Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Biển quảng cáo là nơi bắt đầu kinh doanh của bạn. Một mẫu biển quảng cáo đẹp và ấn tượng sẽ khiến khách hàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo đã tung ra thị trường nhiều mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng.

Trang trí bảng hiệu tinh tế, độc đáo, thu hút ánh nhìn của nhiều khách hàng luôn là tiêu chí quan trọng mà bất kỳ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Cũng giống như những công ty làm biển hiệu quảng cáo họ luôn đặt ra mục tiêu: làm biển quảng cáo mang thương hiệu của mình, vừa thể hiện được nội dung, thông tin muốn truyền tải.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phong cách, thiết kế nào cho biển quảng cáo của mình, hãy xem ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ tư vấn cho bạn cách trang trí bảng hiệu sao cho thật ấn tượng và thu hút.

Biển quảng cáo là gì?

trang trí bảng hiệu

Biển quảng cáo là những tấm áp phích quảng cáo cỡ lớn được đặt trên các tuyến đường, tòa nhà cao tầng, khu trung tâm lớn nhằm thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

Những biển quảng cáo này thu hút người đi đường không chỉ bởi kích thước lớn mà còn bởi mẫu mã đa dạng. Biển quảng cáo là một trong những cách hấp dẫn nhất để thu hút khách hàng.

Mẫu biển quảng cáo đẹp, hoành tráng, nổi bật – đó chính là điều làm nên tổng thể biển hiệu sáng bóng uy nghi và bắt mắt.

Có những loại biển quảng cáo nào?

Hiện nay, các công ty luôn có những thiết kế độc đáo, đa dạng để thu hút đối tượng. Một số loại hình biển quảng cáo phổ biến hiện nay như: quảng cáo ngoài trời, màn hình led, bảng điện tử, bảng led, biển chữ nổi inox, biển chữ nổi mica, quảng cáo phương tiện giao thông công cộng…

Các vật liệu nào làm biển hiệu?

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại chất liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Các nhà sản xuất bảng hiệu thường tách các yêu cầu đối với văn bản ký hiệu khỏi các yêu cầu đối với tài liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, Nhôm, Hợp kim nhôm, Mica, Đồng, Inox, Gỗ, Aluminium, Canvas…

Thế nào là biển quảng cáo đẹp, ấn tượng?

trang trí bảng hiệu

Làm biển quảng cáo thế nào cho đẹp và bắt mắt? Đây có lẽ là câu hỏi của hầu hết các thương nhân khi có ý định làm biển quảng cáo. Đừng lo lắng, hãy xem những gợi ý dưới đây để có những ý tưởng độc đáo cho biển quảng cáo của bạn.

 Màu sắc

Lựa chọn màu sắc phù hợp là điều rất quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo. Không sử dụng các màu tương tự nhau vì nó sẽ làm mờ chi tiết văn bản.

Bạn có thể trộn các màu khác nhau, nhưng hãy đảm bảo rằng văn bản, hình ảnh của bạn phải rõ ràng. Hãy sáng tạo khi lựa chọn màu sắc. Đây là một phần của thành công thiết kế của bạn.

Thiết kế biển hiệu, biển quảng cáo ngày nay không còn là công việc thủ công mà ngày càng được áp dụng nhiều công nghệ.

Hiểu rõ về sản phẩm của mình

Trước khi thiết kế, đây là tất cả những gì bạn cần biết về biển quảng cáo mà bạn muốn thiết kế. Đối tượng mục tiêu, cũng như vị trí của quảng cáo và những gì bạn hy vọng đạt được với bảng quảng cáo. Khi bạn biết thiết kế cho ai, bạn sẽ có những ý tưởng hay.

Giới thiệu sản phẩm

Hãy nhớ rằng, sẽ có ít người dừng lại và nhìn chằm chằm vào bảng hiệu của bạn, nhiều người sẽ chỉ lướt qua trong vài giây.

Do đó, biển quảng cáo của bạn phải dễ hiểu và gây ấn tượng. Làm sao để khách hàng nhớ đến biển quảng cáo của bạn là một thách thức đối với các nhà thiết kế.

Một gợi ý là bảng quảng cáo của bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn có thể nói với mọi người về thông điệp của mình trong 8-10 từ.

Bạn cũng có thể bao gồm tên doanh nghiệp của mình, thông tin liên hệ nổi bật và tiểu sử để những người bận rộn có thể nhìn thoáng qua và ghi nhớ.

Chuyên thiết kế và sản xuất các loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, chất liệu: chữ nổi mica, chữ nổi đồng, chữ nổi inox, chữ nổi aluminium

Phong cách văn bản

Sử dụng kiểu chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng sáng tạo để thu hút mọi người. Bạn có thể in đậm và điều chỉnh kích thước phông chữ. Kích thước của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo.

Điều này làm cho nó dễ dàng cho mọi người đọc. Hầu hết các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh phù hợp có thể khiến mọi người nhìn chằm chằm vào nó rồi quay lại nhìn nó. Vì vậy bạn phải tự lên ý tưởng thiết kế.

Điều cần thiết là chọn một hình ảnh đủ lớn để được chú ý từ xa.

Lợi thế của việc trang trí bảng hiệu

Một bảng hiệu được trang trí đẹp mắt sẽ giúp bạn truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng một cách trực quan nhất. Từ đó mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bảng hiệu hấp dẫn sẽ giúp cửa hàng của bạn nổi bật so với đối thủ.

Do đó, việc chọn bảng hiệu phù hợp cho cửa hàng của bạn có thể truyền đạt thông điệp và bản sắc thương hiệu của bạn đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn. Điều này sẽ giúp họ tạo ấn tượng tích cực hơn về doanh nghiệp của bạn và do đó tin tưởng vào những gì bạn cung cấp.

Những hình thức trang trí bảng hiệu hiện nay

Có thể cho rằng phổ biến nhất là tranh vẽ, bằng mica, inox và đèn LED trang trí biển quảng cáo. đằng kia:

 • Vẽ tranh: Đa năng, có thể vẽ trực tiếp các thiết kế, hoa văn, hình ảnh lên nền bảng hiệu.
 • Mica/Inox: Dùng để tạo chữ nổi, logo, hình ảnh thu hút sự chú ý.
 • Đèn LED: Dùng để tạo tin nhắn hoặc trực tiếp trên bảng hiệu với màu sắc cực sáng.

Theo mỗi hình thức trang trí, có phong cách trang trí và xu hướng thời trang tương ứng. Phổ biến nhất là cổ điển, tối thiểu, tập trung vào màu sắc và tập trung vào văn bản. Xem xét sự phù hợp nhất cho nhu cầu và loại hình kinh doanh của bạn.

Một số những gợi ý cách trang trí bảng hiệu

Hiện nay, có rất nhiều cách trang trí bảng hiệu quảng cáo đẹp khác nhau. Đối với một loại biển quảng cáo sẽ mang những nội dung, thông tin khác nhau. Vì vậy, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, bạn cần bám sát thông điệp muốn truyền tải. Thiết kế tạo logo quảng cáo ấn tượng.

trang trí bảng hiệu

Đặt logo quảng cáo sao cho ấn tượng và độc đáo nhất.

 • Một con dấu cá nhân đậm nét cần được mang theo để không bị lu mờ bởi các dấu hiệu khác gần đó.
 • Những gì thể hiện trên bảng hiệu cần khơi dậy sự tò mò của khách hàng. Nhằm mục đích tạo cảm giác hấp dẫn để lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn.
 • Nội dung thiết kế trên bảng hiệu cần ngắn gọn, súc tích nhất có thể. Giúp mọi người xem và nắm bắt nhanh thông tin/dịch vụ của bạn một cách nhanh nhất và dễ nhớ.
 • Luôn tập trung vào những điều quan trọng mà mỗi khách hàng thực sự cần.
 • Bạn nên tập trung vào điểm mạnh và điểm yếu của mình.
 • Các chương trình khuyến mãi khách hàng hấp dẫn cùng với các thông báo hấp dẫn sẽ tạo được nhiều sức hút đối với mọi người.

Cách trang trí bảng hiệu đẹp nhất trong 4 bước

1. Chọn tỷ lệ kích thước phù hợp cho biển hiệu

Để việc trang trí được chính xác và hài hòa hơn, bạn phải chọn tỷ lệ kích thước phù hợp cho bảng hiệu của mình. Hiện nay, tỷ lệ phổ biến nhất là 2:1 đối với biển quảng cáo ngoài trời, 1:1 đối với biển hiệu và 1:2 đối với biển đứng. Bạn cần xác định kích thước của bảng quảng cáo ngay từ đầu để dễ dàng hơn trong việc trang trí quảng cáo.

2. Chọn vật liệu phù hợp để trang trí

Mỗi vật liệu có đặc tính, ưu điểm và nhược điểm riêng. Ví dụ, Mica có độ hoàn màu tốt nhất, trong khi Inox sang trọng hơn. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của mình và lựa chọn cách trang trí bảng hiệu, sáng tạo phù hợp nhất.

Một số chất liệu bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

 • Mica: là chất liệu bền đẹp, dễ thi công. Nó có thể hiển thị nhiều màu sắc khác nhau và được nhiều đơn vị sử dụng để tạo các ký tự ba chiều 3D và hộp đèn trang trí.
 • Gỗ: có độ mềm dẻo cao, có thể chạm khắc, đánh vecni, vẽ thủ công… tạo nên bảng hiệu đẹp và thu hút.
 • Thép không gỉ/Nhôm: Bề ngoài sáng bóng, có thể được gia công thành biển báo và chữ nổi. Từ đó, biển quảng cáo sang trọng và thu hút hơn.
 • Đèn LED: Có nhiều màu sắc tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt khi trang trí bảng hiệu. Hoàn hảo nếu bạn cần sử dụng biển báo vào ban đêm.

3. Xây dựng nội dung trên bảng hiệu

Khi trang trí bảng hiệu quảng cáo điều quan trọng nhất là sắp xếp nội dung hợp lý. Mục tiêu là giúp văn bản tiếp cận khách hàng của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là những gì bạn nên làm khi tạo nội dung:

 • Thông tin rõ ràng, ngắn gọn: Đảm bảo biển hiệu có đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, thông tin liên hệ. Ngoài ra, bạn nên sử dụng tin nhắn văn bản để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
 • Đảm bảo dễ nhìn và dễ đọc: Chọn một phông chữ logo tốt sẽ giúp nội dung của bạn dễ đọc hơn. Tránh phông chữ khó đọc hoặc không rõ ràng.
 • Nhất quán với bản sắc thương hiệu của bạn: Nội dung bạn xây dựng cần phản ánh bản sắc và giá trị thương hiệu của bạn.

Một trong những cách ấn tượng hơn để trang trí bảng hiệu là sử dụng khoảng trống trong bảng hiệu. Bạn nên để khoảng trống 30-40% trên logo, điều này sẽ làm cho nó trông đơn giản và giúp khách hàng dễ đọc nội dung hơn.

4. Trang trí màu sắc lên bảng hiệu

Chọn đúng màu sắc để tô điểm cho logo của bạn sẽ tăng thêm giá trị to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Vì màu sắc có tác động tâm lý rất lớn đối với người nhìn. Nếu phối màu logo không tốt, bạn sẽ nhận được đánh giá tiêu cực từ chính khách hàng của mình.

Một trong những cách trang trí logo đẹp là áp dụng cách phối màu ba màu theo nguyên tắc 60-30-10. Bạn sẽ sử dụng 3 màu cơ bản, 60% màu cơ bản, 60% màu phụ, 30% màu phụ và màu cuối cùng sẽ chiếm 10% tổng diện tích của bảng hiệu. Đảm bảo biển hiệu sau khi cải tạo sẽ trở nên cân đối và bắt mắt hơn.

Nếu sử dụng hình ảnh, bạn chỉ nên tô điểm cho logo bằng một hình ảnh. Vì chỉ riêng hình ảnh/đồ họa chất lượng cao đã đủ để thu hút khách hàng.

Một số bảng hiệu quảng cáo trang trí ấn tượng, thu hút

Ngoài những cách được chia sẻ ở trên, bạn cũng có thể tạo ấn tượng với khách hàng của mình. Bằng cách trang trí bảng hiệu bằng đèn chiếu sáng trên bảng hiệu, đèn led, đèn ngủ, hình ảnh 3D, bảng hiệu mica h2 dạ quang, nhiều màu sắc… (lưu ý cần phối hợp sao cho hài hòa).

trang trí bảng hiệu
trang trí bảng hiệu
trang trí bảng hiệu
trang trí bảng hiệu
trang trí bảng hiệu
trang trí bảng hiệu
trang trí bảng hiệu

Dịch vụ trang trí bảng hiệu chuyên nghiệp

Chúng tôi biết chính xác cách trang trí bảng hiệu quảng cáo đẹp và phù hợp nhất. Ngoài ra, Bảo An Advertising hiểu rằng việc trang trí một bảng hiệu không hề đơn giản mà cần trải qua nhiều công đoạn từ khảo sát, lên ý tưởng, lựa chọn chất liệu…v.v. Chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp thực hiện điều đó.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm sản xuất bảng hiệu giá rẻ cho các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Bảo An Advertising tự tin có thể cung cấp giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất. .

Trang trí bảng hiệu chắc chắn là một khoản đầu tư có giá trị cho bất kỳ ai muốn tạo ấn tượng lâu dài về thương hiệu của họ. Một bảng hiệu được trang trí đẹp mắt có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu và truyền tải thông tin đến khách hàng tốt hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


  Trả lời