Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Trong lĩnh vực quảng cáo, hộp đèn quảng cáo ngoài trời là loại biển hiệu xuất hiện khá sớm và được ứng dụng rộng rãi, phổ biến. Hộp đèn LED quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, vượt trội hơn so với những loại bảng quảng cáo khác trên thị trường. Vậy thì hộp đèn quảng cáo ngoài trời là gì? Hãy cùng Bảo An Advertising tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này bạn nhé. 

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời là gì?

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời là gì
Hộp đèn quảng cáo ngoài trời là loại biển hiệu được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời là loại biển hiệu được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex và nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp).

Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền của biển, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Vào thời điểm ban ngày, bảng hiệu hộp đèn đứng hiflex cũng đóng vai trò giống như những biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần bật điện là hộp đèn LED quảng cáo sẽ tỏa sáng, mang lại những ấn tượng quảng cáo vô cùng mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều màu sắc về đêm.

Cấu tạo biển bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời như thế nào?

Cấu tạo biển bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời
Cấu tạo biển bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời gồm 3 phần: khung bảng hiệu, đèn chiếu sáng và nội dung ở bên ngoài biển

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáp ngoài trời có cấu tạo từ 3 thành phần chính, gồm:

  • Khung bảng hiệu ở bên ngoài: Có thể làm từ khung sắt mạ kẽm hay là khung nhôm định hình với độ bền và tính thẩm mỹ cao. Khung biển hàn chắc chắn, tuổi thọ từ 3 – 4 năm.
  • Đèn chiếu sáng: Đối với bảng hiệu ngoài trời giá rẻ, sử dụng thêm đèn chiếu sáng như đèn tuýp thì sẽ là lựa chọn phù hợp. Còn nếu biển có chất liệu cao cấp hơn thì sử dụng đèn LED.
  • Nội dung ở bên ngoài biển: Đây cũng là thành phần quan trọng nhất. Nội dung bên ngoài sử dụng 2 vật liệu phổ biến. Nếu là biển giá rẻ thì sử dụng bạt in hìlex còn nếu biển cao cấp thì sử dụng bạt 3M hoặc là mica.

Bên cạnh đó thì kích thước của biển quảng cáo hộp đèn rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ gọn thì bạn có thể tham khảo thiết kế thêm chân để đặt ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc nhiều vị trí khác nhau. Còn một số hộp đèn quảng cáo ngoài trời khác được treo trực tiếp lên tường, nhà, thân cây hay là cột điện với mục đích là làm biển vẫy.

Ưu điểm của việc sử dụng hộp đèn LED quảng cáo ngoài trời

Ưu điểm của hộp đèn LED quảng cáo ngoài trời
Ưu điểm của việc sử dụng hộp đèn LED quảng cáo ngoài trời là gì?

Khi sử dụng đèn hộp quảng cáo sẽ có những ưu điểm dưới đây:

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời nổi bật mỗi khi trời tối

Vào ban ngày, hộp đèn quảng cáo ngoài trời được sử dụng như những tấm pano cỡ nhỏ thông thường, nhưng khi thành phố lên đèn thì loại biển này mới khiến người dùng bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại. Ánh sáng là một trong những hiệu ứng tốt nhất để thu hút người mua hàng.

Những hình ảnh quảng cáo vốn đã được thiết kế đẹp mắt khi được ánh sáng hỗ trợ sẽ càng trở nên sống động và thu hút người nhìn hơn.

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời đa dạng về kích thước và hình dáng

Hộp đèn quảng cáo đa dạng về kích thước, hình dáng
Kích thước cho loại hộp đèn quảng cáo ngoài trời này cũng phù hợp với điều kiện, nhu cầu của nhiều địa hình, địa điểm và vị trí đặt quảng cáo

Biển hiệu quảng cáo hộp đèn không chỉ dừng lại ở hình dạng chữ nhật hay vuông đơn điệu thông thường nữa. Chúng hoàn toàn có thể biến hóa với những hình dạng mềm mại hơn như bảng hiệu hộp đèn tròn, hình elip, hoặc có thể là uốn chữ nghệ thuật. Kích thước cho loại hộp đèn quảng cáo ngoài trời này cũng phù hợp với nhiều địa hình, địa điểm và vị trí đặt quảng cáo.

Và có một điều chắc chắn là dù có kích thước lớn hay nhỏ, biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang lại sức hấp dẫn khiến người qua đường phải chú ý đến bảng.

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời tiết kiệm ngân sách

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời giá rẻ sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thứ. Giá thành nguyên vật liệu, thiết kế và lắp đặt biển đang tốt hơn rất nhiều so với các loại biển quảng cáo khác.

Bóng đèn được sử dụng trong hộp đèn cũng là loại siêu tiết kiệm điện năng, có công suất tiêu thụ thấp và có số giờ chiếu sáng cao. Bên cạnh đó, các poster trong hộp đèn cũng dễ dàng được thay đổi một cách dễ dàng. Nhờ thế mà bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng và tận dụng cho những chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời áp dụng được cho nhiều mô hình kinh doanh

Hộp đèn quảng cáo áp dụng cho nhiều mô hình kinh doanh
Hộp đèn quảng cáo ngoài trời áp dụng được cho nhiều mô hình kinh doanh, nhiều mặt hàng khác nhau

Nếu như tấm pano thường chỉ có các doanh nghiệp lớn mới dám mạnh tay đầu tư và triển khai các dự án truyền thông của mình thì ngay cả những đơn vị nhỏ như: cửa hàng, nhà hàng, tiệm cafe, khách sạn, tiệm nail,… đều có thể sử dụng hộp đèn quảng cáo.

Bạn có thể sử dụng loại biển quảng cáo này ở rất nhiều địa điểm như: hộp đèn quảng cáo ngoài trời tại các cửa hàng, hộp đèn sân bay, trạm xe bus hay hộp đèn quảng cáo trong nhà,… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể mà Bảo An Advertising sẽ tư vấn cho khách hàng loại hộp đèn phù hợp nhất.

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời làm đẹp cho không gian đô thị

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời LED không chỉ đơn thuần là những tấm biển mang hình ảnh, thương hiệu quảng cáo cho các nhà đầu tư mà hộp đèn quảng cáo còn mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội. Chẳng hạn như:

  • Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo với màu sắc, mẫu mã đa dạng giúp nâng cao mỹ quan đô thị.
  • Vào buổi tối, hộp đèn LED quảng cáo ngoài trời còn có tác dụng chiếu sáng cho người đi đường.

Tổng hợp mẫu biển bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời đẹp và được ưa chuộng

Tổng hợp mẫu biển bảng hiệu cáo ngoài trời
Tổng hợp mẫu biển bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời đẹp và được ưa chuộng

Chắc chắn rồi. Nếu như bạn đang có ý định muốn thiết kế, sử dụng bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời thì tuyệt đối không thể bỏ qua các loại chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Biển bạt hộp đèn Hìlex

Đây là chất liệu sản xuất, thi công hộp đèn quảng cáo ngoài trời đơn giản, phổ biến với kết cấu khung xương sắt hộp cộng thêm bạt hìlex xuyên sáng.

Với biển hộp đèn bạt hìlex thì nội dung quảng cáo sẽ được in ngay ở trên bề mặt, được căng 2 mặt. Lòng biển có gắn bóng đèn neon hay đèn led tùy ý. Xung quanh 4 mặt được bọc tôn để làm tăng tính phản sáng, thêm phần chắc chắn, cứng cáp. Mép biển làm từ bo ke nhôm hay là ke inox để tăng tính thẩm mỹ.

Biển bạt hộp đèn 3M

Rất nhiều người nhầm lẫn giữa bạt 3M với bạt hìlex bởi tên gọi do là cả 2 chất liệu đều được in ấn trên bạt. Thế nhưng so với bạt hìlex thông thường thì bạt 3M có nhiều tính năng ưu việt, vượt trội hơn hẳn.

Bạt 3M cao cấp, khả năng xuyên sáng tốt. Kết hợp cùng với đó là kỹ thuật in số bằng mực dầu hay mực UV cho sắc màu rõ nét, tránh bay màu mỗi khi để bên ngoài trời. So với tuổi thọ trung bình của bạt hìlex là khoảng 1 – 2 năm thì bạt 3M được từ 3 – 5 năm. 

Biển hộp đèn alu âm bản

Biển hộp đèn alu âm bản
Biển hộp đèn alu âm bản là bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời với chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng mịn, màu sắc kiểu chữ đa dạng

Biển hộp đèn alu âm bản là bảng hiệu hộp đèn quảng cáo ngoài trời với chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng mịn, màu sắc kiểu chữ đa dạng. Mặt biển có chất liệu Alu cắt CNC, bỏ hết chữ và để lại phần mặt biển. Sau đó sử dụng tấm mica lót ở mặt dưới tấm tấm Alu rồi đưa vào khung.

Biển quảng cáo alu âm bản là biển cao cấp mà các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng. 

Biển hộp đèn mica hút nổi

Đây là một sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi, dùng ở nhiều doành nghiệp lớn nhỏ. Bạn có thể bắt gặp nó ở trên nhiều con đường tại nhiều tuyến phố trên toàn quốc.

Với sự cạnh tranh khốc liệt thì các doanh nghiệp cần không ngừng đổi mới, cái tiến marketing. Thế nên, xu hướng chung là họ chuộng sử dụng mẫu hộp đèn hút nổi mica nhờ vào việc đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu của khách hàng. 

Địa chỉ thi công hộp đèn quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng?

Địa chỉ thi công bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng
Bảo An Advertising đang là đơn vị chuyên thi công hộp đèn quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM

Hiện nay, Bảo An Advertising đang là đơn vị chuyên thi công hộp đèn quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi chuyên sản xuất, cấp cấp và lắp đặt nhiều loại hộp đèn quảng cáo với nhiều kích thước cũng như chất liệu khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Bảo An Advertising sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất! Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế, thi công hộp đèn quảng cáo ngoài trời đẹp, ấn tượng và nổi bật nhất. Đây là hình thức marketing tưởng như đơn giản nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bảng hiệu thiết kế chất lượng giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng sử dụng, trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm. Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích và có ý nghĩa với mọi người.

Ngoài ra, nếu còn có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời