trà sữa phải được cập nhật hình ảnh, thông tin thường xuyên về các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu.
 • Không kiểm tra lỗi trước khi in bảng hiệu: Một công đoạn không thể thiếu trong quy trình thi côngg bảng hiệu tại Bảo An Ads đó là kiểm lỗi trước khi in cho khách. Đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách đều chất lượng tuyệt đối.

Chất liệu thiết kế bảng hiệu hộp đèn trà sữa 

Chất liệu thiết kế bảng hiệu hộp đèn trà sữa
Bên trong mỗi một hộp đèn quảng cáo chất liệu mica đều được gắn đèn led, làm cho hộp đèn trà sữa càng thêm đẹp hơn, ấn tượng hơn

Hộp đèn quảng cáo trà sữa kiểu menu hay là kiểu hình ly thì đều được làm từ chất liệu mica là phổ biến nhất. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ của người thợ mà những hộp đèn menu trà sữa, hộp đèn ly trà sữa vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, bắt mắt ra đời. Chất liệu mica khi được kết hợp cùng hình ảnh ấn tượng, sắc nét của lớp decal bóng, xuyên đèn sẽ rất tuyệt.

Bên trong mỗi một hộp đèn quảng cáo đều được gắn đèn led, làm cho hộp đèn trà sữa càng thêm đẹp hơn, ấn tượng hơn. Quán trà sữa của bạn nhờ vậy mà trở nên tuyệt vời, nhất là vào ban đêm khi mà mọi thứ được chiếu sáng bởi hộp đèn này.

Những mẫu bảng hiệu trà sữa – Bảng hiệu hộp đèn trà sữa ấn tượng 2023 

Những mẫu bảng hiệu trà sữa ấn tượng 2023
Những mẫu bảng hiệu trà sữa – Bảng hiệu hộp đèn trà sữa ấn tượng 2023 
Những mẫu bảng hiệu trà sữa ấn tượng 2023 (4)
Những mẫu bảng hiệu trà sữa – Bảng hiệu hộp đèn trà sữa ấn tượng 2023 
Những mẫu bảng hiệu trà sữa ấn tượng 2023 (3)
Những mẫu bảng hiệu trà sữa – Bảng hiệu hộp đèn trà sữa ấn tượng 2023 
Những mẫu bảng hiệu trà sữa ấn tượng 2023 (2)
Những mẫu bảng hiệu trà sữa – Bảng hiệu hộp đèn trà sữa ấn tượng 2023 

Địa chỉ thi công bảng hiệu hộp đèn trà sữa chất lượng và nhanh chóng?

Địa chỉ thi công bảng hiệu chất lượng và nhanh chóng
Bảo An Advertising là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế bảng hiệu đẹp, ấn tượng giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên thi công bảng hiệu hộp đèn trà sữa chất lượng và nhanh chóng thì Bảo An Advertising là cái tên hoàn hảo dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, có tay nghề cao, vững chuyên môn, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng thành phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất. Bảo An Advertising luôn đảm bảo lắp đặt tận nơi, vận hành trơn tru và đảm bảo kỹ thuật trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá thi công sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

 • Điện Thoại: 0979 931 010
 • Website: lambanghieudep.vn
 • Email: lambanghieudep@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Các loại bảng hiệu thi công tại Bảo An Advertising 

Tại Bảo An Advertising, ngoài bảng hiệu trà sữa, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng bảng hiệu để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng tin tưởng chọn lựa mình:

 • Bảng hiệu theo yêu cầu
 • Thiết kế, thi công hộp đèn
 • Làm bảng hiệu mica
 • Gia công chữ inox
 • Làm chữ nổi tòa nhà
 • Bảng hiệu alu
 • Bảng hiệu phòng ban công ty
 • Bảng hiệu spa, tiệm làm đẹp,…. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bằng tất cả sự niềm nở, nhiệt tình và hết lòng nhất!

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu hộp đèn trà sữa đẹp, bảng hiệu hình ly trà sữa ấn tượng và thu hút nhất. Thức uống yêu thích này không kén tệp khách hầng vì thế bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho đa dạng lứa tuổi, song không quên hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Hi vọng những thông tin về hộp đèn hình ly trà sữa trong bài viết này là bổ ích, có ý nghĩa với mọi người. Ngoài ra, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Bảo An Advertising để được hỗ trợ và tư vấn nhé. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời