Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp các biển hiệu phun xăm ở khắp mọi nơi. Đó cũng là điều dẫn đến việc xuất hiện sự cạnh tranh giữa các cửa tiệm cùng khu vực ngày càng gay gắt. Vậy nên để có thể tạo được sự khác biệt giữa những cửa tiệm đó, ngoài việc tập trung vào chất lượng dịch vụ ra thì bạn còn phải thiết kế bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ thật bắt mắt, thu hút, gây ấn tượng với khách hàng.

Vậy vai trò của biển quảng cáo phun xăm là gì? Đơn vị nào chuyên thi công thiết kế đẹp? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này của Bảo An Advertising nhé!

Vì sao nên sở hữu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp? 

Vì sao nên sở hữu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp
Bảng hiệu phun xăm sẽ thu hút, lôi kéo những vị khách tiềm năng với chi phí hợp lý, sử dụng được lâu dài

Đâu đó có người đã nói rằng những tấm bảng hiệu quảng cáo giống như là sợi dây liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng của họ. Bảng hiệu phun xăm sẽ thu hút, lôi kéo những vị khách tiềm năng với chi phí hợp lý, sử dụng được lâu dài mà không cần phải đòi hỏi quá cao.

Bên cạnh những phương thức marketing hiện đại giúp tiếp cận khách hàng thì chủ tiệm cũng phải chú trọng đến bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ. Thiết kế bảng hiệu phải đẹp, màu sắc phải bắt mắt để tạo ấn tượng cho khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hơn thế nữa, những tấm bảng hiệu cũng là tiêu chí cho khách đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp và sang trọng của cửa hiệu. Do đó mà việc đầu tư làm bảng hiệu phải luôn cần thiết, luôn được quan tâm và chú trọng. Không cần quá nhiều nội dung, chỉ cần vài thông tin, hình ảnh cơ bản trọng tâm để giúp khách nắm thông tin chính lầ được. 

Vai trò của bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ là gì?

Vai trò của bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ là gì
Bảng hiệu được xem là một trong những hình thức quảng cáo giúp cửa hàng quảng bá thương hiệu hiệu quả

Bảng hiệu cũng là một trong những hình thức quảng cáo giúp cửa hàng quảng bá thương hiệu. Thế nhưng, thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ để thuê dịch vụ quảng cáo trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể bỏ ra một mức chi phí hợp lý mà không cần sự đòi hỏi quá cao để làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp cho tiệm của mình.

Bên cạnh đó, bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ còn mang đến khá nhiều lợi ích như:

 • Bảng hiệu phun xăm đẹp, nổi bật giúp khách hàng có thể nắm bắt mọi thông tin thiết yếu của cửa hàng, tạo ấn tượng ban đầu cũng như thu hút khách hàng nhờ sự ấn tượng, bắt mắt của bảng quảng cáo.
 • Biển quảng cáo phun xăm còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng trong phong cách làm việc và tạo được sự tin tưởng với khách hàng.
 • Bảng hiệu tiệm xăm giúp làm cho hình ảnh của cửa tiệm được quảng bá và gần gũi hơn với khách hàng, từ đó dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Những lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ mà bạn cần biết

Lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ
Những lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ mà bạn cần biết

Thực tế thì để làm nên được một biển quảng cáo phun xăm, bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp không phải là điều dễ dàng. Không thể tự nhiên bắt tay vào là có thể làm thành công ngay một bảng hiệu đẹp, chất lượng, khấch nhìn là thích, là thu hút. Để làm tốt điều đó, bạn cần phải biết được nội dung trên bảng hiệu nên ghi gì, không nên ghi gì, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước ra sao.

Tin rằng không phải ai cũng có kinh nghiệm làm biển quảng cáo phun xăm. Vì thế, chuyên gia thiết kế Bảo An Advertising sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về lưu ý quan trọng gửi đến bạn nhé.

Nội dung thể hiện trên bảng hiệu phun xăm

Nội dung thể hiện trên bảng hiệu phun xăm
Nội dung thể hiện trên bảng hiệu phun xăm phải rõ ràng, ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề chính

Phun xăm thẩm mỹ là phương thức làm đẹp vô cùng phổ biến hiện nay. Do đó mức độ cạnh tranh là vô cùng cao. Để biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp, có thể thu hút được khách hàng thì đầu tiên bạn cần lưu ý đến nội dung thể hiện trên biển hiệu quảng cáo phun xăm.

 • Tên thương hiệu của bạn phải dễ nhớ và gây ấn tượng cho khách hàng.
 • Thông tin liên lạc như địa chỉ tiệm, số điện thoại, fanpage phải được trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc và dễ đọc.
 • Bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ cũng cần có các thông tin về dịch vụ của bạn để khách hàng biết tiệm đang kinh doanh những dịch vụ nào.
 • Hình ảnh và logo in trên bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp đặc biệt phải liên quan và phù hợp với dịch vụ của tiệm.

Chất liệu làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp phổ biến

Chất liệu làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp
Chất liệu làm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp, bền và giá rẻ nhất hiện nay

Bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ chính là gương mặt đại diện cho tiệm của bạn, nó giúp mọi người biết đến những dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bên cạnh đó, cùng với những nội dung trên bảng hiệu phun xăm, bảng hiệu xăm hình sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình kinh doanh của bạn. Sau đó họ mới có thể đưa ra quyết định có sử dụng hay không.

Dưới đây là một số loại chất liệu phổ biến được sử dụng để làm bảng hiệu thẩm mỹ:

 • Biển hiệu quảng cáo chất liệu Hiflex

Bạt Hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC có phủ một lớp màng phía trên. Vì bạt Hiflex có độ bền cao, ít hỏng hóc do tác động của thời tiết hoặc môi trường nên thường được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi ngoài trời. Ngoài ra, với giá thành tương đối rẻ nhưng lại có khả năng chống thấm tốt và độ co giãn cao. 

 • Biển quảng cáo chất liệu Alu

Biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ chất liệu Alu
Chất liệu Alu có khả năng chống cháy tốt, độ dẻo cao, độ bền tốt lại còn có khả năng cách nhiệt và chịu lực cao

Điểm nổi bật khi sử dụng chất liệu Alu làm bảng hiệu đó là nhẹ, nhiều màu sắc và có lớp tráng men tốt, độ bền cao, vượt qua các yếu tố mà không bị rỉ sét. Chất liệu Alu có khả năng chống cháy tốt, độ dẻo cao, độ bền tốt lại còn có khả năng cách nhiệt và chịu lực cao. Thế nên đây có thể được xem là ứng cử viên sáng giá cho chất liệu lamf bảng hiệu phun xăm đẹp. 

 • Bảng hiệu chất liệu mica

Mica hay còn được gọi là Acrylic hoặc thủy tinh hữu cơ. Hiện nay chất liệu nầy đang rất được yêu thích, ưa chuộng. Chất liệu mica có màu sắc đa dạng, độ dẻo cao và chịu được nhiệt độ cao. Biển quảng cáo được làm từ mica có thể kết hợp với đèn LED để làm chữ nổi, hộp đèn LED mica, trang trí nội thất, gian hàng.

 • Bảng hiệu hộp đèn LED

Đèn LED là loại chất liệu làm bảng quảng cáo được ưa chuộng vì màu sắc và kiểu dáng rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo tùy theo ý muốn. Hộp đèn LED làm bảng hiệu phun xăm hứa hẹn sẽ đạt hiệu quả cao trong việc thu hút sự chú ý vào ban đêm với màu sắc nổi bật và hình ảnh rõ nét. Tuy nhiên nó lại giảm bớt hiệu quả thu hút ánh nhìn của khách hàng vào ban ngày.

Lựa chọn kiểu dáng và kích thước làm biển phun xăm thẩm mỹ đẹp 

Kiểu dáng và kích thước làm biển phun xăm thẩm mỹ đẹp
Kiểu dáng của bảng hiệu quảng cáo sẽ tùy thuộc vào mục đích và vị trí đặt mà doanh nghiệp lựa chọn

Kiểu dáng của bảng hiệu quảng cáo sẽ tùy thuộc vào mục đích và vị trí đặt. Dưới đây là những loại kiểu dáng phổ biến nhất mà bạn có thể lựa chọn để làm biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp nhé. 

 • Bảng hiệu hình chữ nhật
 • Bảng hiệu hình tròn
 • Bảng hiệu hình vuông
 • Bảng hiệu hình đa giác, phá cách (hình cong, hình elip,…)

Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất 2023

Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất
Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất (2)
Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất (3)
Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất 2023
Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất (4)
Tổng hợp mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp nhất 2023

Đơn vị làm bảng hiệu phun xăm đẹp và chất lượng?

Đơn vị làm bảng hiệu phun xăm đẹp và chất lượng
Bảo An Advertising là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo phun xăm đẹp và chất lượng hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công, thiết kế bảng hiệu phun xăm, bảng hiệu quảng cáo phun xăm đẹp thì hãy đến ngay với Bảo An Ads. 

Bảo An Advertising là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo phun xăm đẹp và chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Bảo An Advertising bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm. Họ luôn tư duy, sáng tạo để mang đến những bản thiết kế “vĩ đại” nhằm giúp khách hàng có được lượng khách hàng cao, lợi nhuận cao từ các mẫu bảng hiệu nói chung hay biển phun xăm thẩm mỹ nói riêng. 

Giá thành thi công, thiết kế biển phun xăm đẹp, biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ tại Bảo An Ads cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường. Chỉ cần sử dụng bảng hiệu của chúng tôi, kết hợp với đăng tải các bài viết quảng cáo phun xăm cho cửa hàng thì chắc chắn hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở nên cực kỳ hiệu quả. 

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp, độc đáo để thu hút khách hàng. Ngành làm đẹp ở thời điệm hiện tại đang rất hot và chắc chắn trong tương lai sức hút vẫn sẽ còn mạnh mẽ hơn thế nữa. Do đó bạn nên đầu tư bảng hiệu tiệm xăm từ bây giờ để có được lượng khấch hàng thân thiết và kêu gọi khách hàng tiềm năng nhé.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề gì khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cám ơn vì đã dành thời gian cho bài viết. 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời