Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Nhằm giảm chi phí cho các chiến dịch quảng cáo của các bạn, hôm nay, Bảo An Advertising viết bài này hướng dẫn chi tiết mọi người cách làm bảng hiệu đơn giản dựa trên những gì mình học được và đã thành công.

Bạn có thể tự làm một logo đẹp cho quán cà phê, cửa hàng của mình mà không cần nhiều kinh nghiệm, kỹ năng…bạn có tin không?

Cách làm bảng hiệu đơn giản

Mở file corel họa tiết thiết kế bảng hiệu quảng cáo đèn led

Mở tệp Corel và thiết kế họa tiết cho phông chữ, logo và mẫu. Sau đó tô màu và tô led như gợi ý:

  • Đảo ngược một dòng trên văn bản.
  • Tô led theo viền chữ.
  • Điền vào đèn LED với văn bản.

Lưu ý: Đối với kích thước đèn LED tròn 5 cốc, chúng tôi sử dụng 0,35″ – 1/4″ và đối với kích thước đèn LED hình bầu dục 5 cốc, chúng tôi sử dụng – 0,35″.

Khoảng cách giữa hai đỉnh led

  • Trường hợp led tròn 5 ly: đổ một dòng led cách chữ 0,8cm – 0,9cm. Tô led theo viền chữ 0.9cm – 1.0cm. Điền vào led với văn bản 1.0 cm. Lấp led từ 1.0 cm – 1.2 cm theo viền khung.
  • Nếu là led 0val 5 ly: Tô dòng cách chữ 0.9cm – 1.0cm trên led. Tô led theo viền chữ 0.9cm – 1.1cm. Điền vào đèn LED với văn bản 1,1 cm. Tô led theo khung 1.1 cm – 1.3 cm. Vì led tròn chỉ phát ra ánh nắng đẹp khi trời mát và tối. Đèn LED hình bầu dục chiếu sáng cả ngày lẫn đêm.

Cách làm bảng hiệu hộp đèn bằng cách chọn vật liệu khoan lỗ đèn led

Vật liệu mica

Hạn chế sử dụng vì mica dễ biến dạng khi để ngoài trời. Bảng hiệu quảng cáo thì việc bảo trì sẽ gặp nhiều trở ngại, do mica bị các chân led phá hủy, làm cho bề mặt của bảng hiệu xấu đi. Nếu lọc khung kích thước 40cm – 60cm hoặc nhỏ hơn thì Mica thường được chọn cho chữ nổi, logo. Ưu điểm của việc sử dụng mica là chúng ta có thể sơn hoặc dán decal lên bề mặt phẳng, dán lông cừu lên bề mặt phẳng và do mica có khả năng cách điện nên đèn led dễ dàng tiếp xúc với bề mặt.

Vật liệu alu: dẫn điện nhưng chịu được sự giản nở nhiệt

Khi đục lỗ, phun sơn không dán đề can, dùng dao rọc giấy cắt bỏ lớp nhựa phủ bề mặt nhôm theo đường rót led, vệ sinh sạch sẽ rồi mới phun. Điểm yếu của nhôm dẫn điện Chúng tôi vệ sinh mặt trái trong ba giờ trước khi tắt led để không chạm vào chân led, chân led phải thẳng để không chạm vào bo mạch. Chúng ta có thể dán đề can lên các đui đèn LED để cách nhiệt cho bề mặt nhôm.

Cách làm bảng hiệu hộp đèn

Tiến hành cấm bảng hiệu quảng cáo đèn led

Trước khi cấm đèn led cho biển báo chúng ta phải theo dõi đo lường và tác dụng của nó như thế nào. Cái khó nhất là giám sát thi công bảng hiệu alu tphcm chạy viền khung ta cấm 1 led hoặc 2 led hoặc 3 led nối tiếp theo quy tắc 1-2-3, 1-2-3, 1-2- 3… cho đến hết khung hình. Sau đó đặt tất cả các chân dương vào các điện trở, chân âm đầu vào một cổng, chân âm thứ hai vào cổng thứ hai và chân âm thứ ba vào cổng thứ ba. Với ít đèn LED hơn, các cạnh sẽ sáng hơn và đẹp hơn.

Bảng nhỏ dưới 60cm-80cm sử dụng khung đơn, bảng kích thước lớn sử dụng khung đôi đẹp hơn, hiệu ứng bắt mắt hơn.

Phương pháp làm bảng hiệu hộp đèn đơn giản trước tiên là cấm nội dung của đèn tuýp bên trong, sau đó tuân theo các quy tắc sau đối với nội dung của đèn tuýp bên ngoài: Nếu sử dụng nguồn điện 12v, chúng ta có 5 đèn mắc nối tiếp với đèn đỏ và đèn vàng (âm này liên quan đến Cực khác nối 5 LED, sau đó quay ngược cực này sang cực kia…) LED Trắng, LED Xanh lá, LED Xanh lam mắc nối tiếp 3 LED (âm này nối với cực tích cực khác cả 3 đèn LED, sau đó quay lại cực này. Cực dương được kết nối với cực dương khác) cực âm…) Tất cả các cực dương của đèn led được cấp cho một điện trở và các điện trở còn lại được cấp cho nguồn xung dương, và toàn bộ đầu âm có vần âm hoặc lô gô, hoa văn đặt trên chân C transistor C2383.

Đo kiểm tra bộ khiển và bảng hiệu đèn led

Hàn điện trở hạn dòng vào led là đúng, nối cực âm với bảng điều khiển, cấp nguồn cho toàn bộ bảng đèn led, nhưng đừng để lâu quá, led sẽ già và giảm tuổi thọ sẽ được giảm bớt. Nếu một điểm nào đó của chữ (3led, 6led, 12led) không sáng là do led bị sai cực tính, khi hàn luôn có hiện tượng đứt dây hoặc đứt chân. Và nếu cổng 1, cổng 2… không sáng là do bị hư Transistor.

Ngoài ra còn có một bảng hiệu quảng cáo hoàn toàn đẹp chỉ với một vài đèn LED trắng vẫn sáng lờ mờ khi các chân LED chạm vào nhau hoặc bề mặt của bảng. Sau khi test xong chúng tôi lập trình biển led theo yêu cầu của khách hàng.

HƯỚNG DẪN LÀM BẢNG HIỆU GỖ PALLET DÂY THỪNG

cách làm bảng hiệu đơn giản
cách làm bảng hiệu đơn giản
cách làm bảng hiệu đơn giản
cách làm bảng hiệu đơn giản

Chuẩn bị tấm ván theo kích thước yêu cầu: loại gỗ này dễ tìm mua, giá rẻ là loại gỗ Pallet (kệ để chuyển hàng, đỡ hàng trong container), hiện nay trên thị trường có rất nhiều, bạn có thể theo dõi trước thanh gỗ tháo dỡ được mua từng cái một, tiết kiệm công sức.

Từng pallet gỗ được ghép lại với nhau thành một tấm ván lớn với kích thước mong muốn, vậy là bạn đã có một bảng hiệu pallet gỗ vừa rẻ vừa độc đáo, mang phong cách mộc mạc, dễ gây ấn tượng.

Bước tiếp theo là dùng phấn vẽ tên quán lên tấm gỗ vừa làm, tham khảo font chữ thiết kế bảng hiệu độc đáo, bạn cũng có thể vận dụng óc sáng tạo của mình để thiết kế theo phong cách mà mình yêu thích. Chú ý nội dung tranh phải to và rõ ràng hơn để người đọc có thể hiểu và biết tên cửa hàng của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể dùng keo nếu xịt keo lên sợi chỉ và dán đoạn dây như hình. Có nhiều loại và kích thước dây khác nhau, hãy chọn loại phù hợp với kích thước của bảng hiệu bạn đang làm.

ĐƯỢC RỒI! Với cách này, ngoài cách này, bạn cũng có thể trang trí thêm một vài chi tiết nhỏ để bàn ăn thêm bắt mắt.

Với sự kết hợp khéo léo giữa dây thừng và pallet gỗ, bạn có thể làm bảng hiệu quảng cáo đơn giản mà đẹp, không “đụng hàng” với bất kỳ quán cafe, cửa hàng, cửa hàng, sản phẩm nào và cũng không cần tốn quá nhiều chi phí cho bất kỳ công ty quảng cáo nào.

Bên trên là một số cách làm bảng hiệu đơn giản mà Bảo An Advertising cung cấp cho độc giả. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ qua:

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời