Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Trong thời buổi hiện đại, nhu cầu làm đẹp và được làm đẹp không chỉ có riêng ở phụ nữ mà còn có ở cả đàn ông. Chính vì vậy mà càng có nhiều hơn các thẩm mỹ viện, spa mở ra để phục vụ nhu cầu thay đổi và hoàn thiện bản thân đó. Cho nên, mô hình kinh doanh spa, thẩm mỹ viện có tính cạnh tranh khốc liệt hơn một số mô hình kinh doanh khác trên thị trường. 

Vậy thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào để spa của bạn nổi bật và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Cách thiết kế bảng hiệu Spa chất lượng như thế nào? Địa chỉ thi công bảng hiệu ở đâu uy tín, chuyên nghiệp. Trong bài đăng này, Bảo An Advertising sẽ chia sẻ lý do tại sao bạn cần một logo spa và chia sẻ những mẫu logo, bảng hiệu spa đơn giản mà đẹp nhất nhé. 

Thiết kế bảng hiệu spa là gì?

Thiết kế bảng hiệu spa là gì
Bảng hiệu spa là “bộ mặt” của một cửa hàng, được thiết kế để thể hiện những thông tin về cửa hàng như tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại

Bảng hiệu spa hay salon còn là “bộ mặt” của một cửa hàng, được thiết kế để thể hiện những thông tin về cửa hàng như tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, v.v. Từ đó, khách hàng có thể nhớ tên cửa hàng, ghi thông tin liên hệ một cách tập trung hơn. 

Hơn nữa, nếu không có tên cửa hàng và thông tin trên thiết kế bảng hiệu spa thì khó có thể gây được sự chú ý và thu hút khách hàng. Và một biển quảng cáo spa được thiết kế đẹp cũng có thể được sử dụng như một phương thức truyền thông cho cửa hàng.

Theo đó sẽ giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu cửa hàng và để khách hàng ghi nhớ. Khi mở spa, biển hiệu đẹp sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn.

Hiện nay có bảng hiệu spa ngang, bảng hiệu spa đứng,… Chủ cửa hàng lựa chọn thiết kế loại phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. 

Vì sao nên đầu tư vào thiết kế bảng hiệu Spa, bảng hiệu thẩm mỹ viện? 

Vì sao nên đầu tư vào thiết kế bảng hiệu Spa
Vì sao nên đầu tư vào thiết kế bảng hiệu Spa?

Việc đầu tư cho một biển quảng cáo spa đẹp, chất lượng từ khâu thiết kế, lựa chọn màu sắc… là rất quan trọng. Tại sao vậy?

Khách hàng đến với thâm mỹ viện là người yêu thích cái đẹp 

Khách hàng đến với thâm mỹ viện yêu thích cái đẹp
Đa số khách hàng đến với spa đều là những người có nhu cầu làm đẹp, yêu cái đẹp, yêu thẩm mỹ

Trước hết, khách hàng đến với spa đều là những người có nhu cầu làm đẹp, yêu cái đẹp, yêu thẩm mỹ. Vì vậy, nếu một bảng hiệu spa quá đơn giản, đơn điệu và buồn tẻ thì khó có thể thu hút và gây được sự chú ý của khách hàng.

Nhiều khi chỉ cần một bảng hiệu spa đẹp được thiết kế độc đáo, ấn tượng, khách hàng cũng đã cộng hưởng, tin tưởng và bằng lòng với tiêu chuẩn, chất lượng bên trong và dịch vụ của cửa hàng này.

Thiết kế bảng hiệu spa là cách thức truyền tải thông tin trực quan nhất 

Bảng hiệu spa là cách truyền tải thông tin trực quan nhất
Mẫu biển quảng cáo spa còn là cách để chủ salon thể hiện mình và truyền tải thông tin đến khách hàng một cách trực quan nhất

Thứ hai, mẫu biển quảng cáo spa còn là cách để chủ salon thể hiện mình và truyền tải thông tin đến khách hàng một cách trực quan nhất. Điều khác biệt giữa spa này với spa khác là cách spa của bạn chỉ ra rằng bạn muốn nhắm mục tiêu khách hàng. Tạo bảng hiệu đẹp đơn giản nhưng bắt mắt để tạo vẻ chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Bảng hiệu spa đơn giản giúp tiết kiệm chi phí marketing 

Thứ ba, sử dụng các thiết kế biển quảng cáo đèn led spa, biển vẫy, backdrop, biển inox spa,… sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với nhiều phương thức marketing hay quảng cáo khác mà vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo và nhận diện thương hiệu như nhau.

Thiết kế bảng hiệu spa có thể giúp quảng bá hình ảnh của công ty, thậm chí nhiều bảng hiệu có thể giúp tạo ra những chiến dịch marketing đột phá.

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng cho nhân viên 

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng
Có một không gian làm việc được thiết kế đẹp, sang trọng và có tính thẩm mỹ sẽ tạo ra cảm hứng làm việc

Ngoài ra, thiết kế mẫu bảng hiệu đẹp sẽ giúp nhân viên có cảm hứng làm việc tại nơi làm việc. Có một không gian làm việc được thiết kế đẹp, sang trọng và có tính thẩm mỹ sẽ tạo ra cảm hứng làm việc. Cả công ty và nhân viên tại nơi làm việc sẽ rất vui mừng và tự hào về thành tích của họ.

Trước đó, bạn cũng có thể lên ý tưởng, thiết kế mẫu biển hiệu đẹp cho cơ sở của mình,… đây cũng là hoạt động giúp gắn kết tập thể.

Tiêu chí thiết kế bảng hiệu Spa đẹp là gì? 

Tiêu chí thiết kế bảng hiệu Spa đẹp là gì
Để có một logo spa, một bảng hiệu spa đẹp cần rất nhiều yếu tố để thu hút khách hàng

Để có một logo spa đẹp cần rất nhiều yếu tố để thu hút khách hàng. Để đảm bảo một thiết kế đẹp về mặt thẩm mỹ, chất liệu ngoại thất và thông tin về chất liệu ngoại thất của spa đều cần phải hết sức quan trọng và cụ thể:

Thiết kế bảng hiệu spa 

Có nhiều tiêu chuẩn màu sắc khác nhau cho việc sắp xếp hình ảnh, nội dung, chất liệu và màu sắc, và spa của bạn nên được đặc trưng bởi màu sắc được chọn.

Thứ hai là thiết kế nội dung, mẫu chữ bảng hiệu đẹp cần làm nổi bật thông tin để bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng đọc và nắm bắt một cách rõ ràng, chính xác. 

Thông tin trên bảng hiệu spa đơn giản 

Thông tin trên bảng hiệu spa đơn giản
Hoa văn trang trí hay biểu tượng trang trí, biển hiệu spa đơn giản không rườm rà giúp làm nổi bật các thông tin như tên spa, nơi lưu giữ, thông tin khẳng định thông điệp

Hoa văn trang trí hay biểu tượng trang trí, biển hiệu spa đơn giản không rườm rà giúp làm nổi bật các thông tin như tên spa, nơi lưu giữ, thông tin khẳng định thông điệp. Tin nổi bật rất nhiều thông tin như tên spa, địa chỉ, số điện thoại, v.v.

Hoặc đôi khi, bảng thiết kế chỉ cần một cái tên spa, và người chủ cần nghĩ ra một bộ nhận diện thương hiệu tuyệt vời.

Vật liệu thiết kế biển quảng cáo spa chăm sóc da 

Tại Bảo An Advertising, các loại biển quảng cáo spa đèn LED, Mica, Inox, Formex, Tranh dán tường là những lựa chọn phổ biến. Mỗi loại tệp được sử dụng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Theo nhu cầu, ví dụ cần làm bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu ngoài trời, thiết kế nội thất, v.v.

Phương pháp xây dựng và vật liệu cũng sẽ khác nhau. Ví dụ, gỗ có thể sử dụng trong nhà, nhưng cần được bảo vệ khỏi thời tiết, nước, gió,… khi sử dụng ngoài trời.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu spa đơn giản, đẹp mà bận cần biết 

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu spa đơn giản, đẹp
Những lưu ý khi thiết kế bảng hiệu spa đẹp đơn giản mà bạn cần biết là gì?
  • Để đáp ứng được tiêu chuẩn của một bảng hiệu spa đẹp, giúp bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng, dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi thiết kế.
  • Ý tưởng thiết kế biển hiệu spa là hướng đến đối tượng khách hàng, là thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng nhưng nó vẫn có những đặc điểm khác biệt.
  • Sử dụng tông màu thiết kế và biển tên, thông điệp cần hài hòa, nổi bật mà không quá rối rắm.
  • Việc lựa chọn chất liệu cho thiết kế cũng rất quan trọng bởi chất liệu tốt mang đến sự sang trọng. Có một tùy chọn để thiết kế thêm bảng hiệu spa với đèn LED để có kết cấu nổi, phóng đại.
  • Cân nhắc việc thiết kế và tạo một logo spa nổi tiếng trên thị trường. Ví dụ Học làm bảng hiệu spa gần spa tại Đà Nẵng, Tp.HCM, Hà Nội,…

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất giúp thu hút khách 2023 

Nhiều chủ spa hoang mang, vì bị thu hút bởi một số mẫu thiết kế trên đường, thậm chí bỏ thời gian tìm kiếm các công ty thiết kế spa làm đẹp nổi tiếng, nhưng thực tế không phải mẫu nào cũng có, bạn có thể mang về nhà và áp dụng cho spa của bạn. Vì mẫu biển hiệu đẹp còn liên quan đến phong cách và định hướng thẩm mỹ của spa.

Phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ, cách thức thi công chất liệu… sẽ là những yếu tố giúp logo spa hoàn thiện. Khi khách hàng đến spa của bạn lần đầu tiên và nhìn thấy biển hiệu đẹp, họ sẽ bị ấn tượng, đặc biệt là trong những dịp như khai trương cửa hàng.

Những mẫu logo spa đẹp, hút khách hàng đầu đều có một điểm chung là đều hướng đến phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm. Màu sắc tinh tế và hài hòa với vật liệu xây dựng. Nội dung nổi bật và không yêu cầu quá nhiều chữ và thông tin nên hãy luôn chắt lọc những thông tin quan trọng và có giá trị nhất để làm nổi bật.

Sau đây là hình ảnh biển quảng cáo spa tổng hợp cho khách hàng tham khảo: 

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất (2)
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất giúp thu hút khách 2023
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất (3)
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất giúp thu hút khách 2023
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất (4)
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất giúp thu hút khách 2023
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu spa đẹp nhất giúp thu hút khách 2023

Các loại hình biển hiệu spa cần thiết cho chiến dịch tiếp thị offline

Các loại hình biển hiệu spa cho chiến dịch tiếp thị offline
Ngoài các mẫu marketing online, biển quảng cáo cũng rất quan trọng trong các sự kiện offline

Ngoài các mẫu marketing online, biển quảng cáo cũng rất quan trọng trong các sự kiện offline. Chủ spa cần lưu giữ một số logo spa thường dùng trong các chiến dịch marketing.

  • Đầu tiên là một mẫu bãi biển spa đẹp. Biển báo có thiết kế nhỏ hơn và được lắp đặt thẳng hàng để nổi bật và giúp khách hàng dễ dàng tìm và xem spa cũng như cửa hàng của bạn từ xa.
  • Thứ hai là logo chính của spa và được sử dụng ở mặt trước. Về mặt thẩm mỹ, thiết kế phải đảm bảo nội dung, mục đích sử dụng của biển hiệu phải bền, chịu được môi trường ngoài trời. Ngoài ra, thiết kế biển quảng cáo spa có đèn led ở mặt trước giúp spa của bạn nổi bật mà vẫn thể hiện rõ ràng thông điệp để gây ấn tượng với khách hàng suốt buổi tối.
  • Tiếp theo là hình nền của biển suối nước nóng. Thông thường, các khu vực tiếp tân của spa dành cho khách hàng và khách quen cần hiển thị thương hiệu rõ ràng, có hoặc không có dòng giới thiệu. Nhưng những câu slogan này vẫn rất cần thiết, không chỉ làm đẹp cho spa mà còn tạo không khí trang nhã, thêm tâm trạng, giúp thu hút khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, nhiều dòng giới thiệu có thể được sử dụng. Phạm vi khách hàng sẽ tăng lên. Những loại logo này cũng có thể thêm một lớp thương hiệu tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Bảo An Advertising thiết kế bảng hiệu spa đẹp, chất lượng giá rẻ 2023 

Bảo An Advertising thiết kế bảng hiệu spa đẹp chất lượng
Bảo An Advertising là đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu đẹp, chất lượng với mức giá thành cạnh tranh nhất 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu đẹp, chất lượng và giá rẻ thì quả thực Bảo An Advertising sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, nhận rất nhiều dự án cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Phản hồi từ khách hàng đều rất tốt.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, có tay nghề cao. Đặc biệt là họ không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển để đóng góp vào bản thảo thiết kế bảng hiệu của khách hàng trở nên hoàn hảo nhất. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình. Cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng sản phẩm bảo đảm tuyệt đối.

Thiết kế bảng hiệu spa giá rẻ mà chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, liên hệ ngay Bảo An Ads theo thông tin sau đây: 

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu spa đơn giản mà tinh tế, đẹp sang trọng, cuốn hút. Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích vầ có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời