Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Mặt dựng aluminium là một trong những loại biển phổ biến trong quảng cáo hiện nay. Ở dạng này, tấm alu (hay còn gọi là aluminium veneer) thường được sử dụng làm tấm ốp mặt dựng, tạo mặt phẳng trụ sở công ty, showroom, biển hiệu shop đạt vẻ đẹp sang trọng.

Trên bề mặt này có thể gắn chữ nổi để hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại… của cửa hàng, doanh nghiệp. Chữ nổi thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, alu, mika, đồng hoặc inox. Trên bề mặt chữ nổi có thể gắn thêm đèn LED tạo điểm nhấn trong bóng tối giúp đảm bảo hiệu quả kinh doanh trong mọi tình huống.

Bảng hiệu aluminium được sử dụng rộng rãi trong thi công hoàn thiện nội ngoại thất tại các công trình xây dựng. Bảo An Advertising chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu aluminium cho mọi công trình trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận.

Với nhiều đặc tính nổi bật, biển Alu đã khẳng định mình trong ngành thiết kế kiến ​​trúc như một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho các vật liệu truyền thống. Hiện loại biển này đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Địa chỉ làm biển alu uy tín tại Hà Nội

biển Alu Hà Nội

Đối với mỗi cửa hàng kinh doanh thương mại tại Việt Nam, việc làm biển quảng cáo là điều cần thiết, và biển hiệu aluminium đã và vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vì mỗi doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh đều nghĩ và có chiến lược một cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng. Nhiều tập đoàn hay tổng công ty lớn thường trích một phần lớn lợi nhuận để quảng bá sản phẩm của họ. Hình thức và chiến lược làm biển quảng cáo là hình thức quan trọng không thể thiếu đối với mỗi người hay doanh nghiệp. Và biển quảng cáo alu hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các nhà kinh doanh, ưu tiên hàng đầu.

Ưu điểm biển quảng cáo alu

Nếu bạn có một mặt tiền kinh doanh đủ lớn và tầm nhìn rõ ràng thì điều đó thật tuyệt vời, thì bảng hiệu alu là hoàn hảo cho điều đó. Tại sao? Hãy cùng nhau tìm hiểu và đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất.

– Biển quảng cáo aluminium đủ bền để chống lại các yếu tố

– Khả năng chống ăn mòn và va đập của nước biển tốt.

– Nhôm Alu có nhiều màu sắc (như trắng, đen, xanh, vàng…) để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm và mô hình kinh doanh của mình.

Mặt dựng aluminium được sử dụng làm nền biển quảng cáo aluminium, ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng chữ nổi với các chất liệu như: chữ nổi led, chữ nổi mica, chữ nổi đồng, inox,.. thậm chí có thể sử dụng chữ nổi gắn led để lắp biển quảng cáo trên bề mặt. Với tấm nhôm mặt dựng này, bạn có thể thoải mái trang trí mặt tiền cửa hàng thương mại của mình, tạo sự độc đáo – thu hút khách hàng nhất.

Hiện nay công ty Mỹ An Việt chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo alu các loại, mặt dựng tòa nhà, văn phòng, bảng hiệu shop, showroom (mặt dựng Alu) sử dụng tấm nhôm nhựa Alu.

– Thiết kế thi công lắp đặt biển quảng cáo Alu đơn giản, ngắn gọn, phức tạp, bền đẹp với giá cạnh tranh nhất Hà Nội

– Thiết kế và thi công lắp đặt vách nhôm kính Alu cho tất cả các cửa hàng, công ty, showroom cho thuê mặt bằng kinh doanh đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiện đại và chi phí thấp

Sản phẩm biển alu của công ty Mỹ Việt Media luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về thời gian, thẩm mỹ, độ bền, an toàn, tiết kiệm với giá cạnh tranh nhất.

Bảng báo giá thiết kế thi công mặt dựng alu

ỐP ALU-ALCOTOP ỐP ALU-ALCOREST ỐP ALU-TRIỀU CHEN
Độ dầy tấm: 4mm Độ dầy tấm từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm Độ dầy tấm từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
Độ dầy lớp nhôm phủ 0.5mm Độ dầy lớp nhôm phủ từ 0.06 – 0.5mm Độ dầy lớp nhôm phủ từ 0.06 – 0.5mm
Sử dụng được cho trong nhà và ngoài trời Sử dụng cho trong nhà hay ngoài trời Sử dụng cho trong nhà hay ngoài trời
Màu sắc thông thường hay đặc biệt, có ánh kim (3 lớp bảo vệ), không có ánh kim (2 lớp bảo vệ bề mặt) Màu sắc thông thường hay đặc biệt (chọn theo bảng mã màu) Màu sắc thông thường hay đặc biệt
Độ bền màu trên 20 năm Độ bền màu trên 5 năm Độ bền màu trên 5 năm
 Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm. Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm Sử dụng khung sắt mạ kẽm từ vuông 20mm, 25mm, 30mm dày 0.8mm đến 1.5mm
 1.350.000-1.750.000/m2  550.000 – 1.450.000/m2  650.000-1.250.000/m2
Bảng mã màu Alcotop Mã màu Alcrest trong nhà Mã màu trieuchen trong nhà
Mã màu Alcrest ngoài trời Mã màu trieuchen ngoài trời

Một số mẫu biển mặt dựng Alu đẹp 

biển Alu Hà Nội

 

biển Alu Hà Nội

 

biển Alu Hà Nội
biển Alu Hà Nội
biển Alu Hà Nội
biển Alu Hà Nội
biển Alu Hà Nội
biển Alu Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua:

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời