Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Rất nhiều người có tình yêu đặc biệt với thú cưng. Với họ, thú cưng còn hơn cả một người bạn, là đứa con, là gia đình thân yêu nhất. Chính vì thế mà nhu cầu nuôi thú cưng và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của thú cưng trở nên phổ biến, thịnh hành hơn bao giờ hết.

Nắm bắt nhu cầu đó, thị trường bắt đầu tràn lan các spa, các pet shop cạnh tranh lẫn nhau. Vậy nếu bạn đang kinh doanh mô hình này, ngoài việc tập trung chất lượng dịch vụ ra thì phải thiết kế một bảng hiệu pet shop đẹp, một bảng hiệu thú cưng thu hút, bắt mắt.

Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ chia sẻ đến bạn xu hướng thiết kế bảng hiệu thú cưng và đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết ngay. 

Xu hướng mở pet shop thú cưng hiện nay

Xu hướng mở pet shop thú cưng hiện nay
Thú cưng là một phần của cuộc sống và được coi như thành viên trong gia đình vì thế nên xu hướng mở pet shop trở nên thịnh hành

Thú cưng ngày càng trở thành một phần của cuộc sống và được coi như những thành viên trong gia đình. Hiện nay, chó, mèo, chuột… là những vật nuôi phổ biến và gần gũi nhất với con người. Điều này đã kéo theo sự phát triển của nhiều cửa hàng, dịch vụ liên quan đến thú cưng. Dưới đây là một số xu hướng mở cửa hàng thú cưng hiện nay như:

 • Phát triển dịch vụ chăm sóc thú cưng: Các cửa hàng thú cưng ngày càng cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc thú cưng như tắm rửa, chải lông, chăm sóc răng miệng và chăm sóc sức khỏe tổng quát. Những dịch vụ này giúp chủ vật nuôi tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc thú cưng của mình.
 • Tập trung vào thức ăn và phụ kiện chất lượng cao: Những người nuôi thú cưng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng thức ăn và phụ kiện cho thú cưng. Do đó, các cửa hàng thú cưng hiện đang tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm phụ kiện và thực phẩm chất lượng cao, cũng như các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ và không chứa paraben.
 • Sử dụng công nghệ mới: Cửa hàng thú cưng sử dụng công nghệ mới để tăng sự thuận tiện và tiện lợi cho khách hàng. Ví dụ: cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động để đặt hàng và lên lịch các cuộc hẹn hoặc hệ thống thẻ khách hàng thân thiết để tích điểm và kiếm phần thưởng.
 • Các dịch vụ và sản phẩm tập trung vào chăm sóc và sức khỏe tổng thể: Những người nuôi thú cưng ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc và sức khỏe tổng thể cho thú cưng của họ.
 • Theo đó, các cửa hàng thú cưng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ sức khỏe, chăm sóc da, lông, nha khoa, răng miệng, dịch vụ chải lông, tiêm phòng, kiểm tra, điều trị và sức khỏe tổng quát cho thú cưng của khách hàng.

Tại sao ngày càng có nhiều người mở pet shop thú cưng?

Tại sao ngày càng có nhiều người mở pet shop thú cưng
Ngày càng có nhiều người mở pet shop thú cưng do nhu cầu nuôi thú cưng của người Việt ngày một tăng cao

Xu hướng nuôi thú cưng ở Việt Nam ngày càng nhiều. Chó và mèo là hai trong số những giống vật nuôi phổ biến nhất. Ngoài ra còn rất nhiều vật nuôi khác như chim, cá, hamster,…

Bạn đang tìm mẫu để làm biển quảng cáo shop thú cưng đẹp. Đầu tiên, bạn cần tìm một mô hình kinh doanh cửa hàng phù hợp. Từ đó, bảng hiệu shop thú cưng mới phù hợp với đối tượng khách hàng hơn.

Một số hình thức kinh doanh cửa hàng thú cưng bao gồm:

Kinh doanh thú cưng

Bạn có mối quan hệ rộng rãi và hiểu biết nhiều về thú cưng các loại. Hãy chọn cho mình mô hình kinh doanh thú cưng thật đẹp và đáng yêu nhé. Bạn có thể chọn loại thú cưng mà bạn thích để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, chẳng hạn như chó hoặc mèo.

Kinh doanh đồ chơi, phụ kiện thú cưng

Kinh doanh đồ chơi, phụ kiện thú cưng
Kinh doanh đồ chơi, phụ kiện thú cưng là một loại hình được nhiều người quan tâm

Bạn là người yêu thú cưng nhưng lại không đủ điều kiện để chăm sóc chúng. Hãy thử bán phụ kiện, quần áo và đồ chơi cho thú cưng.

Bạn có thể kinh doanh các loại quần áo, nón, kính, khăn quàng cổ, giày dép,…

Thức ăn dành cho thú cưng

Mặc dù thị trường thức ăn cho thú cưng đang phát triển mạnh. Nhưng những người yêu động vật là cần thiết. Vì vậy, kinh doanh thức ăn cho thú cưng sẽ là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Nếu bạn chọn hình thức kinh doanh này.

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng

Bạn có thể mở dịch vụ chăm sóc thú cưng. Bạn cũng có thể phát triển thêm một số hình thức như chụp ảnh, dạo phố, massage cho thú cưng,…

Mở shop thú cưng cần gì bạn đã biết chưa?

Mở shop thú cưng cần gì bạn đã biết chưa
Những thủ tục, giấy tờ, quy trình cần chuẩn bị khi mở shop thú cưng

Vậy thì mở shop thú cưng cần chuẩn bị những gì? Sau đây là chia sẻ của chúng tôi bạn có thể tham khảo:

Chi phí mở cửa hàng thú cưng

Yếu tố quan trọng hàng đầu là chi phí để mở pet shop. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện tài chính như nhau. Muốn kinh doanh thú cưng thì bạn cần có tiền nhập hàng hóa, chi phí thuê mặt bàng, chi phí thiết kế cửa hàng. Ngoài ra chi phí này cũng không cố định, mà phụ thuộc vào vị trí, quy mô, điều kiện hiện tại.

Nếu bạn mở spa lớn thì vốn hay chi phí sẽ cao hơn nhiều so với spa nhỏ lẻ. Hay nếu bạn có đất mở cửa hàng, không cần thuê mướn thì số vốn bỏ ra ít đi đáng kể. 

Kế hoạch kinh doanh pet shop

Đối với bất kỳ hình thức kinh doanh nào thì việc lập kế hoạch đều rất cần thiết. Bạn cần lên kế hoạch để đảm bảo làm tốt các yêu cauaf về chi phí, nguồn thu để tránh đóng cửa tiệm.

Tìm nguồn hàng cho dịch vụ spa 

Tìm nguồn hàng cho dịch vụ spa thú cưng
Mô hình dịch vụ spa thú cưng khá đặc biệt nên việc tìm nguồn hàng trong nước còn gặp nhiều khó khăn

Sau khi lựa chọn loại hình dịch vụ kinh doanh thú cưng phù hợp thì tiếp theo sẽ tìm nguồn cung chất lượng, giá rẻ. Hãy kiếm những phụ kiện thú cưng như là thức ăn, dược phẩm trị bệnh qua internet, những bài đăng hay là mua từ các đơn vị nước ngoài.

Thực tế thì việc tìm kiếm nguồn hàng cho dịch vụ pet shop khó là phức tạp bởi rất nhiều khách đòi hỏi cao về tiêu chuẩn sản phẩm trong khí đỏ chỉ riêng ở thị trường Việt Nam vẫn chưa có các brand nổi tiếng, dành riêng cho loại hình này. 

Bên cạnh đó, thức ăn cho pet là thực phẩm có hạn sử dụng nên ban đầu hãy nhập một số lượng ít trước. Khi đã đủ số lượng khách hàng, quy mô tăng lên, giảm tồn kho thì mới nghĩ đến chuyện nhập nhiều hơn.

Tìm hiểu cách tiếp thị shop thú cưng

Có lẽ đây là hình thức kinh doanh khá đặc biệt. Bạn cần phải tìm cách tiếp thị hiệu quả thông qua các hình thức quảng cáo hot mà các shop nổi tiếng đã và đang thực hiện. Có thể thông qua google, facebook, youtube, shoppe, fanpage, tiki,… 

Hướng dẫn xin giấy phép kinh doanh cửa hàng thú cưng

Hướng dẫn xin giấy phép kinh doanh cửa hàng thú cưng
Hướng dẫn xin giấy phép kinh doanh cửa hàng thú cưng đầy đủ chính xác nhất

Để mở cửa hàng kinh doanh pet shop thì mọi người cần phải thông qua đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Có thể nói đây là cách mở shop nhanh, dễ dàng, hiệu quả nhất hiện tại.

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân bản sao chủ cửa hàng, hộ chiếu,…
 • Đơn đề nghị xin đăng ký hộ kinh doanh cá thể.
 • Giấy chứng nhận sử dụng đất bản sao hoặc là hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh.

Sau khi chuẩn bị đủ giấy tờ, hồ sơ, thủ tục thì gửi đến bộ phận kinh tế của UBND cấp Quận, cấp Huyện để được xét duyệt vầ thông qua. Nếu hồ sơ hoàn chỉnh, hợp pháp thì xin cấp giấy phép sau ít nhất 5 ngày làm việc. Còn nếu hồ sơ vẫn còn chưa hợp lệ thì sẽ có quyết định, thông báo từ UBND trong 5 ngày tiếp theo. 

Làm bảng hiệu pet shop thú cưng cần lưu ý gì?

Làm bảng hiệu pet shop thú cưng cần lưu ý gì
Những điều cần chú ý khi thiết kế bảng hiệu pet shop

Tạo một mẫu bảng hiệu pet shop, bảng hiệu thú cưng hay bảng hiệu phòng khám thú y độc đáo và hấp dẫn. Những câu hỏi sau đây cần được ghi nhớ:

Nội dung trên bảng hiệu pet shop 

Bảng hiệu cửa hàng thú cưng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Nó phụ thuộc vào nhu cầu và ý tưởng của bạn. Thông thường biển quảng cáo sẽ có các thông tin sau:

 • Tên cửa hàng, cửa hàng thú cưng
 • Hình ảnh logo shop thú cưng đại diện
 • Cửa Hàng Thú Cưng
 • Địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, fanpage

Kinh doanh cửa hàng thú cưng cần cân nhắc màu sắc trước khi chọn bảng hiệu để quảng cáo. Chọn màu sắc đậm, hấp dẫn nhưng không gây rối mắt.

Bạn nên sử dụng hình ảnh minh họa cho các loại vật nuôi khác nhau để tạo nét riêng cho logo shop thú cưng, bảng hiệu phòng khám thú y của mình.

Chất liệu làm bảng hiệu pet shop, bảng hiệu thú cưng

Chất liệu có thể ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn bảng hiệu cửa hàng thú cưng. Chất liệu gắn liền với độ bền, thẩm mỹ và giá thành khi làm biển quảng cáo.

Một số chất liệu được sử dụng khi làm bảng hiệu quảng cáo bao gồm bảng hiệu mica, bảng hiệu aluminium, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu bạt hiflex,…

Tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh, logo shop thú cưng hoặc bộ nhận diện thương hiệu mà Bảo An Advertising sẽ cung cấp các kế hoạch thi công khác nhau cho các vật liệu phù hợp.

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhất.

Các chất liệu làm bảng hiệu pet shop đẹp nhất 2023 

Các chất liệu làm bảng hiệu pet shop đẹp nhất 2023
Các chất liệu làm bảng hiệu pet shop đẹp nhất 2023 

Làm bảng hiệu Pet shop bằng Nhựa acrylic(Mica)

Chất liệu acrylic được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo và là lựa chọn phổ biến cho bảng hiệu cửa hàng thú cưng. Có tính năng chịu lực cao, bề mặt phẳng, nhẵn, chống va đập và chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Acrylic có thể được cắt thành nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, tạo ra nhiều kiểu dáng bắt mắt cho bảng hiệu cửa hàng thú cưng.

Và giá cả cũng là một lợi thế lớn khi làm việc với acrylic vì nó phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Sử dụng vật liệu này để làm bảng hiệu rẻ tiền cho cửa hàng thú cưng là một ý tưởng thông minh.

Làm bảng hiệu shop thú cưng bằng chất liệu kim loại

Vật liệu kim loại cũng là một lựa chọn phổ biến cho bảng hiệu cửa hàng thú cưng. Nhôm, thép không gỉ… bền bỉ, chịu được thời tiết khắc nghiệt và có thể tạo ra nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo.

Bảng hiệu pet shop bằng đèn Led

Bảng hiệu shop thú cưng sử dụng đèn led mang lại hiệu ứng sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Đèn Led có độ sáng cao giúp tiết kiệm điện năng và có thể tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau rất bắt mắt cho thiết kế bảng hiệu cửa hàng thú cưng.

Ngoài ra còn có các công cụ phần mềm chỉnh sửa, có thể thay đổi thiết kế và nội dung quảng cáo bất cứ lúc nào, ngoại trừ thay đổi kích thước mà không phải trả chi phí làm lại bảng Led.

Làm bảng hiệu thú cưng bằng tấm Fomex

Nó là một tấm nhựa PVC được làm từ hỗn hợp PVC nhiều lớp, có độ bền cao, độ cứng tương đối cao, khả năng chống nước đặc biệt tốt và dễ lau chùi.

Bạn đã tìm được chất liệu phù hợp cho bảng hiệu cửa hàng thú cưng của mình chưa? Nếu có quá nhiều lựa chọn, bạn sẽ không tìm thấy câu trả lời. Laiming health visa để được nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn những tài liệu phù hợp và ưng ý nhất nhé!

Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp

Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp (2)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp (3)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp (4)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu pet shop đẹp

Bảo An Advertising nhận thiết kế bảng hiệu pet shop đẹp giá rẻ TPHCM 

Bảo An Advertising thiết kế bảng hiệu pet shop đẹp TPHCM
Bảo An Advertising tự hào là đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu đẹp, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Một cửa hàng thú cưng sắp mở, nhưng vẫn chưa có ý tưởng về biển quảng cáo. Đang loay hoay tìm địa chỉ uy tín tại TP.HCM để làm bảng hiệu shop thú cưng. Mong muốn nổi bật, đẹp nhất và giá rẻ nhất.

Bảo An Advertising với bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong việc thi công và lắp đặt bảng hiệu trở thành địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng, với những mẫu bảng hiệu shop thú cưng để định vị thương hiệu của bạn. Có sức hấp dẫn thị giác tuyệt vời.

Hãy đến với Bảo An Ads, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những bảng hiệu chất lượng nhất. Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng, sản phẩm được bảo hành trọn đời.

Cam kết nhập khẩu nguyên kiện từ tận nơi, không qua bất kỳ nhà phân phối hay đại lý nào nên giá thành rẻ và bao phủ toàn bộ thị trường TP.HCM.

Tại làm bảng hiệu Bảo An Ads, đối với những khách hàng mới, khách hàng thân thiết với đơn vị chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mại, tặng thưởng lớn.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu pet shop, bảng hiệu thú cưng đẹp. Hơn hết, đây là một lĩnh vực kinh doanh cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Do vậy việc thi công bảng hiệu ấn tượng, thu hút là không thể thiếu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé. Xin cám ơn vì đã dành thời gian cho bài viết. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời