Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Kinh doanh hoa là một trong những ngành cạnh tranh nhất hiện nay. Vì vậy, để tạo nên một shop hoa được khách hàng vô cùng yêu thích không chỉ đòi hỏi người chủ phải có một đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo mà việc thiết kế một bảng hiệu hoa tươi đẹp, thu hút cũng là vấn đề quan trọng không thể thiếu. 

Để những bó hoa, lẵng hoa thêm đẹp và sặc sỡ thì việc trang trí mặt tiền cửa hàng và đầu tư bảng hiệu shop hoa tươi là rất cần thiết. Bảng hiệu hoa tươi sẽ làm cho cửa hàng của bạn bắt mắt hơn, ấn tượng hơn, được nhiều khách hàng yêu thích hơn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về quy trình thiết kế cũng như những mẫu logo đẹp giá rẻ thì hãy đọc bài viết dưới đây của Bảo An Advertising để biết thêm chi tiết nhé!

Nội dung tiêu chuẩn trên bảng hiệu shop hoa tươi mà người mới cần biết

Nội dung tiêu chuẩn trên bảng hiệu shop hoa tươi
Bảng hiệu shop hoa yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ trong việc quảng bá thương hiệu do đó nội dung phải đạt chuẩn

Bảng hiệu shop hoa yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ trong việc quảng bá thương hiệu. Do đó, nội dung biển quảng cáo shop hoa cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

 • Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn và phân biệt với các thương hiệu khác.
 • Đảm bảo cung cấp mọi thứ mà khách cần biết, chẳng hạn như: địa chỉ, số điện thoại, v.v.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của người bán hoa.
 • Sử dụng biểu trưng và hình ảnh liên quan đến hoa để làm cho thương hiệu của bạn phù hợp hơn và làm hài lòng khách hàng về mặt thẩm mỹ.

Tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo hoa tươi đẹp 

Tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo hoa tươi đẹp 
Biển quảng cáo shop hoa tươi không chỉ thể hiện được logo của shop mà còn phải thể hiện được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

Nói đến cửa hàng hoa, bạn sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp và sự lãng mạn. Vì vậy, việc đầu tư một bảng hiệu hoa tươi, một bảng hiệu shop hoa đẹp là vô cùng quan trọng. Một logo tốt sẽ khiến khách cảm thấy chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Biển quảng cáo shop hoa tươi không chỉ thể hiện được logo của shop mà còn phải thể hiện được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, việc thiết kế bảng hiệu hoa tươi chuyên nghiệp đòi hỏi sự quan tâm kỹ lưỡng không chỉ về hình thức bên ngoài mà còn về nội dung.

Quy trình thiết kế bảng hiệu hoa tươi nổi bật và ấn tượng

Quy trình thiết kế bảng hiệu hoa tươi nổi bật và ấn tượng

Việc nắm rõ quy trình thiết kế biển quảng cáo shop hoa tươi ấn tượng là rất quan trọng và cần thiếtKinh doanh shop hoa là lĩnh vực có yêu cầu cao về thẩm mỹ thiết kế và nội dung. Vì vậy, quy trình thiết kế biển quảng cáo shop hoa tươi ấn tượng sẽ trải qua quy trình như sau:

Lựa chọn chất liệu bảng hiệu shop hoa đẹp

Lựa chọn chất liệu bảng hiệu shop hoa đẹp
Theo phong cách và nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể chọn vật liệu khác nha

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để làm biển quảng cáo hoa. Theo phong cách và nhu cầu của khách hàng, chọn vật liệu khác nhau. Một số vật liệu phổ biến cho các cửa hàng hoa là:

Chất Liệu Inox, Mica Chữ Nổi

Bảng hiệu chữ nổi inox hay bảng hiệu chữ nổi mica được nhiều người kinh doanh hoa tươi lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao và dễ thi công. Ngoài ra, Quảng cáo chữ nổi Mica cực kỳ bền và chịu được thời tiết. Do đó, biển báo này thích hợp treo trong nhà và ngoài trời.

Bảng Hiệu Alu Kết Hợp Chữ Nổi Mica

Biển hiệu aluminium kết hợp với chữ nổi Mica là sự kết hợp hiệu quả nhất khi làm biển hiệu. Đây được coi là sự kết hợp đẹp nhất để trang trí những người bán hoa. Loại ván này cũng rất bền và có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Biển Hiệu Shop Hoa Tươi Đèn Led

Biển quảng cáo đèn LED được nhiều người ưa chuộng vì đẹp và đa dạng. Khi sử dụng đèn LED, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung và màu sắc quảng cáo trên biển hiệu. Bảng hiệu hoa tươi đẹp kết hợp đèn led sẽ giúp shop của bạn nổi bật về đêm và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng từ xa.

Bảng Hiệu Shop Hoa Tươi In Bạt Hiflex

Mặc dù không thể so sánh về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, so với hai loại biển quảng cáo trên, biển quảng cáo in bạt có nhiều ưu điểm hơn như giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, thi công thuận tiện.

Với công nghệ in hiện nay, nội dung in trên bạt cũng đã trở nên rõ nét. Hãy chắc chắn rằng khách hàng của bạn hài lòng và ấn tượng khi họ bước vào cửa hàng hoa của bạn.

Màu sắc sử dụng trên biển quảng cáo shop hoa tươi 

Màu sắc sử dụng trên biển quảng cáo shop hoa tươi
Màu sắc bảng hiệu hoa tươi cần được kết hợp hài hòa với nội dung nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu

Màu sắc có tác động tâm lý rất lớn đối với người xem. Vì vậy, màu sắc bảng hiệu hoa tươi cần được kết hợp hài hòa với nội dung nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu. Những logo có màu sắc hài hòa chính là những logo có thể gây ấn tượng với khách hàng nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện.

Màu sắc bảng hiệu hoa tươi khuyên dùng chủ yếu là đỏ, đen, vàng hoặc có thể sử dụng một màu duy nhất với chữ nổi sáng cũng sẽ mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp màu sắc của hoa và lá để cửa hàng hoa của mình thêm phần bắt mắt.

Nội dung in trên thiết kế bảng hiệu shop hoa tươi 

Nội dung in trên thiết kế bảng hiệu shop hoa tươi
Nội dung của bảng hiệu hoa tươi chuyên nghiệp cần ngắn gọn, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng

Nội dung của bảng hiệu hoa tươi chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Tên cửa hàng ngắn gọn, dễ nhớ
 • Sử dụng logo, hình ảnh liên quan đến hoa
 • Địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ.
 • Thanh lịch và chuyên nghiệp.

Font chữ bảng hiệu 

Bạn nên chọn font chữ tinh tế, trong sáng, mềm mại như bông hoa hay cũng có thể là font chữ bảng hiệu dễ thương. Như vậy sẽ giúp biển hiệu của bạn thêm phần duyên dáng và độc đáo. Một số phông chữ phù hợp được khuyến nghị: Bykars, Oliev, Leafy Stencil, Little Daisy.

Vị trí đặt bảng hiệu hoa tươi lý tưởng 

Vị trí đặt bảng hiệu hoa tươi lý tưởng
Trước khi thiết kế bảng hiệu shop hoa bạn cần biết bảng hiệu nên đặt ở đâu sao cho hợp lý và thu hút khách hàng nhất

Trước khi thiết kế bảng hiệu shop hoa bạn cần biết bảng hiệu nên đặt ở đâu sao cho hợp lý và thu hút khách hàng nhất.

Đây là yếu tố quan trọng, vị trí biển hiệu shop hoa nên lắp đặt ở nơi dễ quan sát, để người nhìn có thể nhìn rõ các thông tin trên biển. Xác định vị trí cũng là cách để bạn lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp để tăng độ bền cho bảng quảng cáo.

Ngoài biển phía trước thì biển hiệu của shop hoa tươi cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Giúp khách hàng có thể nhìn thấy cửa hàng của bạn từ xa. Bạn có thể sử dụng hộp đèn mica hoặc sóng led để tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Chính vì vậy đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Chất liệu làm bảng hiệu hoa tươi được ưa chuộng nhất 

Chất liệu làm bảng hiệu hoa tươi được ưa chuộng nhất
Chất liệu làm bảng hiệu hoa tươi được ưa chuộng nhất là Alu và Mica

Nhôm và mica là hai chất liệu phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội. Khi kết hợp với nhau, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một biển hiệu bán hoa đẹp và trang nhã.

Ưu điểm của biển hiệu shop hoa tươi chất liệu Alu

 • Nhẹ, linh hoạt và bền bỉ với thời gian
 • Màu sắc đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp theo mô hình kinh doanh và phong thủy
 • Bề mặt nhẵn mịn, rất thẩm mỹ
 • Rẻ hơn và phù hợp hơn so với các vật liệu khác

Ưu điểm của biển hiệu shop hoa tươi chất liệu Mica

 • Mica cũng là chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi:
 • Chắc chắn và sáng bóng, đặc biệt là được chiếu sáng bằng đèn bên trong. Đây là một ưu điểm mà các vật liệu khác không có được.
 • Mica cũng có nhiều màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn, độ bền cao và tính thẩm mỹ cao. Tuyệt vời để làm bảng hiệu hoa tươi.
 • Ngoài ra, làm bảng hiệu hoa giấy bằng các chất liệu như bạt hiflex, inox, bìa cứng sóng (toller),… cũng rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn!

Những bảng hiệu shop hoa đẹp, bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương 

Ngày nay, có rất nhiều loại biểu trưng hoa khác nhau. Quảng cáo Nhất giới thiệu đến bạn những mẫu bảng hiệu quảng cáo shop hoa đẹp nhất hiện nay:

Mẫu bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương
Những bảng hiệu shop hoa đẹp, bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương 2023
Mẫu bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương (2)
Những bảng hiệu shop hoa đẹp, bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương 2023
Mẫu bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương (3)
Những bảng hiệu shop hoa đẹp, bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương 2023
Mẫu bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương (4)
Những bảng hiệu shop hoa đẹp, bảng hiệu shop hoa tươi siêu dễ thương 2023

Bảo An Advertising – Địa chỉ làm biển quảng cáo shop hoa tươi đẹp uy tín tại TP. HCM

Bảo An Advertising làm biển quảng cáo shop hoa tươi đẹp uy tín
Bảo An Advertising có nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo và các mẫu quảng cáo đẹp khác cho các shop hoa tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế bảng hiệu hoa tươi đẹp, biển quảng cáo hoa tươi thu hút thì có thể tham khảo đơn vị Bảo An Advertising. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu, mẫu biển hoa tươi chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường: 

 • Bảo An Advertising có nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo và các mẫu quảng cáo đẹp khác cho các shop hoa tại TP.HCM. Chúng tôi có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất:
 • Đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt tình và sáng tạo sẽ làm cho bạn đầy đủ các chất liệu cho bạn lựa chọn.
 • Sử dụng trang thiết bị máy móc tối tân hiện nay.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Giúp hạn chế tối đa hư hỏng, xuống cấp.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, lắp đặt tận nơi chu đáo.

Lý do nên chọn Bảo An Advertising để làm bảng hiệu shop hoa tươi

Sau đây là những lý do khiến bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Bảo An Advertising để thiết kế và sản xuất bảng hiệu quảng cáo hoa.

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, là đối tác của nhiều công ty, cửa hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thiết kế chuyên nghiệp.
 • Hãy chắc chắn để đáp ứng thời hạn.
 • Cam kết chất lượng, bảo hành dài hạn.
 • Giá cả và chất lượng đi đôi với nhau.
 • Miễn phí tư vấn, thiết kế, khảo sát khu vực lắp đặt, thi công bảng hiệu.

Trên đây Bảo An Ads vừa chia sẻ thông tin chi tiết về các loại biển hiệu hoa cho các bạn. Bảo An Ads tự tin là đối tác uy tín và tin cậy trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho shop hoa của bạn, góp phần mang lại thành công về mặt thương mại cho shop của bạn.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu hoa tươi đẹp, thu hút và ấn tượng nhất. Tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng đối với một cửa hàng hoa. Vì thế, nếu bạn có khó khăn gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Bảo An Advertising để được tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời