Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Logo có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, từ danh thiếp đến trang web hoặc sản phẩm, trong mắt khách hàng, nhà cung cấp và giới truyền thông. Logo được coi là thứ gắn kết với doanh nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng.

Do ảnh hưởng ngụ ý này, logo của bạn phải được thiết kế để tạo ấn tượng tốt cho công ty của bạn. Bạn muốn tạo logo của riêng mình. Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Mặc dù các kiểu logo thường đơn giản nhưng chúng có thể khó tạo. Đó là bởi vì chúng không chỉ là sự kết hợp của đồ họa đẹp mắt và kiểu chữ ưa thích, mà còn là các biểu tượng thực tế được sử dụng để xác định doanh nghiệp của bạn.

Việc tạo biểu trưng của riêng bạn nghe có vẻ khó khăn nếu đây là nỗ lực đầu tiên của bạn trong việc tạo biểu trưng của riêng mình, nhưng chúng tôi – Bảo An Advertising  sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước về thiết kế logo bảng hiệu. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số tài nguyên mẫu logo dễ sử dụng để giúp bạn tạo mẫu logo của riêng mình. Các tài nguyên như Placeit Logo Maker và các mẫu logo doanh nghiệp từ Envato Elements sẽ giúp bạn thiết kế logo của riêng mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để tạo một logo biểu tượng ấn tượng, sau đây là một số thủ thuật để bạn tham khảo.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng đến vậy?

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu tìm hiểu cách tạo logo, bạn nên xem xét chất lượng của một logo được thiết kế tốt. Rốt cuộc, làm thế nào để bạn thiết kế logo của riêng mình nếu bạn không biết điều gì khiến nó thành công hay thất bại?

Một trong những lý do logo rất quan trọng là vì chúng cho phép khách hàng tiềm năng và khách hàng hiểu một cách chính xác và hiệu quả tất cả những gì về một doanh nghiệp. Họ sử dụng hình ảnh, hình dạng, màu sắc và/hoặc phông chữ được cân nhắc kỹ lưỡng giúp doanh nghiệp có thể nhận ra ngay lập tức và phân biệt doanh nghiệp với bất kỳ công ty nào khác trong thị trường ngách. Logo là một phần trong bản sắc hình ảnh của thương hiệu, vì vậy việc tạo ra một logo hiệu quả đòi hỏi phải suy nghĩ, nghiên cứu, lập kế hoạch và sáng tạo.

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi thiết kế logo bảng hiệu

Bất kể bạn đang thiết kế logo cho loại hình kinh doanh nào, có 5 phẩm chất quan trọng mà tất cả các logo được thiết kế tốt đều có mà bạn nên làm quen và nhắm đến khi bắt đầu tạo logo của riêng mình.

Sự đơn giản

Đây là chìa khóa để tạo ra một logo thành công. Một logo đơn giản dễ nhận ra và dễ nhớ, đồng thời dễ sử dụng trên nhiều phương tiện. Đây là một minh họa về sự đơn giản trong logo:

Sự liên quan

Thông qua màu sắc và hình ảnh bạn sử dụng, logo của bạn sẽ phản ánh hình ảnh mà bạn muốn công ty mình truyền tải. Khi biểu tượng của bạn cung cấp cho người xem ý tưởng hay về lĩnh vực kinh doanh của bạn, bạn có thể đảm bảo nó có liên quan. Lưu ý các biểu tượng y tế trong logo của nhà phân tâm học này:

Vượt thời gian

Logo của bạn nên tránh trở nên hợp thời trang đến mức nó trông như 10 hoặc 50 tuổi kể từ ngày bạn hoàn thiện nó. Đây là một mẫu logo với giao diện cổ điển:

Khả năng ghi nhớ

Một logo là tất cả về việc xác định và phân biệt thương hiệu của bạn, thu hút sự chú ý của khán giả và để lại ấn tượng tích cực và lâu dài. Vì vậy, lý do là các logo tốt nhất phải dễ nhớ. Thật khó để quên biểu tượng con chim trên tấm biển này:

Tính linh hoạt

Biểu trưng cần phải linh hoạt vì chúng cần hoạt động trên nhiều phương tiện khác nhau. Bạn sẽ có thể thu nhỏ hoặc phóng to chúng, sử dụng chúng trong bản in hoặc trên web và chúng sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào. Logo đen trắng với một chút vàng này rất linh hoạt:

Logo nên phản ánh công ty theo cách trung thực nhất

Bảng hiệu bảng gỗ giá rẻ thị trường TP.HCM. Làm bảng hiệu gỗ nhanh chóng, giá rẻ, uy tín chất lượng.

Ấn tượng là rõ ràng, nhưng bạn thường ngạc nhiên về số lượng chủ doanh nghiệp muốn “thích” một đối thủ cạnh tranh.

Nếu logo bao gồm các biểu tượng, thì thiết kế phải liên quan đến hình ảnh hoặc thương hiệu mà bạn kinh doanh, thể hiện các tính năng và lợi ích của doanh nghiệp bạn. Bạn nên khác biệt, không giống như đối thủ cạnh tranh của bạn.

Một logo quảng cáo tốt phải làm cho khách hàng nhận ra thương hiệu ngay lập tức và hoàn toàn khác biệt với các đối thủ sở hữu thương hiệu đó.

Tránh quá chi tiết

Những logo đơn giản dễ nhận biết và ghi nhớ hơn những logo phức tạp. Các đường rõ ràng và màu đậm hấp dẫn hơn các đường mờ.

Tuy nhiên, bạn không nên thiết kế một logo quá bình thường. Một logo tốt nên thể hiện điều bất ngờ mà không phóng đại các chi tiết phức tạp. Hãy thử tham khảo logo của các chuyên gia để thấy rằng logo của họ đơn giản nhưng vẫn thu hút.

Bất cứ ai đã từng bị đói trên đường đều biết sức mạnh của những dấu hiệu rõ ràng như vậy.

Các công cụ thường dùng trong thiết kế logo bảng hiệu

Logo Maker là một công cụ tiện lợi cho phép bạn dễ dàng tạo logo ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế. Nó được cung cấp bởi các trình duyệt và ứng dụng. Khi nói đến việc thiết kế logo của bạn, đây là 5 công cụ tạo logo độc đáo và dễ sử dụng.

LƯU TRỮ LOGOMAKER:

Nhà sản xuất logo được cung cấp bởi “CỬA HÀNG” cho phép bạn tạo một cửa hàng trực tuyến miễn phí.

Bạn có thể tạo các biểu trưng OK cho doanh nghiệp miễn phí. (Bạn không cần phải tạo một cửa hàng trực tuyến.)

Với nhiều biểu tượng dễ hiểu, bạn có thể tạo các logo phẳng và phong cách.

LOGASTER

Trình tạo Logo trực tuyến từ Ukraine. Nếu bạn nhập tên và chọn một loại, nhiều logo mẫu đã được thiết kế bởi các nhà thiết kế logo cho địa điểm đó, Ukraine sẽ được đề xuất cho bạn. Chọn một cái bạn thích, điều chỉnh bố cục bằng cách chỉnh sửa và bạn đã hoàn thành thiết kế logo của mình.

Bạn cũng có thể nhận được giấy phép bằng cách tạo một gói trả phí. (Tuy nhiên, nó không độc quyền.)

Ngoài ra, Logaster còn cung cấp coupon giới hạn 30% cho kho biểu tượng, hãy sử dụng nếu bạn thích. Mã phiếu giảm giá là “logostock”.

Nhập mã trên vào trường nhập mã phiếu giảm giá trên màn hình thanh toán.

Canva

Canva là công cụ thiết kế miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên PC hoặc trong ứng dụng. Bạn không chỉ có thể tạo các thiết kế khác nhau như ảnh bìa và áp phích SNS mà còn có thể thiết kế logo.

Đầu tiên, có nhiều loại mẫu logo để lựa chọn. Chúng tôi có các mẫu tinh tế cho các ngành và kịch bản khác nhau, cũng như nhiều phông chữ tiếng Nhật, cho phép bạn nhanh chóng tạo các biểu tượng phong cách.

YouiDraw

YouiDraw có đầy đủ các thiết kế logo chất lượng cao. Bạn cũng có thể xem số lần một mẫu đã được sử dụng. Bạn có thể làm cho nó phong cách bằng cách chọn và thay đổi các ký tự, nhưng YouiDraw có một trình chỉnh sửa đa chức năng. Bạn cũng có thể tạo các biểu tượng của riêng mình từ đầu. Điều này có vẻ hơi khó khăn cho đến khi bạn quen với nó, nhưng nếu bạn có thể làm điều đó mà không cần phần mềm thiết kế đắt tiền, thì nó có thể rất hấp dẫn.

Hatchful

Hatchful là trình tạo logo miễn phí do Shopify cung cấp, cho phép bạn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Logo được tạo cũng có thể được sử dụng cho mục đích thương mại.

Nếu bạn trả lời một số câu hỏi như chọn một ngành hoặc một hình ảnh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biểu tượng ứng cử viên.

Từ đó, chọn một cái gần với hình ảnh và thực hiện các sửa đổi đơn giản để hoàn thành nó.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế logo, menu, bảng hiệu quảng cáo thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin liên hệ sau:

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời