Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bảng hiệu là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh quan trọng để đưa thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng. Nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình thành công, thu hút được nhiều khách hàng và thương hiệu được chú ý thì mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Bảo An Advertising sẽ chia sẻ những nguyên tắc cần lưu ý để biển hiệu của bạn trở nên ấn tượng hơn nhé!

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng

Để thiết kế cho công ty, doanh nghiệp của mình một tấm bảng hiệu đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng, bạn cần nắm vững 6 nguyên tắc sau đây:

Biển hiệu phải rõ ràng

Bạn cần lưu ý, vì một bảng hiệu chỉ cung cấp thông tin chính xác tại một địa điểm cụ thể, nên khi bạn thiết kế thì bảng hiệu đó phải nói lên được các chi tiết cụ thể.

Điển hình như nó phải hướng dẫn địa điểm cụ thể và có thông tin liên quan đến sản phẩm.

Nên thiết kế bảng hiệu đơn giản

Thông điệp mà bạn cần hướng đến phải thể hiện thật rõ ràng thông qua thiết kế. Một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp đạt yêu cầu là tấm biển phải truyền tải được toàn bộ thông tin trên đó trong vòng 5 giây. Nếu vượt qua thời gian đó thì bạn nên rút ngắn thông tin lại hoặc thay đổi bằng các ký hiệu khác. 

Bảng hiệu cần viết theo dạng tiêu đề

Muốn biển hiệu của mình đạt hiệu quả, bạn cần sử dụng hệ thống phân cấp nội dung: Tiêu đề, văn bản giải thích và lời kêu gọi. Làm điều này sẽ giúp bạn rút ngắn và đơn giản được bảng hiệu của mình. Bạn có thể hình dung như trong các tờ báo, tiêu đề sẽ giúp bạn hiểu được mấu chốt của vấn đề. 

Biển hiệu phải kêu gọi hành động

Bảng hiệu như một lời quảng cáo, vì vậy bạn cần thiết kế bảng hiệu khiến cho một khách hàng thực hiện một hành động nào đó, gọi là lời kêu hỏi hành động. Và bảng quảng cáo này phải hướng tới một mục tiêu đơn giản mà thôi.

Chú ý hình ảnh được lựa chọn trên bảng hiệu

Bạn cần chú ý hình ảnh được xuất hiện trên bảng hiệu phải thật ấn tượng để có thể khiến người đi đường nhìn vào là chú ý đến ngay. Bạn hãy nhớ rằng chỉ có 10 – 20 giấy để bảng hiệu của bạn gây ấn tượng đối với khách hàng. Nếu hình ảnh không đủ ấn tượng thì khách hàng sẽ không chú ý đến thương hiệu của bạn. Do đó, khi thiết kế biển hiệu, cần lựa chọn hình ảnh kỹ lưỡng, nổi bật để khách hàng dễ nhớ và ấn tượng.

Lưu ý khi chọn màu sắc cho bảng hiệu

Bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đến vấn đề màu sắc trong thiết kế bảng hiệu. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc với nhau nhưng cũng cần phải tạo nên một tổng thể hài hòa. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc tương phản để làm nổi bật chi tiết chính nhất, nhưng không nên sử dụng quá nhiều sự tương phản vì nó sẽ gây ra hiện tượng nhàm chán và kém thu hút.

Những tiêu chí đánh giá mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp và chuyên nghiệp

Để biết một tấm bảng hiệu đã đủ đẹp và chuyên nghiệp hay chưa, bạn cần điểm qua những tiêu chí đánh giá sau đây:

Mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp

Một mẫu thiết kế giúp bạn đánh giá được tính thẩm mỹ và mức độ phù hợp như:

  • Màu sắc của bảng hiệu có phù hợp với logo, hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp hay không?
  • Font chữ có phù hợp với ngành nghề và dịch vụ cung cấp hay không?
  • Kích thước của biển hiệu tương ứng với vị trí đặt bảng quảng cáo.
  • Hiệu ứng màu sắc khi kết hợp với nhiều hiệu ứng đèn.

Loại bảng quảng cáo phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh

Mỗi loại biển hiệu khác nhau đều sẽ có những tính năng cũng như ưu và nhược điểm riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, phù hợp với ngành nghề kinh doanh là rất cần thiết và nên được ưu tiên hàng đầu. Một số loại bảng hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay là: biển quảng cáo hộp đèn mica, bảng hiệu chữ nổi, ốp mặt dựng Alu,…

Chất liệu sử dụng để thi công bảng hiệu 

Chất liệu sử dụng để thi công bảng hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu đánh giá sự bền bỉ của nó. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến vị trí đặt bảng hiệu để lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Nếu biển hiệu đặt ngoài trời thì sử dụng bạt Hiflex thì bảng sẽ nhanh cũ và hư hỏng do thời tiết. Vì vậy, bạn cần lựa chọn loại chất liệu phù hợp với nhu cầu.

Nguyên tắc lắp đặt biển quảng cáo 

Đối với bảng hiệu ngoài trời, bạn cần tuân thủ theo các quy định do địa phương quy định riêng. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Bảo An Advertising để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Cách thiết kế mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng

Vì bảng hiệu là hình ảnh đại diện cho cả một thương hiệu, vì vậy bạn nên có cách thiết kế bảng hiệu đẹp sao cho phù hợp với phong cách và đặc điểm riêng của đơn vị. Như vậy thì khi khách hàng nhìn thấy bảng hiệu sẽ ghi nhớ ngay đến thương hiệu của bạn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín sẽ cung cấp đến bạn một sản phẩm chất lượng tốt theo đúng hợp đồng.

Đặc biệt, sẽ có chế độ bảo hành và phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp bạn an tâm hơn.

Đơn vị thiết kế mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng?

Bảo An Advertising tự hào là đơn vị chuyên thiết kế mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế và thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng và thu hút khách hàng. Liên hệ ngay với Bảo An Advertising để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Tác Giả
Tôi là Bảo An Tổng Giám đốc Công ty Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo An Advertising. Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Việt Nam.
Rate this post

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ


    Trả lời