Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ăn vặt dường như đã trở thành một thói quen, một niềm vui tụ tập rất phổ biến của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt tại TP.HCM ngày càng có nhiều quán ăn vặt ra đời, thu hút nhiều thực khách trong lứa tuổi học sinh, sinh viên, người đi làm.

Vì vậy, việc thiết kế biển quảng cáo đồ ăn vặt ấn tượng và bắt mắt sẽ giúp tạo điểm cộng và thu hút nhiều khách hàng đến với quán ăn vặt của bạn hơn. Biển quảng cáo sẽ giúp thương hiệu của bạn được chú ý nhiều hơn và giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

Vậy thì bảng hiệu quán ăn vặt là gì? Thiết kế như thế nào để đẹp và độc đáo nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết này của Bảo An Advertising hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Biển quảng cáo đồ ăn vặt là gì?

Biển quảng cáo đồ ăn vặt là gì
Biển quảng cáo đồ ăn vặt là bảng hiệu giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn nhiều hơn

Đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đặc biệt là các khu vực gần các trường đại học, cao đẳng, trường THPT, THCS,…

Thiết kế một biển quảng cáo đồ ăn vặt sẽ nhanh giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm của nhà hàng. Sản phẩm có thể được hiển thị trực tiếp trên bảng hiệu. Biển quảng cáo ăn vặt càng độc đáo, lạ mắt thì càng thu hút được nhiều khách hàng.

Vì sao nên làm biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp và ấn tượng?

Vì sao nên làm biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp
Có rất nhiều lý do quán ăn vặt nên đầu tư thiết kế và thi công biển quảng cáo đẹp, độc đáo và ấn tượng

Biển quảng cáo đồ ăn thu hút thực khách

Đối với thực khách, có quá nhiều sự lựa chọn khi đi ăn ngoài và chọn nhà hàng. Và một tình trạng chung mà ai cũng đã từng trải qua đó là luôn trong tình trạng “không biết ăn gì”. Điều này dẫn đến tâm lý nhìn và “cảm” lựa chọn. Đánh trúng tâm lý này của khách hàng, chủ cửa hàng nên thiết kế biển biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp, bắt mắt để thu hút sự chú ý của thực khách.

Biển quảng cáo đồ ăn vặt in các món ăn nổi bật nhất 

Biển quảng cáo in các món ăn nổi bật nhất
Trên biển quảng cáo quán ăn vặt, chủ nhà hàng có thể làm nổi bật món ăn để thực khách dễ dàng nhìn thấy món mình muốn thưởng thức.

Hầu hết các nhà hàng đều phục vụ nhiều món ăn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng sẽ có những món “bán chạy nhất” của riêng mình, có hương vị đặc biệt và bán rất chạy. Trên biển quảng cáo quán ăn vặt, chủ nhà hàng có thể làm nổi bật món ăn để thực khách dễ dàng nhìn thấy món mình muốn thưởng thức.

Không chỉ vậy, thiết kế biển quảng cáo đồ ăn vặt sẽ có thể kiểm soát các quyết định hành vi để chọn mua hàng nhanh nhất. Muốn vậy, một bảng hiệu ăn vặt đẹp cần ghi rõ các món ăn được cung cấp sẽ giúp thỏa mãn tâm lý tìm kiếm của thực khách, từ đó nảy sinh hành vi dừng chân bước vào cửa hàng.

Biển quảng cáo đồ ăn vặt tạo dựng thương hiệu trong mắt khách hàng

Biển quảng cáo tạo dựng thương hiệu trong mắt khách hàng
Nhà hàng sẽ được thực khách “định vị” bằng bảng hiệu ăn vặt đẹp, in sâu trong tâm trí khách hàng

Để tạo dựng được lòng tin của khách hàng đến quán ăn vặt phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng món ăn trong quán. Nhưng nếu quán muốn bước đầu được khách hàng đón nhận và trở thành “quán sang hèn” thì việc hút bằng biển quảng cáo đồ ăn vặt sẽ là điều không thể thiếu.

Sau đó, thương hiệu tiếp tục được xây dựng thông qua hình ảnh bên ngoài và chất lượng món ăn. Lúc này, nhà hàng sẽ được thực khách “định vị” bằng bảng hiệu ăn vặt đẹp, in sâu trong tâm trí. Đồng thời, biển đồ ăn vặt đẹp được thiết kế độc đáo, nổi bật cũng giúp khách hàng dễ dàng giới thiệu bạn bè đến cửa hàng.

Biển quảng cáo đồ ăn vặt vì thế trở thành hình thức truyền thông trực tiếp hiệu quả, chỉ cần thi công các mẫu biển quảng cáo chuyên nghiệp.

Bảng hiệu ăn vặt đẹp mang lại lợi ích gì? 

Bảng hiệu ăn vặt đẹp mang lại lợi ích gì
Bảng hiệu quán ăn vặt là một hình thức quan hệ công chúng với sản phẩm và cửa hàng hiệu quả

Cũng giống như các loại bảng hiệu quảng cáo khác, bảng hiệu quán ăn vặt là một hình thức quan hệ công chúng với sản phẩm và cửa hàng hiệu quả.

Một logo bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, thông tin trên bảng hiệu phải thật ngắn gọn nhưng phải bao quát được lĩnh vực kinh doanh.

Biển quảng cáo đồ ăn vặt được làm bằng chất liệu gì?

Biển quảng cáo đồ ăn vặt được làm bằng chất liệu gì
Biển quảng cáo đồ ăn vặt được làm bằng chất liệu gì?

Biển đồ ăn vặt bằng mica gắn led chữ nổi

Đây được coi là một trong những mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là những quán ăn vặt ven đường.

Với biển quán ăn vặt này, nhà hàng dễ dàng trở thành điểm nhấn và khách hàng sẽ thích thú hơn. Thiết kế đơn giản như mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời.

Bảng hiệu quán ăn vặt làm bằng bạt hiflex

Nhiều nhà hàng, quán ăn và cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ cũng sử dụng loại vật liệu này để làm biển quảng cáo quán ăn vặt. Bảng hiệu có ưu điểm nổi bật là dễ dàng lắp đặt, di chuyển và thay thế.

Hình ảnh in trên biển quảng cáo ăn vặt bạt hiflex đậm nét, rõ ràng nên dễ dàng đưa hình ảnh, logo lên biển hiệu.

Ngoài ra, một tính năng khác cần ghi nhớ đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm và tối ưu chi phí.

Một số mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp hiện nay 

Một số mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp
Một số mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp trên thị trường hiện nay 

Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt dọc

Đối với mẫu bảng hiệu này thì mọi người có thể đặt nó trên vỉa hè, gần rìa đường, những nơi gần tầm nhìn người đi bộ. Đặt bảng hiệu đồ ăn vặt như vậy sẽ giúp khách đi đường, khách tham gia giao thông có thời gian dừng đèn đỏ và chú ý đến biển quảng cáo của bạn.

Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt dạng treo

Đây là bảng hiệu treo tường hay còn có tên gọi là hộp đèn quảng cáo. Đây hiện đang là xu hướng quảng cáo trong nhiều năm trở lại đây.

Khác với những loại bảng hiệu truyền thống thì bảng hiệu treo tường có cấu tạo đơn giản gồm mica, đèn led, khung inox, giá đỡ. Chính điều này sẽ giúp bạn gi chuyển linh hoạt mỗi khi muốn tháo lắp.

Do là tận dụng được không gian ở trên cao, sự nhỏ gọn, đơn giản nên bảng hiệu sẽ gây được ấn tượng, thu hút người đi đường. Hơn hết là đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn.

Mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt Alu, Mica

Mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt Alu, Mica
Bảng hiệu Alu, Mica kết hợp với đèn led sẽ làm nổi bật cửa hàng vào mỗi buổi tối

Chất liệu thi công bảng hiệu này khá phổ biến, có thể phù hợp với nhiều phong cách từ cao cấp cho đến bình dân. Bảng hiệu Alu, Mica kết hợp với đèn led sẽ làm nổi bật cửa hàng vào mỗi buổi tối.

Mẫu biển quảng cáo đồ ăn vặt bằng Hìlex 

Chất liệu bạt Hiflex phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ bởi giá thành rẻ, in ấn nhanh chóng, bền bỉ. Bảng hiệu hộp đèn hìlex có thể dễ dàng di chuyển mỗi khi cần thiết. 

Làm thế nào để chọn được biển quảng cáo đồ ăn vặt phù hợp thương hiệu? 

Làm thế nào để chọn biển quảng cáo phù hợp thương hiệu
Làm thế nào để chọn biển quảng cáo phù hợp thương hiệu bạn đã biết chưa?

Làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút khách hàng. Việc trang trí nhà hàng cũng đòi hỏi rất nhiều tâm huyết. Đặc biệt màu sắc, chất liệu và nội dung của biển quảng cáo cũng rất quan trọng.

Màu sắc của biển quảng cáo đồ ăn vặt 

Đối tượng phục vụ của quán chủ yếu là giới trẻ. Vì vậy, bạn cần sử dụng những màu sắc tươi mới, ấn tượng cho biển quảng cáo đồ ăn vặt để tạo sự chú ý và yêu mến của khách hàng.

Nội dung trên biển quán ăn vặt 

Nội dung trên biển quán ăn vặt
Bạn nên sử dụng những hình ảnh đơn giản bám sát vào những câu nói phổ biến và hiện hành của thanh thiếu niên hoặc thanh niên

Bạn nên sử dụng những hình ảnh đơn giản bám sát vào những câu nói phổ biến và hiện hành của thanh thiếu niên hoặc thanh niên.

Các chi tiết hấp dẫn, bắt mắt được hầu hết các bạn trẻ chú ý. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn nội dung biển quảng cáo đồ ăn vặt ít đơn giản. Nó cũng không cần phải cầu kỳ.

Chất liệu làm biển quảng cáo đồ ăn vặt 

Các vật liệu được sử dụng để làm biển quảng cáo rất đa dạng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những vật tư quảng cáo thực phẩm phù hợp để thu hút khách hàng.

Hầu hết các biển quảng cáo đều được lắp đặt ngoài trời. Chính vì vậy mica, inox, nhôm,… và các chất liệu khác được nhiều người ưa chuộng.

Những vật liệu này rất bền. Chịu được tác động của nắng, gió, thời tiết… và có tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, có thể sử dụng biển quảng cáo đèn LED để thu hút khách hàng vào ban đêm.

Kích thước bảng hiệu đồ ăn vặt

Kích thước bảng hiệu đồ ăn vặt
Biển quảng cáo đồ ăn vặt nếu thiết kế với kích thước quá nhỏ sẽ khiến cho khách hàng khó nhìn thấy từ xa

Biển quảng cáo đồ ăn vặt nếu thiết kế với kích thước quá nhỏ sẽ khiến cho khách hàng khó nhìn thấy từ xa. Thế nên, việc của bạn là thiết kế bảng hiệu với kích cỡ tương đối cho khách hàng dễ dàng nhận ra. Thường thì biển hiệu nên kéo dài bằng chiều rộng của mặt tiền cửa hàng.

Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 

Tổng hợp mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 
Tổng hợp mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 (4)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 
Tổng hợp mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 (3)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 
Tổng hợp mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 (2)
Tổng hợp một số mẫu bảng hiệu đồ ăn vặt đẹp nhất 2023 

Làm biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp ở đâu TP.HCM? 

Làm biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp ở đâu TP.HCM
Bảo An Advertising là đơn vị thi công thiết kế bảng hiệu đẹp, chất lượng, giá rẻ hàng đầu TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thi công biển quảng cáo. Nhưng Bảo An Advertising là cái tên nổi tiếng và là sự lựa chọn của nhiều thương gia tại TP.HCM. Đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Bảo An Ads để thi công bảng hiệu: 

  • Chuyên nghiệp: Bảo An Advertising có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thi công chuyên nghiệp, đúng tiến độ ở tất cả các khâu.
  • Kiểu dáng đa dạng: Kiểu dáng do chính công ty thiết kế, không ngừng đổi mới. Cung cấp cho khách hàng những thiết kế độc đáo.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường: Chi phí xây dựng của Bảo An Advertising hoàn toàn cạnh tranh trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Bảo An Advertising để làm biển quảng cáo quán ăn vặt thật đẹp. Tạo một diện mạo chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn để thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thi công, thiết kế biển quảng cáo đồ ăn vặt đẹp và ấn tượng nhất. Với thời buổi hiện đại, phát triển như hiện nay thì dù bạn kinh doanh mô hình, sản phẩm nào đi nữa thì thiết kế bảng hiệu cũng là một công việc quan trọng không thể thiếu. Càng đặc biệt với ngành đồ ăn vặt bởi có quá nhiều hàng quán cạnh tranh lẫn nhau.

Hi vọng những thông tin trong bài viết này là bổ ích với mọi người. Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Bảo An Ads để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất bạn nhé! 

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời