Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Với tốc độ phát triển của quận 3 như hiện nay, ngày càng có nhiều mặt tiền, cửa hàng hay doanh nghiệp mới được hình thành. Chính vì vậy nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo quận 3 cũng ngày càng nhiều.

Bạn có thể có một bảng hiệu tỏa sáng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn. Biển hiệu được tạo ra nhằm mục đích quảng cáo truyền tải thông tin thương hiệu, tổ chức dịch vụ mong người tiêu dùng ghi nhớ nội dung của biển hiệu quảng cáo. Nắm bắt được điều này, Bảo An Advertising không ngừng phát triển công nghệ để có thể đưa ra thị trường tại quận 3 và các khu vực lân cận TP.HCM những sản phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng, độ bền cao.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Làm bảng hiệu quận 3 Sunshine

Biển quảng cáo là công cụ hữu ích và phổ biến được sử dụng phổ biến hiện nay để quảng bá dịch vụ, sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp. Chúng được làm bằng các vật liệu khác nhau và có giá cả và chất lượng khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu. Có hai loại biển quảng cáo cơ bản là biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu quảng cáo trong nhà thường được dùng để làm biển chỉ dẫn đường đi hoặc biển báo trang trí nội thất. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường có kích thước lớn, thiết kế và thi công thường nhằm mục đích tạo điểm sáng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng đối với doanh nghiệp nên việc lựa chọn chất liệu hay loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp là vô cùng cần thiết.

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo

Để thu hút khách hàng và định vị thương hiệu, biển quảng cáo là công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, spa hay cửa hàng bán lẻ thì một bảng hiệu quảng cáo thu hút, chất lượng cao có thể là một lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc có một bảng hiệu quảng cáo đẹp để làm nổi bật thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của nhà kinh doanh là điều vô cùng cần thiết.

Các yếu tố tạo lên một bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng

Làm bảng hiệu quận 3 Sunshine

Để tạo được một logo quảng cáo đẹp và chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định:

 • Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Bản thiết kế phải đầy đủ, cẩn thận, chi tiết tránh sai sót hay thiếu sót khi đưa vào thi công
 • Tất cả các thiết bị và vật liệu cần thiết để xây dựng và lắp đặt phải có sẵn
 • Việc thi công phải do các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đồng thời phải được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình thi công để đảm bảo tiến độ và chất lượng.
 • Xem bảng giá thi công bảng hiệu quảng cáo

Theo nhu cầu của khách hàng mà có các loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Bảo An Advertising chuyên sản xuất bảng hiệu quảng cáo tại quận 3 chủ yếu có các loại bảng hiệu quảng cáo sau:

Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo alu quận 3

Bảng hiệu aluminium là loại bảng hiệu quảng cáo được làm bằng hợp kim nhôm được thiết kế dạng miếng với nhiều lớp khác nhau. Loại bảng hiệu này có đặc điểm là độ bền cao, chịu được thời tiết, chống thấm nước, chống cháy,… nên thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuổi thọ sử dụng của biển quảng cáo này là từ 5 đến 10 năm. Công Ty Quảng Cáo Dangguang chuyên thi công bảng hiệu aluminium ở 3 lĩnh vực sau:

Sử dụng Alu Alcorest hoặc Trieu Chen 2-3mm/0.06-0.1

Giá: 550.000đ – 580.000đ (tuỳ số lượng và vị trí thi công)

Thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica quận 3

Bảng hiệu chữ nổi Mica là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay kể cả trong nhà và ngoài trời. Chữ nổi Mica có độ bền cao, màu sắc đa dạng, bề mặt sạch, nhẵn và đặc biệt dễ cắt, uốn thành các hình dạng khác nhau nên không xét về chất lượng, số lượng hay tính thẩm mỹ, chữ nổi Mica chắc chắn có thể làm hài lòng khách hàng. Công Ty TNHH Quảng Cáo Dangguang nhận thiết kế và thi công chữ nổi Mica tại Quận 3 chuyên nghiệp, giá cả cụ thể như sau:

Chữ mica hút nổi quận 3 Hồ Chí Minh: 1.200.000 – 1.500.000 đ/m2 (đối với chữ cao 20cm trở lên)
Chữ mica hút chân không TPHCM: 2.500.000đ – 2.400.000đ/m2 (đối với chữ cao 20 cm trở lên)

Dán chữ mica 2mm tại Quận 3 Hồ Chí Minh: 800.000đ/m2 (đối với chữ cao 10cm trở lên)

Thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi inox quận 3

Bảng hiệu chữ nổi inox là loại bảng hiệu mang tính thẩm mỹ cao. Do được làm bằng inox nên có độ bền cao, chống ăn mòn, gỉ sét nên rất thích hợp làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu chữ nổi inox thường có màu sắc sáng bóng, kết hợp với đèn led âm bản giúp bảng hiệu nổi bật hơn và nâng cao hiệu quả quảng cáo. Đăng Quang Ads Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox Chất Lượng Tại Quận 3:

Chữ Nổi Inox Quận 3 Tp.HCM: 4.500.000 vnđ – 5.500.000 vnđ/m2 (đối với chữ cao 20 cm trở lên)

Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo hiflex quận 3

 • Bảng hiệu bạt hiflex là loại bảng hiệu rất phổ biến hiện nay. Loại biển này vừa rẻ, đơn giản, hiệu quả lại được nhiều người tin dùng. Bảo An có nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 3 đặc biệt là bảng hiệu hiflex. Giá mới nhất của chúng tôi như sau:
 • Bảng hiệu Hiflex Quận 3, TP.HCM: 250.000đ – 240.000đ/m² (tuỳ số lượng và mặt bằng thi công)
 • Hộp đèn hiflex quận 3 tphcm: 550.000đ-590.000đ/m2 (tuỳ số lượng và mặt bằng thi công)

Thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo tole dán decal qận 3

Bảng hiệu decal Toller được làm bằng tôn mạ kẽm và được dán và in decal để làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu được ưa chuộng vì tính độc đáo, độ bền cao và dễ thi công. Chi phí thấp, đặc biệt thông điệp quảng cáo có thể thay đổi một cách đơn giản. Bảo An Advertising chuyên thiết kế và sản xuất sticker 3 vùng như sau:

Decal tấm TP.HCM KV3: 350.000- 340.000đ/m2 (tuỳ số lượng và mặt bằng thi công)

Thiết kế, thi công bảng hiệu đèn led vẫy quận 3

Bảng hiệu đèn LED vẫy là một trong những loại hình bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Sáng tạo bằng cách sắp xếp các đèn LED khác nhau thành hình ảnh hoặc văn bản được thiết kế sẵn. Logo này nổi bật với hình khối nổi bật kết hợp với hệ thống đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau nhằm thu hút khách hàng và làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, đặc biệt là vào ban đêm. Công ty Quảng Cáo Đăng Quang chuyên thiết kế thi công biển led 3 vùng giá như sau:

Đèn led chớp quận 3 TPHCM: 1.900đ – 2.400đ/bóng (tuỳ số lượng và vị trí thi công)

Thiết kế, thi công biển hiệu đèn led ma trận quận 3

Bảng đèn LED ma trận là loại bảng đèn trong đó có nhiều đèn LED khác nhau tạo thành một màn hình hiển thị. Dấu hiệu này có đèn flash bắt mắt và ánh sáng đầy màu sắc từ đèn LED. Ngoài ra, vì nó bao gồm nhiều đèn LED khác nhau nên thông điệp quảng cáo có thể dễ dàng thay đổi với nguồn điện được lập trình sẵn. Công ty Dangguang Advertising chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt biển led tại 3 miền với giá tham khảo như sau:

 • 1 bảng hiệu trong nhà nhiều màu sắc tại Quận 3 TP.HCM: 9.000.000 vnđ/m2 (từ 1m2 trở lên)
 • Hộp đèn led siêu mỏng quận 3 Tp.HCM: 3.500.000đ/m2 (đối với kích thước trên 1m2)

Thiết kế thi công hộp đèn mica dán decal quận 3

Decal hộp đèn mica là một loại hình bảng hiệu quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Được làm bằng chất liệu mica trong suốt có độ bền cao, có thể chống lại tác động vật lý mạnh và bụi bẩn, rất thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Chữ mica có độ mềm dẻo cao dễ cắt, uốn thành các hình theo ý muốn. Điều này, kết hợp với đèn LED tích hợp, tạo ra một màu sắc cực kỳ nổi bật. Dán thêm đề can lên mica để có được màu sắc như ý muốn là được một banner quảng cáo vô cùng bắt mắt. Bảo An Advertising chuyên thiết kế và sản xuất hộp đèn mica dán decal tại quận 3. Quý khách hàng có thể tham khảo giá sau:

Hộp đèn mica dán decal quận 3 TpHCM: 1.400.000đ/m² (áp ​​dụng cho khổ 1m² trở lên)

Dịch vụ làm bảng hiệu quận 3 Sunshine

Làm bảng hiệu quận 3 Sunshine
Làm bảng hiệu quận 3 Sunshine
Làm bảng hiệu quận 3 Sunshine
Làm bảng hiệu quận 3 Sunshine

Chúng tôi là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài khả năng làm bảng hiệu tại quận 3 và các khu vực lân cận, đơn vị chúng tôi còn nhận làm bảng hiệu theo mẫu đến, và làm theo ý tưởng riêng cho khách hàng có nhu cầu.

Đến với Bảo An Advertising, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Hạnh phúc của chúng tôi là tạo ra giá trị thực cho khách hàng.

Lựa chọn làm bảng hiệu quận 3 tại Bảo An, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những tiện ích sau:

 • Tư vấn khảo sát thiết kế miễn phí
 • Nguồn nguyên liệu chất lượng cao
 • Lắp đặt và thi công tận nơi
 • Quy trình đặt hàng nhanh chóng
 • Đội ngũ công nhân lành nghề, nhanh nhẹn và đúng hẹn
 • Bắt kịp mọi xu hướng quảng cáo
 • Bảo hành, thay thế linh kiện dễ dàng
 • Vận chuyển

Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng trước khi giao hàng cho khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng – nói không với sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng.

Để được báo giá hoặc yêu cầu tư vấn, thiết kế logo đẹp tại TP.HCM. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời