Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cuộc sống hiện đại khiến con người trở nên mệt mỏi, công việc, học tập, gia đình… Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, body giúp con người giải tỏa căng thẳng, giảm áp lực học tập và công việc. Salon Tóc Dưỡng Sinh ra đời cũng vì đó, để nhằm giúp khách hàng thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe một cách tiết kiệm, tối ưu. Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh chất lượng sẽ là chiêu thức quảng bá thu hút khách hàng hiệu quả dành cho bạn. 

Nếu bạn là chủ cửa hàng Dầu Gội Dưỡng Sinh và đang tìm kiếm những mẫu biển hiệu Dầu Gội Dưỡng Sinh đẹp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bảo An Advertising nhé. 

Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh là gì?

Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh là gì
Lắp đặt biển hiệu dầu gội đầu spa sẽ giúp quảng bá thông điệp và thương hiệu của bạn đến với người qua đường

Cũng giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, việc lắp đặt biển hiệu dầu gội đầu spa sẽ giúp quảng bá thông điệp và thương hiệu của bạn đến với người qua đường. Từ đó, họ sẽ biết bạn sở hữu dịch vụ kinh doanh và đến sử dụng khi có nhu cầu.

Đây cũng sẽ là cách giúp logo của bạn khác biệt với các cửa hàng khác trong cùng lĩnh vực trên thị trường. Nếu biển quảng cáo dầu gội dinh dưỡng được thiết kế đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Bật mí vai trò của biển quảng cáo spa dưỡng sinh 

Bật mí vai trò của biển quảng cáo spa dưỡng sinh
Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh giống như là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng sáng tạo, đầy mới mẻ để mang lại hiệu quả kinh tế cao

Có thể nói rằng sức hút, sức ảnh hưởng của gội đầu dưỡng sinh trong những năm gần đây là rất mạnh mẽ. Và chính vì vậy mà thị trường cũng trở nên rất sôi động. Để khách hàng được biết đến và sử dụng dịch vụ của quán bạn nhiều hơn thì việc thiết kế biển gội đầu dưỡng sinh rất quan trọng. Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh giống như là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng sáng tạo, đầy mới mẻ để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cụ thể thì vai trò của mẫu biển gội đầu dưỡng sinh đấy là:

 • Loại hình dịch vụ gội đầu dưỡng sinh với một vài người còn khá mới nên thiết kế biển quảng cáo gội đầu là cách để đưa thông tin trực tiếp, tiếp cận khách hàng nhanh nhất. 
 • Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh giúp khách phân biệt được các cơ sở dưỡng sinh với cơ sở thông thường.
 • Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh thu hút mọi sự chú ý, tạo ấn tượng với khách hàng. Qua đó sẽ tác động đến quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ khi khách hàng có mong muốn mà không còn ngần ngại hay chần chừ, do dự. 

Tầm quan trọng của biển gội đầu dưỡng sinh 

Tầm quan trọng của biển gội đầu dưỡng sinh
Biển quảng cáo rất quan trọng để thu hút và giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

Những năm gần đây, với vai trò là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, dầu gội dưỡng chất được rất nhiều người tin dùng và yêu thích. Tuy nhiên, để giúp khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ nhiều hơn, các thương nhân cần đẩy mạnh các chiến lược quảng cáo. Một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả thực sự phải kể đến đó là biển quảng cáo.

Biển quảng cáo rất quan trọng để thu hút và giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Một số lý do cụ thể tại sao biển quảng cáo dầu gội dưỡng chất lại quan trọng như sau:

 • Thứ nhất: Đây là loại hình dịch vụ còn rất mới, thông tin chưa nhiều, bảng hiệu quảng cáo là điều kiện trực tiếp giúp tiếp cận khách hàng.
 • Thứ hai: Logo quảng cáo sẽ giúp khách hàng phân biệt dầu gội và dầu xả thông thường.
 • Thứ ba: Bảng hiệu quảng cáo giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tác động trực tiếp đến hành vi sử dụng dịch vụ của khách hàng có nhu cầu.

Các tiêu chí đánh giá biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh đẹp

Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh đẹp
Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh gồm : bố cục, màu sắc, hình ảnh, chữ viết,…

Nói đến dầu gội dưỡng chất, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự yên tĩnh và thư thái, đến vẻ đẹp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Biển hiệu của mỗi cửa hàng dầu gội dưỡng sẽ là mặt tiền của thương hiệu. Do đó, việc có được một logo với thiết kế ấn tượng, màu sắc phù hợp là điều cần thiết.

Bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh sẽ giúp bạn truyền đạt, truyền tải thông điệp và gây ấn tượng với khách hàng một cách dễ dàng. Thiết kế biển hiệu cửa hàng dầu gội dưỡng sinh cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Để tạo nên một bảng hiệu xuất sắc, chuyên nghiệp cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Bố cục phải rõ ràng và chuyên nghiệp.
 • Yêu cầu màu sắc phải có sự kết hợp hài hòa, hợp lý.
 • Hình ảnh, chữ thiết kế trên biển hiệu phải dễ nhìn, dễ đọc.
 • Vật liệu làm biển quảng cáo phải có khả năng chống chịu thời tiết tốt. Đồng thời không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời.

Hướng dẫn cách thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh đúng chuẩn nhất 

Để tạo được sự độc đáo và thu hút trong thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh thì bạn cần biết quy trình các bước như thế nào. Sau đây, Bảo An Advertising sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh chuẩn nhất.

Bố cục quảng cáo gọn gàng và chuyên nghiệp

Bố cục luôn là yếu tố được quan tâm đều tiên vì nó chứa nhiều thông tin để khách hàng chú ý. Hãy tạo một bố cục cân đối, hài hòa. Khi thiết kế, bạn hãy tham khảo thêm một số mẫu của nhiều cửa hàng khác để phát triển, sáng tạo. Từ đó nhấn mạnh tên thương hiệu của mình.

Màu sắc ở trên bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh 

Màu sắc ở trên bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh
Đen, trắng, vàng là 3 tone màu được khuyên lựa chọn khi thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh

Hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng khi quyết định chọn lựa màu sắc cho biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh. Đen, trắng, vàng là 3 tone màu được khuyên lựa chọn. Chú ý màu của chữ với phông nền phải hài hòa để không gây phản cảm, không gây chói mắt hoặc là gây nhàm chán quá mức.

Font chữ dùng ở trên biển quảng cáo

Tùy vào từng ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh mà có những font chữ đặc trưng phù hợp. Nếu bạn kinh doanh spa thì biển gội đầu dưỡng sinh nên chọn font nhẹ nhàng, nữ tính. Còn nếu là salon thì tốt hơn vẫn là font chữ trung tính, sang trọng. 

Tuy nhiên, một điều rất quan trọng nữa đó là font chữ phải dễ nhìn chứ không quá nhiều đường nét dễ gây rối mắt. Khách hàng chỉ dành vài giây để nhìn, xem biển quảng cáo của bạn.

Hình ảnh trên biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh

Hình ảnh trên biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh
Hình ảnh trên biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh mang lại ý nghĩa và thông điệp sâu sắc

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu, nhưng nó không được làm rối rắm bố cục. Có thể sử dụng hình ảnh chụp thực tế, hình cách điệp mang ý nghĩa sâu sắc. 

Các loại mẫu biển gội đầu dưỡng sinh đẹp và thu hút nhất 2024

Hiện nay, biển quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng và mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có những kiểu dáng biển hiệu riêng phù hợp với loại hình dịch vụ đó. Địa điểm làm biển quảng cáo dầu gội dưỡng thể có thể tham khảo các thương hiệu sau:

Biển hiệu chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi đang rất phổ biến trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Một số loại bảng hiệu chữ nổi, chẳng hạn như:

 • Biển quảng cáo chữ nổi làm bằng Mica
 • Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Inox
 • Biển quảng cáo gỗ chữ nổi

Ngoài ra, bảng hiệu chữ nổi rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Bảng hiệu này có thiết kế đa năng, bền và có tính thẩm mỹ cao, hoàn hảo như một bảng hiệu cho dầu gội dưỡng da.

Biển quảng cáo bằng đèn LED

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay đèn LED đã được đưa vào thiết kế bảng hiệu quảng cáo và rất được khách hàng ưa chuộng. Loại biển này có màu sắc đa dạng, bắt mắt, được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng thông minh.

Không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời mà loại biển quảng cáo đèn led này mang lại, đặc biệt là vào ban đêm. Tính hiện đại và sức mạnh chức năng của Bảng hiệu đèn LED là sự lựa chọn hoàn hảo cho những địa điểm muốn tạo biển quảng cáo dầu gội và dưỡng tóc.

Nên làm biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh loại nào?

Nên làm biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh loại nào
Người mới bắt đầu nên chọn làm biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh loại nào?

Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế một bảng quảng cáo cho cơ sở của mình để quảng cáo Dầu gội dưỡng chất. Bạn nên tham khảo 3 loại logo sau để chọn cho mình một loại phù hợp nhất.

Biển hiệu mặt tiền

Bảng hiệu mặt tiền là một trong những yếu tố quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Vai trò của logo mặt tiền là quảng bá và khẳng định thương hiệu. Thông qua bảng hiệu trước cửa, khách hàng sẽ biết sản phẩm, dịch vụ của đơn vị buôn bán là gì.

Biển vẫy

Biển vẫy là loại biển quảng cáo nhỏ với nhiều hình dáng khác nhau được lắp đặt vuông góc với cửa hàng. Logo sóng biển được thiết kế 2 bên nhằm mục đích thu hút ánh nhìn của người đi đường từ 2 hướng.

Biển hiệu ngoài trời tấm lớn 

Nhiều doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu lớn ngoài trời để quảng bá thương hiệu của mình. Thông thường biển quảng cáo tấm lớn sẽ được đặt ở những nơi có lưu lượng người qua lại nhiều như quốc lộ, ngã tư hay quảng trường lớn.

Hai chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm biển hiệu lớn ngoài trời là màn hình Led và bạt Hiflex. Tuy nhiên, việc thi công các biển báo đó phải có sự kiểm soát của cơ quan có thẩm quyền. Bạn nên xem xét liệu bạn có ý định sử dụng một biểu tượng như vậy để quảng cáo dầu gội dưỡng chất hay không.

Lưu ý khi làm biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh

Lưu ý khi làm biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh
Lưu ý quan trọng mà người biết cần biết khi làm biển quảng cáo gội đầu dưỡng sinh

Một bảng hiệu đẹp, chuẩn để thu hút khách hàng là cả một quá trình nghiên cứu, thiết kế và làm việc chăm chỉ. Khi bạn định quảng cáo dầu gội dưỡng da của mình, hãy ghi nhớ những điều nên và không nên làm sau đây.

 • Nội dung trên bảng hiệu cần ngắn gọn, rõ ràng. Tránh các từ ẩn dụ và thêm khẩu hiệu để nhấn mạnh.
 • Sử dụng hình ảnh quảng cáo một cách văn minh, lịch sự
 • Nếu muốn bảng hiệu sử dụng lâu dài thì nên chọn những chất liệu bền đẹp như inox, aluminium, đèn led…
 • Chữ ký của dịch vụ gội đầu dưỡng chất sẽ phù hợp với những gam màu nhẹ nhàng như xanh lá cây, nâu, tím…

Bảo An Advertising – Dịch vụ làm biển spa dưỡng sinh chất lượng giá rẻ 

Bảo An Advertising thiết kế biển spa dưỡng sinh chất lượng
Bảo An Advertising cung cấp dịch vụ làm biển biển spa dưỡng sinh chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về cách làm bảng hiệu tốt nhất, đẹp nhất và tiết kiệm nhất. Đến với Bảng Hiệu Việt, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp. Cụ thể, ví dụ:

 • Tư vấn thiết kế chính xác các phương án làm bảng gội đầu dưỡng sinh theo yêu cầu của khách hàng
 • Cung cấp tài liệu thật có nguồn gốc rõ ràng
 • Hỗ trợ thi công và hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao cho mọi công trình, công việc
 • Vận chuyển toàn quốc có sẵn. Để mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm cao cấp mà tiện ích tuyệt đối
 • Sản phẩm thường có khuyến mãi, phần thưởng và đảm bảo. Giúp người mua tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối đa

Nếu khách hàng cần tư vấn và tham khảo thêm nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp, bảng gội đầu dưỡng sinh chất lượng cao có thể gọi điện đến hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh của Bảo An Advertising? 

Vì sao nên thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh tại Bảo An Ads
Những lý do cho thấy bạn nên chọn dịch vụ thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh của Bảo An Advertising

Bảo An Advertising với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng nghìn bảng hiệu đẹp tại TP.HCM, chúng tôi luôn tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Là đơn vị sản xuất bảng hiệu giá rẻ tại tphcm có những ưu điểm sau:

 • Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, làm việc nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó nhất và đưa ra những ý tưởng hiệu quả giúp khách hàng.
 • Thi công lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Hệ thống cơ khí in, khắc, cắt chất lượng cao, công nghệ vượt trội, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo hình ảnh và màu sắc sống động, bền lâu.
 • Biết được vai trò quan trọng của bảng hiệu quảng cáo trong việc truyền bá thương hiệu của một cơ sở kinh doanh và mang đến hình ảnh, vẻ đẹp của công ty bạn, Công ty Minh Khang luôn cố gắng mang đến chất lượng, sự sáng tạo và chế độ bảo hành tốt nhất cho những sản phẩm bảng hiệu luôn làm hài lòng khách hàng. Hãy bấm gọi ngay hotline để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiếp đón hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết lại

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bảo An Advertising về thiết kế bảng hiệu gội đầu dưỡng sinh spa đẹp và ấn tượng. Hi vọng thông tin trong bài viết là hữu ích và có ý nghĩa với mọi người. Xin cám ơn!

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời