Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Logo có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ danh thiếp đến trang web hoặc sản phẩm, trong mắt khách hàng, nhà cung cấp và giới truyền thông. Logo được coi là thứ gắn kết với doanh nghiệp và là thứ để tạo ấn tượng với khách hàng. Theo đó có thể thấy được giá trị cũng như tầm quan trọng của việc thiết kế logo bảng hiệu.

Tuy nhiên, dù chỉ là những kiểu logo đơn giản nhất cũng rất khó tạo. Bởi phải xem xét màu sắc, nội dung, font chữ, bố cục sao cho hài hòa, cân đối. Hơn hết, đó còn là sự kết hợp của đồ họa chuyên nghiệp, đẹp mắt

Việc tạo biểu trưng của riêng bạn nghe có vẻ khó khăn nếu đây là nỗ lực đầu tiên của bạn trong việc tạo biểu trưng của riêng mình thì Bảo An Advertising sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể nhé.

Tại sao việc thiết kế logo lại quan trọng?

Lý do bạn nên thi công bảng hiệu khai trương tại Bảo An Ads
Một trong những lý do logo rất quan trọng là vì chúng cho phép khách hàng tiềm năng và khách hàng hiểu một cách chính xác về mô hình kinh doanh của bạn

Một trong những lý do logo rất quan trọng là vì chúng cho phép khách hàng tiềm năng và khách hàng hiểu một cách chính xác và hiệu quả tất cả những gì về một doanh nghiệp.

Họ sử dụng hình ảnh, hình dạng, màu sắc hoặc phông chữ trên thiết kế logo bảng hiệu được cân nhắc kỹ lưỡng giúp doanh nghiệp có thể nhận ra ngay lập tức và phân biệt doanh nghiệp với bất kỳ công ty nào khác trong thị trường ngách.

Bảng hiệu logo thật sự là một phần trong bản sắc hình ảnh của thương hiệu, vì vậy việc tạo ra một logo hiệu quả đòi hỏi phải suy nghĩ, nghiên cứu, lập kế hoạch và sáng tạo.

Các mẫu thiết kế logo bảng hiệu đẹp nhất hiện nay 

Các mẫu thiết kế logo bảng hiệu đẹp nhất
Tổng hợp các mẫu thiết kế logo bảng hiệu đẹp và ấn tượng nhất hiện nay 

Có thể nói rằng thị trường hiện nay không thiếu gì các bảng hiệu logo đẹp, đa dạng, độc đáo với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất lượng. Cùng Bảo An tham khảo một vài mẫu thiết kế ấn tượng sau đây nhé.

Bảng hiệu logo mica

Đây là chất liệu đa dạng về màu sắc, dễ thiết kế, dễ kết hợp với nhiều chất liệu khác nữa. Hơn hết, loại biển này có mức giá thành trên thị trường là tương đối thấp sneen sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Bảng hiệu logo chữ nổi inox

Bảng hiệu logo chữ nổi inox
Bảng hiệu chữ nổi inox luôn mang một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút, giúp doanh nghiệp trở nên sang trọng, nổi bật

Bảng hiệu chữ nổi inox luôn mang một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút, giúp doanh nghiệp trở nên sang trọng, nổi bật. Tính thẩm mỹ của bảng hiệu được đánh giá cao nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Song, do chất liệu là inox nên khi gia công, thiết kế khá nhanh chóng, dễ uốn nắn, tạo nhiều hình dạng khác biệt.

Biển logo hộp đèn

Biển logo hộp đèn
Biển logo hộp đèn bà bảng hiệu logo được thiết kế với một hộp rỗng, bên trong có đèn Led được thiết kế cho phù hợp nhất.

Là bảng hiệu logo được thiết kế với một hộp rỗng, bên trong có đèn Led được thiết kế cho phù hợp nhất. Ban đêm thì đèn từ logo bảng hiệu bật sáng, rất thu hút khách hàng.

Bảng hiệu logo xi mạ cao cấp

Bảng hiệu logo xi mạ cao cấp
Bảng hiệu logo xi mạ cao cấp sản xuất dựa trên dây chuyền mạ phi kim chân không tự động, phù hợp với các mô hình kinh doanh uy tín, sang trọng và chuyên nghiệp 

Một thiết kế sang trọng cho các mô hình kinh doanh có tên tuổi lâu năm trong nghề. Loại bảng hiệu này sản xuất dựa trên dây chuyền mạ phi kim chân không tự động. Bảng hiệu được phủ qua 4 lớp với nhiều vật liệu để đảm bảo tăng tuổi thọ cũng như là độ sáng bóng mỗi khi sử dụng.

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi thiết kế logo bảng hiệu

Bất kể bạn đang thiết kế logo bảng hiệu cho loại hình kinh doanh nào thì đều có 5 phẩm chất, yếu tố quan trọng mà tất cả các logo được thiết kế tốt đều có mà bạn nên làm quen và nhắm đến khi bắt đầu tạo logo của riêng mình.

Bảng hiệu logo cần có sự đơn giản nhưng tinh tế

Đây là chìa khóa để tạo ra một logo thành công. Một thiết kế logo bảng hiệu đơn giản dễ nhận ra và dễ nhớ, đồng thời dễ sử dụng trên nhiều phương tiện. Đây là một minh họa về sự đơn giản trong logo:

Bảng hiệu logo phải phù hợp với doanh nghiệp 

Bảng hiệu logo phải phù hợp với doanh nghiệp
Thiết kế bảng hiệu logo phải phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp 

Thông qua màu sắc và hình ảnh bạn sử dụng, logo bảng hiệu sẽ phản ánh hình ảnh mà bạn muốn công ty mình truyền tải. Khi biểu tượng cung cấp cho người xem ý tưởng hay về lĩnh vực kinh doanh thì  bạn có thể đảm bảo nó có liên quan. 

 • Bảng hiệu logo vượt thời gian

Logo của bạn nên tránh trở nên hợp thời trang đến mức nó trông như 10 hoặc 50 tuổi kể từ ngày bạn hoàn thiện nó. Đây là một mẫu logo với giao diện cổ điển.

 • Bảng hiệu logo dễ ghi nhớ

Một logo là tất cả về việc xác định và phân biệt thương hiệu của bạn, thu hút sự chú ý của khán giả và để lại ấn tượng tích cực và lâu dài. Vì vậy, lý do là các logo tốt nhất phải dễ nhớ. Thật khó để quên biểu tượng con chim trên tấm biển này:

 • Tính linh hoạt của logo bảng hiệu 

Biểu trưng cần phải linh hoạt vì chúng cần hoạt động trên nhiều phương tiện khác nhau. Bạn sẽ có thể thu nhỏ hoặc phóng to chúng, sử dụng chúng trong bản in hoặc trên web và chúng sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào. Logo đen trắng với một chút vàng này rất linh hoạt:

Logo bảng hiệu phản ánh theo cách trung thực nhất

Logo bảng hiệu phản ánh theo cách trung thực nhất
Logo bảng hiệu phải phản ánh theo cách trung thực nhất những sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp hay giá trị mà doanh nghiệp mang lại

Bảng hiệu bảng gỗ giá rẻ thị trường TP.HCM. Làm bảng hiệu gỗ nhanh chóng, giá rẻ, uy tín chất lượng.

Ấn tượng là rõ ràng, nhưng bạn thường ngạc nhiên về số lượng chủ doanh nghiệp muốn “thích” một đối thủ cạnh tranh.

Nếu bảng hiệu logo bao gồm các biểu tượng, thì thiết kế phải liên quan đến hình ảnh hoặc thương hiệu mà bạn kinh doanh, thể hiện các tính năng và lợi ích của doanh nghiệp bạn. Bạn nên khác biệt, không giống như đối thủ cạnh tranh của bạn.

Một thiết kế logo bảng hiệu dù là bảng hiệu logo tròn, logo chữ nổi mica hay là bất cứ chất liệu gì đi nữa thì cũng phải làm cho khách hàng nhận ra thương hiệu ngay lập tức. Đảm bảo sự độc đáo, sáng tạo và hoàn toàn khác biệt với các đối thủ sở hữu thương hiệu đó.

Tự thiết kế bảng hiệu online tránh sự quá chi tiết

Tự thiết kế bảng hiệu online tránh sự quá chi tiết
Khi tự thiết kế bảng hiệu online bạn cần tránh sự quá chi tiết, điều đó có nghĩa là ý tưởng phải sáng tạo và độc đáo

Những bảng hiệu logo đơn giản dễ nhận biết và ghi nhớ hơn những logo phức tạp. Các đường rõ ràng và màu đậm hấp dẫn hơn các đường mờ.

Tuy nhiên, bạn không nên thiết kế một logo quá bình thường quá phổ biến được. Một logo tốt nên thể hiện điều bất ngờ mà không phóng đại các chi tiết phức tạp. Hãy thử tham khảo logo của các chuyên gia để thấy rằng logo của họ đơn giản nhưng vẫn thu hút.

Các công cụ thường dùng để thiết kế logo bảng hiệu

Các công cụ thường dùng để thiết kế logo bảng hiệu
Các công cụ thường dùng để thiết kế logo bảng hiệu miễn phí, giá rẻ đẹp nhất 2023

Thiết kế bảng hiệu logo trên canva 

Canva là công cụ thiết kế miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên PC hoặc trong ứng dụng. Bạn không chỉ có thể tạo các thiết kế khác nhau như ảnh bìa và áp phích SNS mà còn có thể thiết kế logo.

Đầu tiên, có nhiều loại mẫu logo để lựa chọn. Chúng tôi có các mẫu tinh tế cho các ngành và kịch bản khác nhau, cũng như nhiều phông chữ tiếng Nhật, cho phép bạn nhanh chóng tạo các biểu tượng phong cách.

Thiết kế bảng hiệu logo bằng cách thiết kế LOGASTER

Thiết kế bảng hiệu logo bằng cách thiết kế LOGASTER
Logaster là ứng dụng thiết kế logo đẹp nay cung cấp coupon giới hạn 30% cho kho biểu tượng, hãy sử dụng nếu bạn thích

Trình tạo Logo trực tuyến từ Ukraine. Nếu bạn nhập tên và chọn một loại, nhiều logo mẫu đã được thiết kế bởi các nhà thiết kế logo cho địa điểm đó, Ukraine sẽ được đề xuất cho bạn. Chọn một cái bạn thích, điều chỉnh bố cục bằng cách chỉnh sửa và bạn đã hoàn thành thiết kế logo của mình.

Bạn cũng có thể nhận được giấy phép bằng cách tạo một gói trả phí. (Tuy nhiên, nó không độc quyền.)

Ngoài ra, Logaster còn cung cấp coupon giới hạn 30% cho kho biểu tượng, hãy sử dụng nếu bạn thích. Mã phiếu giảm giá là “logostock”.

Nhập mã trên vào trường nhập mã phiếu giảm giá trên màn hình thanh toán.

Thiết kế bảng hiệu logo trên YouiDraw

YouiDraw có đầy đủ các thiết kế logo chất lượng cao. Bạn cũng có thể xem số lần một mẫu đã được sử dụng. Bạn có thể làm cho nó phong cách bằng cách chọn và thay đổi các ký tự, nhưng YouiDraw có một trình chỉnh sửa đa chức năng.

Bạn cũng có thể tạo các biểu tượng của riêng mình từ đầu. Điều này có vẻ hơi khó khăn cho đến khi bạn quen với nó, nhưng nếu bạn có thể làm điều đó mà không cần phần mềm thiết kế đắt tiền, thì nó có thể rất hấp dẫn.

Thiết kế bảng hiệu logo Hatchful

Hatchful là trình tạo logo miễn phí do Shopify cung cấp, cho phép bạn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Logo được tạo cũng có thể được sử dụng cho mục đích thương mại.

Nếu bạn trả lời một số câu hỏi như chọn một ngành hoặc một hình ảnh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biểu tượng ứng cử viên.

Từ đó, chọn một cái gần với hình ảnh và thực hiện các sửa đổi đơn giản để hoàn thành nó.

Báo giá thiết kế logo bảng hiệu các loại 

Báo giá thiết kế logo bảng hiệu các loại
Mức giá thi công bảng hiệu sẽ được quy định hay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là vật liệu, kích thước hay vị trí,…

Trên thực tế thì giá thiết kế, thi công bảng hiệu logo không phải là một mức giá cố định. Mà thay vào đó, mức giá này sẽ được quy định hay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm có thiết kế, vật liệu, kích thước hay vị trí,… Nhưng để được biết rõ hơn thông tin giá chính xác khi đã có ý tưởng hoàn chỉnh thì liên hệ ngay với Bảo An Advertising để được tư vấn nhé. 

Bảo An Advertising – Công ty chuyên thiết kế làm logo bảng hiệu chất lượng, uy tín TP.HCM 

Bảo An Ads chuyên thiết kế làm logo bảng hiệu chất lượng
Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Bảo An ADS Luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế logo, menu, bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin liên hệ sau:

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công thiết kế logo bảng hiệu đẹp. Trong thời đại các phương tiện truyền thông mới, phát triển như hiện nay thì việc làm logo chữ online, logo bảng hiệu đẹp là điều vô cùng quan trọng cần thiết. Đây được xem như là cách thức truyền thông, marketing đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Trong quá trình tìm hiểu, nếu có bất cứ điều gì khó khăn hay thắc mắc, liên hệ ngay Bảo An Advertising để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Xin cám ơn. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời