Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ngày nay, khi các quán trà sữa mọc lên như nấm sau mưa thì nhu cầu thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp cũng tăng lên nhanh chóng. Sự cạnh tranh giữa các quán rất gay gắt, đã có những thương hiệu nổi tiếng như: Ding tea, Royal tea, Phúc Long…. Vì vậy, các quán mới nổi, những thương hiệu của cá nhân nhỏ lẻ phải tìm cách trang trí, thiết kế quán trà sữa của mình sao cho nổi bật, ấn tượng nhất để thu hút khách hàng.

Một trong những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu là thi công bảng hiệu trà sữa đẹp. Do đối tượng của loại hình kinh doanh này là giới trẻ nên việc sản xuất bảng hiệu quảng cáo phải mới lạ, độc đáo. Vì thế nên vạn cần liên hệ với một đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Vậy đâu là nơi tốt nhất mọi người nên đến? Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng là gì
Bảng hiệu đứng hay bảng quảng cáo đứng đóng vai trò thu hút sự chú ý khách hàng, người qua đường để họ sử dụng sản phẩm, dịch của bạn

Trước khi tìm hiểu về thiết kế bảng hiệu trà sữa, bảng hiệu trà sữa đứng thì ta hãy cùng xem xem bảng hiệu đứng là gì. Trên thực tế thì đã không ít lần bạn nhìn thấy bảng hiệu này và bị thu hút bởi nó. Nhất là những bảng hiệu đứng hộp đèn ở các hàng quán ban đêm.

Bảng quảng cáo này có thể đứng được vì có phần chân bên dưới. Bảng hiệu thiết kế với nhiều kích thước, được đặt trong nhà hay ngoài trời đều được. Thường thì sẽ được đặt trên vỉa hè hay là gần rìa đường những khu vực kinh doanh cho người qua đường có thể dễ nhìn thấy nội dung sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng.

Nói cách khác thì bảng quảng cáo đứng đóng vai trò thu hút sự chú ý khách hàng, người qua đường để họ sử dụng sản phẩm, dịch của bạn. Từ đó tạo động lực, điều kiện tiếp cận thêm nhiều khách hàng mục tiêu và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Những loại hình kinh doanh nào nên thi công bảng quảng cáo đứng? 

Loại hình kinh doanh nào nên thi công bảng quảng cáo đứng
Biển quảng cáo đứng đẹp đặt ở một số cửa hàng vừa và nhỏ như là quán nhậu, quán ăn, quán phở, quán bia, quán cafe, quán trà sữa hay là quán tạp hóa, hiệu thuốc,…

Điểm mạnh của bảng hiệu đứng đó là khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên thì sự thật không phải cửa hàng nào cũng phù hợp với biển hiệu đứng. 

Một biển quảng cáo đứng đẹp đặt ở một số cửa hàng vừa và nhỏ như là quán nhậu, quán ăn, quán phở, quán bia, quán cafe, quán trà sữa hay là quán tạp hóa, hiệu thuốc,… Ngoài ra còn có các doanh nghiệp lớn như là cửa hàng tiện lợi, hội chợ, trùng tâm thương mại, ngân hàng hay siêu thị,… Nhưng các doanh nghiệp lớn chỉ tận dụng để làm bảng hiệu phụ thôi chứ còn bảng hiệu chính vẫn là bảng hiệu ngang kích thước lớn.

Vì sao bạn nên thiết kế bảng hiệu trà sữa?

Vì sao bạn nên thiết kế bảng hiệu trà sữa
Thiết kế bảng hiệu cho quán trà sữa mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động kinh doanh của quán

Bảng hiệu trà sữa là loại bảng hiệu quảng cáo được các quán trà sữa sử dụng rất phổ biến. Trên đầu biển quảng cáo sẽ có tên, địa chỉ, số điện thoại của quán trà sữa. Đây cũng là nơi trưng bày hình ảnh những ly trà sữa thơm lừng thu hút người xem.

Trên thực tế, có nhiều lý do tại sao người ta nên thiết kế một logo chuyên nghiệp. Bao gồm một số ý như là:

 • Thiết kế bảng hiệu trà sữa để cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và cửa hàng. Nhìn vào logo thì bạn có thể hiểu một cách khái quát về thực đơn của nhà hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ với cửa hàng bằng thông tin bên trên.
 • Bảng hiệu trà sữa đứng hay ngang, treo bên trên đẹp sẽ là điểm nhấn thu hút người qua đường và người có nhu cầu. Quán trà sữa của bạn theo đó cũng sẽ được chú ý nhiều hơn. Khi người ta muốn thưởng thức trà sữa thơm ngon, nơi đây sẽ trở thành địa điểm mà thực khách còn nhớ mãi.
 • Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa in logo thương hiệu để giúp khành hàng dễ dàng nhận biết. Sản phẩm này rất hiệu quả cho việc xây dựng thương hiệu. Dựa vào đây, danh tiếng của quán trà sữa sẽ được nhiều người biết đến.

Những tiêu chí đánh giá một thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp, chất lượng 

Tiêu chí đánh giá bảng hiệu trà sữa đẹp, chất lượng
Đâu là những tiêu chí hàng đầu giúp đánh giá bảng hiệu trà sữa đẹp, chất lượng?

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp. Và nếu bạn muốn có một biển hiệu hoàn hảo thì phải đảm bảo được những yếu tố mà chúng tôi chia sẻ sau đây: 

 • Một doanh nghiệp được coi là thành công khi bảng hiệu quảng cáo của nó gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
 • Một mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp đẹp chuẩn cần có thông điệp dễ hiểu, gây ấn tượng ngay từ đầu. Ghép nối nó với những hình ảnh không quá cầu kì nhưng vẫn đảm bảo thông tin cụ thể rõ ràng và nổi bật.
 • Mẫu bảng hiệu đẹp nhất là bảng hiệu phải phù hợp để quảng cáo sản phẩm trong cửa hàng. Không có thiết kế phía trên loa để gây ấn tượng.
 • Kiểu dáng, chất liệu và màu sắc của mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm để mang đến một bảng hiệu trà sữa đẹp.

Một số lưu ý khi làm mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp mà bạn cần biết 

Một số mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp
Một số mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp mà người mới cần biết

Khi thiết kế bảng hiệu trà sữa thì bạn có rất nhiều điều phải cân nhắc và lưu ý. Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng giúp mọi người có được biển quảng cáo đẹp mắt với giá rất thấp:

 • Trước hết, mọi người cần chọn vật liệu làm mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp chất lượng cao. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn nên thiết kế bảng hiệu bằng chất liệu bạt Hiflex, gỗ, chữ nổi Mica hay bảng hiệu LED Full Color,…
 • Thứ hai, bạn nên xác định lại những thông tin cần xuất hiện trên thiết kế bảng hiệu trà sữa sao cho chính xác nhất. Khi cần thiết, hãy ưu tiên hiển thị những thông tin quan trọng như tên quán trà sữa, số điện thoại cửa hàng, địa chỉ liên hệ, v.v…. không nên đưa quá nhiều thông tin lên biển quảng cáo, gây phản cảm.
 • Thứ ba, người dùng cần liên hệ với các đơn vị chuyên thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp giá rẻ. Nhưng phải là địa chỉ uy tín đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khi thiết kế và xây dựng. Chắc chắn không vì chọn nơi không có tay nghề để ham rẻ mà mất đi vẻ đẹp của biển quảng cáo.

Kiểu dáng thiết kế mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp 

Kiểu dáng thiết kế mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp
Các thiết kế bảng hiệu nói chung hay thiết kế bảng hiệu trà sữa nói riêng ngày nay có nhiều kiểu dáng khác nhau

Các thiết kế bảng hiệu nói chung hay thiết kế bảng hiệu trà sữa nói riêng ngày nay có nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ những thiết kế quen thuộc đến những thiết kế mới lạ, phá cách nên bạn có thể thoải mái và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu bảng hiệu đẹp nhất, phù hợp nhất.

 • Mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa động.
 • Mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp sóng vuông.
 • Thiết kế bảng hiệu trà sữa hình chữ nhật.
 • Bảng hiệu trà sữa đứng, hình chữ nhật cao.
 • Bảng hiệu trà sữa đứng.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp sử dụng chất liệu gì?

Thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp sử dụng chất liệu gì
Cũng như các loại biển hiệu khác, biển hiệu quán trà sữa cũng sẽ sử dụng những chất liệu quen thuộc

Cũng như các loại biển hiệu khác, biển hiệu quán trà sữa cũng sẽ sử dụng những chất liệu quen thuộc:

 • Chất liệu mica
 • Vật liệu thép không gỉ
 • Chất liệu gỗ
 • Nhôm
 • Nhôm kết hợp với đèn led
 • Chất liệu mica kết hợp đèn led

Chọn chất liệu phù hợp theo phong cách của cửa hàng, sở thích và ngân sách của cửa hàng. Mỗi chất liệu cho mẫu thiết kế bảng hiệu đều có những ưu điểm riêng. Khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn chất liệu cho bảng hiệu quán ăn vặt của mình.

Màu sắc của mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp 

Màu sắc của mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp
Bảng hiệu kết hợp hình ảnh và màu sắc phù hợp giúp biển hiệu bớt nhàm chán và gây ấn tượng hơn với khách hàng

Logo hay là thiết kế bảng hiệu trà sữa thì không nên quá lòe loẹt. Điều này dễ khiến người xem bị phân tâm, khó nắm bắt được nội dung chính mà bạn muốn truyền tải. Kết hợp thêm hình ảnh và màu sắc phù hợp giúp biển hiệu bớt nhàm chán và gây ấn tượng hơn với khách hàng.

Chữ viết trên mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 

Dấu hiệu hay là chữ viết trên biển trà sữa đẹp là phải dễ đọc. Và tên thương hiệu và logo thương hiệu phải được hiển thị để giúp tên cửa hàng của bạn đi sâu vào tâm trí khách hàng. Nhắc đến trà sữa, họ sẽ nhớ đến quán của bạn. Slogan không nên quá phức tạp và dài dòng khiến người đọc bị rối và không nắm bắt được thông tin.

Một số mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp trên thị trường hiện nay 

Một số mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp
Một số mẫu thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp trên thị trường hiện nay 

Bạn muốn có một bảng hiệu quảng cáo trà sữa đẹp, độc đáo và giá rẻ? Kiểm tra một số gợi ý sau:

Bảng hiệu quảng cáo trà sữa bằng hiflex

Hiflex là chất liệu thường được sử dụng để làm biển quảng cáo. Nó mang lại hình ảnh sống động mà không bị nhòe màu. Ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Có thể dùng làm bảng hiệu trà sữa trong quán trà sữa.

Thiết kế biển quảng cáo trà sữa đèn LED 

Thiết kế biển quảng cáo trà sữa đèn LED
Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là vào buổi tối hoặc ban đêm thì hãy sử dụng thiết kế bảng hiệu trà sữa đèn LED

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là vào buổi tối hoặc ban đêm, thiết kế bảng hiệu trà sữa đèn LED là sự lựa chọn tốt nhất. Đèn LED được lắp ráp và thiết kế theo ý đồ của gia chủ. Có khả năng phát ra ánh sáng màu rực rỡ.

Mẫu biển quảng cáo trà sữa đẹp bằng alu

Bảng hiệu aluminium là loại bảng hiệu được sử dụng phổ biến, đặc điểm của nó là: dễ gia công. Xây dựng từ bất kỳ mẫu thiết kế nào để từ đó tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo và khác biệt.

Thiết kế bảng hiệu trà sữa bằng chất liệu Mica

Thiết kế bảng hiệu trà sữa bằng chất liệu Mica
Mica là chất liệu được rất nhiều quán trà sữa sử dụng để làm biển quảng cáo nói chung hay bảng hiệu trà sữa đẹp nói riêng

Mica có độ dẻo cao, dễ uốn và tạo thành những bảng hiệu nhiều màu sắc, hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy mica là chất liệu được rất nhiều quán trà sữa sử dụng để làm biển quảng cáo nói chung hay bảng hiệu trà sữa đẹp nói riêng. Nó tạo ra nhiều màu sắc tươi mới và mang lại cảm giác thú vị cho khách hàng.

Địa chỉ thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp ở đâu?

Địa chỉ thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp ở đâu
Bảo An Advertising tự hào là địa chỉ vàng được hàng nghìn người dùng tin tưởng, lựa chọn thiết kế bảng hiệu đẹp giá rẻ

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu quán trà sữa. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi tạo logo đẹp. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có được sản phẩm tốt nhất nếu chọn đúng địa chỉ uy tín.

Bảo An Advertising tự hào là địa chỉ vàng được hàng nghìn người dùng tin tưởng. Chúng tôi chuyên thiết kế-thi công bảng hiệu quán trà sữa uy tín nhất trên thị trường. Bộ phận cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng như:

 • Thiết kế bảng hiệu trà sữa mica chữ nổi bằng chất liệu mica cao cấp làm nền. Biển quảng cáo mica sáng bóng, đẹp mắt như mặt kính giúp quán trà sữa trân châu thu hút khách hàng.
 • Thiết kế bảng hiệu bạt Hiflex truyền thống có chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ sinh động cao. Hình ảnh in có độ rõ nét lý tưởng có thể tạo ra tác động lớn cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế và cấu tạo đèn flash LED nhiều màu độc đáo. Bảng hiệu trà sữa đèn led sáng đẹp giúp quán của bạn trở thành nơi dễ thấy nhất trên con phố dài.
 • Thiết kế thi công bảng hiệu trà sữa Alu kỹ thuật cao. Thành phẩm làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu mà thực khách sẽ nhớ mãi.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công bảng hiệu trà sữa đứng, thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp, độc đáo, ấn tượng và thu hút nhất. Do đây là mô hình kinh doanh phổ biến được nhiều người ưa chuộng, yêu thích nên tính cạnh tranh giữa các cửa hàng cũng rất lớn.

Nếu bạn là một cửa hàng nhỏ muốn phát triển thì ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ ra còn phải có bảng hiệu, logo chất lượng nhất. Còn như thế nào là một mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp thì chúng tôi cũng đã chia sẻ chi tiết trong bài viết.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay bạn nhé. Cuối cùng, xin cám ơn vì đã dành thời gian theo dõi, ủng hộ bài viết.

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời