Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Thiết kế bảng hiệu quảng quảng cáo không chỉ là cách để khách hàng biết đến cửa hàng, công ty của bạn mà còn là tuyệt chiêu để vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Trên các con đường, tuyến phố, khách hàng sẽ dễ dàng ấn tượng với cửa hàng của bạn nhờ vào cách thiết kế bảng hiệu đẹp mà Bảo An Advertising sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo hay còn được gọi là biển hiệu được lắp đặt ở mặt tiền của các cửa hàng, shop hay công ty,… Nó được xem là bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp, giúp cho khách hàng chú ý, biết đến và lựa chọn. Có thể xem bảng hiệu như một hình thức quảng cáo để gây sự chú ý và thu hút người xem.

Những thông tin cần có trên biển hiệu quảng cáo đó là tên cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại, ngành nghề, mặt hàng,… Mục đích chính của bảng hiệu chính là giới thiệu cơ sở kinh doanh, thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp họ ghi nhớ đến nơi họ đã từng ghé đến khi có nhu cầu mua sắm vào lần sau.

Vì sao cần thiết kế bảng hiệu đẹp?

Nếu như bạn đang thắc mắc vì sao cần biết cách thiết kế bảng hiệu đẹp thì hãy tham khảo những lợi ích nổi trội dưới đây:

  • Truyền tải nội dung và thông điệp mà cửa hàng hay công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.
  • Giúp quảng bá thương hiệu, tạo dựng niềm tin cho khách hàng và có được sự hợp tác bền vững.
  • Giúp gia tăng sự ấn tượng và nổi bật cho cửa hàng, giúp vị trí kinh doanh trở nên sang trọng hơn.
  • Thiết kế bảng hiệu bắt mắt sẽ làm đẹp cho phố xá, dù ban đêm hay ban ngày khách hàng vẫn có thể nhìn thấy cửa hàng của bạn.

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp và bắt mắt 

Để có thể biết cách thiết kế bảng hiệu đẹp và bắt mắt, bạn cần nắm vững 6 nguyên tắc dưới đây:

Bảng hiệu quảng cáo phải rõ ràng

Bạn nên nhớ bảng hiệu chỉ cung cấp thông tin chính xác tại một địa điểm cụ thể. Khi bạn thiết kế bảng hiệu thì sản phẩm phải nói lên được các chi tiết cụ thể. Chẳng hạn như phải hướng dẫn địa điểm cụ thể và thông tin liên quan đến sản phẩm.

Biển hiệu nên đơn giản

Thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo Quảng Ngãi bạn cần hướng đến phải rõ ràng. Một bảng hiệu đạt yêu cầu là bảng hiệu truyền tải được toàn bộ thông tin trên đó trong vòng 5 giây. Nếu vượt quá thời gian đó, tốt nhất bạn nên rút ngắn thông tin hoặc thay đổi bằng các ký hiệu khác.

Bảng hiệu cần viết theo dạng tiêu đề

Làm như vậy sẽ giúp bạn rút ngắn và đơn giản được bảng hiệu của mình. Một bảng hiệu hiệu quả khi nó sử dụng hệ thống phân cấp nội dung: Tiêu đề, văn bản giải thích, lời kêu gọi hành động.

Bảng hiệu phải kêu gọi được một hành động nào đó

Bảng hiệu chính là lời quảng cáo, vì vậy bảng hiệu của bạn phải khiến cho một khách hàng thực hiện một hành động nào đó, gọi là lời kêu gọi hành động.

Và biển hiệu này phải hướng đến một mục tiêu đơn giản mà thôi.

Lưu ý lựa chọn hình ảnh trên biển hiệu

Bận cần lưu ý đến hình ảnh được xuất hiện trên biển quảng cáo, nó cần phải thật ấn tượng để có thể khiến người ta nhìn vào là chú ý đến ngay. Nếu hình ảnh không đủ ấn tượng sẽ không đủ đọng lại trong tâm trí khách hàng, như vậy họ sẽ không lựa chọn thương hiệu của bạn. Chính vì vậy, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, hình ảnh cần phải thật sâu sắc và nổi bật để mọi người có thể dễ nhớ, dễ lựa chọn.

Chú ý đến màu sắc của bảng hiệu

Nếu chú ý đến vấn đề màu sắc trong biển quảng cáo. Nên lựa chọn màu sắc đặc trưng của thương hiệu, sau đó kết hợp thêm màu sắc khác nhưng vẫn tạo nên tổng thể hài hòa. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương phản để làm nổi bật những chi tiết chính nhất nhưng không nên sử dụng quá nhiều sự tương phản vì sẽ gây nên hiện tượng nhàm chán và không nổi bật.

Đơn vị chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp và uy tín?

Trên đây là chia sẻ của Bảo An Advertising về cách thiết kế bảng hiệu đẹp, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng, giúp việc kinh doanh của bạn được thành công. Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế biển hiệu cho đơn vị mình.

Hiện nay, Bảo An Advertising là đơn vị chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp và uy tín hàng đầu hiện nay. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0979 931 010

Website: lambanghieudep.vn

Email: lambanghieudep@gmail.com

Địa chỉ: Số 168/6 đường Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời